Sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất được viết bởi tác giả Michael L Kluemper, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF

✅ Tác giả ✅ Michael L Kluemper
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Nhóm Momiji, ThS Nguyễn Đỗ An Nhiên

Download ebook Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF

Tải sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất

Hình ảnh bìa sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất
Học Kanji – chữ viết tiếng Nhật gốc Hán – là một nhiệm vụ không thể thiếu cho những ai muốn chinh phục tiếng Nhật. Tuy nhiên, chữ Kanji một thử thách lớn với người học, bởi số lượng và độ phức tạp của loại chữ tượng hình này.
Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất là cuốn giáo trình giúp người đọc hình dung Kanji một cách trực quan và tìm thấy nhiều niềm vui trong việc tìm hiểu Kanji. Cuốn sách cung cấp âm Hán-Việt, ý nghĩa, các từ vựng liên quan đến chữ Kanji và đặc biệt là những câu văn giúp liên hệ cách viết chữ Kanji với những sự vật, sự việc gần gũi trong cuộc sống. Trong cuốn giáo trình này, việc học và ghi nhớ 1000 chữ Kanji thông dụng trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những yếu tố sau:
– 1000 chữ Kanji được phân chia và sắp xếp theo các chủ để tương ứng với cách viết. Các chữ Kanji có một bộ phận giống nhau sẽ được xếp vào cùng một chủ đề.Mỗi chữ Kanji được cung cấp âm Hán-Việt, âm On, âm Kun, nghĩa tiếng Việt và các từ vựng thông dụng giúp người học hiểu được ý nghĩa và có thể vận dụng chữ Kanji vừa học vào cuộc sống.
– Các từ vựng đều được phiên âm sang chữ La tinh.
– Mỗi chữ Kanji đều có hình ảnh minh họa và câu văn liên hệ với các sự vật, sự việc gần gũi trong cuộc sống giúp người học dễ dàng liên tưởng và ghi nhớ mặt chữ.
– Có các giản đồ hướng dẫn trình tự viết các nét chữ và các ô trống kèm theo để luyện viết.
– Cuốn giáo trình có cung cấp thêm Index theo phiên âm Hán-Việt giúp cho việc tra cứu Kanji thật dễ dàng.
Ngoài ra, bộ sách còn được phân nhóm theo bộ thủ hoặc sự gần gũi về nghĩa. Mỗi chữ có một hình vẽ minh hoạ để giúp bạn ghi nhớ trực quan những nét đặc trưng của chữ đó. Mỗi hình minh họa có thêm một câu chuyện đi kèm giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.
Với CD kèm theo sách, bạn sẽ được nghe các nghĩa phổ biến bằng tiếng Anh, cũng như các âm đọc phổ biến và từ vựng mẫu của từng chữ Kanji trong sách. Sau phần phát âm, mỗi từ vựng có một quãng ngừng để bạn tự mình lặp lại từ đó.
Ở cuối sách là phần Chỉ mục liệt kê tất cả các nghĩa cơ bản của mỗi chữ Kanji ở đầu mỗi đề mục.
Dù bạn mua quyển sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất đơn giản chỉ để xem cho biết hay để học hệ thống chữ viết tiếng Nhật một cách bài bản, đây vẫn là một quyển sách thú vị. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi sử dụng quyển sách này. Hãy tư duy sáng tạo và tận hưởng trải nghiệm khám phá Kanji và hệ chữ viết tiếng Nhật, bạn nhé.
VỀ TÁC GIẢ:
Tác giả Michael L.Kluemper từng là một thành viên của Chương trình trao đổi và giảng dạy Nhật Bản (JET) từ năm 1990 – 1993 và bắt đầu giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa  Nhật Bản từ đó. Ông cũng từng là thành viên quản trị của Hội đồng Giảng viên tiếng Nhật Quốc gia từ năm 2001 – 2008 và là thành viên của các ủy ban phát triển các kỳ thi và khóa học AP – Chương trình xếp lớp nâng cao (Advanced Placement Program) ở Hoa Kỳ. Hiện nay ông đang dạy tiếng Nhật tại Louisville, bang Kentucky, Hoa Kỳ.

Mua sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất PDF

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất MOBI

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất Michael L Kluemper ebook

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất EPUB

Cách Học Kanji Dễ Nhớ Nhất full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Michael Krumper
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP.

2019

216

bìa mềm

250

Hongye Group, MSC Nguyễn Đỗ An Nhiên

Cách dễ nhất để học chữ Hán

Học Kanji – chữ viết tiếng Nhật có nguồn gốc từ Trung Quốc – là một nhiệm vụ không thể thiếu đối với những ai muốn chinh phục ngôn ngữ Nhật Bản. Tuy nhiên, chữ Hán là một thách thức lớn đối với người học vì số lượng và độ phức tạp của các ký tự như vậy.

Cách dễ nhất để học chữ Hán Đây là cuốn giáo trình giúp người đọc hình dung chữ Hán một cách trực quan và tìm thấy nhiều niềm vui trong việc học chữ Hán. Cuốn sách này cung cấp các cách phát âm Hán Việt, nghĩa, các từ liên quan đến chữ Hán và đặc biệt là các câu giúp kết nối văn tự Hán với những sự vật, sự kiện gần gũi trong cuộc sống. Trong cuốn giáo trình này, việc học và ghi nhớ hơn 1000 chữ Hán thông dụng trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ các yếu tố sau:

– 1000 ký tự Kanji được phân chia và sắp xếp theo chủ đề tương ứng với cách viết. Các ký tự Trung Quốc có các phần tương tự nhau sẽ được nhóm lại theo cùng một chủ đề.
Mỗi chữ Hán đều có nghĩa Hán Việt, Ang-Yin, Kun-Yin, nghĩa tiếng Việt và các từ vựng thông dụng, giúp người học hiểu nghĩa và vận dụng các chữ Hán vừa học vào cuộc sống.

– Các từ được phiên âm sang bảng chữ cái Latinh.

– Mỗi chữ Hán đều có hình ảnh minh họa và câu văn liên quan đến các sự vật, sự kiện liên quan mật thiết trong cuộc sống giúp người học liên tưởng và nhớ từ dễ dàng.

– Có biểu đồ hướng dẫn thứ tự nét, có ô trống để luyện viết.

– Sách còn cung cấp mục lục phiên âm Hán Việt, thuận tiện cho việc tra chữ Hán.

Ngoài ra, các quyển sách được phân nhóm theo sự giống nhau hoặc giống nhau về ý nghĩa. Mỗi chữ cái có một hình ảnh minh họa để giúp bạn ghi nhớ một cách trực quan các đặc điểm của nó. Mỗi hình ảnh minh họa đều có câu chuyện đi kèm giúp bạn nhớ lâu hơn.

Sử dụng đĩa CD đi kèm với sách, bạn sẽ nghe được các nghĩa thông dụng trong tiếng Anh, cũng như các âm đọc thông dụng và từ vựng mẫu cho từng chữ Hán trong sách. Sau khi phát âm, mỗi từ có một khoảng dừng và bạn có thể tự lặp lại từ đó.

Có một mục lục ở cuối sách liệt kê tất cả các ý nghĩa cơ bản của mỗi chữ Hán ở đầu mỗi tiêu đề.

Cho dù bạn mua quyển sách Cách học chữ Kanji dễ dàng nhất chỉ để đọc nó hay để học cách viết tiếng Nhật một cách có hệ thống, thì đây vẫn là một quyển sách thú vị. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi sử dụng quyển sách này. Suy nghĩ sáng tạo và tận hưởng trải nghiệm khám phá chữ Kanji và hệ thống chữ viết tiếng Nhật.

Giới thiệu về tác giả:

Tác giả Michael L. Klumper là thành viên của Chương trình Trao đổi và Giảng dạy Nhật Bản (JET) từ năm 1990 đến năm 1993 và đã giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản kể từ đó. Ông cũng là thành viên điều hành của Hội đồng Giáo viên Nhật ngữ Quốc gia từ năm 2001 đến năm 2008 và là tác giả của Chương trình Xếp lớp Nâng cao trong việc phát triển các kỳ thi và khóa học AP tại Hoa Kỳ. ) các thành viên ủy ban. Hiện đang dạy tiếng Nhật tại Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ.


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

2019

Sách Blue Up – 600 Essential Flashcards For Toeic PDF

Blue Up – 600 Essential Flashcards For Toeic được viết bởi tác giả BLUE UP, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Blue Up – 600 Essential Flashcards For Toeic được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa ...

Sách Môn Thể Thao Gì Đây Nhỉ ? PDF

Môn Thể Thao Gì Đây Nhỉ ? được viết bởi tác giả AZ Việt Nam, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Môn Thể Thao Gì Đây Nhỉ ? được nhà xuất bản phát hành 2017 . Bạn đang xem: Môn Thể Thao Gì Đây ...

Sách Cambridge Ielts Intensive Training – Writing PDF

Cambridge Ielts Intensive Training – Writing được viết bởi tác giả Foreign Language Teaching, Research Press, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Cambridge Ielts Intensive Training – Writing được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Cambridge Ielts Intensive ...

Sách 100 Từ Vựng Đầu Tiên Của Tôi – My First 100 Words PDF

100 Từ Vựng Đầu Tiên Của Tôi – My First 100 Words được viết bởi tác giả Felicity Brooks, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 100 Từ Vựng Đầu Tiên Của Tôi – My First 100 Words ...

Sách Sống Sót Nơi Công Sở – English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản PDF

Sống Sót Nơi Công Sở – English Conversation- Tự Tin Giao Tiếp Với 25 Động Từ Và 75 Cấu Trúc Cơ Bản được viết bởi tác giả Oh Soktae, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Sót ...

Sách Luyện Kỹ Năng Nghe & Đọc Cho Người Thi Toeic (Kèm CD) PDF

Luyện Kỹ Năng Nghe & Đọc Cho Người Thi Toeic (Kèm CD) được viết bởi tác giả Duy Quang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Luyện Kỹ Năng Nghe & Đọc Cho Người Thi Toeic (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách Combo Sách Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N1 – N5 (Bộ 5 Cuốn) PDF

Combo Sách Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N1 – N5 (Bộ 5 Cuốn) được viết bởi tác giả Arc Academy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Combo Sách Từ Vựng Cần ...

Sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF

Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy được viết bởi tác giả Đỗ Nhung, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ ...

Sách Tiếng Việt Cho Người Hoa T2 + CD PDF

Tiếng Việt Cho Người Hoa T2 + CD được viết bởi tác giả Tô Cẩm Duy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Việt Cho Người Hoa T2 + CD được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2011 . Bạn đang xem: Tiếng ...

Sách Succeed In Cambridge English: Flyers 8 PDF

Succeed In Cambridge English: Flyers 8 được viết bởi tác giả Andrew Betsis, Lawrence Mamas, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Succeed In Cambridge English: Flyers 8 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Succeed In Cambridge English: ...

Sách Tiếng Việt – Vietnamese For Foreigners 3 + 2CDs PDF

Tiếng Việt – Vietnamese For Foreigners 3 + 2CDs được viết bởi tác giả Phan Văn Giưỡng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Việt – Vietnamese For Foreigners 3 + 2CDs được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2012 . Bạn đang ...

Sách Miracle English Prefixes – Tuyệt Chiêu Suy Luận Từ Mới PDF

Miracle English Prefixes – Tuyệt Chiêu Suy Luận Từ Mới được viết bởi tác giả Jang Heok Suh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Miracle English Prefixes – Tuyệt Chiêu Suy Luận Từ Mới được nhà xuất ...

Sách Blue Up – 600 Essential Flashcards For Ielts – Phần 1 PDF

Blue Up – 600 Essential Flashcards For Ielts – Phần 1 được viết bởi tác giả BLUE UP, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Blue Up – 600 Essential Flashcards For Ielts – Phần 1 được nhà ...

Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – Đọc Hiểu (2019) PDF

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – Đọc Hiểu (2019) được viết bởi tác giả Sasaki Hitoko, Matsumoto Noriko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – Đọc Hiểu (2019) ...

Sách Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Chủ Đề 1 – Thói Quen Ăn Uống PDF

Ladybug Writing Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Chủ Đề 1 – Thói Quen Ăn Uống được viết bởi tác giả Nguyễn Hòa, Tống Ngọc Huyền, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ladybug Writing Luyện Viết Chữ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *