Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ () được viết bởi tác giả Hồ Thu Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ ().PDF

✅ Tác giả ✅ Hồ Thu Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ ().PDF

Tải sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ ()

Hình ảnh bìa sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ ()

Biết ngoại ngữ là kỹ năng cần phải có trong thời đại toàn cầu hóa. Không chỉ dừng lại ở trình độ biết một ngoại ngữ, nhiều người đã và đang có nhu cầu nâng cao con số này. Vậy lên kế hoạch ngoại ngữ như thế nào cho phù hợp? Cường độ học ngoại ngữ bao nhiêu là vừa? Bí quyết học từ mới bằng thuật ký ức, cách phát âm chuẩn, cách cải thiện kỹ năng viết… “Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ” sẽ bật mí cho bạn những bí quyết chinh phục ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Đi theo trình tự thông thường của một người bắt đầu học ngoại ngữ “Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ” sẽ dẫn độc giả qua các giai đoạn: Bắt đầu – Nâng cao – Duy trì. Tương ứng với mỗi giai đoạn là những kỹ năng bạn cần để có thể chinh phục ngôn ngữ mới. Xuyên suốt quyển sách, tác giả luôn nhắc nhở bạn chăm chỉ thực hành bởi lý thuyết dù hay, độc đáo đến đâu mà không biến thành hành động thì bạn sẽ khó nâng cao được trình độ của mình.

58 bí quyết được chia sẻ trong quyển sách là của một “công dân toàn cầu” thành thạo 5 thứ tiếng, từng sinh sống tại 7 quốc gia ở 4 châu lục trên thế giới – Hồ Thu Hương. Sau mỗi bí quyết sẽ là phần bài tập kèm theo mã QR kết nối với cộng đa ngôn ngữ, nơi bạn có thể giao lưu và trao đổi cùng tác giả cũng như các độc giả khác. Phần phụ lục sẽ cung cấp nguồn tài liệu phong phú để bạn lựa chọn trau dồi các kỹ năng của mình trong từng ngôn ngữ. Đồng thời chia sẻ của các chuyên gia nước ngoài, là những người thành thạo nhiều ngôn ngữ và từng sinh sống tại nhiều quốc gia sẽ cho bạn góc nhìn đa chiều trong việc học ngoại ngữ.

Hồ Thu Hương là đồng sáng lập “Hộ Chiếu Xanh đi quanh thế giới”, một cộng đồng hỗ trợ các bạn trẻ Việt vươn mình ra thế giới. Ngoài ra, cô còn là đồng tác giả của các dự án sách bằng tiếng Anh: “Alone Together: Tales of Sisterhood and Solitude in Latin America” xuất bản ở Colombia, và “A Mile In Our Shoes: Personal Stories of Global Journeys” xuất bản ở Đan Mạch.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Tác giả: Hồ Thu Hương

Đồng sáng lập cộng đồng công dân toàn cầu “Hộ Chiếu Xanh đi quanh thế giới”.

Hồ Thu Hương đã từng sinh sống tại 7 quốc gia ở 4 châu lục trên thế giới. Ngoài tiếng Việt, cô còn có thể nói được: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Séc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung.

Mua sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ ().PDF

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ () MOBI

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ () Hồ Thu Hương ebook

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ () EPUB

Chìa Khóa Để Trở Thành Người Đa Ngôn Ngữ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hu Qiuxiang
Báo chí thế giới

Năm 2020

268

bìa mềm

300

Trong thời đại toàn cầu hóa, biết ngoại ngữ là một kỹ năng cần thiết. Không chỉ dừng lại ở mức biết ngoại ngữ, nhiều người đã tìm cách tăng con số đó lên. Vậy bạn phải lên kế hoạch học ngoại ngữ như thế nào cho phù hợp? Cường độ học ngoại ngữ là gì? Mẹo học từ mới với kỹ năng ghi nhớ, phát âm chuẩn, cách cải thiện kỹ năng viết … “Chìa khóa để đa ngôn ngữ” Những cách chinh phục ngoại ngữ hiệu quả nhất sẽ được bật mí cho bạn.

Làm theo trình tự thông thường cho người mới bắt đầu ngoại ngữ “Chìa khóa để đa ngôn ngữ” Người đọc sẽ được hướng dẫn qua các giai đoạn sau: Bắt đầu – Nâng cao – Duy trì. Tương ứng với mỗi giai đoạn là những kỹ năng bạn cần để chinh phục một ngôn ngữ mới. Xuyên suốt quyển sách, tác giả luôn nhắc nhở mọi người hãy chăm chỉ luyện tập, vì lý thuyết dù có hay và mới lạ đến đâu nhưng nếu không áp dụng vào thực tế thì sẽ rất khó để nâng cao trình độ của mình.

58 bí mật được chia sẻ trong quyển sách đến từ Hu Qiuxiang, một “công dân toàn cầu” thông thạo 5 thứ tiếng và sống ở 7 quốc gia trên 4 châu lục. Sau mỗi lời nhắc, có một phần thực hành với mã QR kết nối bạn với một cộng đồng đa ngôn ngữ, nơi bạn có thể tương tác và giao tiếp với tác giả cũng như những độc giả khác. Các phụ lục cung cấp tuyển chọn các nguồn tài nguyên để trau dồi kỹ năng của bạn trong mỗi ngôn ngữ. Đồng thời, sự chia sẻ của các chuyên gia nước ngoài thông thạo nhiều ngôn ngữ và đã sống ở nhiều quốc gia cho phép bạn học ngoại ngữ theo nhiều chiều hướng khác nhau.

Hồ Thu Hương là đồng sáng lập “Hộ chiếu xanh để đi khắp thế giới”, một cộng đồng hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam vươn ra toàn cầu. Ngoài ra, cô đã đồng tác giả một số dự án sách bằng tiếng Anh: Alone Together: Tales of Sisterhood and Solitude in Latin America in Colombia và A Mile In Our Shoes: Personal Stories of Global Journeys ở Đan Mạch.

Giới thiệu về tác giả

tác giả: Hu Qiuxiang

Đồng sáng lập Cộng đồng Công dân Toàn cầu “Hộ chiếu Xanh Vòng quanh Thế giới”.

Hồ Thu Hương đã sống ở 7 quốc gia trên 4 châu lục. Ngoài tiếng Việt, cô còn nói được: Anh, Pháp, Séc, Tây Ban Nha và Trung Quốc.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *