Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Paul J Meyer, Barbara Russell Chesser, Amy Seeger, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản).PDF

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Paul J Meyer, Barbara Russell Chesser, Amy Seeger
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn
First News

Tải Sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản).PDF

Tải sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản)

Chúng ta đang sống trong môi trường mà phần lớn thông tin trên các phương tiện truyền thông là tiêu cực, khiến ta băn khoăn tự hỏi có phải đạo đức xã hội đang ngày càng xuống cấp. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin rằng đâu đó vẫn còn những con người tử tế, sống và làm điều tử tế mỗi ngày.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tếlà một quyển sách nằm trong bộ Hạt giống tâm hồn viết về sự tử tế, với nhiều câu chuyện và bài học đầy ý nghĩa, mang tính bức thiết trong hoàn cảnh xã hội hiện tại. Suy nghĩ tử tế, thái độ tử tế, hành động tử tế tưởng như xa xôi nhưng lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể cho nhau sự tử tế và với sự tử tế lan truyền, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bạn có nhớ nụ cười của một người lạ khi bạn giữ cửa cho họ bước vào hay lời cảm ơn chân thành từ một người bạn khi được bạn giúp đỡ không? Có phải bạn cảm thấy hạnh phúc đến lạ khi giúp được gì đó cho người khác, dù việc bạn làm vô cùng nhỏ bé? Nụ cười của họ có thể làm bạn vui cả ngày, và lời cảm ơn chân thành từ người nhận giúp bạn cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn. Đó chính là sức mạnh của sự tử tế – những việc làm nhỏ bé nhưng mang đến niềm hạnh phúc to lớn.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tếtập hợp những câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa về sự tử tế mỗi ngày. Một hành động tử tế nhỏ bé có thể tạo ra sự khác biệt lớn lao cho một ngày, thậm chí là cả cuộc đời, của ai đó. Quyển sách mời bạn gặp gỡ những con người bình dị, làm những việc tử tế xuất phát từ trái tim chứ không mong đợi được trả ơn, để rồi sau đó cả cuộc đời của họ lẫn người được họ giúp đỡ đều thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Quyển sách sẽ là dòng nước mát cuốn trôi những hoài nghi trong bạn vốn cho rằng thế giới này chỉ đầy rẫy những điều xấu xa. Mong rằng sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ nở một nụ cười và có thêm động lực làm điều gì đó tử tế cho người khác, dù đó chỉ là một việc nhỏ bé.

——————–

Mark Victor Hansenlà một diễn giả truyền cảm và nhiệt huyết, và còn là cha đẻ bộ sách “Chicken Soup for the Soul” nổi tiếng cùng với Jack Canfield. Là một diễn giả tâm huyết, ông đã thực hiện nhiều cuộc nói chuyện ở nhiều quốc gia về đề tài cuộc sống, cách tìm kiếm sức mạnh tinh thần và động lực sống. Ông đã từng trò chuyện trên các chương trình nổi tiếng như Oprah, CNN và The Today Show, ngoài ra còn là gương mặt trang bìa của tạp chí Time, U.S News & World Report, USA Today, The New York Times.

Jack Canfieldlà nhà diễn thuyết nổi tiếng, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusetts và học vị tiến sĩ của đại học Santa Monica. Năm 1973, ông được tổ chức Jaycees vinh danh là một trong mười người đàn ông xuất chúng của nước Mỹ. Jack là người sáng lập của nhiều tổ chức, tiêu biểu như Hội thảo chuyên đề về nhân phẩm ở Santa Barbara, Quỹ nghiên cứu về nhân phẩm ở Culver City, California và Tổ chức huấn luyện Canfield.

Xem Thêm Thông Tin Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) tại đây với giá

78.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản).PDF

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Paul J Meyer, Barbara Russell Chesser, Amy Seeger ebook

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Golden Soul – Sức Mạnh Của Sự Tử Tế (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Paul J. Meyer, Barbara Russell Chesser, Amy Seeger
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

160

bìa mềm

200

tin tức đầu tiên

Chúng ta đang sống trong một môi trường mà hầu hết thông tin trên các phương tiện truyền thông đều là tiêu cực, điều này khiến chúng ta tự hỏi phải chăng đạo đức xã hội ngày càng đi xuống. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin rằng ngoài kia vẫn có những người tốt đang làm những điều tốt đẹp mỗi ngày.

sức mạnh của lòng tốtlà bộ sách viết về những hạt giống tâm hồn nhân hậu với nhiều câu chuyện và bài học ý nghĩa, cấp thiết trong thực trạng xã hội hiện nay. Những suy nghĩ tử tế, những thái độ tử tế, những hành động tử tế nghe có vẻ xa vời, nhưng nó rất đơn giản, mọi người hãy dành lòng tốt cho nhau, lan tỏa lòng nhân ái thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. rất nhiều.

Bạn có nhớ nụ cười khi bạn đẩy cửa cho một người lạ vào, hay lời cảm ơn chân thành của một người bạn khi bạn giúp đỡ? Bạn có cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi giúp ai đó một việc gì đó, bất kể công việc bạn đang làm nhỏ đến mức nào không? Nụ cười của họ có thể làm rạng rỡ cả ngày của bạn, và lời cảm ơn chân thành của người nhận có thể khiến cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Đó là sức mạnh của lòng tốt — những hành động nhỏ mang lại hạnh phúc lớn lao.

sức mạnh của lòng tốtTuyển tập hàng ngày những câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa về lòng nhân ái. Một hành động tử tế nhỏ có thể có tác động rất lớn đến một ngày, hoặc thậm chí là cuộc sống của một người nào đó. Cuốn sách này mời bạn gặp gỡ những người bình thường làm điều tốt từ trái tim, không mong đợi gì được đáp lại, và sau đó thay đổi cuộc sống của họ và những người mà họ giúp đỡ vì điều tốt đẹp hơn.

Cuốn sách này sẽ là một chậu nước lạnh gột rửa mọi nghi ngờ trong đầu bạn rằng thế giới đầy rẫy những điều xấu xa. Tôi hy vọng rằng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ mỉm cười và có thêm động lực để làm điều gì đó tốt cho người khác, dù chỉ là một việc nhỏ.

——————–

Mark Victor Hansenlà một diễn giả đầy cảm hứng và đam mê và là tác giả của bộ sách nổi tiếng “Chicken Soup for the Soul” của Jack Canfield. Là một diễn giả đầy nhiệt huyết, anh đã đi thuyết trình ở nhiều quốc gia về các chủ đề như cuộc sống, cách tìm thấy sức mạnh và động lực tinh thần. Ngoài việc trở thành trang bìa của Tạp chí Time, U.S. News & World Report, USA Today và The New York Times, anh ấy đã phát biểu trên các chương trình nổi tiếng như Oprah, CNN và The Today Show.

Jack CanfieldDiễn giả nổi tiếng, tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Harvard và bằng tiến sĩ tại Đại học Santa Monica. Năm 1973, ông được Jaycees vinh danh là một trong Mười người vĩ đại nhất nước Mỹ. Jack là người sáng lập ra nhiều tổ chức như Hội nghị chuyên đề về nhân phẩm ở Santa Barbara, Quỹ nghiên cứu nhân phẩm ở thành phố Culver, CA, và Quỹ đào tạo ở Canfield.

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
78,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *