– Quyển sách Cách Treo Cổ Một Phù Thủy được viết bởi tác giả Adriana Mather và được phát hành bởi Asbooks ngày 2021-05-01 00:00:00. Cách Treo Cổ Một Phù Thủy thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 104.000 ₫.

Bạn đang tìm: Cách Treo Cổ Một Phù Thủy.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Asbooks
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-05-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Kiều Hòa
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 488
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Cách Treo Cổ Một Phù Thủy.PDF

Cách Treo Cổ Một Phù Thủy

Tải sách Cách Treo Cổ Một Phù Thủy.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cách Treo Cổ Một Phù Thủy

Hình ảnh bìa sách Cách Treo Cổ Một Phù Thủy

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Cách Treo Cổ Một Phù Thủy Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 447 đánh giá). Cách Treo Cổ Một Phù Thủy đang Đứng thứ 20 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 149.000 ₫ giảm còn 104.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Treo Cổ Một Phù Thủy

CÁCH TREO CỔ MỘT PHÙ THUỶ
Là hậu duệ của Cotton Mather, kẻ châm ngòi cho các Phiên tòa xét xử phù thủy Salem thế kỷ 17, Samantha Mather lập tức bị cô lập khi chuyển nhà tới thị trấn Salem. Cô trở thành mục tiêu bắt nạt tại trường mới, đứng đầu là hội Hậu duệ hùng mạnh của những phù thuỷ đã bị buộc tội và sát hại.
Khi những sự việc kỳ lạ và ma quái liên tục xảy đến, Sam nhận ra mình đang phải đối mặt với một lời nguyền hiểm ác từ nhiều thế kỷ trước, lời nguyền trói buộc tất cả các gia tộc liên đới tới Phiên tòa xét xử phù thủy. Sam buộc phải bắt tay với một hồn ma và tìm cách hợp tác với những kẻ bắt nạt mình, để ngăn chặn chu kỳ chết chóc vẫn đang tiếp diễn, kể từ khi phù thuỷ đầu tiên bị treo cổ.
Nếu có một vùng đất cần khắc sâu bài học thương đau từ quá khứ, thì đó hẳn phải là Salem. Nhưng lịch sử sắp lặp lại, có thể còn kinh hoàng hơn trước.
Sự lãng mạn từ cuộc tình tay ba huyền bí, pha trộn sự rùng rợn từ những sự kiện đen tối có thật trong lịch sử nước Mỹ, cùng với nhiều xung đột kịch tính ở thời hiện đại đã làm nên cuốn tiểu thuyết bán chạy số 1 New York Times – Cách treo cổ một phù thuỷ. Các nhân vật của Adriana Mather sống động trên từng trang sách, trong một câu chuyện lôi cuốn có cả phiêu lưu, bí ẩn, khát khao, tín ngưỡng, thù hận và tình yêu.
Bạn sẽ không bao giờ muốn câu chuyện này kết thúc!“Cuốn sách này sẽ giữ bạn yên vị một chỗ, cuốn vào câu chuyện của những phù thuỷ, hồn ma, một lời nguyền cổ xưa và một tình yêu lãng mạn. Nó thật đẹp. Ám ảnh. Các nhân vật sống động và chân thực. Tôi không có cách nào đặt nó xuống.”- Jennifer Niven, tác giả của quyển sách bán chạy Những ngày tươi đẹp.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cách Treo Cổ Một Phù Thủy bản quyền ở đâu

Quyển sách Cách Treo Cổ Một Phù Thủy được bán với giá 104.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Cách Treo Cổ Một Phù Thủy.PDF

Cách Treo Cổ Một Phù Thủy MOBI

Cách Treo Cổ Một Phù Thủy Adriana Mather.PDF

Cách Treo Cổ Một Phù Thủy EPUB

Cách Treo Cổ Một Phù Thủy full

Cách Treo Cổ Một Phù Thủy đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Adriana Mather

✅ sách

✅ 2021-05-01 00:00:00

làm thế nào để đối phó với một người vợ

Là hậu duệ của Cotton Mather, người đã châm ngòi cho các vụ xét xử phù thủy Salem vào thế kỷ 17, Samantha Mather bị cô lập ngay sau khi chuyển đến thị trấn Salem. Được dẫn dắt bởi con cháu bị buộc tội và bị sát hại của các phù thủy quyền năng, cô là mục tiêu bắt nạt ở trường mới.

Khi những sự kiện kỳ ​​lạ và ma quái tiếp tục diễn ra, Sam thấy mình phải đối mặt với một lời nguyền độc ác từ nhiều thế kỷ trước, liên kết tất cả các gia tộc có liên quan đến phiên tòa lại với nhau. phù thủy. Sam buộc phải hợp tác với hồn ma và tìm cách hợp tác với những kẻ bắt nạt mình để ngăn chặn vòng quay của cái chết đã diễn ra kể từ khi mụ phù thủy đầu tiên bị treo cổ.

Nếu có một nơi để bạn thấm nhuần những bài học đau đớn từ quá khứ, thì đó chính là Salem. Nhưng lịch sử sắp lặp lại, có lẽ còn khủng khiếp hơn trước.

Sự lãng mạn của một mối tình tay ba bí ẩn kết hợp với nỗi kinh hoàng của những sự kiện đen tối có thật trong lịch sử nước Mỹ, kết hợp với nhiều xung đột kịch tính của thời hiện đại đã khiến cuốn tiểu thuyết này trở thành quyển sách bán chạy. 1 The New York Times – Cách Treo cổ Phù thủy. Nhân vật của Adriana Mather trở nên sống động trên từng trang trong một câu chuyện hấp dẫn về cuộc phiêu lưu, bí ẩn, khao khát, tín ngưỡng, hận thù và tình yêu.

Bạn không bao giờ muốn câu chuyện này kết thúc!

“Cuốn sách này sẽ khiến bạn đắm chìm trong những câu chuyện về phù thủy, hồn ma, những lời nguyền cổ xưa và tình yêu lãng mạn. Cuốn sách này thật đẹp. Bị ám ảnh. Các nhân vật trở nên sống động và trở nên sống động. Tôi không thể nào dập tắt được.”
– Jennifer Niven, tác giả của quyển sách bán chạy nhất “Những ngày tươi đẹp”.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Cách Treo Cổ Một Phù Thủy
product-img-0
product-img-1
104.000 won
149.000 won
-30%

✅ Nhà xuất bản ✅ sách
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-05-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Qiaohe
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 488
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 447 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Ngày 20

làm thế nào để treo cổ một phù thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *