Sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ PDF

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ được viết bởi tác giả Giả Đại Thành, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ PDF

✅ Tác giả ✅ Giả Đại Thành
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Hằng Nguyễn

Download ebook Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ PDF

Tải sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ

Sơ cứu trước khi nhập viện là một khâu quan trọng không thể thay thế trong y học cấp cứu hiện đại, là tuyến đầu của mặt trận y tế, là chiến trường chính để cứu người, và cũng là tuyến phòng thủ cuối cùng.

Con người có rất nhiều bệnh nặng, có thể là bệnh nặng đột ngột, cũng có thể là một số bệnh đột nhiên nặng thêm trên cơ sở các bệnh mãn tính. Có vài trường hợp, có thể đe dọa tính mạng một cách nhanh chóng; cũng có vài trường hợp đe dọa tính mạng vì bệnh tình tiến triển nhanh; một số thì nguy hiểm tính mạng vì tiến triển ngày càng nặng; vài trường hợp không đe dọa đến tính mạng, nhưng lại khiến cho bệnh nhân cực kì đau đớn; nhưng cũng có những trường hợp không nguy hiểm đến tính mạng, bệnh nhân cũng không có biểu hiện đau đớn rõ ràng… có thể thấy, các cấp độ nguy hiểm của các triệu chứng bệnh nặng không giống nhau.

Vậy lúc nào chúng ta cần bác sĩ cấp cứu? Bệnh nhân sốt cao đột ngột, co giật, rồi hôn mê, bệnh nhân ung thư gan chảy nhiều máu do giãn tĩnh mạch thực quản, cả hai bệnh nhân này đều thuộc loại “cần cấp cứu và nguy kịch”, thậm chí đe dọa đến tính mạng, phải gọi cấp cứu ngay lập tức, đó là lúc bác sĩ cấp cứu phải hành động!

Nhiều người sẽ nghĩ, cấp cứu và chữa bệnh chỉ là việc của bác sĩ và y tá. Thực tế không phải vậy, cấp cứu coi trọng việc kịp thời, sự nhanh chóng, hơn nữa hầu hết tình huống thường xảy ra ở ngoài bệnh viện. Vì vậy, cấp cứu nên trở thành kiến thức cơ bản trong cuộc sống thường ngày và kỹ năng sinh tồn của mỗi người, cũng giống như nấu ăn hay lái xe vậy. Chỉ khi học cách cấp cứu, chúng ta mới có thể làm nhiều hơn việc đứng đó nhìn bi kịch xảy ra khi gặp phải tình trạng phát bệnh đột ngột. Nhiều người có lẽ cả đời chẳng cần đến bác sĩ cấp cứu, nhưng học được chút ít kiến thức hay kỹ năng cấp cứu trong quyển sách này thì cho dù khi người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay những người xa lạ bên cạnh chúng ta gặp phải tình huống nguy cấp, có thể ra tay cứu giúp, tránh xa nguy hiểm, tránh xảy ra bi kịch, chứ không phải chỉ biết đứng nhìn, đợi xe cứu thương tới. Các cụ có câu “cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp”, nhưng nếu bạn không hiểu biết về cấp cứu thì làm sao để “cứu một mạng người”? Vậy nên nhất định phải học cấp cứu để đề phòng trường hợp cần thiết.

Trong công việc cấp cứu hằng ngày, tác giả, bác sĩ Giả Đại Thành đã gặp rất nhiều trường hợp vì thiếu kiến thức cấp cứu mà dẫn tới việc cứu chữa người bệnh bị chậm trễ, thậm chí còn phải trả giá bằng cả mạng sống, vì vậy ông muốn truyền bá những kiến thức về cấp cứu cho mọi người. Cuốn sách “Cẩm nang sơ cứu tại chỗ” đúc kết lại tấm lòng nhiệt huyết của bác sĩ Giả Đại Thành với mạng sống, với công việc, với cấp cứu, giúp người đọc hiểu được những khó khăn, vất vả của những người làm công việc cấp cứu cũng như học hỏi được những kiến thức cơ bản, quan trọng về cấp cứu để phòng khi cần thiết.

VỀ TÁC GIẢ

Giả Đại Thành: Ông đã tham gia vào lĩnh vực cấp cứu y tế được gần 50 năm, cứu sống được hàng ngàn, hàng vạn mạng sống, phổ cập giáo dục kiến thức sơ cấp cứu, chia sẻ những kiến thức sơ cấp cứu cần thiết hằng ngày cho mọi người. Với những thành tích xuất sắc, ông được nhiều đơn vị mời tới làm việc, đảm nhận nhiều chức vụ trong xã hội.

Hiện tại, ông trở thành người đồng khởi xướng quỹ “Đánh thức trái tim” của Quỹ phúc lợi xã hội Trung Quốc.

Mua sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ tại đây với giá

151.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ PDF

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ MOBI

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ Giả Đại Thành ebook

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ EPUB

Cẩm Nang Sơ Cứu Tại Chỗ full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
qing giả
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

376

bìa mềm

400

Hằng Nguyễn

Sơ cứu trước khi nhập viện là một khâu quan trọng không thể thay thế được trong y học cấp cứu hiện đại, là tuyến đầu trong điều trị y tế, chiến trường chính để cứu người và là tuyến cuối cùng của phòng thủ.

Có rất nhiều bệnh hiểm nghèo trong người, có thể là bệnh nặng đột ngột hoặc bệnh trở nặng đột ngột trên cơ sở bệnh mãn tính. Trong một số trường hợp nhanh chóng đe dọa tính mạng; cũng có một số ít trường hợp đe dọa tính mạng do bệnh tiến triển nhanh; một số trường hợp nguy hiểm đến tính mạng do tiến triển nặng dần; một số trường hợp không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây đau đớn tột độ bệnh nhân; nhưng cũng có những trường hợp không nguy hiểm đến tính mạng, bệnh nhân không có biểu hiện đau rõ ràng… Có thể thấy mức độ nguy hiểm của các triệu chứng nặng nhẹ là không giống nhau.

Vậy khi nào chúng ta cần bác sĩ cấp cứu? Sốt cao đột ngột, co giật, hôn mê và xuất huyết do giãn tĩnh mạch thực quản ở bệnh nhân ung thư gan đều là những cơn “nguy kịch”, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Hãy gọi ngay cấp cứu 115 để được bác sĩ xử lý!

Nhiều người sẽ nghĩ rằng sơ cứu và điều trị chỉ là công việc của các bác sĩ và y tá. Điều này không đúng trong thực tế, chăm sóc cấp cứu coi trọng sự kịp thời, nhanh chóng và hầu hết các trường hợp có xu hướng xảy ra bên ngoài bệnh viện. Vì vậy, sơ cứu cần trở thành kiến ​​thức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày và kỹ năng sinh tồn của mọi người, giống như nấu ăn hay lái xe ô tô. Chỉ bằng cách học cách sơ cứu, chúng ta mới có thể làm được nhiều việc hơn là đứng nhìn thảm cảnh xảy ra khi chúng ta gặp phải một cơn bệnh bất ngờ. Nhiều người có thể không bao giờ cần cấp cứu trong suốt cuộc đời, nhưng hãy học một số kiến ​​thức hoặc kỹ năng sơ cấp cứu trong quyển sách này, cho dù đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay người lạ xung quanh. Giúp đỡ, tránh nguy hiểm và tránh bi kịch, thay vì đứng chờ xe cấp cứu đến. Người xưa có câu “thà xây bảy tháp mới cứu được một mạng người”, nhưng nếu không biết sơ cứu thì làm sao “cứu được một mạng người”? Vì vậy, việc học các kiến ​​thức sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp là vô cùng cần thiết.

Nhà văn, bác sĩ Giả Đại Khánh đã gặp rất nhiều trường hợp do thiếu kiến ​​thức sơ cấp cứu trong công việc sơ cứu hàng ngày của mình, dẫn đến việc điều trị chậm trễ, thậm chí phải trả giá bằng mạng sống của mình.. SáchHướng dẫn sơ cấp cứu tại chỗ Tóm tắt cuộc đời, công việc và tâm huyết của bác sĩ Jia Daqing với nghề sơ cấp cứu, giúp bạn đọc hiểu được những khó khăn, vất vả của những người làm công tác sơ cấp cứu, đồng thời nắm được những kiến ​​thức cơ bản về sơ cấp cứu, đề phòng.

Thông tin về các Tác giả

Jia Daqing: Ông đã tham gia lĩnh vực cấp cứu y tế gần 50 năm, cứu sống hàng nghìn người, phổ biến kiến ​​thức sơ cấp cứu, chia sẻ kiến ​​thức sơ cấp cứu cần thiết và cung cấp nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho mọi người. Anh đã có nhiều thành tích đáng kể, được mời về công tác tại nhiều đơn vị, đảm nhiệm nhiều chức vụ trong xã hội.

Hiện tại, anh là người đồng sáng lập quỹ “Đánh thức tâm hồn” của Quỹ phúc lợi xã hội Trung Quốc.


hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
151,000 vnđ

Năm 2021

Sách Kỹ Thuật Nuôi Cá Rô Phi Năng Xuất Cao PDF

Kỹ Thuật Nuôi Cá Rô Phi Năng Xuất Cao được viết bởi tác giả Thanh HUyền, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Thuật Nuôi Cá Rô Phi Năng Xuất Cao được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Bệnh Lao PDF

Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Bệnh Lao được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Bệnh Lao được nhà xuất bản ...

Sách Sử Dụng Máy Tính Cầm Tay Để Giải Toán Phức Số PDF

Sử Dụng Máy Tính Cầm Tay Để Giải Toán Phức Số được viết bởi tác giả Thái Văn Quân, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sử Dụng Máy Tính Cầm Tay Để Giải Toán Phức Số được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Khí Tâm Trị Liệu – Ứng Dụng Luân Xa Chữa Lành 5 Thể Con Người PDF

Khí Tâm Trị Liệu – Ứng Dụng Luân Xa Chữa Lành 5 Thể Con Người được viết bởi tác giả Master Sridevi Tố Hải, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khí Tâm Trị Liệu – Ứng Dụng ...

Sách Tỳ Vị Trong Đông Y PDF

Tỳ Vị Trong Đông Y được viết bởi tác giả Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tỳ Vị Trong Đông Y được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Ăn Kiêng PDF

Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Ăn Kiêng được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Ăn Kiêng được nhà xuất bản ...

Sách Năng Lượng Tinh Thể – Phương Pháp Thiền Định Và Chữa Lành Băng Năng Lượng Đá Tự Nhiên PDF

Năng Lượng Tinh Thể – Phương Pháp Thiền Định Và Chữa Lành Băng Năng Lượng Đá Tự Nhiên được viết bởi tác giả Karen Frazier, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Năng Lượng Tinh Thể – Phương ...

Sách Cỗ Máy Tri Giác PDF

Cỗ Máy Tri Giác được viết bởi tác giả Amir Husain, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cỗ Máy Tri Giác được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2019 . Bạn đang xem: ...

Sách Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng PDF

Thành Phố Thông Minh – Nền Tảng, Nguyên Lý Và Ứng Dụng được viết bởi tác giả Houbing Song, Ravi Srinivasan, Tamim Sookoor, Sabina Jeschke, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thành Phố Thông Minh – Nền ...

Sách Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước PDF

Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước được viết bởi tác giả Jill Bolte Taylor, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đột Quỵ Quả Bom Không Hẹn Trước được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên ...

Sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 107 PDF

Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 107 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Sổ Tay Y Học – Những Bài Thuốc Hay 107 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . ...

Sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thực Phẩm Không Đường PDF

Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thực Phẩm Không Đường được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người – Chuyên Đề: Thực Phẩm Không Đường ...

Sách IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến PDF

IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách IC3 Spark – Cuộc Sống Trực Tuyến được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2022 . Bạn đang xem: IC3 Spark – ...

Sách Lược Sử Vật Lý Lượng Tử – Chúa Có Gieo Xúc Xắc Cho Bạn? PDF

Lược Sử Vật Lý Lượng Tử – Chúa Có Gieo Xúc Xắc Cho Bạn? được viết bởi tác giả Tào Thiên Nguyên, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lược Sử Vật Lý Lượng Tử – Chúa Có ...

Sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học PDF

Vui Hơn Nữa Với Toán Học được viết bởi tác giả Theoni Pappas, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Vui Hơn Nữa Với Toán Học ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *