Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại được viết bởi tác giả Daniel J.Siegel, Tina Payne Bryson, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại.PDF

✅ Tác giả ✅ Daniel J.Siegel, Tina Payne Bryson
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Phí Mai

Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại.PDF

Tải sách Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại

Hình ảnh bìa sách Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại

Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại
Nuôi dạy con cái chưa bao giờ là một hành trình đơn giản đối với các bậc làm cha làm mẹ, nhất là trong thế giới ngày nay, khi họ bị bủa vây bởi những bộn bề lo toan, từ công việc đến gia đình, từ đối nội đến đối ngoại.
Đối với rất nhiều người, có thể dành thời gian cho con thôi cũng đã là một điều xa xỉ, chưa nói gì đến sự hiện diện thực sự bên con. Vì “hoàn cảnh” họ thậm chí phải “trao” trách nhiệm nuôi dạy con vào tay ông bà, người giúp việc, rồi đến thầy cô.
Thế nhưng liệu chúng ta có thực sự biết mình phải đánh đổi những gì khi làm vậy, khi tuổi thơ của con “trôi qua nhanh lắm”, khi chỉ cần chớp mắt thôi, các con đã lớn và sự hiện diện của chúng ta trong cuộc sống của chúng đã không còn quá quan trọng?
Với “Cha mẹ tỉnh thức – Con hạnh phúc” các bậc phụ huynh bận rộn hoặc đang rối bời với hành trình nuôi dạy con sẽ thấy mình trong đó. Cuốn sách sẽ phân tích những “hoàn cảnh” tiêu biểu, khiến chúng ta không thể dành thời gian thực sự bên con như một cách truy ra nguyên nhân của vấn đề. Để rồi từ đó, chúng ta được dẫn lối bước vào một hành trình thay đổi không tốn quá nhiều thời gian, năng lượng hay tiền bạc.
Trước hết, hai tác giả của chúng ta khẳng định dựa trên các bằng chứng khoa học rằng các yếu tố bao gồm: Hạnh phúc, thành công trong học tập, kỹ năng lãnh đạo và các mối quan hệ của trẻ tỷ lệ thuận với sự hiện diện thực sự của cha mẹ trong suốt thời thơ ấu của bé. Họ cũng nhấn mạnh vào tầm quan trọng của chất lượng quãng thời gian mà cha mẹ dành cho con cái. Một phút tương tác thực sự với con, đọc sách cho con hay tâm sự với con luôn có giá trị hơn 10 phút ở bên con nhưng tay vẫn bấm điện thoại hay mắt vẫn dán vào màn hình tivi. Đó là định nghĩa thực sự của sự hiện diện.
Các tác giả cũng khẳng định rằng để làm được điều này, chúng ta cần hiểu rõ 4 yếu tố cơ bản góp phần vào sự phát triển lành mạnh của con. Mọi đứa trẻ đều cần được cảm nhận điều mà Siegel và Bryson gọi là 4 chữ S tuyệt diệu:
– SAFE (An toàn): Bao bọc con tuyệt đối khỏi những thương tổn về thể xác và tinh thần là điều KHÔNG TƯỞNG. Thay vào đó, hãy để con sẵn sàng chấp nhận những rủi ro cần thiết để trưởng thành và thay đổi và trở thành một bến đỗ an toàn cho con, để con được an ủi và vỗ về sau những tổn thương ấy.
– SEEN (Được nhìn thấy): Thực sự nhìn thấy con nghĩa là chú ý đến cảm xúc của con – cả tích cực và tiêu cực – và đồng cảm với cảm xúc chi phối hành vi của con thay vì bản thân hành vi đó.
– SOOTHED (Được xoa dịu): Nhẹ nhàng với con không có nghĩa là nuông nhiều con. Thay vào đó, hãy dạy con cách đối diện với những khó khăn; và cho con thấy rằng bạn luôn đồng hành cùng con trong suốt chặng đường. Một đứa trẻ được xoa dịu biết con sẽ không bao giờ phải chịu đựng một mình.
– SECURE (An tâm): Khi con biết nó có thể tin tưởng bạn luôn hiện diện bên con – khi bạn mang lại cho con cảm giác an toàn, thấu hiểu và xoa dịu con những lúc cần thiết, con sẽ hình thành cảm giác gắn bó an toàn và an tâm về bạn.
Cuốn sách “Cha mẹ tỉnh thức – Con hạnh phúc” chia sẻ những câu chuyện, kịch bản tình huống, chiến lược đơn giản, hình ảnh minh họa và bí kíp để đồng hành cùng con một cách hiệu quả trong mọi tình huống – dựa trên sự tôn vinh của 4 chữ S – bất kể khi con gặp khó khăn hay khi chúng đã đạt được thành công; khi khi chúng ta an ủi, kỷ luật, hoặc tranh luận với con; và ngay cả khi chúng ta xin lỗi về những lần không hiện diện thực sự bên con.
Cuốn sách sẽ cho chúng ta thấy trong hành trình nuôi dạy một đứa trẻ, không bao giờ là quá muộn để sửa chữa sai lầm, hàn gắn niềm tin đã tan vỡ, hay xoa dịu những tổn thương.
Cuốn sách chắc chắn sẽ khiến các bậc làm cha mẹ giật mình về những lầm tưởng trong công cuộc dạy con cái của chính họ, từ đó xét lại vai trò của bản thân để điều chỉnh, thậm chí thay đổi theo hướng tích cực hơn nhằm nuôi dạy những đứa con biết tận hưởng cuộc sống cũng như vươn lên trước nghịch cảnh.

Xem Thêm Thông Tin Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại ở đâu

Bạn có thể mua sách Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại.PDF

Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại MOBI

Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại Daniel J.Siegel, Tina Payne Bryson ebook

Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại EPUB

Cha Mẹ Tỉnh Thức Con Hạnh Phúc – Trao Quyền Cho Con, Khẳng Định Giá Trị, Định Hình Tương Lại full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *