Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản được viết bởi tác giả Sasaki Fumio, Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản.PDF

✅ Tác giả ✅ Sasaki Fumio, Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản.PDF

Tải sách Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản

Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn)
1. Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật
Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng xuống còn mức tối thiểu. Và cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta có thể để tâm nhiều hơn tới hạnh phúc, đó chính là chủ đề của quyển sách này.
Chẳng có ai từ khi sinh ra đã có tài sản, đồ đạc gì trong tay. Vậy nên bất cứ ai khi mới chào đời đều là những người sống tối giản. Cứ mỗi lần bạn sở hữu trong tay những đồ dùng hơn mức cần thiết là một lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Giá trị bản thân chúng ta không đo bằng những đồ dùng mà chúng ta sở hữu. Những đồ dùng này chỉ cho chúng ta một chút cảm giác hạnh phúc nhất thời mà thôi. Mang theo những đồ dùng hơn mức cần thiết sẽ lấy hết thời gian, năng lượng của bạn. Khi nhận ra được điều đó, tức là bạn đã bắt đầu trở thành một người sống tối giản.
Những người sống tối giản luôn cảm thấy vui vẻ, mới lạ mỗi ngày. Cái cảm giác này, tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được, dù bạn có phải là một người sống tối giản hay không, bởi bất cứ ai.
Lối sống tối giản của người Nhật gồm có năm chương, trong đó, chương một, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn lối sống tối giản là gì, đưa ra định nghĩa của anh về nó. Sau đó anh sẽ đưa ra lý do vì sao mình lại theo lối sống này sau nhiều năm sống trong căn phòng của bản thân.
Chương hai tác giả sẽ đề cập đến tại sao sau ngần ấy năm, đồ đạc trong nhà lại chất nhiều đến thế. Những đồ đạc được tích tụ lại do thói quen hay nhu cầu của con người này mang ý nghĩa gì?
Chương ba là những bí quyết để cắt giảm đồ đạc trong nhà. Tác giả sẽ đưa ra cho bạn những quy tắc cụ thể, những phương pháp để có thể giảm bớt đồ đạc trong nhà. Thêm vào đó cũng sẽ giới thiệu cho bạn danh sách bổ sung 15 điều cho những người muốn tối giản hơn nữa cùng với toa thuốc cho “căn bệnh muốn vứt bỏ”.
Chương bốn, những thay đổi của chính tác giả sau khi dọn hết đồ đạc trong nhà. Kèm theo đó, anh còn phân tích và khảo sát thêm về các kết quả nghiên cứu tâm lý học.
Cuối cùng chương năm, tiếp nối ý từ chương bốn, tác giả sẽ giải thích tại sao những thay đổi của bản thân lại dẫn đến “hạnh phúc”.
Để hiểu sâu hơn về lối sống tối giản, bạn nên đọc hết từ chương một đến chương bốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đọc riêng từng chương. Thậm chí chỉ cần đọc chương ba cũng có thể giúp bạn cắt giảm được đồ đạc của mình.
Trong quyển sách này, “lối sống tối giản” được hiểu là: 1) giới hạn tối thiểu cần thiết cho bản thân và 2) vứt bỏ tất cả mọi thứ trừ những thứ quan trọng.
Và những người sống theo lối sống đó gọi là người sống tối giản.
2. Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế
TOP 100 BEST SELLER – Quyển sách này nói về triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại – Inamori Kazuo, và tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị duy tân – Saigo Takamori.

Mua sách Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản tại đây với giá 132.000 đ (Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản.PDF

Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản MOBI

Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản Sasaki Fumio, Inamori Kazuo ebook

Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản EPUB

Bộ Sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế + Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sasaki Fumio, Inamori Kazuo
bìa mềm

Năm 2020

500

Ý chí tốt dẫn đến thành công + Phong cách sống tối giản của người Nhật (Bộ 2)

1. Phong cách sống tối giản của người Nhật

lối sống tối giản Đó là một cách sống mà giữ mọi thứ ở mức tối thiểu. Với cuộc sống ít hơn, chúng ta có thể tập trung nhiều hơn vào hạnh phúc, đó là chủ đề của quyển sách này.

Không ai sinh ra đã có tài sản, đồ đạc. Vì vậy, những người sinh ra đã là những người theo chủ nghĩa tối giản. Mỗi khi bạn có nhiều tài sản hơn mức bạn cần, bạn sẽ lấy đi sự tự do của mình. Giá trị bản thân của chúng ta không được đo bằng những gì chúng ta có. Những tiện ích này chỉ có thể mang lại cho chúng ta một chút hạnh phúc tạm thời. Việc mang theo quá nhiều đồ chiếm nhiều thời gian và sức lực của bạn. Khi bạn nhận ra điều này, bạn đã bắt đầu trở thành một người theo chủ nghĩa tối giản.

Những người theo chủ nghĩa tối giản luôn cảm thấy vui vẻ và tươi mới mỗi ngày. Cảm giác này mình nghĩ dù bạn có phải là người theo chủ nghĩa tối giản hay không thì ai cũng có thể cảm nhận được.

Lối sống tối giản của Nhật Bản Nó bao gồm năm chương, trong chương đầu tiên, tác giả sẽ giới thiệu với bạn về cuộc sống tối giản là gì và đưa ra định nghĩa của mình. Sau đó anh ta sẽ giải thích lý do tại sao anh ta vẫn theo lối sống này sau khi sống trong phòng của mình trong nhiều năm.

Tác giả của Chương 2 sẽ thảo luận về lý do tại sao đồ đạc chất đống trong nhà nhiều như vậy trong những năm qua. Ý nghĩa của những điều này được tích lũy bởi thói quen hoặc nhu cầu của con người là gì?

Chương thứ ba là bí quyết thu gọn đồ đạc. Tác giả sẽ cung cấp cho bạn những quy tắc và phương pháp cụ thể để giảm bớt đồ đạc trong nhà. Thêm vào đó, nó sẽ có thêm một danh sách 15 điều cho những ai muốn có một cái nhìn tối giản hơn, cũng như các đơn thuốc cho “những căn bệnh bạn muốn loại bỏ”.

Chương thứ tư, những thay đổi của chính tác giả sau khi dọn ra khỏi nhà. Ngoài ra, ông còn tiến hành phân tích và điều tra thêm các kết quả của nghiên cứu tâm lý.

Ở cuối Chương 5, tiếp theo Chương 4, tác giả giải thích lý do tại sao sự thay đổi cá nhân mang lại “hạnh phúc”.

Để hiểu sâu hơn về lối sống tối giản, bạn nên đọc các chương từ một đến bốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đọc từng chương riêng lẻ. Thậm chí, chỉ cần đọc Chương 3 cũng có thể giúp bạn cắt giảm lượng nội dung của mình.

Trong quyển sách này, “chủ nghĩa tối giản” được hiểu là: 1) giới hạn bản thân ở mức tối thiểu nhất; 2) vứt bỏ mọi thứ trừ những thứ quan trọng.

Những người sống theo lối sống này được gọi là những người theo chủ nghĩa tối giản.

2. Thiện chí dẫn đến thành công

TOP 100 NGƯỜI BÁN HÀNG TỐT NHẤTnày kể về triết lý kinh doanh của Kazuo Inamori, doanh nhân thiên tài hàng đầu Nhật Bản hiện đại, và tư duy duy tâm của một samurai chân chính nhất Nhật Bản lúc bấy giờ. Minh Trị Duy tân – Saigo Takamori.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm132,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *