Sách Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate PDF

Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate được viết bởi tác giả Sergio Zyman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành .

Bạn đang xem: Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate PDF

✅ Tác giả ✅ Sergio Zyman
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Thái Phạm, Đỗ Ngọc Quỳnh Thư

Download ebook Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate PDF

Tải sách Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate

Hình ảnh bìa sách Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate

Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate
Cải tiến trước Phát kiến sau – Một quyển sách tuyệt vời khác Sergio Zyman mang đến góc nhìn toàn diện trong quá trình cải tiến tư duy, định vị thương hiệu và trải nghiệm người dùng trước khi sáng tạo những điều mới mẻ với chi phí khổng lồ. 
Trong Marketing giỏi phải kiếm được tiền – Sergio Zyman đã cho thế giới biết Marketing là một khoản đầu tư quan trọng trong doanh nghiệp. Cải tiến trước Phát kiến sau – Một quyển sách tuyệt vời khác Sergio Zyman mang đến góc nhìn toàn diện trong quá trình cải tiến tư duy, định vị thương hiệu và trải nghiệm người dùng trước khi sáng tạo những điều mới mẻ với chi phí khổng lồ. 
Lý thuyết “Hãy bắt đầu với những thứ chúng ta có thể tạo ra và sau đó cân nhắc xem thứ đó có bán được không” đã trở nên lỗi thời khi hiện nay số lượng sản phẩm trên thị trường đã quá dư thừa. Thay vào đó, tư duy “Hãy tìm xem ta có thể bán gì để đáp ứng nhu cầu khách hàng” giúp doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh một cách tự nhiên.
Cải tiến trước Phát kiến sau, tác giả Sergio Zyman (Cựu giám đốc Marketing Coca-Cola) sẽ kể cho bạn nghe về hàng chục công ty, hoặc đã thành công cải tiến và đạt được thành tựu to lớn, hoặc đã cải tiến thất bại và phải chịu hậu quả nặng nề. 
Đi qua từng chương trong quyển sách này, độc giả sẽ hiểu được: 
– Tại sao cần quên đi “phát kiến” mà hãy tập trung vào “cải tiến” và cải tiến liên tục.
– Làm thế nào để tìm ra và tận dụng bản sắc cốt lõi thương hiệu để duy trì TOP OF MIND – Nhận diện thương hiệu hàng đầu trong tâm trí khách hàng.
– Quy trình xây dựng khung cạnh tranh đặc trưng của thương hiệu nhất quán và liên tục.
– Tư duy: Không bao giờ GIẢM GIÁ vì GIẢM GIÁ sẽ phá hủy “giá trị” thương hiệu 
– Phương pháp nâng cấp liên tục trải nghiệm người tiêu dùng trong chuỗi giá trị để khách hàng luôn hào hứng, say mê nói về thương hiệu và mua hàng nhiều hơn khi nhìn thấy sản phẩm của bạn. 
– 8 cải tiến quan trọng mà bất cứ công ty nào cũng cần thực hiện: Cải tiến tư duy; Cải tiến đích đến kinh doanh; Cải tiến không gian cạnh tranh; Cải tiến phân khúc khách hàng; Cải tiến định vị thương hiệu; Cải tiến trải nghiệm người tiêu dùng; Cải tiến liên tục trong triết lý kinh doanh và những việc làm hàng ngày
Tại sao cần thực hiện ngay kế hoạch cải tiến khép kín hoặc bạn sẽ bị đối thủ vượt mặt
Khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ có những kiến thức, thấu hiểu công ty và hướng đi cần thiết để cải tiến công ty mình từ trên xuống dưới và tự tin mở rộng, phát triển đến bất cứ quy mô nào bạn muốn.
VỀ TÁC GIẢ
– Sergio Zyman – Cựu Giám đốc Marketing của Coca Cola, một marketer lão làng có tầm ảnh hưởng lớn. Người mà, cả triệu marketers chỉ có được 1-2 người xuất chúng như thế.
– Sergio Zyman có hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý và cải tiến thương hiệu thành công nhất thế giới trong đó có Coca-Cola (ông đã giúp tăng trưởng doanh thu bán hàng toàn cầu mỗi năm từ 9 tỷ lon lên 15 tỷ lon đồng thời giá cổ phiếu công ty Coca-Cola tăng gấp 4 lần).
– Sáng lập và là CEO của Zyman Group, một công ty chiến lược marketing đa dạng tập trung vào việc thúc đẩy marketing đẳng cấp thế giới.
Ai nên đọc quyển sách này? 
Chủ doanh nghiệp, người khởi nghiệp, người làm kinh doanh Online muốn tạo nên đột phá trong quá trình kinh doanh. 
Giám đốc, Quản lý, nhân viên phụ trách mảng Marketing, kinh doanh, trải nghiệm khách hàng, quảng cáo và thương hiệu trong các công ty. 
Sinh viên và tất cả những ai quan tâm đến Marketing, muốn định hình tư duy và tạo nên thành công hơn trong nghề nghiệp. 
Review của các độc giả quốc tế dành cho sách Cải tiến trước Phát kiến sau
Lời khen tặng dành cho “Cải tiến trước Phát kiến sau” 
“Zyman đã xóa bỏ thuật ngữ marketing nổi tiếng nhất hiện nay – “phát kiến” – bằng cách tạo ra một tình huống hấp dẫn rằng: “cải tiến” có thể giúp các doanh nghiệp kết nối với người tiêu dùng nhanh hơn, rẻ hơn… và ít rủi ro hơn.”
– Don Keough, Cựu Chủ tịch và COO của Coca-Cola; thành viên hội đồng quản trị của Coca-Cola và Berkshire Hathaway.
 
“Trong một quyển sách đầy những ví dụ khai sáng, bậc thầy marketing Sergio Zyman đã đề xuất 7 con đường đầy thuyết phục để thực hiện cải tiến kinh doanh theo cách củng cố và làm tăng bản sắc cốt lõi của một công ty chứ không phải loại bỏ nó.”
– Giáo sư Philip Kotler, Trường quản trị Kellogg, Đại học Northwestern.
 
“Từ lâu, phát kiến được cho là Chén Thánh của các CEO và những người làm marketing, nhưng Sergio đã chứng minh rằng chúng ta đã sai. Chúng ta phải quay lại với nền tảng của mình, phải gắn bó chặt chẽ với những giá trị cốt lõi của chúng ta, phải hiểu rõ người tiêu dùng và giữ lấy những lời hứa thương hiệu đã đưa ra. Nói cách khác, việc tăng trưởng kinh doanh phụ thuộc vào cải tiến, chứ không phải phát kiến.”
– John Antioco, Chủ tịch và CEO của Blockbuster.
MỤC LỤC
CHƯƠNG 1: Phát kiến có gì sai
CHƯƠNG 2: Thay vào đó hãy cải tiến
CHƯƠNG 3: Cải tiến tư duy của bạn
CHƯƠNG 4: Cải tiến đích đến kinh doanh
CHƯƠNG 5: Cải tiến khung cạnh tranh của bạn
CHƯƠNG 6: Cải tiến việc phân khúc
CHƯƠNG 7: Cải tiến định vị thương hiệu của bạn
CHƯƠNG 8: Cải tiến trải nghiệm thương hiệu của người tiêu dùng
CHƯƠNG 9: Cải tiến bắt buộc: Khi tình hình đã quá nghiêm trọng
CHƯƠNG 10: Kết hợp tất cả lại với nhau
PHỤ LỤC: Cải tiến công ty Coca-Cola

Mua sách Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate ở đâu

Bạn có thể mua sách Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate tại đây với giá

299.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate PDF

Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate MOBI

Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate Sergio Zyman ebook

Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate EPUB

Cải Tiến Trước Phát Kiến Sau – Renovate Before You Innovate full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Sergio Ziman
Báo chí thế giới

296

bìa cứng

500

Thái Phạm, Đỗ Ngọc Quỳnh Thư

Đổi mới trước và sau đó đổi mới – Đổi mới trước và sau đó đổi mới

Đổi mới đầu tiên – Một quyển sách tuyệt vời khác của Sergio Zyman cung cấp một cái nhìn tổng thể về cách cải thiện tư duy, định vị thương hiệu và trải nghiệm người dùng trước khi tạo ra thứ gì đó mới với chi phí khổng lồ. người khổng lồ.

hiện hữu Tiếp thị tốt phải kiếm tiền – Sergio Zyman đã cho thế giới thấy rằng tiếp thị là một khoản đầu tư quan trọng trong một doanh nghiệp. Cải thiện trước, sau đó đổi mới – Một quyển sách tuyệt vời khác của Sergio Zyman cung cấp cái nhìn tổng thể về cách cải thiện tư duy, định vị thương hiệu và trải nghiệm người dùng trước khi tạo ra thứ gì đó mới với chi phí khổng lồ.

học thuyết”Hãy bắt đầu với thứ gì đó chúng ta có thể tạo ra và xem liệu nó có bán được không. ” Khi mà trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm đã lỗi thời.Thay vào đó, hãy nghĩ “Tìm hiểu những gì chúng tôi có thể bán để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.” Giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh một cách tự nhiên.

Cải thiện trước, sau đó đổi mớitác giả Sergio Ziman (cựu giám đốc tiếp thị của Coca-Cola) sẽ cho bạn biết về hàng tá công ty hoặc đổi mới thành công, thành công rực rỡ, hoặc thất bại trong đổi mới với hậu quả tai hại.

Sau khi đọc từng chương của quyển sách này, người đọc sẽ học được:

– Tại sao chúng ta phải quên đi “phát minh” và tập trung vào “cải tiến” và cải tiến liên tục.

– Cách tìm kiếm và tận dụng bộ nhận diện thương hiệu cốt lõi để duy trì TOP OF MIND – bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu trong tâm trí khách hàng.

– Quá trình thiết lập một khuôn khổ cạnh tranh nhất quán và liên tục đối với thương hiệu cụ thể.

– Tinh thần: Đừng bao giờ giảm giá, vì giảm giá làm mất đi “giá trị” của thương hiệu

– Một cách liên tục nâng cấp trải nghiệm người tiêu dùng trong chuỗi giá trị để khách hàng luôn hào hứng và nhiệt tình với thương hiệu của bạn khi họ nhìn thấy sản phẩm của bạn và mua nhiều hơn.

– 8 cải tiến chính cho bất kỳ công ty nào: Cải thiện tư duy; Cải thiện điểm đến kinh doanh; Cải thiện không gian cạnh tranh; Cải thiện phân khúc khách hàng; Cải thiện định vị thương hiệu; Cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng; Cải tiến liên tục triết lý kinh doanh và thực hành hàng ngày

Tại sao điều quan trọng là phải thực hiện một kế hoạch cải tiến khép kín ngay bây giờ, nếu không bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt?

Khi bạn đọc xong quyển sách này, bạn sẽ có kiến ​​thức, sự hiểu biết và định hướng cần thiết để cải thiện công ty của mình từ trên xuống dưới và tự tin mở rộng quy mô và phát triển đến bất kỳ quy mô nào bạn muốn.

Thông tin về các Tác giả

– Sergio Zyman – Cựu Giám đốc Tiếp thị của Coca-Cola, nhà tiếp thị cấp cao với tầm ảnh hưởng rất lớn. Ai, hàng triệu người làm marketing chỉ có 1-2 người giỏi như vậy.

– Sergio Zyman có hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý và đổi mới các thương hiệu thành công nhất thế giới bao gồm Coca-Cola (ông đã giúp tăng doanh số bán hàng toàn cầu từ 9 tỷ lon lên 15 tỷ đồng mỗi năm). Cổ phiếu của Công ty Coca-Cola tăng gấp bốn lần.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zyman Group, một công ty chiến lược tiếp thị đa dạng tập trung vào việc thúc đẩy hoạt động tiếp thị đẳng cấp thế giới.

Ai nên đọc quyển sách này?

Chủ doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, những người kinh doanh trực tuyến đang tìm kiếm sự đột phá trong quy trình kinh doanh.

Giám đốc, quản lý, nhân viên công ty chịu trách nhiệm về tiếp thị, bán hàng, trải nghiệm khách hàng, quảng cáo và xây dựng thương hiệu.

Sinh viên và tất cả mọi người quan tâm đến tiếp thị muốn hình thành tư duy của họ và tạo ra nhiều thành công hơn trong sự nghiệp của họ.

Đánh giá của độc giả quốc tế về quyển sách trước tiên được cải thiện, sau đó đổi mới

Tuyên dương “Sáng tạo trước, phát minh sau”

“Zyman loại bỏ thuật ngữ tiếp thị nổi tiếng nhất hiện nay, ‘đổi mới’, bằng cách tạo ra một trường hợp hấp dẫn: ‘Đổi mới’ có thể giúp các doanh nghiệp kết nối với người tiêu dùng nhanh hơn, rẻ hơn … và ít rủi ro hơn.”

– Don Keough, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Công ty Coca-Cola; thành viên hội đồng quản trị của Coca-Cola và Berkshire Hathaway.

“Trong một quyển sách chứa đầy những ví dụ sáng giá, chuyên gia tiếp thị Sergio Ziman trình bày bảy cách hấp dẫn để đổi mới trong kinh doanh nhằm củng cố và nâng cao bản sắc cốt lõi của một công ty, chứ không phải của riêng công ty. Phải xóa bỏ nó.”

—Giáo viên Philip Kotler, Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern.

“Đổi mới từ lâu đã được coi là chén thánh của các CEO và nhà tiếp thị, nhưng Sergio đã chứng minh chúng tôi sai. Chúng tôi cần quay trở lại cội nguồn, trung thành với giá trị cốt lõi của mình, hiểu người tiêu dùng và giữ lời hứa với thương hiệu. Nói cách khác, tăng trưởng kinh doanh phụ thuộc vào đổi mới, trong khi Không phải đổi mới. “

—John Antioco, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Blockbuster.

Mục lục

Chương 1: Vấn đề là gì?

Chương 2: Cải thiện thay thế

Chương 3: Cải thiện tư duy của bạn

Chương 4: Cải thiện điểm đến kinh doanh

Chương 5: Cải thiện Khung cạnh tranh của bạn

Chương 6: Cải thiện phân khúc

Chương 7: Cải thiện định vị thương hiệu

Chương 8: Cải thiện trải nghiệm thương hiệu của người tiêu dùng

Chương 9: Buộc cải thiện: Khi tình hình trở nên quá nghiêm trọng

Chương 10: Kết hợp tất cả lại với nhau

Phụ lục: Những cải tiến đối với Công ty Coca-Cola


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
299,000 vnđ

Thái Phạm, Đỗ Ngọc Quỳnh Thư

Sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn PDF

Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn được viết bởi tác giả Bob Burg, JohnDavid Mann, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ ...

Sách Phương Pháp Wyckoff Hiện Đại – Kỹ Thuật Nhận Diện Xu Hướng Thị Trường Tiềm Năng PDF

Phương Pháp Wyckoff Hiện Đại – Kỹ Thuật Nhận Diện Xu Hướng Thị Trường Tiềm Năng được viết bởi tác giả David Weis, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Phương Pháp Wyckoff Hiện Đại – Kỹ Thuật Nhận Diện Xu Hướng Thị Trường Tiềm Năng được ...

Sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời – Ký Chân Dung PDF

Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời – Ký Chân Dung được viết bởi tác giả Phan Thế Hải, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời – Ký Chân Dung được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Giữa ...

Sách Internet Của Tiền Tệ PDF

Internet Của Tiền Tệ được viết bởi tác giả Andreas M. Antonopoulos, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Internet Của Tiền Tệ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành 01-2018 . ...

Sách Ứng Dụng Big Data Trong Kinh Doanh PDF

Ứng Dụng Big Data Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Bill Schmarzo, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ứng Dụng Big Data Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2020 ...

Sách Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF

Văn Hóa Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả PGS TS Dương Thị Liễu, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Văn Hóa Doanh Nghiệp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Văn Hóa Doanh Nghiệp PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ ...

Sách Kinh Tế Thành Viên PDF

Kinh Tế Thành Viên được viết bởi tác giả Robbie Kellman Baxter, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kinh Tế Thành Viên được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2018 . Bạn đang xem: Kinh ...

Sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng PDF

Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng được viết bởi tác giả Stephen J Havill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Khách Hàng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2019 . ...

Sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công PDF

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công được viết bởi tác giả Howard Love, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – ...

Sách Lần Đầu Làm Sếp – Your First Leadership Job PDF

Lần Đầu Làm Sếp – Your First Leadership Job được viết bởi tác giả Tacy M Byham, Richard S Wellins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lần Đầu Làm Sếp – Your First Leadership Job được nhà xuất bản ...

Sách Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 PDF

Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 được viết bởi tác giả Alexander Jutkowitz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Content Marketing Trong Kỷ Nguyên 4.0 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2019 . Bạn ...

Sách Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn PDF

Soup – Công Thức Giúp Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn được viết bởi tác giả Jon Gordon , Biên Soạn: Lê Thanh Thúy , bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Soup – ...

Sách Made In Korea PDF

Made In Korea được viết bởi tác giả Richard M. Steers, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Made In Korea được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 11-2017 . Bạn đang xem: Made In Korea ...

Sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp PDF

Uber – Chuyến Đi Bão Táp được viết bởi tác giả Adam Lashinsky, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Uber – Chuyến Đi Bão Táp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2017 . Bạn ...

Sách Tận Tâm Tận Lực – 101 Bài Học Kinh Doanh Thực Tiễn Cho Doanh Nhân Khởi Nghiệp – All In PDF

Tận Tâm Tận Lực – 101 Bài Học Kinh Doanh Thực Tiễn Cho Doanh Nhân Khởi Nghiệp – All In được viết bởi tác giả Bill Green, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tận Tâm Tận Lực – 101 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *