“Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành được viết bởi tác giả Chu Thanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành.PDF

✅ Tác giả ✅ Chu Thanh
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Thị Vân Khánh

Download ebook “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành.PDF

Tải sách “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành

Hình ảnh bìa sách “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành

Những lo lắng hay hy vọng về cuộc đời có lẽ ẩn hiện trong những nhân viên công sở tan làm, ngồi ở một con hẻm nhỏ ăn một bát cháo thịt băm; cũng có thể là tấm hình thần tượng được treo trên tường trong những phòng kí túc xá cũ; hay cũng có thể là một ngày lạc trong rừng sâu ngồi trò chuyện với vị hòa thượng già.

Cũng giống như khi chơi bàn cát, bạn có đáp án tham khảo, nhưng không có đáp án chính xác. Lựa chọn thế nào sẽ quyết định bạn có những trải nghiệm ra sao.

Trên thực tế, bạn không cần phải cố chen chân vào những nơi xô bồ, bon chen; càng không cần vội vã làm việc ở những ngành nghề áp lực nhất khi vừa mới tốt nghiệp; cũng không cần vội vàng xem mắt, kết hôn khi mới vừa hai mươi xuân xanh.

Chỉ có bạn, người sống giữa cuộc đời và các mối quan hệ xã hội chân thực, mới có thể hiểu được liệu những điều này có đáng hay không, có cần thiết hay không.”

Sau tuổi đôi mươi, bạn chính là người trưởng thành của chính mình.

Thử nghiệm nhiều, trải nghiệm nhiều, trả giá nhiều mới là chìa khóa duy nhất mở ra ‘thời kỳ trưởng thành’ của bạn. Cho dù chặng đường độc hành gian khổ, bạn cảm thấy tủi thân những lúc đau ốm không có người ở bên, cảm thấy thật đen đủi khi gặp phải những kẻ chẳng ra gì, thì dù sao đó cũng là những trải nghiệm có một trong hai trong đời.

Không chỉ đơn thuần là một quyển sách truyền cảm hứng, “Chậm” để trải nghiệm, “chậm” để tận hưởng, “chậm” để trưởng thành còn mở ra trước mắt người trẻ một lối sống khác hoàn toàn với xã hội hỗn loạn và xô bồ hiện tại: Sống chậm lại, nghĩ khác đi và học cách quan tâm tới chính bản thân mình nhiều hơn. Nỗ lực sống là chính mình, sống vì bản thân mới thực sự là trưởng thành.

Một vài trích dẫn hay:

“Nghĩ nhiều làm ít, tâm tư phức tạp sẽ khiến cuộc sống càng trở nên mệt mỏi. Giảm áp lực cho bản thân cũng là một loại năng lực.”

“Không có nguyên tắc nào cho cuộc sống, lựa chọn càng không có đúng sai, giá trị của bản thân cũng không ngừng được bồi đắp. Những bước đi trong cuộc đời được quyết định hoàn toàn không chỉ phụ thuộc vào lựa chọn mà còn phụ thuộc vào tâm thế sau sự lựa chọn ấy.”

“Bạn không cần phải cố chen chân vào những nơi xô bồ, bon chen; càng không cần vội vã làm việc ở những ngành nghề áp lực nhất khi vừa mới tốt nghiệp; cũng không cần vội vàng xem mắt, kết hôn khi mới vừa hai mươi xuân xanh. Chỉ có bạn, người sống giữa cuộc đời và các mối quan hệ xã hội chân thực, mới có thể hiểu được những điều này có đáng hay không, có cần thiết hay không.”

“Khi tài năng của bạn không tương xứng với thu nhập, mong bạn đừng bỏ dở giữa chừng; khi bạn bị ép đến nơi mình không thích, hãy giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, dứt khoát, kịp thời; khi bạn không nhìn rõ con đường mịt mù phía trước, hãy lạc quan, sống cho thực tại.”

“Có nhiều người vừa không để ý điều kiện của bản thân, vừa không lựa chọn những con đường để bước tiếp. Họ chỉ dựa vào một niềm tin nồng cháy rằng ‘ngày mai sẽ tốt hơn’ để rồi hoang phí những tháng ngày trước mắt.”

Mua sách “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành ở đâu

Bạn có thể mua sách “Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

“Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành.PDF

“Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành MOBI

“Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành Chu Thanh ebook

“Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành EPUB

“Chậm” Để Trải Nghiệm, “Chậm” Để Tận Hưởng, “Chậm” Để Trưởng Thành full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chu Qing
Báo Thanh niên

Năm 2021

304

bìa mềm

320

Nguyễn Thị Vân Khánh

Nhân viên văn phòng sau khi tan sở, ngồi trong con hẻm nhỏ ăn bát cháo thịt băm, có thể là ẩn chứa những lo lắng, hi vọng về cuộc sống, cũng có thể là bức tranh thần tượng treo trên tường khu tập thể cũ, hoặc cũng có thể là thất lạc. trong một ngày trong rừng sâu, và Sư già trò chuyện.

Nó giống như chơi một hộp cát, bạn có câu trả lời tham khảo, nhưng không phải câu trả lời chính xác. Cách bạn chọn sẽ quyết định loại kinh nghiệm bạn có.

Trên thực tế, bạn không cần phải cố gắng chen chúc vào nhịp sống hối hả, bạn không cần phải lao vào ngành căng thẳng nhất sau khi tốt nghiệp; bạn không cần phải vội vàng tìm kiếm và kết hôn ở tuổi đôi mươi.

Chỉ những bạn sống ngoài đời và các mối quan hệ xã hội mới hiểu được những điều đó có đáng giá và cần thiết hay không. “

Sau tuổi hai mươi, bạn là người lớn của chính mình.

Cố gắng nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và chi trả nhiều hơn là chìa khóa duy nhất để mở ra “tuổi trưởng thành” của bạn. Đường người dù có vất vả đến đâu, lúc ốm đau thì tủi thân, không có ai ở bên, khi gặp người không vừa ý thì cảm thấy đen đủi, đây là một kinh nghiệm. hai trong cuộc sống.

Không chỉ là một quyển sách đầy cảm hứng, Trải nghiệm “chậm”, tận hưởng “chậm”, phát triển “chậm” Nó cũng mở ra một lối sống cho những người trẻ hoàn toàn khác với xã hội hỗn loạn hiện nay: sống chậm lại, suy nghĩ theo một góc độ khác và học cách quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Làm việc chăm chỉ để sống là chính mình mới là sự trưởng thành thực sự.

một số câu trích dẫn hay:

“Suy nghĩ nhiều hơn và làm ít hơn, những suy nghĩ phức tạp có thể khiến cuộc sống trở nên mệt mỏi hơn. Tự giải tỏa căng thẳng cũng là một khả năng.”

“Không có nguyên tắc nào trong cuộc sống. Bạn càng có nhiều lựa chọn, đúng sai càng nhiều và giá trị bản thân cũng không ngừng tích lũy. Nhịp sống không chỉ phụ thuộc vào lựa chọn mà còn phụ thuộc vào thái độ sau những lựa chọn.”

“Bạn không cần phải cố gắng chen chúc trong cuộc sống hối hả, bạn không cần phải lao vào ngành căng thẳng nhất sau khi tốt nghiệp; bạn không cần phải vội vàng đi xem mắt và kết hôn ở tuổi đôi mươi. Chỉ có bạn thôi.” những người sống ngoài đời và các mối quan hệ xã hội mới hiểu được những điều đó có đáng không, Có cần thiết không? “

“Khi tài năng của bạn không tương xứng với thu nhập của bạn, xin đừng bỏ cuộc giữa chừng; khi bạn buộc phải đến một nơi mà bạn không thích, hãy giải quyết vấn đề nhanh chóng, dứt khoát và đúng lúc; khi bạn không thể nhìn thấy con đường tăm tối phía trước, lạc quan, sống vì thực tế. ”

“Có rất nhiều người không quan tâm đến hoàn cảnh của mình và không chọn con đường mình muốn đi. Họ chỉ dựa vào niềm tin cuồng nhiệt rằng ‘ngày mai sẽ tốt hơn’ để rồi phung phí trong vài tháng tới.”


image
image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *