Chính Bắc – Discover Your True North (2022) được viết bởi tác giả Bill George, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Chính Bắc – Discover Your True North (2022) được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chính Bắc – Discover Your True North (2022).PDF

✅ Tác giả ✅ Bill George
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
583 gram
✅ Biên Soạn
Võ Kiều Linh

Download ebook Chính Bắc – Discover Your True North (2022).PDF

Tải sách Chính Bắc – Discover Your True North (2022).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Chính Bắc – Discover Your True North (2022)

Hình ảnh bìa sách Chính Bắc – Discover Your True North (2022)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chính Bắc – Discover Your True North (2022)

Chính Bắc – Discover Your True North (2022)

Chính Bắc là quyển sách để đời về lãnh đạo ngang tầm với những tác phẩm kinh điển trong lịch sử phát triển của khoa học lãnh đạo như Nhà quản trị thành công (The Effective Executive) của Peter Drucker và Hành trình trở thành nhà lãnh đạo (On Becoming a Leader) của Warren Bennis. Tôi xin chúc mừng Bill đã hoàn thành quyển sách tâm đắc nhất của mình”.

Trích ‘Lời tựa’ của DAVID GERGEN

Cựu cố vấn của tổng thống Hoa Kỳ, phục vụ trong chính quyền của Richard Nixon, Gerald Ford, Ronald Reagan và Bill Clinton

Bạn đã bao giờ khám phá ra ‘Chính Bắc’ (True North) của bản thân? Mục đích cuộc đời và sự nghiệp lãnh đạo của bạn là gì?

Lãnh đạo khởi đầu từ tính đích thực, từ cái tôi chân thực của bạn. Mục đích của ‘Chính Bắc’ là giúp bạn trở thành người lãnh đạo như mong muốn. Đó là quá trình bạn tìm ra ‘Chính Bắc’ – chiếc la bàn nội tâm (internal compass) giúp bạn định hướng thành công trong cuộc đời.

‘Chính Bắc’ là một mốc phương hướng – tiêu điểm cố định của bạn trong thế giới xoay vần – giúp bạn luôn đi đúng hướng trên con đường lãnh đạo. Nó xuất phát từ những niềm tin, giá trị và nguyên tắc mà bạn tin tưởng sâu sắc; và chính là chiếc la bàn nội tâm duy nhất, đại diện cho con người bạn ở mức độ sâu sắc nhất. Nếu như kim la bàn chỉ về hướng cực từ, thì ‘Chính Bắc’ sẽ hướng bạn đến mục đích của lãnh đạo. Khi đi theo hướng chiếc la bàn nội tâm, bạn sẽ lãnh đạo một cách đích thực, và mọi người tự nhiên sẽ muốn hợp tác với bạn. Dù có thể chịu tác động hoặc được hướng dẫn từ bên ngoài, nhưng con người thật của bạn được hình thành từ câu chuyện đời bạn. Như Warren Bennis đã nói:“Bạn chính là tác giả của đời mình”.

Việc khám phá ‘Chính Bắc’ của bản thân đòi hỏi sự cam kết và học hỏi cả đời. Khi va chạm với thử thách trong cuộc sống, bạn mong muốn nhìn mình trong gương và thấy một con người đáng trân trọng hài lòng với cuộc đời đã chọn. Cuộc sống sẽ có lúc này lúc khác, nhưng chỉ cần chân thực với bản thân thì bạn có thể đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc đời.

Cuốn sách này được viết cho những ai muốn trở thành người lãnh đạo đích thực qua quá trình khám phá ‘Chính Bắc’ của bản thân. Đó là người lãnh đạo trong mọi giai đoạn cuộc đời, từ lúc còn là sinh viên khát khao lãnh đạo cho đến khi đã đạt được vị trí hàng đầu trong tổ chức. Sẽ không bao giờ là quá trẻ hay quá già để tham gia vào thách thức trở thành người lãnh đạo đích thực. Nội dung của sách được xây dựng trên kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo đích thực mà Bill George và những người cộng sự của ông đã phỏng vấn, cùng với 50 năm trong vai trò lãnh đạo của bản thân ông. Với các độc giả, đây là cơ hội để học hỏi từ những người đi trước và xây dựng cho mình một kế hoạch phát triển bản thân để trở thành người lãnh đạo đích thực.

Mua sách Chính Bắc – Discover Your True North (2022) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chính Bắc – Discover Your True North (2022) tại đây với giá

155.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chính Bắc – Discover Your True North (2022).PDF

Chính Bắc – Discover Your True North (2022) MOBI

Chính Bắc – Discover Your True North (2022) Bill George ebook

Chính Bắc – Discover Your True North (2022) EPUB

Chính Bắc – Discover Your True North (2022) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Bill George
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

340

bìa cứng

583

Wu Qiaoling

Khám phá miền Bắc đích thực của bạn (2022)

The North là quyển sách trọn đời về lãnh đạo, với Điều hành hiệu quả của Peter Drucker và Hành trình trở thành nhà lãnh đạo của Warren Bennis (Trở thành nhà lãnh đạo) và các tác phẩm kinh điển khác trong lịch sử khoa học lãnh đạo. Tôi chúc mừng Bill đã hoàn thành quyển sách yêu thích của mình. “

Trích từ “Lời nói đầu” của DAVID GERGEN

Cựu cố vấn cho Tổng thống Hoa Kỳ từng phục vụ trong chính quyền của Richard Nixon, Gerald Ford, Ronald Reagan và Bill Clinton

Bạn đã tìm thấy “phương bắc đích thực” của mình chưa? Mục tiêu cuộc sống và sự nghiệp lãnh đạo của bạn là gì?

Lãnh đạo bắt đầu từ tính xác thực và xuất phát từ bản thân đích thực. Mục đích của True North là giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo mà bạn muốn trở thành. Đây là cách bạn tìm thấy “phương bắc đích thực” của mình – chiếc la bàn bên trong giúp bạn thành công trong cuộc sống.

“True North” là một cột mốc quan trọng – sự tập trung không ngừng của bạn vào thế giới quay – giúp bạn luôn đi đúng hướng trên con đường lãnh đạo của mình. Nó đến từ niềm tin, giá trị và nguyên tắc sâu sắc của bạn; và là chiếc la bàn bên trong duy nhất thể hiện bạn là ai ở tầng sâu nhất. Nếu la bàn đang chỉ theo hướng của các cực từ, thì “hướng bắc thực” sẽ dẫn bạn đến dẫn đầu. Khi bạn đi theo la bàn bên trong của mình, bạn dẫn đầu với sự chính trực và mọi người sẽ tự nhiên muốn làm việc với bạn. Trong khi bạn có thể bị ảnh hưởng hoặc hướng dẫn bởi thế giới bên ngoài, con người thật của bạn được hình thành bởi câu chuyện cuộc đời của bạn. Như Warren Bennis đã nói, “Bạn là tác giả của cuộc đời mình”.

Khám phá “Miền Bắc đích thực” của bạn đòi hỏi sự cam kết và học hỏi suốt đời. Khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, bạn muốn soi gương và nhìn thấy một người đáng kính đang hạnh phúc với cuộc sống mà bạn đã chọn. Cuộc sống tùy lúc sẽ đến, nhưng chỉ cần bạn sống thật với chính mình, bạn có thể xử lý mọi khó khăn trong cuộc sống.

Cuốn sách này dành cho những ai muốn trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ bằng cách khám phá “phương bắc đích thực” cho chính mình. Đó là một nhà lãnh đạo trong mọi giai đoạn của cuộc đời, từ một sinh viên khao khát trở thành một nhà lãnh đạo cho đến việc vươn tới đỉnh cao của một tổ chức. Không bao giờ là quá trẻ hoặc quá già để trở thành một nhà lãnh đạo thực sự. Nội dung của quyển sách này dựa trên kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo thực tế mà Bill George và các đồng nghiệp của ông đã phỏng vấn, cũng như 50 năm kinh nghiệm lãnh đạo của chính ông. Đối với độc giả, đây là cơ hội để học hỏi từ những người đi trước và xây dựng kế hoạch phát triển bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
155.000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *