Sách Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả David J Lieberman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bộ Hộp.

Quyển sách Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ David J Lieberman
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bộ Hộp
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Biên Soạn
Quỳnh Lê, Xuân Chi

Tải Sách Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn)

Tiến sĩ David J. Lieberman là tác giả được trao tặng nhiều giả thưởng, được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người.

Ông đã xuất bản sáu quyển sách, tất cả đều được dịch ra 18 thứ tiếng và hai cuốn lọt vào danh sách bán chạy nhất của tờ New York Times. Ông còn là khách mời của hơn 200 chương trình truyền hình như The Today Show, Fox News, PBS và The View. Ngoài ra, ông giảng dạy và tổ chức các cuộc hội thảo về nhiều lĩnh vực trên toàn nước Mỹ.

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để:

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm – ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. Đọc vị bất kỳ ai là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong quyển sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định. Các kết quả nghiên cứu trong quyển sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Trong Đọc vị bất kì ai – để không bị lừa dối và lợi dụng, với đầy ắp những thủ thuật tâm lý được trình bày tỉ mỉ mà bạn có thể áp dụng với bất cứ ai hay bất kì tình huống nào, Tiến sĩ David Lieberman trao cho bạn khả năng giành được những gì bạn muốn bất cứ khi nào bạn cần. Không chỉ là các chiến lược hay nguyên tắc, trong quyển sách này còn có rất nhiều giải pháp cho những vấn đề kinh doanh của bạn. Và bạn sẽ được trang bị những công cụ tối ưu để điều hành doanh nghiệp của mình.

Nhà lãnh đạo ưu tú không chỉ là người đưa ra quyết định đúng đắn hay chiến lược gia tài ba. Họ phải nắm bắt được những kỹ năng mà không phải trường kinh doanh nào cũng dạy – đó là sức mạnh của thuyết phục và thấu hiểu. Qua quyển sách làm sếp không chỉ là nghệ thuật, bạn sẽ làm chủ được những thủ thuật tâm lý để thuyết phục mọi người quanh mình và tạo được một liên minh vững chắc.

Bộ sách bao gồm:

– Đọc Vị Bất Kỳ Ai Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

– Đọc Vị Bất Kỳ Ai Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

199.230 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) David J Lieberman ebook

Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David J. Lieberman
nhà xuất bản lao động

2022

đóng hộp

600

Quynh Le, Xuan Zhi

Đọc quyển sách theo sở thích của bất kỳ ai (2 tập)

Tiến sĩ David J. Lieberman là một tác giả từng đoạt giải thưởng và là chuyên gia hàng đầu được quốc tế công nhận trong việc nghiên cứu các mối quan hệ và hành vi của con người.

Ông đã xuất bản sáu quyển sách, tất cả được dịch sang 18 thứ tiếng, hai trong số đó lọt vào danh sách bán chạy nhất của New York Times. Anh cũng đã là khách mời của hơn 200 chương trình truyền hình như The Today Show, Fox News, PBS và The View. Ngoài ra, anh còn tham gia giảng dạy và tổ chức các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực trên khắp nước Mỹ.

Tự hỏi người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ đang nói dối bạn? Đối tác ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

Đọc về người khác là một trong những công cụ quan trọng và có giá trị nhất sẽ giúp bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Các tính năng khác:

Giành ưu thế trong việc chủ động biết mình cần tìm kiếm điều gì – ở bất kỳ ai bằng cách “đi sâu vào tâm trí người khác”. đọc bất cứ ai là cẩm nang dạy bạn cách đi vào tâm trí người khác và hiểu họ đang nghĩ gì. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn đưa ra kết luận chung chung về một người nào đó dựa trên trực giác hoặc phỏng đoán. Các nguyên tắc được chia sẻ trong quyển sách này không chỉ là lý thuyết hoặc kỹ thuật chỉ áp dụng trong một số tình huống hoặc chủ đề nhất định. Những phát hiện trong quyển sách này được trình bày dựa trên cách tiếp cận SNAP — một cách tiếp cận có phương pháp để phân tích và hiểu tính cách trong giới hạn những gì được phép mà không xúc phạm đối tượng được phân tích. Cách tiếp cận này dựa trên phân tích tâm lý, không chỉ là ngôn ngữ cơ thể, trực giác hay sự tùy tiện.

hiện hữu Đọc bất cứ ai – để không bị lừa dối và lợi dụngTiến sĩ David Lieberman có đầy đủ các kỹ thuật tâm lý được thiết kế tốt có thể áp dụng cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ tình huống nào để đạt được điều bạn muốn, mọi lúc, mọi nơi. Cuốn sách này không chỉ là các chiến lược hay nguyên tắc, có rất nhiều cách để giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn. Bạn sẽ có công cụ tối ưu để điều hành công việc kinh doanh của mình.

Một nhà lãnh đạo tuyệt vời không chỉ là một người đưa ra quyết định tốt hay một nhà chiến lược tài ba. Họ phải thành thạo một kỹ năng không được dạy trong mọi trường kinh doanh — đó là sức mạnh của sự thuyết phục và hiểu biết. Với quyển sách này, trở thành một ông chủ không chỉ là một nghệ thuật, bạn sẽ nắm vững các kỹ năng tâm lý để thuyết phục những người xung quanh và hình thành các liên minh mạnh mẽ.

Bộ sách này bao gồm:

– Đọc vị của bất kỳ ai để không bị lừa và lợi dụng

– Đọc bất kỳ ai đăng ký kinh doanh


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
199.230 đồng Việt Nam

2022

Sách Vượt Lên Số Phận – Tái Bản 2019 PDF

Vượt Lên Số Phận – được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vượt Lên Số Phận – được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp ...

Sách Tiêu Dùng Tối Giản – Đẹp, Bền Và Bớt Rác PDF

Tiêu Dùng Tối Giản – Đẹp, Bền Và Bớt Rác được viết bởi tác giả Tara Button, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tiêu Dùng Tối Giản – Đẹp, Bền Và Bớt Rác được nhà ...

Sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ PDF

Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ được viết bởi tác giả Wakamatsu Eisuke, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Thứ Được Rửa Trôi Bằng Nước Mắt Và Nở Rộ ...

Sách Tip Công Sở 1 – Khả Năng Sắp Xếp Công Việc (Nắm Bắt Siêu Tốc 49 Kĩ Năng Sắp Xếp Công Việc) (Tái Bản 2022) PDF

Tip Công Sở 1 – Khả Năng Sắp Xếp Công Việc (Nắm Bắt Siêu Tốc 49 Kĩ Năng Sắp Xếp Công Việc) () được viết bởi tác giả Instant Research Institude, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. ...

Sách Bàn Tay Ánh Sáng PDF

Bàn Tay Ánh Sáng được viết bởi tác giả Barbara Ann Brennan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bàn Tay Ánh Sáng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế giới phát hành 2021 . ...

Sách Dám Ước Mơ, Biết Thực Hiện PDF

Dám Ước Mơ, Biết Thực Hiện được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dám Ước Mơ, Biết Thực Hiện được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động ...

Sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan – Việc Của Mình Tự Mình Làm PDF

Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan – Việc Của Mình Tự Mình Làm được viết bởi tác giả Trương Cần, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ ...

Sách Bộ Sách Keep Calm: Bạn Chỉ Sống Có Một Lần + Tự Tin Để Thành Công + Bình Thản Và Tiếp Tục Vui Sống (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Keep Calm: Bạn Chỉ Sống Có Một Lần + Tự Tin Để Thành Công + Bình Thản Và Tiếp Tục Vui Sống (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Bộ ...

Sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương PDF

Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thắp Sáng Trái Tim Yêu Thương được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội ...

Sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc PDF

Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Nguyễn Mến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2020 . Bạn đang xem: ...

Sách 100 Trích Dẫn Thần Thánh: Bí Kíp Tâm Lý Từ Những Chuyên Gia Kỳ Cựu PDF

100 Trích Dẫn Thần Thánh: Bí Kíp Tâm Lý Từ Những Chuyên Gia Kỳ Cựu được viết bởi tác giả Alex Fradera, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 100 Trích Dẫn Thần Thánh: Bí Kíp ...

Sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ PDF

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ được viết bởi tác giả Trương Tiếu Hằng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ ...

Sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường PDF

Người Việt Từ Nhà Ra Đường được viết bởi tác giả Băng Sơn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Việt Từ Nhà Ra Đường được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế PDF

Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế được viết bởi tác giả Vương Đại Quân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khôn Ngoan Trong Đối Nhân Xử Thế được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người (Tái Bản 2019) PDF

Đừng Cười Để Vừa Lòng Người () được viết bởi tác giả Tokio Godo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng Cười Để Vừa Lòng Người () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *