Bóng Người Trên Cát được viết bởi tác giả Nhi Phan, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Bóng Người Trên Cát được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bóng Người Trên Cát.PDF

✅ Tác giả ✅ Nhi Phan
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn hóa – Văn nghệ
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Bóng Người Trên Cát.PDF

Tải sách Bóng Người Trên Cát.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bóng Người Trên Cát

Hình ảnh bìa sách Bóng Người Trên Cát

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bóng Người Trên Cát

Bóng Người trên cát tái hiện cuộc hành trình theo dấu chân Ngài Huyền Trang sang Ấn Độ thỉnh kinh vào thế kỷ thứ VII. Mở đầu tác phẩm là phần sơ lược về cuộc đời và sự nghiệp của bốn người vĩ đại có ảnh hưởng tới Phật giáo, gồm: Đức Phật, vua A Dục, Ngài Huyền Trang và nhà khảo cổ Cunningham. Cuộc hành trình được chia thành ba chặng: Chặng thứ nhất: Hành trình Nepal – Ấn Độ; Chặng thứ hai: Hành trình Kyrgyzstan – Uzbekistan và Chặng thứ ba: Hành trình Trung Quốc.

Bên cạnh việc tập trung mô tả những nét văn hóa đặc sắc, sự thay đổi tôn giáo, giá trị lịch sử, vẻ đẹp thiên nhiên và con người trên các vùng đất in dấu chân Ngài Huyền Trang, quyển sách còn chia sẻ những câu chuyện cảm động về cuộc đời những nhân vật mà tác giả có dịp gặp gỡ, tiếp xúc ở những điểm chuyển giao trong hành trình, như tại Kathmandu, sân bay Novosibirsk, Naryn, hay ở những nơi tham quan bổ sung như công viên quốc gia Ala Archa, khu lăng mộ Hàm Hương, lăng mộ Tần Tủy Hoàng, chợ đêm Tây An, chùa Bạch Mã… Tất cả đều khiến người đọc cảm nhận về một trái tim nhân hậu; thấy ấm áp về sự khiêm cung và tinh tế trong cách kể chuyện; cảm giác thú vị với những thoắt ẩn thoắt hiện thanh
tú trong những chuyện cũ tích xưa… Tác giả với vốn đọc, vốn kiến thức, vốn sống sâu và phong phú, đã góp phần truyền cảm hứng cho người trẻ trên con đường bắt đầu cuộc hành trình mới: Hành trình theo đuổi đam mê và đi tìm ý nghĩa cuộc sống.

Mua sách Bóng Người Trên Cát ở đâu

Bạn có thể mua sách Bóng Người Trên Cát tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bóng Người Trên Cát.PDF

Bóng Người Trên Cát MOBI

Bóng Người Trên Cát Nhi Phan ebook

Bóng Người Trên Cát EPUB

Bóng Người Trên Cát full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nipan
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2018

384

bìa mềm

400

Chuyến tham quan theo dõi sự xuất hiện lại của các hình trong cát Vào thế kỷ thứ 7 sau Công Nguyên, Huyền Trang đến Ấn Độ để tìm kiếm kinh sách. Tác phẩm mở đầu bằng phần tóm tắt về cuộc đời và sự nghiệp của 4 vĩ nhân có ảnh hưởng đến Phật giáo, bao gồm: Đức Phật, vua Ashoka, ngài Huyền Trang và nhà khảo cổ Cunningham. Hành trình được chia thành ba chặng: Điểm dừng đầu tiên: Hành trình Nepal – Ấn Độ; Điểm dừng thứ hai: Hành trình Kyrgyzstan – Uzbekistan Chân thứ ba: củ hành Gửi đến Trung Quốc.

Ngoài việc nêu bật các đặc điểm văn hóa cụ thể, Màu sắc, sự thay đổi tôn giáo, giá trị lịch sử, vẻ đẹp thiên nhiên, con người trên mảnh đất mang dấu chân của ông Xu Renzhuang, quyển sách còn chia sẻ những câu chuyện xúc động về cuộc đời của các nhân vật của tác giả. Các điểm trung chuyển trong chuyến đi như Kathmandu, Sân bay Novosibirsk, Naryn, hoặc các địa điểm tham quan như Vườn quốc gia Araachha, Nghĩa trang Xianxiang, Lăng mộ.Cả hai đều khiến người đọc cảm thấy một trái tim nhân hậu; tìm thấy sự ấm áp trong sự khiêm tốn và tinh tế trong cách kể chuyện; cảm giác hồi hộp của những khoảnh khắc ẩn giấu
Được vẽ trong những câu chuyện cổ …
Tác giả có vốn đọc, Vốn tri thức sống sâu sắc và dồi dào, góp phần vào Truyền cảm hứng cho những người trẻ dấn thân vào một hành trình mới: hành trình theo đuổi đam mê và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
72,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *