Sách Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) PDF

Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) được viết bởi tác giả Richard Templar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Richard Templar
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1000 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn)

Những quy tắc trong công việc – cuốn sách kinh doanh mang đến những chỉ dẫn cụ thể, đầy đủ, hữu ích nhất đem lại cho bạn một thứ tự do đích thực: tự do trong những nguyên tắc.
Hàng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong đó là những khó khăn trong công việc. Bao việc khiến bạn đau đầu: công việc quá tải; sức ép từ cấp trên và cả từ cấp dưới,..đòi hỏi bạn phải biết cách xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác ra sao; làm sao để cân bằng gia đình và công việc… Tất cả những điều đó khiến bạn cảm thấy như đang chìm trong một mê cung không lối thoát. Bạn quên mất niềm hạnh phúc trong công việc, và đôi khi trớ trêu thay, bạn trở thành nô lệ của chính những việc bạn làm. Những bức tường công sở trở thành những hàng rào thép ngăn cản bạn vươn tới tự do: tự do để sáng tạo, tự do để phát triển, tự do để hít thở cuộc sống. Vậy thì quyển sách Những quy tắc trong công việc sẽ giải quyết những khủng hoảng đó cho bạn.

Với 10 quy tắc vàng, quyển sách đem tới cho bạn những kỹ năng đạt được thành công trong công việc. Thông qua đó, bạn sẽ nhận ra:

Cách thực hiện công việc

Cách những người khác đánh giá về công việc bạn đang làm

Những gì bạn sẽ phải làm ngoài công việc của mình

Nằm trong bộ sách cho người thành đạt, Những quy tắc trong công việc là những chỉ dẫn cụ thể để mang lại thành công cá nhân. Hãy đọc, suy ngẫm và nhất là hãy áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống, bạn sẽ thấy công việc của bạn biến đổi tuyệt diệu thế nào.

Những Quy Tắc Trong Tình Yêu

Cái ngày mà một nửa kia – Mr hay Ms Hoàn hảo của bạn – bước vào cuộc sống của bạn, giăng lưới đánh cắp trái tim bạn, thì bạn “khốn đốn” rồi: bạn đã rơi vào mê hồn trận của tình yêu. Hình ảnh người ấy sẽ dẫn lối bạn vào khu vườn rực rỡ bí ẩn của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, nơi ngự trị của vô vàn những phút giây đam mê, hạnh phúc, khắc khoải đợi chờ…

Nhưng đó chỉ mới là bước khởi đầu!

Bạn sẽ không ngừng quay cuồng và rối lên vì mộ thứ tình cảm thiêng liêng với rất nhhiều cung bậc được gọi là tình yêu. Hẹn hò, giận dỗi, hoài nghi, đổ vỡ, quan hệ bạn bè nhạt phai, gia đình không ở bên khi ta cần…

Giữa một thế giới vi diệu nhưng cũng đầy phức tạp đó, làm sao biết được mình đã tìm được tình yêu đích thực? Làm sao để người ấy luôn hạnh phúc? Làm sao thắp lên và giữ lửa tình yêu theo cùng năm tháng?

Nhưng đừng quá lo lắng, những quy tắc trong tình yêu sẽ là người đồng hành của bạn trong suốt hành trình này. Với 100 quy tắc rút ra từ chính những trải nghiệm của cá nhân tác giả và từ thực tế quan sát được, quyển sách sẽ giúp bạn tận hưởng đến cùng những khoảnh khắc kỳ diệu khi đang yêu, và cũng để vững vàng khi sóng gió xảy ra… Để bạn yêu và được yêu theo đúng nghĩa trọn vẹn nhất của từ này!

Mục lục:

Lời giới thiệu

Quy tắc tìm kiếm tình yêu

Quy tắc khi đang yêu

Quy tắc chia tay

Quy tắc trong gia đình

Quy tắc trong tình bạn

Quy tắc cho mọi người

Những quy tắc để giàu có

Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta. Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump hay thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán như Warren Buffett… là giấc mơ của hầu hết mọi người. Nhưng làm thế nào để biến khát khao thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực? Đã có hàng trăm quyển sách dạy làm giàu, những chương trình hướng dẫn làm kinh tế, song, áp dụng chúng thế nào và có thành công hay không lại phụ thuộc vào chính bạn. Bởi tiền bạc không tự tìm đến bạn và con đường làm giàu cũng đầy chông gai. 

Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác. Những quy tắc để giàu có của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế. Trong quyển sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với Suy Nghĩ Giàu Có để Trở Nên Giàu Có và Giàu Có Hơn Nữa rồi Chia Sẻ Giàu Có. Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích. Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc, và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra.
Sau các quyển sách của tác giả Richard Templar mà Alpha Books đã xuất bản, được đánh giá rất cao như: Những quy tắc trong quản lý, Những quy tắc trong công việc, Những quy tắc trong cuộc sống, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tiếp tới bạn đọc Những quy tắc để giàu có: bí quyết giúp bạn đạt được cuộc sống giàu có và thịnh vượng thuộc bộ sách Sách cho người thành đạt. Chúc các bạn luôn thành công và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Những Quy Tắc Làm Cha Mẹ sẽ cho bạn biết: các quy tắc giữ tinh thần đúng mực, các quy tắc về thái độ, các quy tắc hàng ngày, các quy tắc về kỷ luật, các quy tắc về tính cách, các quy tắc về anh chị em ruột, các quy tắc về trường học, các quy tắc về tuổi mới lớn, các quy tắc về khủng hoảng, các quy tắc tuổi trưởng thành…

Nuôi dạy con là cả một nghệ thuật. Hãy điều chỉnh các quy tắc trong quyển sách cho phù hợp với mình. Đừng áp dụng rập khuôn nếu bạn không muốn con trở thành người thất bại. Có nhiều bậc cha mẹ đã tìm ra cách độc đáo, sáng tạo và khác lạ khi nắm vững các quy tắc này. Họ hiểu được tinh thần của các quy tắc. Do đó, nếu có thái độ đúng đắn thì mọi việc bạn làm sẽ luôn đúng.

Tác giả Richard Templar đã mang đến một món quà có giá trị cho những ai mong muốn trở thành người cha người mẹ tốt; mong muốn có những đứa con ngoan, biết sống độc lập, tự tin, trưởng thành và thành đạt. Không chỉ dành cho những người đã làm cha mẹ, quyển sách còn rất hữu ích đối với những bạn trẻ, để hiểu hơn về cha mẹ mình, để hiểu hơn về chính mình và để chuẩn bị trở thành các ông bố bà mẹ tuyệt vời trong tương lai…

Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống

Một số người dường như rất suôn sẻ trong đường đời. Họ lướt đi trên con đường của mình thật nhẹ nhàng và luôn có đáp án chính xác cho mọi tình huống. Tất cả mọi người đều yêu mến họ – tuyệt vời biết bao khi được sống và làm việc cùng họ. Họ luôn hạnh phúc và vững vàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Họ dành thời gian cho tất vả mọi người và dường như luôn biết được điều gì là quan trọng. Liệu có điều gì đó họ biết và làm mà chúng ta không biết? Và liệu có điều gì mà tất cả chúng ta có thể làm?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể: hãy nắm vững những quy tắc trong cuộc sống. Những quy tắc trong cuộc sống là các chỉ dẫn sẽ giúp bạn có nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu xảy ra và những người xung quanh bạn cũng vậy.

Những quy tắc trong quản lý

Những doanh nhân thành công nhất trong lịch sử như Henry Ford, Chủ tịch và Người sáng lập hãng ôtô Ford, Thomas Watson Sr., Chủ tịch và Tổng giám đốc IBM, hay Akio Morita, Chủ tịch và Người sáng lập Tập đoàn Sony của Nhật Bản đều nhấn mạnh đến nghệ thuật quản lý. Có thể nói, quản lý là một môn nghệ thuật nhưng cũng là một môn khoa học.

Khi bạn ngồi trong một văn phòng giám đốc, bạn phải có một ý niệm rõ ràng về khoa tổ chức. Lý tưởng trong việc tổ chức một công cuộc kinh doanh là tạo nên một nhóm người biết làm việc chung để đạt đến mục tiêu chung. Làm người quản lý, nhiệm vụ của bạn là phải thúc đẩy hành động chứ không phải ngăn cản nó.
Hàng ngày, mỗi nhà lãnh đạo, mỗi nhà quản lý đều phải xử lý và quyết định rất nhiều vấn đề trải rộng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Vậy cần phải có những nguyên tắc nào để điều hành tổ chức và đạt được mục tiêu của mình? Đâu là những bí quyết và kỹ năng mà các nhà quản lý cần phải có?

Bất kỳ ai cũng có thể học hỏi từ những chỉ dẫn rất hữu ích này. Ví dụ như cách khuyến khích nhân viên hào hứng và tích cực làm việc, cách làm cho cuộc họp trở nên vui vẻ, hay biết cách tự quản lý chính mình: Tiến lên phía trước chứ không thụt lùi, hay đặt ra mục tiêu thực tiễn cho mình, nhưng phải là những mục tiêu có tính thực tiễn cao, hãy quyết đoán, ngay cả đôi khi điều này khiến bạn mắc sai lầm…

Đây cũng có thể xem là một túi bí kíp để nhà quản lý giở ra khi muốn tìm sự tham vấn, hoặc muốn tìm sự đồng cảm trong nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực bằng chính nét văn hoá riêng của doanh nghiệp mình.

Những quy tắc tư duy

Một vài cách tư duy thông minh sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, bền bỉ hơn, trong khi những cách khác sẽ giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định sang suốt hơn.

Tư duy dựa trên quy tắc sẽ cải thiện sự sang tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng phân tích, đánh giá và phê phán của bạn. Tư duy thông minh hơn sẽ có ảnh hưởng tích cực lên mọi mặt đời sống của bạn, dù là tại nhà, ở chỗ làm hay trong các mối quan hệ.

Xét từ góc độ nào đó, quyển sách này không đề cập tới cách suy nghĩ. Nhiều quy tắc chỉ đơn thuần là chỉ dẫn để loại bỏ những rào cản đã và đang ngăn cản khả năng tư duy thấu đáo của bạn.

Về tác giả:

RICHARD TEMPLAR là tác giả của rất nhiều sách kinh doanh bán chạy nhất hiện nay như cuốn The Rules of Work, và I Don’t want Any More Cheese, I Just Want Our if the Trap! Ông đã đảm nhiệm vai trò quản lý trong rất nhiều năm từ việc quản lý sòng bạc đến quản lý đại học, và đã có rất nhiều bài viết về ông trên tờ báo Details trong mục Khởi nghiệp.

Mua sách Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) tại đây với giá

748.660 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) PDF

Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) Richard Templar ebook

Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Những Quy Tắc Trong Công Việc (Bộ 7 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đền Richard
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

bìa mềm

1000

quy tắc làm việckinh doanh mang đến cho bạn lời giải thích cụ thể, đầy đủ và hữu ích nhất về tự do đích thực: tự do về nguyên tắc.
Hàng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, và một trong số đó là khó khăn trong công việc. Bao nhiêu thứ khiến bạn đau đầu: công việc quá tải; áp lực từ cấp trên hay thậm chí là cấp dưới, .. yêu cầu bạn phải biết cách đối phó với đồng nghiệp và đối tác; cách cân bằng giữa gia đình và công việc … tất cả đều khiến bạn cảm thấy như bế tắc. Mê cung có thể đi bộ. Bạn quên mất niềm vui trong công việc, và đôi khi trớ trêu thay, bạn lại trở thành nô lệ cho công việc mình làm. Những bức tường của văn phòng trở thành rào cản thép ngăn bạn đạt được tự do: tự do sáng tạo, tự do phát triển, tự do hít thở cuộc sống. Thì quyển sách Quy tắc làm việc sẽ giải quyết những khủng hoảng này cho bạn.

Cuốn sách này bao gồm 10 quy tắc vàng để cung cấp cho bạn những kỹ năng để thành công trong công việc. Thông qua đó, bạn sẽ nhận ra:

làm thế nào để hoàn thành công việc

Người khác nói gì về công việc bạn đang làm

Những điều bạn phải làm ngoài công việc

Một phần của loạt bài Những người thành công, Quy tắc làm việc là những hướng dẫn cụ thể để đạt được thành công cá nhân. Hãy đọc, suy ngẫm và đặc biệt là áp dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống của bạn, bạn sẽ thấy công việc của mình tuyệt vời như thế nào.

các quy tắc của tình yêu

Ngày người yêu của bạn – Mr hoặc Mrs hoàn hảo của bạn – bước vào cuộc đời bạn và giăng lưới đánh cắp trái tim bạn, bạn thật “khổ sở”: bạn đã rơi vào mê cung của tình yêu. Hình ảnh người ấy sẽ dẫn bạn vào khu vườn lộng lẫy huyền bí của tâm hồn bạn, nơi không có đúng sai, và là nơi có vô số đam mê, niềm vui và sự lo lắng đang chờ đón bạn. …

Nhưng điều này chỉ là khởi đầu!

Bạn không ngừng quay cuồng và rối bời vì một thứ tình cảm thiêng liêng mang tên tình yêu. Hẹn hò, hờn dỗi, hoài nghi, đổ vỡ, tình bạn phai nhạt, gia đình không ở bên khi ta cần …

Trong một thế giới đẹp đẽ và phức tạp như vậy, làm sao bạn biết rằng mình đã tìm thấy tình yêu đích thực? Làm thế nào để tôi có thể giữ cho anh ấy hạnh phúc mãi mãi? Làm sao để thắp sáng và duy trì ngọn lửa yêu thương theo năm tháng?

Nhưng đừng lo, quy luật tình yêu sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình. Với 100 quy tắc đúc kết từ kinh nghiệm bản thân và quan sát thực tế của tác giả, quyển sách này sẽ giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu trong tình yêu và vững vàng vượt qua sóng gió. Đã xảy ra … từ!

các nội dung:

giới thiệu

Quy tắc tìm kiếm tình yêu

quy tắc của tình yêu

quy tắc chia tay

Quy tắc gia đình

các quy tắc của tình bạn

quy tắc của mọi người

Quy luật làm giàu

Tiền bạc và của cải dường như có một sức mê hoặc vô hình đối với chúng ta. Có lẽ ai cũng từng mơ ước trở thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu khối bất động sản trị giá hàng tỷ USD như Donald Trump, hay kiếm lợi nhuận kếch xù từ đầu tư cổ phiếu như Warren Buffett… là ước mơ của tôi, hầu hết mọi người. Nhưng làm thế nào để biến những điều ước thành hành động và ước mơ thành hiện thực? Có hàng trăm quyển sách dạy bạn cách làm giàu, có những chương trình dạy bạn cách kinh doanh, nhưng áp dụng chúng như thế nào và thành công hay không là ở bạn. Vì tiền bạc sẽ không tự tìm đến bạn, con đường làm giàu đầy chông gai.

Cũng giống như việc tìm kiếm kho báu, để bắt đầu hành trình làm giàu, bạn cũng cần có một bản đồ chi tiết và chính xác. Quy luật của cải của Richard Templar là một bản đồ như vậy. Trong quyển sách này, Richard Templar đưa bạn từ Nghĩ giàu đến Giàu có hơn và Giàu hơn, và sau đó chia sẻ sự giàu có. Những quy tắc thực tế, hữu ích của tác giả, được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều người sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần hơn đến vạch đích. Hãy đọc kỹ, nghiên cứu từng quy tắc và quan trọng nhất là áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu sẽ xảy ra.
Sau khi Alpha Books xuất bản những quyển sách được đánh giá cao như “Quy tắc quản lý”, “Quy tắc làm việc” và “Quy tắc sống” của tác giả Richard Templar, chúng tôi muốn cả thế giới tôn trọng. Những Bí Quyết Để Có Một Cuộc Sống Thịnh Vượng Trong Series Những Người Thành Công. Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

quy tắc nuôi dạy con cái Sẽ cho bạn biết: quy tắc xã giao, quy tắc thái độ, quy tắc hàng ngày, quy tắc kỷ luật, quy tắc tính cách, quy tắc anh chị em, quy tắc trường học, quy tắc người lớn, quy tắc khủng hoảng, quy tắc người lớn …

Nuôi dạy con cái là một nghệ thuật. Điều chỉnh các quy tắc trong sách cho phù hợp với bạn. Nếu bạn không muốn con mình thất bại, đừng áp dụng những khuôn mẫu. Có rất nhiều bậc cha mẹ đã tìm ra một cách độc đáo, sáng tạo và khác thường để nắm vững những quy tắc này. Họ hiểu tinh thần của các quy tắc. Vì vậy, nếu bạn có thái độ đúng đắn, mọi thứ bạn làm sẽ luôn đúng.

Tác giả Richard Templar mang đến món quà giá trị cho những ai muốn trở thành cha mẹ tốt; Tôi muốn những đứa con ngoan, biết sống tự lập, tự tin, trưởng thành và thành đạt. Cuốn sách này hữu ích không chỉ cho những người đã làm cha mẹ, mà còn cho những người trẻ tuổi để hiểu hơn về cha mẹ của mình, hiểu hơn về bản thân và chuẩn bị cho họ trở thành những bậc cha mẹ tuyệt vời. Tương lai…

quy tắc sống

Một số người dường như có một cuộc sống tốt. Họ lướt nhẹ nhàng trên con đường của mình và luôn có câu trả lời thích hợp cho mọi tình huống. Mọi người đều yêu mến họ – thật tuyệt vời biết bao khi được sống và làm việc cùng họ. Họ luôn vui vẻ và quyết tâm vượt qua mọi giông tố của cuộc đời. Họ dành thời gian cho mọi người và dường như luôn biết điều gì là quan trọng. Có điều gì họ biết mà chúng tôi không? Có điều gì tất cả chúng ta có thể làm không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể: hãy nắm vững các quy luật trong cuộc sống của bạn. các quy tắc của cuộc sống là những hướng dẫn giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, vượt qua khó khăn một cách dễ dàng và trở thành một người hạnh phúc hơn, bình tĩnh hơn và hài lòng hơn. Bạn sẽ thấy những điều kỳ diệu xảy ra, và những người xung quanh bạn cũng vậy.

quy tắc quản lý

Những doanh nhân thành công nhất trong lịch sử, chẳng hạn như Henry Ford, chủ tịch kiêm người sáng lập Ford Motor Company, Thomas Watson Sr., chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của IBM, và Akio Morita, chủ tịch kiêm người sáng lập tập đoàn Sony của Nhật Bản, đều nhấn mạnh tầm quan trọng của quản lý. Có thể nói quản lý vừa là nghệ thuật vừa là khoa học.

Khi ngồi vào phòng giám đốc, bạn phải có cái nhìn rõ ràng về tổ chức. Lý tưởng của việc tổ chức kinh doanh là tạo ra một nhóm người biết cách làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Là một nhà quản lý, công việc của bạn là tạo điều kiện cho hành động chứ không phải ngăn cản nó.
Hàng ngày, mọi nhà lãnh đạo và mọi nhà quản lý đều phải giải quyết và quyết định nhiều vấn đề liên quan đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Vậy những nguyên tắc nào cần được phát triển để điều hành một tổ chức và đạt được các mục tiêu của nó? Người quản lý cần có những kiến ​​thức và kỹ năng gì?

Bất cứ ai cũng có thể học hỏi từ những hướng dẫn rất hữu ích này. Ví dụ, làm thế nào để khuyến khích sự hào hứng và tích cực ở nhân viên, làm thế nào để các cuộc họp trở nên vui vẻ, hoặc cách quản lý bản thân: tiến lên thay vì lùi lại, hoặc đặt ra các mục tiêu thực tế. Hãy là chính mình, nhưng có những mục tiêu thực tế cao và quyết đoán, ngay cả khi điều đó đôi khi khiến bạn mắc sai lầm …

Đây cũng có thể được coi là một hành trang bí mật mà các nhà quản lý mở ra khi họ muốn tìm kiếm lời khuyên, hoặc tìm kiếm sự cộng hưởng với văn hóa doanh nghiệp của chính họ trong nghệ thuật quản lý nhân sự.

quy tắc suy nghĩ

Một số cách suy nghĩ thông minh sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và kiên cường hơn, trong khi những cách khác sẽ giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả hơn và đưa ra quyết định tốt hơn.

Tư duy dựa trên quy tắc sẽ cải thiện khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, phân tích, đánh giá và các kỹ năng phản biện của bạn. Suy nghĩ thông minh hơn sẽ tác động tích cực đến mọi khía cạnh của cuộc sống, cho dù ở nhà, nơi làm việc hay trong các mối quan hệ của bạn.

Theo một cách nào đó, quyển sách này không phải về suy nghĩ. Nhiều quy tắc chỉ đơn giản là hướng dẫn để loại bỏ những trở ngại khiến bạn không thể suy nghĩ rõ ràng.

Giới thiệu về tác giả:

Richard Templar là nhiều tác giả sách kinh doanh bán chạy nhất Giống như quy tắc công việc, tôi không muốn pho mát nữa, tôi chỉ muốn những cái bẫy của chúng ta!anh ấy đã nhận vai quản lý Từ quản lý sòng bạc đến quản lý trường đại học trong nhiều năm, có rất nhiều bài viết về anh ấy trong mục chi tiết Khởi nghiệp.image
image

Giá đặc biệt
748.660 VND

1000

Sách Bella Figura – Tôi Có Một Chuyện Tình PDF

Bella Figura – Tôi Có Một Chuyện Tình được viết bởi tác giả Kamin Mohammadi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bella Figura – Tôi Có Một Chuyện Tình được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết (Tái Bản 2018) PDF

Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () được viết bởi tác giả Phi Tuyết, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Như Ngày Mai Sẽ Chết () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Tái Bản 2019) PDF

Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bộ Hộp. Quyển sách Hộp Sách 3 Cuốn ...

Sách Khổng Tử Tinh Hoa (Tái Bản 2019) PDF

Khổng Tử Tinh Hoa () được viết bởi tác giả Yu Dan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khổng Tử Tinh Hoa () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành ...

Sách Khéo Léo Khôn Ngoan, Gặp Toàn Chuyện Tốt (Giao Tiếp Lanh Lợi, Nói Lời Dễ Nghe) PDF

Khéo Léo Khôn Ngoan, Gặp Toàn Chuyện Tốt (Giao Tiếp Lanh Lợi, Nói Lời Dễ Nghe) được viết bởi tác giả Megara, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khéo Léo Khôn Ngoan, Gặp Toàn Chuyện ...

Sách Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu (Tái Bản 2019) PDF

Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu () được viết bởi tác giả Marion Kutenmacher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu () được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh (Tái Bản 2019) PDF

Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh () được viết bởi tác giả Michael Hyatt, Daniel Harkavy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh () được nhà xuất bản ...

Sách Nói Lời Bạc Được Việc Vàng (Tái Bản 2018) PDF

Nói Lời Bạc Được Việc Vàng () được viết bởi tác giả Tiêu Tương Tử, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nói Lời Bạc Được Việc Vàng () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Quyền Chọn Là Ở Bạn PDF

Quyền Chọn Là Ở Bạn được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quyền Chọn Là Ở Bạn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát ...

Sách The Way To Be Humble PDF

The Way To Be Humble được viết bởi tác giả The Wanderers, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách The Way To Be Humble được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng phát hành 2021 ...

Sách Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác (Tái Bản 2019) PDF

Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác () được viết bởi tác giả Nguyễn Công Khanh, Nguyễn Minh Đức, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Hiểu Thấu Tâm Lý Người Khác () ...

Sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris được viết bởi tác giả Jennifer L Scott, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Bộ Sách Siêu Trí Tuệ Tư Duy Thông Minh Nhanh Trí + Khả Năng Sinh Tồn Và Thử Tài Thám Tử (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Siêu Trí Tuệ Tư Duy Thông Minh Nhanh Trí + Khả Năng Sinh Tồn Và Thử Tài Thám Tử (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Lê Quang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. ...

Sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? (Tái Bản 2020) PDF

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () được viết bởi tác giả Ken Watanabe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? () ...

Sách Tư Duy Như Bill Gates PDF

Tư Duy Như Bill Gates được viết bởi tác giả Daniel Smith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Như Bill Gates được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành 2020 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *