Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn).PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1200 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn).PDF

Tải sách Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn)

Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn)
Bao gồm:
Vĩnh biệt lối mòn
Ngưng sống cầm chừng
Dấu ấn vô thanh
Tinh tâm chỉnh trí
Thông minh không do bẩm sinh
Tóm tắt nội dung sách
Vĩnh biệt lối mòn
Bạn nghĩ bạn là người quyết định cuộc đời mình? Nhưng thật ra, mọi quyết định của bạn đều đã được xã hội định hướng.
Vậy, câu hỏi đặt ra cho bạn là: Làm thế nào để thoát khỏi những “phản xạ có điều kiện” đã được thiết lập từ khi bạn sinh ra? Có cách nào để vượt qua giới hạn bản thân và bước ra khỏi hang tối hay những lối mòn?
Hãy chấp nhận mình với những điều không hoàn hảo và tái-khởi-động tư duy với Vĩnh biệt lối mòn – quyển sách nằm trong Vol 1 – Thay tư duy – Xoay cục diện của Bloom Collection.
Ngưng sống cầm chừng
Thay vì cố gắng tiết kiệm, chắt chiu từng đồng cho những năm tháng về già, bạn có bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ “chết tay không”, ra đi với hai bàn tay trắng?
Ngưng sống cầm chừng thuộc Vol.1: Thay tư duy ‒ Xoay cục diện của Bloom Collection đề xuất một ý tưởng sống hoàn toàn mới, giúp bạn tận dụng tối đa tiền bạc và cuộc đời mình. Cuốn sách sẽ giải phóng bạn khỏi viễn cảnh thừa tiền thiếu trải nghiệm hoặc lâm vào cảnh túng thiếu cuối đời.
Ai cũng chỉ có một cuộc đời duy nhất, nhưng không phải ai cũng sống được cuộc đời thỏa nguyện nhất. Ngưng-sống-cầm-chừng và có cho mình tối đa những điều quý giá khác, bạn dám không?
Dấu ấn vô thanh
Bạn nghĩ mình có gu, có cá tính? Không. Bạn như thế nào trong mắt người khác hoàn toàn chẳng liên quan gì với bạn trong tưởng tượng của chính bạn.
Bạn cho rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”? Không. Trong thời đại trông mặt để bắt hình dong hiện nay, ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng quan trọng. Bạn phải có “nước sơn” tốt thì người khác mới để ý đến “chất gỗ” của bạn.
Mỗi một hành vi, động tác của bạn hàng ngày đều đang vô tình phát ra những thông điệp riêng biệt và in dấu lòng người trong-im-lặng.
Học cách kiểm soát mọi tín hiệu phát ra từ chính mình – đó là thông điệp xuyên suốt mà Dấu ấn vô thanh trong Bloom Collection Vol.1: Thay tư duy – Xoay cục diện muốn mang đến cho bạn. Mong bạn trở thành phiên bản mới khiến bản thân tự hào: Tốt cả gỗ và Hoàn-hảo cả nước sơn.
Tinh tâm chỉnh trí
Trên đời này, ai cũng có một nguyên tắc sống riêng, song, đôi khi quá cứng nhắc, đôi khi quá dễ dãi, khiến cho chúng ta cảm thấy có phần ngột ngạt và hối hận. Nhưng, làm thế nào để tìm ra ranh giới của “sự cân bằng”?
“Đừng quá gắng sức, đừng quá nhẫn nại, chẳng cần quá cố chấp một mình làm mọi thứ nhưng cũng chớ ỷ lại ai, thậm chí không nên quá nuông chiều bản thân. Chỉ cần có sức khỏe vừa đủ, có những tháng ngày bình an vừa đủ, như vậy cuộc đời đã là tròn đầy.”
Đó cũng là cách để tìm đến cuộc sống cân bằng thuộc về bản thân mà Tinh tâm chỉnh trí (quyển sách nằm trong Vol. 1 Thay tư duy – Xoay cục diện) muốn mang đến cho bạn.
Thông minh không do bẩm sinh
Những mặc định về tư duy lâu nay thường khiến chúng ta nghĩ theo hai chiều hướng. Một là tự phụ về trí thông minh sẵn có của mình. Hai là tự ti về sự thiếu vắng khả năng thiên bẩm này.
Liệu bạn đã bao giờ đặt nghi vấn về tính đúng đắn của sự quy chụp kia chưa?
Thông minh không do bẩm sinh thuộc Vol.1: Thay tư duy – Xoay cục diện của Bloom Collection phá vỡ một hệ quy chiếu cũ kỹ, định nghĩa lại tư duy, đề ra các phương pháp thiết thực, khác xa những gì bạn đã từng biết tới, khẳng định bất kỳ ai cũng có thể trở nên thông minh và tài giỏi hơn.
Vậy, bạn có sẵn sàng bước ra khỏi những tiền đề sai lệch, chiêm nghiệm quyển sách này và tự xây nên trí khôn của riêng mình?

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn) tại đây với giá

446.900 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn).PDF

Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn) Nhiều Tác Giả ebook

Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Thay Tư Duy – Xoay Cục Diện (Bộ 5 Cuốn) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *