Sách Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Brian Tracy, Dan Strutzel, Bob Kulhan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Brian Tracy, Dan Strutzel, Bob Kulhan
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn)

1. Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian

Brian Tracy là một trong những diễn giả, tác giả nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực truyền cảm hứng và khai phá tiềm năng con người. Ông đã tư vấn cho hơn 1000 công ty trên khắp thế giới và trở thành người thầy đáng ngưỡng mộ của hàng triệu doanh nhân thành đạt. Kiến thức sâu rộng của Tracy về các lĩnh vực kinh tế, lịch sử, triết học và tâm lý học không những khiến ông trở thành một trong những diễn giả thành công nhất thời đại, mà còn là tác giả có sách bán chạy hàng đầu với 45 quyển sách được dịch ra rất nhiều thứ tiếng.

“”Nghệ thuật quản lý thời gian”” của Brian Tracy phân tích 10 chiến lược tối ưu hóa thời gian trong công việc và cuộc sống. Cuốn sách tiết lộ vì sao những người thành công nhất lại sở hữu hiệu suất làm việc lớn gấp nhiều lần người bình thường và hoàn thiện được tất cả mọi kế hoạch họ đặt ra. Thông qua việc tận dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, trở thành một người quyết đoán, sẵn sàng hành động, theo đuổi các ước mơ và ý tưởng. Nắm giữ thời gian chính là chìa khóa nắm giữ hạnh phúc, nắm giữ vận mệnh cuộc đời. Ngay bây giờ, hãy bắt đầu đọc ngay trang sách đầu tiên để không lãng phí thêm một phút nào nữa!

2. Getting To “Yes And” – Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Trong kinh doanh, tầm quan trọng của tính linh hoạt là điều ai cũng biết, nhưng lại là điều doanh nghiệp ít khi có thể thực hiện khi cần thiết. Từ nhân viên đến các cấp quản lý, đa phần chúng ta đều dễ bị mắc kẹt trong các hoạt động đều đều từ ngày này sang ngày khác, khó tạo ra được đột phá, và rất dễ bối rối khi gặp phải bất kỳ biến động nào.

Bob Kulhan – CEO của Business Improv, một công ty chuyên tư vấn về chiến lược phát triển và khai thác tiềm lực cho các doanh nghiệp đã đề ra phương pháp “Yes and” để giải quyết vấn đề này. Cuốn sách “Getting to ‘Yes and’: Nghệ thuật sáng tạo trong kinh doanh” gợi mở cho người đọc cách tiếp cận những cơ hội kinh doanh một cách “không giống ai”, không bị giới hạn.

Phương pháp của Bob Kulhan đề cao nghệ thuật ứng biến linh hoạt. Đối với ông, ứng biến không chỉ đơn thuần là phản ứng một cách sợ hãi, mà là cách người ta sử dụng để chủ động khám phá những khả năng, tổng hợp thông tin và đổi mới để chinh phục một thử thách. Nhiều CEO trên thế giới thường xuyên tự thách thức mình bằng việc thay đổi cơ cấu, qui trình vận hành doanh nghiệp liên tục để không bị mắc kẹt vào vòng lặp nhàm chán, không thể tiến triển.

“”Getting to ‘Yes and’: Nghệ thuật sáng tạo trong kinh doanh”” được Forbes bình chọn là một trong 7 quyển sách Kinh doanh hay nhất năm 2017. Bob Kulhan chứng minh rằng với những kĩ năng như triết lý “Yes and”, suy nghĩ phân tích và hội tụ, các doanh nhân có thể biến những buổi họp trở nên hiệu quả hơn, ra quyết định nhanh hơn đồng thời xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, thúc đẩy mọi người đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

3. Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

TIỀN BẠC là niềm đam mê bất tận và nỗi khổ đau cùng cực của nhân loại, là chủ đề cực độ nhạy cảm nhưng tột cùng cuốn hút trong xã hội loài người. Người ta kiếm tiền, tiêu tiền, lại lo lắng nghĩ cách kiếm tiền, rồi tự hỏi tại sao cuộc đời mình khó khăn đến thế.

Ai cũng muốn đạt được một cuộc đời tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự dành ra bao nhiêu tâm huyết và sức lực để giành lấy nó? Bạn có nghiêm túc suy nghĩ cải thiện năng lực kiếm tiền của bản thân, thận trọng tính toán khi chi tiêu, và khôn khéo cân nhắc lúc đầu tư? Hay nói trắng ra, bạn đã chú ý quản lý tài chính cá nhân đến mức nào để trở nên tự do tài chính?

Bất chấp vô số công trình nghiên cứu vi mô và vĩ mô, hiểu biết của cộng đồng về tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ, và thái độ của mọi người về quản lý tài chính cá nhân vẫn còn rất mông lung.

Trong quyển sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.

Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

317.600 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) Brian Tracy, Dan Strutzel, Bob Kulhan ebook

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Nghệ Thuật Quản Lý, Sáng Tạo Trong Kinh Doanh (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian Tracy, Dan Strutzel, Bob Culhan
bìa mềm

2019

300

Nghệ thuật quản lý, Chuỗi sáng tạo kinh doanh (3 bộ)

1. Nghệ thuật quản lý thời gian

Brian Tracy là một trong những diễn giả và tác giả hàng đầu thế giới về việc truyền cảm hứng và giải phóng tiềm năng của con người. Ông đã tư vấn cho hơn 1000 công ty trên toàn thế giới và trở thành một người thầy đáng ngưỡng mộ cho hàng triệu doanh nhân thành đạt. Kiến thức sâu rộng về kinh tế, lịch sử, triết học và tâm lý học của Tracey không chỉ giúp ông trở thành một trong những diễn giả thành công nhất trong thời đại của mình mà còn là tác giả bán chạy nhất với 45 quyển sách được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Cuốn “Nghệ thuật quản lý thời gian” của Brian Tracy phân tích 10 chiến lược để tối ưu hóa thời gian làm việc và cuộc sống. Cuốn sách này tiết lộ lý do tại sao những người thành công nhất lại làm việc năng suất gấp nhiều lần so với người bình thường và hoàn thành mọi kế hoạch họ đặt ra. Bằng cách sử dụng thời gian một cách chính xác, bạn sẽ cách mạng hóa cuộc sống của mình và trở thành một người quyết đoán, sẵn sàng hành động và theo đuổi ước mơ và ý tưởng. Nắm bắt thời gian là chìa khóa để nắm bắt hạnh phúc và nắm bắt vận mệnh cuộc đời. Bắt đầu đọc trang đầu tiên ngay bây giờ để tránh lãng phí một phút!

2. Đạt được “có và” – nghệ thuật sáng tạo trong kinh doanh

Tầm quan trọng của tính linh hoạt trong kinh doanh được nhiều người biết đến, nhưng đó là điều mà các doanh nghiệp hiếm khi thực hiện khi họ cần. Từ nhân viên đến quản lý, hầu hết chúng ta đều dễ bị mắc kẹt trong cùng một thói quen ngày này qua ngày khác, khó bứt phá và dễ bị lạc lõng khi đối mặt với bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào.

Bob Kulhan – CEO của Business Improv, một công ty chuyên tư vấn về chiến lược tăng trưởng và phát triển tiềm năng cho doanh nghiệp, có cách tiếp cận “có và” cho vấn đề này. Tiếp cận ‘Có và’: Nghệ thuật Sáng tạo trong Kinh doanh tư vấn cho người đọc cách tiếp cận các cơ hội kinh doanh theo cách “độc nhất”, không bị ràng buộc.

Cách tiếp cận của Bob Kulhan nhấn mạnh nghệ thuật ứng biến linh hoạt. Đối với anh, ứng biến không chỉ là phản ứng trước nỗi sợ hãi, mà là cách để con người chủ động khám phá khả năng, tổng hợp thông tin và đổi mới để vượt qua thử thách. Nhiều CEO trên thế giới thường xuyên thử thách bản thân bằng cách liên tục thay đổi cấu trúc kinh doanh và quy trình hoạt động để không bị cuốn vào vòng quay của sự nhàm chán và không thể tiến bộ.

Hướng tới ‘Có và’: Nghệ thuật Kinh doanh Sáng tạo được Forbes vinh danh là một trong 7 quyển sách kinh doanh hay nhất năm 2017. Bob Culhan chứng minh rằng với các kỹ năng như triết lý “có và”, tư duy phân tích và sự kết hợp, các doanh nhân có thể làm cho các cuộc họp hiệu quả hơn, đưa ra quyết định nhanh hơn và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, truyền cảm hứng cho mọi người đưa ra những ý tưởng mới. ý tưởng tốt.

3. Nghệ thuật Tài chính Cá nhân

Tiền bạc là niềm đam mê bất tận và là nỗi đau tột cùng của con người, là chủ đề vô cùng nhạy cảm và hấp dẫn trong xã hội loài người. Mọi người kiếm tiền, tiêu tiền, lo lắng về cách kiếm tiền, và rồi tự hỏi tại sao cuộc sống của họ lại khó khăn như vậy.

Mọi người đều muốn đạt được cuộc sống tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự đã nỗ lực và cống hiến bao nhiêu để biến nó thành hiện thực? Bạn có đang suy nghĩ nghiêm túc về việc cải thiện khả năng kiếm tiền, tính toán chi tiêu và đầu tư một cách khôn ngoan không? Hay nói một cách thẳng thắn, bạn đã nỗ lực như thế nào trong việc quản lý tài chính cá nhân để đạt được tự do tài chính?

Mặc dù có vô số nghiên cứu vi mô và vĩ mô, sự hiểu biết của công chúng về tiền vẫn còn mờ mịt, cũng như thái độ đối với tài chính cá nhân.

Trong Nghệ thuật tài chính cá nhân, Brian Tracy và cộng sự của anh ấy Dan Strutzel sẽ tiếp tục vén bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa bỏ mọi lầm tưởng và hoang đường, đồng thời thẳng thắn chỉ ra rằng tất cả mọi người trong quá trình đều tạo ra những hành vi và thái độ lố bịch. , chi tiêu và sản xuất tiền; đồng thời trực tiếp cho bạn thấy bạn là một người mới hay một nghệ sĩ vĩ đại trong nghệ thuật tài chính cá nhân tuyệt vời.

Cho dù bạn nghiện hay ghét tiền, yêu hay từ chối nó, thì vẫn không có cách nào thoát khỏi vòng xoáy của nó. Học cách làm chủ tiền bạc và làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.


image
image
image

Giá đặc biệt
317.600 đ

bìa mềm

Sách Điều Vĩ Đại Đời Thường (Đổi Bìa Mới) PDF

Điều Vĩ Đại Đời Thường (Đổi Bìa Mới) được viết bởi tác giả Robin Sharma, Phạm Anh Tuấn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điều Vĩ Đại Đời Thường (Đổi Bìa Mới) được nhà xuất bản Trẻ phát hành ...

Sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) PDF

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) được viết bởi tác giả Mortimer J.Adler, Charles Van Doren, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả (Tái Bản) được nhà xuất ...

Sách Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật PDF

Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật được viết bởi tác giả Masataka Urabe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỹ Năng Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Của Người Nhật ...

Sách Sống, Là Âm Thầm Bùng Nổ PDF

Sống, Là Âm Thầm Bùng Nổ được viết bởi tác giả Nam Cố, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống, Là Âm Thầm Bùng Nổ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Kỹ Năng Tự Nhận Thức Và Xác Định Giá Trị Của Bản Thân – Dành Cho Lứa Tuổi Thanh Thiếu Niên PDF

Kỹ Năng Tự Nhận Thức Và Xác Định Giá Trị Của Bản Thân – Dành Cho Lứa Tuổi Thanh Thiếu Niên được viết bởi tác giả Trí Thức Việt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Kỹ Năng Tự Nhận Thức Và Xác ...

Sách Thất Bại Học Của Toyota PDF

Thất Bại Học Của Toyota được viết bởi tác giả OJT Solutions, Kubo Hisao, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thất Bại Học Của Toyota được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát ...

Sách Sống Vui Khỏe PDF

Sống Vui Khỏe được viết bởi tác giả Lê Hà Lộc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Sống Vui Khỏe được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Sống Vui Khỏe PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác ...

Sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ PDF

Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ được viết bởi tác giả Kato Toshinori, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế giới phát ...

Sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ PDF

Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ được viết bởi tác giả Rashmi Bansal, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ được nhà xuất bản Tổng Hợp ...

Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết (Tái Bản 2019) PDF

Trở Về Từ Xứ Tuyết () được viết bởi tác giả Nguyên Phong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trở Về Từ Xứ Tuyết () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM ...

Sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn Thuyết (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Richard Zeoli, Vương Lâm, Lý Phụng Nghi, Trần Thu Dĩnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bộ Sách Nghệ Thuật Diễn ...

Sách Sống Không Rác – Thay Đổi Thế Giới Từ Những Điều Nhỏ Nhất PDF

Sống Không Rác – Thay Đổi Thế Giới Từ Những Điều Nhỏ Nhất được viết bởi tác giả Erin Rhoads, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Không Rác – Thay Đổi Thế Giới Từ ...

Sách Nlp Căn Bản (Tái Bản 2019) PDF

Nlp Căn Bản () được viết bởi tác giả John Seymour, Joseph O’Connor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nlp Căn Bản () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội ...

Sách Đừng Để Sự Mẫn Cảm Làm Hại Bạn PDF

Đừng Để Sự Mẫn Cảm Làm Hại Bạn được viết bởi tác giả Hoàng Chí Kiên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Để Sự Mẫn Cảm Làm Hại Bạn được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF

Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hôm Nay, Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *