Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương.PDF

✅ Tác giả ✅ Oopsy
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương.PDF

Tải sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương

Hình ảnh bìa sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương

CÁI LƯỠI VÀNG VÀ GIỌNG NÓI KIM CƯƠNG

Cuộc đối đầu giữa bậc thầy giao tiếp với thiên tài nói dối – Phương pháp chữa lành thiên tài nói dối

Con người sống trong một thế giới bản chất là bi quan. Đến lạc quan và yêu đời như Jean Paul Sartre còn phải nói: “Tha nhân là địa ngục” (Hell is other people). Nói theo cách đơn giản hơn là: “Đời cứ thế quái nào ấy.” Đấy là một câu rất oán đời. Cuộc đời nó thế nào ấy nhỉ, khó sống!?

Tại sao lại nhắc tới Jean Paul Sartre? Ông là ai? Jean Paul Sartre là một nhà văn, nhà triết học hiện sinh người Pháp, một thiên tài của thế kỷ XX. Ông cho rằng thế gian này cần phải cải biến. Tại sao? Bởi vì cuộc đời này, xã hội này đã đè lên vai chúng ta những gánh nặng – nặng tới mức mà chúng ta không thể ngóc cổ lên để biết mình đang ở đâu, đang làm gì, thậm chí chẳng còn biết mình là ai nữa. Và như thế, chẳng cần bịt mắt, chúng ta cứ lẳng lặng để cuộc đời xỏ mũi dắt đi.

Thế đấy, thế giới này là thế giới giả-trá. Nó đầy rẫy sự giả-dối. Đáng buồn là con người lại góp “công” lớn kiến tạo nên thế giới này. Con người vừa là nạn nhân vừa là “thủ phạm”. Không ai khác, chúng ta chính là những thiên tài nói dối. Chúng ta nói dối không ngừng và chúng ta cũng chẳng biết lời-thực của mình là đâu nữa. Nhưng nói dối được đề cập trong quyển sách này không phải là một “cái tội”. Nói dối, về bản chất là một sự hiểu nhầm.

Trước khi đi vào các phương pháp chữa khỏi bệnh cho thiên tài nói dối, phải nói qua một chút, nói dối bắt đầu từ ba cội nguồn: Sợ hãi, Ảo tưởng và Huyễn hoặc. Tại sao chúng ta có thể chữa lành cho tất cả những thứ huyễn tưởng ấy? Câu hỏi tưởng như rất đơn giản, thực ra rất phức tạp.

Giống như khi bạn bị bệnh, tại sao có thể trị bệnh cho bạn? Bị bệnh tức là một cái-gì-đấy đã không còn như trước. Từ quan điểm sinh mệnh thì không thể trị bệnh, cái gì đã xảy ra thế tức là nó-là-thế, và nó phải chịu, nó phải đúng là thế. Không có bệnh nào trên đời này lành lại cả, chỉ có thể bỏ nó đi. Chỉ có thể như vậy! Không có trị bệnh trên đời này! Nhưng vì sao có thể chữa lành? Có thể chữa lành là vì không chỉ có một sinh mạng ở trong con người.

Tất cả những gì có thể làm tổn thương con người đều dựa trên việc kiến tạo ba con người:

– Con người vô hình, tức là các giá trị xã hội tựu thành một loại con người nhất định, các giá trị con người nhất định;

– Con người dị hình, tức là tất cả những ham muốn của bạn tụ thành hình;

– Con người thần tượng, tức là tất cả những mong muốn trở thành một ai đấy.

Ba con người này phân phối tổn thương thông qua lời nói dối. Ba con người này sống trong bạn, và đấy cũng chỉ là ba khuôn mặt của một con người bóng tối cuối cùng – con người đầu tiên. Hãy biết rằng ba con người này không phải là duy nhất. Vẫn còn có một con người sâu thẳm hơn bên trong bạn, vẫn còn một phần bên trong, phần đấy là bản ngã, hay còn gọi là Chân ngã của bạn. Chính nhờ phần đấy mà bạn có thể thoát khỏi nói dối, bạn được phục hồi từ tổn thương.

Như đã đề cập ở trên, nói dối là một sự hiểu nhầm.  Thực ra đằng sau lời nói dối luôn có một điều gì đấy có thật. Chính cái có-thật này mà mọi sự hiểu nhầm có thể cho biết những dấu hiệu. Nó giống như là một bệnh, một triệu chứng. Trị triệu chứng này, làm cho nó chấm dứt thì cái thật sẽ xuất hiện. Bỏ đi cái giả thì cái thật sẽ xuất hiện. Bỏ đi phần bị bệnh thì phần không bị bệnh đấy được phát triển bình thường.

Như vậy, nếu chúng ta chỉ có phần giả ngã, phần ngã huyễn và phần ảo tưởng đấy thì chúng ta không thể chữa trị chứng nói dối. Chúng ta có thể chữa lành là bởi vì còn một phần khác nằm ngoài phần đấy. Nó được gọi là bản ngã, hay còn gọi là Chân ngã – phần Tiên thiên – phần ý thức có sẵn trong con người, nó không bị đô thị tác động, chi phối…

Bạn nên đọc quyển sách từ đầu đến cuối để theo dõi từng thang bậc của thiên tài nói dối và các câu chân ngôn cũng như phép trị liệu ứng với mỗi loại người.

Mua sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương ở đâu

Bạn có thể mua sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương tại đây với giá

88.560 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương.PDF

Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương MOBI

Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương Oopsy ebook

Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương EPUB

Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư
nhà xuất bản phụ nữ

2019

240

bìa mềm

250

Âm thanh của thép và kim cương

Bậc thầy về giao tiếp và thiên tài nói dối – phương pháp cChúc phúc cho thiên tài nói dối

Con người sống trong một thế giới vốn dĩ đã bi quan. Ngay cả một người lạc quan, yêu đời như Jean-Paul Sartre cũng phải thốt lên: “Địa ngục là người khác”. Nói một cách đơn giản hơn: “Cuộc sống là thế đấy.” Đó là một câu rất đáng ghét. Cuộc sống là như thế nào, thật đáng buồn! ?

Tại sao lại đề cập đến Jean Paul Sartre? Bạn là ai? Jean-Paul Sartre là nhà văn Pháp, nhà triết học hiện sinh và thiên tài của thế kỷ XX. Anh ấy tin rằng thế giới cần phải thay đổi. Tại sao? Bởi vì trong cuộc sống, xã hội này đã đè nặng lên vai chúng ta – nặng nề đến mức không thể ngẩng đầu lên để biết mình đang ở đâu, đang làm gì, thậm chí là mình là ai. Vì vậy, thay vì bịt mắt, chúng ta chỉ lặng lẽ để cuộc sống hướng dẫn chúng ta vượt qua.

Chà, thế giới này là một thế giới giả tạo. Nó đầy dối trá. Đáng buồn thay, con người đã có “đóng góp” rất lớn trong việc tạo ra thế giới này. Con người vừa là nạn nhân vừa là thủ phạm. Chúng ta là những thiên tài nói dối. Chúng ta nói dối không ngừng mà không cần biết sự thật của mình ở đâu. Nhưng nói dối như đã đề cập trong quyển sách này không phải là một “tội lỗi”. Nói dối về bản chất là một sự hiểu lầm.

Trước khi thảo luận về phương pháp chữa trị cho những lời nói dối thiên tài, chúng ta hãy điểm qua những lời nói dối bắt đầu từ ba nguồn gốc: sợ hãi, ảo giác và ảo giác. Tại sao chúng ta có thể chữa lành tất cả những tưởng tượng này? Những câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng lại rất phức tạp.

Giống như khi bạn bị bệnh, tại sao nó có thể chữa lành cho bạn? Bị bệnh có nghĩa là một cái gì đó không còn như trước đây. Ở góc độ cuộc sống, không có thuốc chữa, chuyện gì xảy ra là nó xảy ra, nó phải như vậy, nó phải như vậy. Trên đời này không có bệnh nào chữa khỏi, chỉ có thể khỏi. đó là cách duy nhất! Không có thuốc chữa trên thế giới này! Nhưng tại sao nó có thể được chữa khỏi? Có thể chữa bệnh bởi vì có nhiều hơn một loại cuộc sống của con người.

Mọi thứ có thể làm tổn thương con người đều dựa trên sự sáng tạo của ba người:

– người vô hình, tức là những giá trị xã hội hiện thực hóa một kiểu người nhất định, một giá trị nhân văn nhất định;

– người thay đổi hình dạng, nghĩa là, tất cả mong muốn của bạn kết hợp lại với nhau;

– Những người thần tượng, tức là tất cả những người khao khát trở thành ai đó.

Cả ba phân phối thiệt hại thông qua những lời nói dối. Ba điều này sống trong bạn, và đây chỉ là ba khuôn mặt của bản thể tối cuối cùng – bản thể đầu tiên. Bạn biết đấy, ba người này không phải là những người duy nhất. Có một thực thể sâu hơn bên trong bạn, và có một phần trong đó, và phần đó là bản ngã của bạn, hay bản ngã. Nhờ đó mà bạn có thể thoát ra khỏi sự dối trá và hồi phục sau tổn thương.

Như đã nói ở trên, nói dối là một sự hiểu lầm. Trên thực tế, luôn có điều gì đó có thật đằng sau lời nói dối. Đó là thực tế này mà tất cả các hiểu lầm có thể đưa ra dấu hiệu. Nó giống như một căn bệnh, một triệu chứng. Điều trị các triệu chứng, để nó dừng lại, và điều thực sự sẽ đến. Hãy buông bỏ cái giả và cái thật sẽ xuất hiện. Nếu phần bị bệnh được cắt bỏ, phần không bị bệnh sẽ phát triển bình thường.

Vì vậy, nếu chúng ta chỉ có những bộ phận giả dối, giả dối, và bóng ma thì chúng ta không thể chữa được dối trá. Chúng ta có thể chữa lành bởi vì nó có một phần khác. Nó được gọi là bản ngã, hay còn gọi là chân ngã – thiên thể – phần ý thức sẵn có của con người không bị ảnh hưởng hay chi phối bởi thành …

Bạn nên đọc quyển sách này từ đầu đến cuối để tìm hiểu về những lời nói dối thiên tài ở mọi cấp độ cũng như các phép thuật và biện pháp khắc phục cho mọi loại người.


image
image
image

Giá đặc biệt
88.560 VNĐ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *