Sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày PDF

Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày được viết bởi tác giả Brendan Kane, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày PDF

✅ Tác giả ✅ Brendan Kane
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày PDF

Tải sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày

Hình ảnh bìa sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày

Mạng xã hội – Quyền lực “thứ năm” đầy mê hoặc

Người ta thường nói báo chí là quyền lực thứ tư còn mạng xã hội chính là quyền lực thứ năm. Có thể nói, mạng xã hội đang dần chiếm vị trí quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống con người, nhất là các bạn trẻ. Nếu biết sử dụng mạng xã hội một cách khoa học, nó sẽ trở thành công cụ hữu ích trong cuộc sống. Mạng xã hội – hay người ta đang gọi là quyền lực thứ 5, một thứ quyền lực mềm đang được thể hiện rõ nét, sống động và ai ai cũng dễ dàng cảm nhận được ở thời điểm hiện nay. Bạn có muốn nắm trong tay quyền lực không? Nếu có thì đây chính là quyển sách cho bạn đấy. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn tận dụng những nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Youtube…để đạt được 1 triệu người theo dõi, tạo ra ảnh hưởng trên mạng xã hội, trở thành người của công chúng và nắm trong tay quyền lực.

Làm thế nào để có 1 triệu người theo dõi trên Facebook? 

Thoạt nghe có vẻ khôi hài, nhưng xây dựng một cộng đồng theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội trong chưa đầy 30 ngày là việc hoàn toàn khả thi. Trong quyển sách này, tác giả sẽ tập trung vào việc hướng dẫn bạn cách xây dựng 1 triệu người theo dõi trên Facebook, bởi đây là nền tảng dân chủ và dễ chia sẻ nhất, chưa kể đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm và gia tăng lượt người theo dõi tại Việt Nam. 

Lựa chọn đối tượng người xem

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin, vậy nên việc lựa chọn và nhắm đúng đối tượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để tìm được đúng người, bạn cần hiểu khán giả/người xem của mình đang sống ở đâu? họ quan tâm tới điều gì? bạn có biết thông tin nào về phong cách sống của họ không?…Trả lời được tất cả các câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu được đối tượng mà bạn nhắm đến

Lựa chọn thông điệp cho công chúng

Khi đã gây dựng được cộng đồng người theo dõi và hiểu ai là đối tượng khán giả chính của mình, bạn cần duy trì sự tương tác với họ. Bạn phải tạo ra nội dung khiến người ta muốn tiếp tục theo dõi bạn. Đây là công việc khó khăn mà bạn phải làm nhưng quả ngọt sẽ đến với ai có trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Cuốn sách hướng dẫn bạn cách cách để tạo ra một thông điệp gây ấn tượng thông qua các bước: Tìm tiêu đề, áp dụng tâm lý học giao tiếp vào việc kết nối với khán giả, tạo ra các nội dung có cảm xúc…

Thử nghiệm và điều chỉnh

Trước khi gây dựng được 1 triệu người theo dõi, mười triệu khách hàng hay 100 triệu doanh thu, bạn cần phải liên tục thử nghiệm và điều chỉnh. Để tìm ra nội dung được khán giả hưởng ứng, để lắng nghe khán giả bạn phải tiếp tục thử nghiệm và điều chỉnh. Hãy đưa nội dung ra với công chúng, thử nghiệm, học hỏi từ đó và lặp lại. 

Tạo ra nội dung dễ chia sẻ trên Facebook

Để thu hút số lượng người theo dõi đông đảo và duy trì đà tăng trưởng ổn định, hãy tập trung vào việc tạo ra những nội dung dễ chia sẻ. Bạn không thể đăng một nội dung vớ vẩn lên mạng và hi vọng sẽ thu hút được sự chú ý lâu dài của khán giả. Cách tốt nhất để giữ chân và khiến họ quay lại thêm nhiều lần là phải lập ra chiến lược níu chân và thu hút sự tham gia, tương tác của người theo dõi. Đây là cách giúp bạn có thể mở rộng quy mô của mình. 

Liên minh chiến lược

Bạn đã bao giờ hợp tác cùng một người khác để làm một video hay làm ra các nội dung quảng bá chung cho cả hai chưa? Nếu bạn chưa thử, thì phương pháp này có thể giúp kênh của bạn phát triển theo hướng đột phá. Tạo quan hệ đối tác chiến lược có thể giúp bạn mau chóng mở rộng được quy mô người theo dõi. Những mối quan hệ này đặc biệt hữu ích khi bạn không có nhiều tiền để mở rộng nền tảng hoặc muốn tăng trưởng hoàn toàn tự nhiên. Quan hệ hợp tác cũng giúp bạn tiếp cận nhanh chóng một lượng khán giả sẵn có để bạn không phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng. 

Cách để có được 1 triệu follow trên các mạng xã hội khác: Instagram, Youtube, Linkein và Snapchat

Ở các phần tiếp theo, tác giả sẽ chỉ ra cách để tăng follow và tạo ra ảnh hưởng trên các nền tảng Instagram, Youtube, Linkein và Snapchat. Đây không đơn thuần chỉ là nền tảng mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình với gia đình, bạn bè, mà còn là một trong những công cụ khá hữu ích cho các chủ doanh nghiệp hay các marketer truyền thông và quảng bá cho thương hiệu của mình. Mỗi mạng xã hội sẽ có những điểm khác biệt riêng và để thành công trên đó, bạn cần hiểu rõ đặc trưng riêng của từng trang mạng xã hội, cũng như áp dụng triệt để các nguyên tắc mà tác giả đã trình bày khi xây dựng với kênh Facebook.

Đánh giá quyển sách: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày

Trong 10 năm gần đây, các mạng xã hội phổ biến hơn trên khắp thế giới, không chỉ trở thành một phần không thế thiếu trong cuộc sống, thói quen hằng ngày của nhiều người mà còn là một yếu tố quan trọng trong nền kinh tế hiện tại. Làm sao để bạn có thể chinh phục khán giả thời kỳ công nghệ số 4.0 này, đơn giản là bạn cần biết nắm bắt xu hướng, nắm bắt cơ hội và tận dụng sức mạnh của công nghệ. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thức, chiến lực giúp bạn tạo nên tầm ảnh hưởng xã hội, lợi ích xã hội hay lợi nhuận kinh tế, marketing, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu…từ việc sử dụng mạng xã hội thì quyển sách sẽ chỉ dẫn bạn cặn kẽ qua từng trang, giúp bạn đạt được các mục tiêu của riêng mình.

Có thể nói, đây là quyển sách đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn người đọc các cách bài bản để xây dựng và gia tăng số lượng người follow trên mạng xã hội. Cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách tận dụng những nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Linkedin…để tạo ra ảnh hưởng, trở thành người của công chúng và nắm trong tay quyền lực. Những bí quyết mà tác giả Brendan Kane chia sẻ trong quyển sách này tuy nhỏ mà có võ, đọc cái hiểu ngay nhưng nhiều khi ta không nhận ra.

Hi vọng quyển sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được một bức tranh toàn cảnh đang không ngừng thay đổi. Người biết tạo ra và nắm giữ quyền lực là người hiểu được sức mạnh của mạng xã hội và quyển sách này sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tuy là một quyển sách rất THỰC DỤNG về marketing số, nhưng quyển sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày vẫn không quên nhắc bạn những vấn đề triết lý. Đó là suy cho cùng, có nhiều người theo dõi để làm gì? Có quyền lực để làm gì? Để cải biến thế giới, thay vì than thở, người trẻ ạ!

Mua sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày tại đây với giá

132.800 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày PDF

Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày MOBI

Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày Brendan Kane ebook

Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày EPUB

Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brendan Kane
Hongde Press

2019

408

bìa mềm

420

Mạng xã hội – Lực lượng “thứ năm” hấp dẫn

Người ta thường nói rằng truyền thông là động lực thứ tư và mạng xã hội là động lực thứ năm. Có thể nói, mạng xã hội đang dần chiếm vị trí quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người, đặc biệt là đời sống của giới trẻ. Nếu biết sử dụng mạng xã hội một cách khoa học, nó sẽ là một công cụ hữu ích trong cuộc sống. Mạng xã hội – hay còn gọi là sức mạnh thứ 5, một sức mạnh mềm hiện được mọi người cảm nhận một cách rõ ràng, sinh động và dễ dàng. Bạn có muốn nắm giữ quyền lực trong tay mình không? Nếu vậy, thì quyển sách này là dành cho bạn. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các nền tảng mạng xã hội rất phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Youtube … để đạt được 1 triệu lượt theo dõi, tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội, trở thành người của công chúng và nắm giữ quyền lực.

Làm thế nào để có 1 triệu người theo dõi trên Facebook?

Thoạt nghe có vẻ vô lý, nhưng việc xây dựng một cộng đồng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội trong vòng chưa đầy 30 ngày là điều hoàn toàn có thể làm được. Trong quyển sách này, tác giả sẽ tập trung dạy bạn cách xây dựng một triệu người theo dõi trên Facebook vì đây là nền tảng dân chủ và dễ chia sẻ nhất, chưa kể cách dễ nhất và nhanh nhất để bắt đầu. Kiếm và tăng lượng người theo dõi tại Việt Nam.

Chọn đối tượng

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin nên việc lựa chọn và nhắm đến đúng đối tượng là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Để tìm đúng, bạn cần biết khán giả / người xem của bạn sống ở đâu? Họ quan tâm đến điều gì? Bạn có biết cách sống của họ không? … trả lời tất cả những câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu đối tượng mục tiêu của mình.

Chọn một tin nhắn cho công chúng

Sau khi bạn xây dựng một cộng đồng những người theo dõi và hiểu khán giả chính của mình là ai, bạn cần tiếp tục tương tác với họ. Bạn phải tạo ra nội dung khiến mọi người muốn tiếp tục theo dõi bạn. Đó là công việc khó bạn phải làm, nhưng thành quả đến với những ai giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Cuốn sách này hướng dẫn bạn các bước tạo ra một thông điệp hấp dẫn: tìm tiêu đề, sử dụng tâm lý giao tiếp để kết nối với khán giả, tạo nội dung giàu cảm xúc, v.v.

Kiểm tra và điều chỉnh

Trước khi xây dựng 1 triệu người theo dõi, 10 triệu khách hàng hoặc 100 triệu doanh thu, bạn cần tiếp tục thử nghiệm và điều chỉnh. Để tìm được nội dung gây được tiếng vang với khán giả, để được khán giả lắng nghe, bạn phải liên tục thử nghiệm và điều chỉnh. Đưa nội dung của bạn đến với công chúng, thử nghiệm, rút ​​kinh nghiệm và lặp lại.

Tạo nội dung dễ chia sẻ trên Facebook

Để có được lượng lớn người theo dõi và duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, hãy tập trung vào việc tạo nội dung có thể chia sẻ. Bạn không thể chỉ đăng nội dung tồi tệ trực tuyến và mong đợi thu hút sự chú ý lâu dài từ khán giả của bạn. Cách tốt nhất để giữ chân và khiến họ quay lại nhiều lần là phát triển một chiến lược để giữ chân và thu hút những người theo dõi của bạn. Đây là một phương pháp bạn có thể mở rộng.

Liên minh chiến lược

Bạn đã bao giờ cộng tác với người khác để làm video hoặc tạo nội dung quảng cáo cho cả hai chưa? Nếu bạn chưa thử, thì phương pháp này có thể giúp kênh của bạn phát triển theo hướng đột phá. Tạo quan hệ đối tác chiến lược có thể giúp bạn nhanh chóng phát triển lượng người theo dõi của mình. Những mối quan hệ này đặc biệt hữu ích khi bạn không có nhiều vốn để mở rộng nền tảng của mình hoặc muốn phát triển một cách tự nhiên. Quan hệ đối tác cũng có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng hiện tại một cách nhanh chóng để bạn không phải ra về tay trắng.

Cách đạt 1 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội khác: Instagram, Youtube, Linkein và Snapchat

Trong các phần tiếp theo, tác giả sẽ hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi và tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng Instagram, Youtube, Linkein và Snapchat. Đây không chỉ là một nền tảng mạng xã hội để người dùng chia sẻ kinh nghiệm với gia đình và bạn bè mà còn là một trong những công cụ hữu ích nhất để các chủ doanh nghiệp hay các nhà tiếp thị truyền thống quảng bá và quảng bá thương hiệu của mình. Mỗi mạng xã hội đều có những điểm khác biệt, và để thành công, bạn cần hiểu rõ đặc điểm riêng của từng mạng xã hội và áp dụng triệt để các nguyên tắc mà tác giả đã đặt ra khi xây dựng kênh Facebook của mình.

Đánh giá sách: Làm thế nào để có được 1 triệu người theo dõi chỉ sau 30 ngày

Trong 10 năm qua, mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, không chỉ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của nhiều người mà còn là một nhân tố quan trọng trong phát triển kinh tế. Trong thời đại công nghệ số 4.0 này, muốn chinh phục khán giả như thế nào chỉ cần bạn biết nắm bắt xu hướng, nắm bắt cơ hội, sử dụng sức mạnh của công nghệ. Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp và chiến lược giúp bạn tạo ra tác động xã hội, lợi ích xã hội hoặc lợi nhuận kinh tế, tiếp thị, tung ra sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu… mục tiêu của chính bạn.

Có thể nói, đây là quyển sách đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn người đọc một cách bài bản trong việc xây dựng và tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội. Cuốn sách này hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Linkedin, v.v. để tạo ảnh hưởng, trở thành người của công chúng và nắm giữ quyền lực. Những bí mật nhỏ nhưng đầy sức mạnh mà tác giả Brendan Kane chia sẻ trong quyển sách này rất dễ hiểu khi đọc, nhưng đôi khi chúng ta không nhận ra.

quyển sách hy vọng Làm thế nào để có được 1 triệu người theo dõi chỉ sau 30 ngày Sẽ giúp bạn kiểm soát bức tranh toàn cảnh luôn thay đổi. Những người tạo ra và nắm giữ quyền lực hiểu được sức mạnh của mạng xã hội và quyển sách này sẽ giúp bạn làm được điều đó.Mặc dù đây là một quyển sách rất thực tế về tiếp thị kỹ thuật số, nhưng quyển sách này Làm thế nào để có được 1 triệu người theo dõi chỉ sau 30 ngày Vẫn không quên nhắc bạn về những câu hỏi triết học. Vậy đó, rốt cuộc có ích lợi gì khi có nhiều người theo dõi? Có sức mạnh để làm gì? Thay đổi thế giới, đừng phàn nàn, chàng trai trẻ!


image
image
image

Giá đặc biệt
132.800 VND

420

Sách Bạn Chỉ Sống Có Một Lần – Bộ Sách Keep Calm (Tái Bản 2019) PDF

Bạn Chỉ Sống Có Một Lần – Bộ Sách Keep Calm () được viết bởi tác giả Nhã Nam tuyển chọn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bạn Chỉ Sống Có Một Lần – Bộ ...

Sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ PDF

Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ được viết bởi tác giả Tường Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Mảnh Ghép Tuổi Trẻ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2018 ...

Sách Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới PDF

Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới được viết bởi tác giả Hồng khanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát ...

Sách Tương Lai Trong Tay Ta (Tái Bản 2017) PDF

Tương Lai Trong Tay Ta () được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tương Lai Trong Tay Ta () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn hóa ...

Sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén PDF

Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén được viết bởi tác giả Isador Henry Coriat, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Cảm Xúc Bị Dồn Nén được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động ...

Sách Thuyết Phục – Nghệ Thuật Tác Động Đến Người Khác (Tái Bản) PDF

Thuyết Phục – Nghệ Thuật Tác Động Đến Người Khác (Tái Bản) được viết bởi tác giả James Borg, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Thuyết Phục – Nghệ Thuật Tác Động Đến Người Khác (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa ...

Sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! PDF

Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! được viết bởi tác giả Ross Raisin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! được nhà xuất bản ...

Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm PDF

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm được viết bởi tác giả Ilse Sand, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Quý Cô Tài Chính – Cẩm Nang Đầu Tư, Tích Lũy Và Tư Duy Tự Chủ PDF

Quý Cô Tài Chính – Cẩm Nang Đầu Tư, Tích Lũy Và Tư Duy Tự Chủ được viết bởi tác giả Alex Tu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quý Cô Tài Chính – Cẩm ...

Sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) PDF

Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thái Mộc Nhi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Thói Quen Hiện Đại PDF

Thói Quen Hiện Đại được viết bởi tác giả Hugh G Byrne, PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thói Quen Hiện Đại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa phát hành 2022 ...

Sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 PDF

Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 được viết bởi tác giả John Sellars, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2022 . Bạn đang xem: Chủ Nghĩa Khắc Kỉ 101 PDF ...

Sách Lặng Nghe Cuộc Sống – Bài Học Cuộc Sống PDF

Lặng Nghe Cuộc Sống – Bài Học Cuộc Sống được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Lặng Nghe Cuộc Sống – Bài Học Cuộc Sống được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . ...

Sách Công Nghệ Sinh Học – Chìa Khóa Vàng (Tái Bản 2018) PDF

Công Nghệ Sinh Học – Chìa Khóa Vàng () được viết bởi tác giả Nguyễn Mười – Nguyễn Ngọc Hải, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Công Nghệ Sinh Học – Chìa Khóa Vàng () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường PDF

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường được viết bởi tác giả Phan Văn Trường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *