Sách Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ PDF

Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ PDF

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn
First News

Download ebook Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ PDF

Tải sách Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ

Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ
– Tuyển tập những câu chuyện truyền cảm hứng và động lực dành cho học sinh, sinh viên –
Ai trong chúng ta cũng luôn nuôi dưỡng trong mình một ước mơ về ngày mai tươi đẹp; một hoài bão sẽ chinh phục, khám phá cuộc sống với bao điều mới lạ; một niềm tin vào bản thân để vươn lên tự khẳng định mình. Thế nhưng, không phải cuộc sống lúc nào cũng là những con đường bằng phẳng, êm đẹp. Bao khó khăn, trở ngại và cả bất hạnh có thể ập tới, khiến chúng ta tổn thương, mất mát, mất niềm tin và có lúc tưởng như không còn đủ sức để bước tiếp.
Dẫu vậy, Soren Kierkegaard – triết gia người Đan Mạch – đã từng nói rằng “Cuộc sống không phải là một vấn đề cần giải quyết, mà là thực tại cần được trải nghiệm”. Trước những khó khăn thử thách ấy, mỗi người tự chọn cho mình một cách đón nhận và đương đầu để có hướng đi riêng. Có người phó thác cho số phận, có người trốn chạy đi tìm nơi trú ẩn, có người chìm vào cảnh tự thương thân trách phận để rồi ngã gục trong cơn giông tố cuộc đời. Nhưng cũng có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới, vươn lên khẳng định mình và đạt được những hoài bão.
Nối tiếp những tập sách Hạt Giống Tâm Hồn đã nhận được rất nhiều sự đón chờ từ bạn đọc, First News – Trí Việt tiếp tục phát hành quyển sách mang tên “Tuổi hoa niên đáng nhớ”. Đây là ấn bản có chỉnh sửa từ quyển sách “Hạt giống tâm hồn dành cho học sinh sinh viên” đã được ra mắt trước đó. Với những mẩu chuyện đã được bổ sung và trau chuốt trong ấn bản mới phát hành này, “Tuổi hoa niên đáng nhớ” sẽ đem đến cho bạn đọc những hành trang tốt hơn cho chuyến đi tới vùng đất mới, rộng lớn và đầy hứa hẹn, mang tên trưởng thành.
Cuốn sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực sống, về niềm tin đối với bản thân và những điều tốt đẹp trong cuộc đời. 25 câu chuyện ngắn trong quyển sách rất đỗi bình dị, nhưng lại ẩn chứa nhiều bài học giá trị về nhân cách sống, về cách đón nhận mọi sự việc diễn ra trong cuộc đời. “Tuổi hoa niên đáng nhớ” như một lời khích lệ tinh thần, một sự truyền cảm hứng và động lực dành cho chúng ta, đặc biệt là những ai còn trong độ tuổi học sinh, sinh viên mỗi khi lâm vào khó khăn hay bất hạnh.
Với phong cách kể chuyện mộc mạc nhưng không kém phần cuốn hút, bạn đọc đôi khi sẽ như thấy chính mình trong những câu chuyện ấy. Đặc biệt, từng câu chuyện trong quyển sách đều được các tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen bắt đầu bằng một câu trích dẫn của người nổi tiếng. Điều này giúp cho việc trải nghiệm quyển sách của độc giả thêm phần sâu sắc, dễ nắm bắt, và cũng dễ cảm hơn.
Về tác giả
Jack Canfield là một diễn thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm cuộc sống phong phú từ thực tế và kiến thức sâu rộng. Ông cũng sở hữu cách nói chuyện đầy sức thuyết phục và lôi cuốn cùng với khả năng nhạy cảm với nội tâm của người khác. Nhờ đó, Jack đã giúp rất nhiều người khám phá ra sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.
Mark Victor Hansen cũng là một nhà diễn thuyết, ông đã thực hiện hơn 4 ngàn buổi nói chuyện cho hơn 2 triệu thính giả ở 32 quốc gia với các đề tài về cuộc sống, hàn gắn vết thương, tìm kiếm sức mạnh tinh thần và phát triển nội tâm, chiến lược kinh doanh và hiệu quả trong công việc. Ông nhiều lần được mời nói chuyện trên các đài truyền hình và phát thanh nổi tiếng như: ABC, CBS, PBS, CNN… và hiện đang là một trong những diễn giả được khán thính giả yêu thích nhất.

Mua sách Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ tại đây với giá

62.640 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ PDF

Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ MOBI

Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ EPUB

Chicken Soup For The College Soul – Tuổi Hoa Niên Đáng Nhớ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

152

bìa mềm

200

tin tức đầu tiên

hoa khó quên

– Tuyển tập những câu chuyện truyền cảm hứng, truyền cảm hứng cho học sinh –

Mỗi chúng ta luôn có ước mơ về một ngày mai tốt đẹp hơn, có hoài bão chinh phục và khám phá cuộc sống với nhiều điều mới lạ, tin rằng bản thân sẽ đứng lên. Tuy nhiên, không phải lúc nào cuộc sống cũng suôn sẻ và suôn sẻ. Nhiều khó khăn, trở ngại, thậm chí là bất hạnh có thể ập đến, khiến chúng ta tổn thương, hụt hẫng, mất tự tin và đôi khi tưởng chừng không còn sức lực để tiếp tục.

Tuy nhiên, nhà triết học Đan Mạch Soren Kierkegaard đã từng nói rằng “Cuộc sống không phải là một vấn đề cần giải quyết mà là một thực tế để trải nghiệmĐối mặt với những khó khăn, thử thách này, ai cũng chọn cách chấp nhận, đương đầu với bản thân để có hướng đi cho riêng mình, có người tin vào số mệnh, có người trốn đi tìm nơi nương tựa, có người sa vào tủi thân, rồi đâm đầu vào. những giông tố của cuộc đời, nhưng cũng có những người thay đổi bản thân để thích nghi với hoàn cảnh mới, tự mình đứng lên, đứng lên và đạt được những hoài bão của mình.

Tiếp nối Hạt giống tâm hồn rất được mong đợi, First News – Trí Việt tiếp tục xuất bản với tựa đề “Hạt giống tâm hồn”tuổi trẻ khó quên“. Đây là phiên bản đã chỉnh sửa của quyển sách”Hạt giống tâm hồn học sinh“Nó đã được xuất bản trước đây. Câu chuyện đã được thêm vào và hoàn thiện trong phiên bản mới phát hành này,”tuổi trẻ khó quênsẽ mang đến cho độc giả những hành trang du lịch tốt hơn đến một vùng đất mới, rộng lớn và đầy hy vọng mang tên Trưởng thành.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về ý chí sống, niềm tin về bản thân và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 25 câu chuyện ngắn trong quyển sách rất đơn giản, nhưng chứa đựng nhiều bài học quý giá về nhân cách sống và cách chấp nhận mọi điều xảy ra trong cuộc sống. “tuổi trẻ khó quên“Vừa là nguồn động viên tinh thần, vừa là nguồn cảm hứng, động lực cho chúng tôi, nhất là những bạn đang còn là học sinh, sinh viên khi gặp khó khăn, bất hạnh.

Với lối kể chuyện mộc mạc nhưng không kém phần lôi cuốn, người đọc đôi khi như thấy mình trong những câu chuyện này. Đặc biệt, mỗi câu chuyện trong sách đều bắt đầu bằng một câu nói nổi tiếng của hai tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen. Điều này làm cho trải nghiệm của người đọc về quyển sách sâu sắc hơn, dễ tiếp cận hơn và phù hợp hơn.

Giới thiệu về tác giả

Jack Canfield là một nhà hùng biện nổi tiếng của Mỹ, người đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và kinh nghiệm sống phong phú từ thực tế cuộc sống, và rất hiểu biết. Anh ấy cũng sở hữu một cách nói chuyện thuyết phục, lôi cuốn và khả năng nhạy cảm với nội tâm của người khác. Chính vì điều này, Jack đã giúp nhiều người khám phá ra sức mạnh để theo đuổi và đạt được ước mơ của họ.

Mark Victor Hansen cũng là một diễn giả đã có hơn 4.000 bài thuyết trình tại 32 quốc gia cho hơn 2 triệu khán giả về các chủ đề như sống, chữa bệnh, tìm kiếm sức mạnh tinh thần và phát triển nội tâm, chiến lược kinh doanh và năng suất. Anh nhiều lần được mời diễn thuyết trên các đài truyền hình, đài phát thanh nổi tiếng như ABC, CBS, PBS, CNN,… và hiện là một trong những diễn giả được khán giả yêu thích.


image
image
image

Giá đặc biệt
62.640 VND

Năm 2021

Sách Câu Cá Trên Trời – Bluefishing PDF

Câu Cá Trên Trời – Bluefishing được viết bởi tác giả Steve Sims, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Câu Cá Trên Trời – Bluefishing được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách Đừng Làm Giọt Nước Tan Biến Giữa Đại Dương PDF

Đừng Làm Giọt Nước Tan Biến Giữa Đại Dương được viết bởi tác giả Bao Tiểu Bân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Làm Giọt Nước Tan Biến Giữa Đại Dương được nhà xuất ...

Sách 365 Ngày Hạnh Phúc – Mỗi Ngày Một Câu Nói Truyền Cảm Hứng PDF

365 Ngày Hạnh Phúc – Mỗi Ngày Một Câu Nói Truyền Cảm Hứng được viết bởi tác giả Chiyo Uno, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 365 Ngày Hạnh Phúc – Mỗi Ngày Một Câu ...

Sách Muối Của Tình Yêu PDF

Muối Của Tình Yêu được viết bởi tác giả Sarah Dessen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Muối Của Tình Yêu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại phát hành 2012 . Bạn ...

Sách 101 Điều Của Cuộc Sống PDF

101 Điều Của Cuộc Sống được viết bởi tác giả Đoàn Bảo Châu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 101 Điều Của Cuộc Sống được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2019 ...

Sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh (Tái Bản 2017) PDF

Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () được viết bởi tác giả John Kotter , Holger Rathgeber, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn ...

Sách Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota (Tái Bản 2022) PDF

Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota () được viết bởi tác giả Yoshihito Wakamatsu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota () được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm (Tái Bản 2018) PDF

Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () được viết bởi tác giả Hải Hoa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm () được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành 2018 . ...

Sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động PDF

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động được viết bởi tác giả Diêm Hiểu Vũ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Học Nhàn Mà Hiệu Quả PDF

Học Nhàn Mà Hiệu Quả được viết bởi tác giả BS Lê Trọng Đại, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Học Nhàn Mà Hiệu Quả được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát ...

Sách Cùng John Maxwell Đồng Hành PDF

Cùng John Maxwell Đồng Hành được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cùng John Maxwell Đồng Hành được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành ...

Sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng (Tái Bản 2019) PDF

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () được viết bởi tác giả TS Lois P Frankel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng () ...

Sách Nghị Định Của Chính Phủ Về Hoạt Động Của Các Tổ Chức Phi Chính Phủ Nước Ngoài, Báo Chí Nước Ngoài Ở Việt Nam PDF

Nghị Định Của Chính Phủ Về Hoạt Động Của Các Tổ Chức Phi Chính Phủ Nước Ngoài, Báo Chí Nước Ngoài Ở Việt Nam được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. ...

Sách Khoảng Khắc Cầu Vồng PDF

Khoảng Khắc Cầu Vồng được viết bởi tác giả Human Moments, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khoảng Khắc Cầu Vồng được nhà xuất bản Trẻ phát hành 2012 . Bạn đang xem: Khoảng Khắc ...

Sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí PDF

Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *