Câu Chữ Truyện Kiều được viết bởi tác giả An Chi , bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Câu Chữ Truyện Kiều được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Câu Chữ Truyện Kiều.PDF

✅ Tác giả ✅ An Chi
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2017
✅ Số trang
362
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Câu Chữ Truyện Kiều.PDF

Tải sách Câu Chữ Truyện Kiều.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Câu Chữ Truyện Kiều

Hình ảnh bìa sách Câu Chữ Truyện Kiều

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Câu Chữ Truyện Kiều

Câu Chữ Truyện Kiều

Với tình yêu dành cho TRUYỆN KIỀU, yêu “tiếng nước ta” học giả An Chi vẫn cần mẫn tìm tòi, khám phá cái hay, cái đẹp trong áng văn chương kiệt tác của dân tộc. Từ những năm 90 của thế kỷ 20 cho đến nay, các bài viết của An Chi về Truyện Kiều đăng trên các báo, tạp chí luôn được bạn đọc yêu thích, tán thưởng

Các bài viết phần nhiều là câu trả lời cho độc giả hỏi về những câu từ, điển tích trong Truyện Kiều, qua đó tác giả diễn giải theo góc nhìn mới, ý kiến riêng có của mình. Cũng có khi, An Chi đối thoại, tranh luận với nhiều tác giả, học giả về từng câu cữ để đưa ra cách hiểu hợp lý nhất, đúng nhất có thể.

Qua hơn 100 kiến giải về ĐOẠN TRƯỜNG TÂN THANH, bạn đọc sẽ vẫn thấy một An Chi với một sự hiểu biết uyên bác, một cách diễn giải chu đáo, tỉ mỉ, một sự nhiệt tâm quảng bá tri thức, được diễn đạt bằng loại văn phong chặt chẽ, khúc chiết, chắc nịch mà mọi độc giả đều hứng thú, yêu thích”

Nhằm đáp ứng lòng yêu mến Truyện Kiều của đông đảo bạn đọc, tác giả An Chi tập hợp các bài viết của mình đã đăng trên báo và tạp chí để in thành sách CÂU CHỮ TRUYỆN KIỀU.

Với tinh thần nghiêm túc, khoa học, dân chủ trong đối thoại, mỗi bài viết như một lời bình Kiều, lẩy Kiều rất sâu sắc và thấu tình đạt lý.

bạn đọc sẽ được đi vào thế giới của CÂU CHỮ TRUYỆN KIỀU với lời thơ của người xưa xen lẫn lời bình giải của người thời nay như “lời lời châu ngọc hàng hàng gấm thêu”.

Mua sách Câu Chữ Truyện Kiều ở đâu

Bạn có thể mua sách Câu Chữ Truyện Kiều tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Câu Chữ Truyện Kiều.PDF

Câu Chữ Truyện Kiều MOBI

Câu Chữ Truyện Kiều An Chi ebook

Câu Chữ Truyện Kiều EPUB

Câu Chữ Truyện Kiều full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Anchi
bìa mềm

2017

362

550

Những câu Truyện Kiều

với tình yêu Truyện KIỀU, Những học giả yêu mến “tiếng ta” của Anchi vẫn không ngừng tìm tòi, khám phá những cái hay, cái đẹp trong nền văn học kiệt tác của dân tộc. Từ những năm 1990 đến nay, những bài viết về Chunqiao của Anchi đăng trên các báo, tạp chí đều được độc giả yêu thích và đánh giá cao.

Hầu hết các bài viết là câu trả lời cho câu hỏi của độc giả về các câu và kinh điển của “Chu Ci”, và tác giả diễn giải chúng ở một góc độ mới thông qua các bài viết này và có quan điểm riêng của mình. Đôi khi, Anchi sẽ thảo luận và tranh luận từng câu với nhiều tác giả và học giả để đi đến cách hiểu hợp lý và đúng đắn nhất.

Qua hơn 100 về Tan Qing Duan, độc giả vẫn sẽ thấy được cách diễn giải uyên bác, chu đáo và nhiệt tình phổ biến kiến ​​thức của Anchi, được thể hiện bằng một văn phong chặt chẽ, súc tích và chắc chắn. Mọi độc giả quan tâm và like “

Để phục vụ cho sự yêu thích “Truyện ma” của nhiều độc giả, tác giả An Chi đã tổng hợp các bài viết của mình đã đăng trên các báo, tạp chí thành sách. Truyện Kiêu Kỵ.

Trên tinh thần đối thoại nghiêm túc, khoa học, dân chủ, mỗi bài viết như một bài bình luận về Joe, rất sâu sắc và thấu hiểu.

Độc giả sẽ được dịch chuyển đến thế giới Truyện Kiêu Kỵ Những bài thơ của người xưa xen lẫn những lời bình hiện đại, chẳng hạn như “Lời Thêu Ngọc Trai”.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
84,000 vnđ

550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *