Biến Cô Độc Thành Độc Nhất được viết bởi tác giả Hoàng Chí Kiên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Biến Cô Độc Thành Độc Nhất được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Biến Cô Độc Thành Độc Nhất.PDF

✅ Tác giả ✅ Hoàng Chí Kiên
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Thuận Minh

Download ebook Biến Cô Độc Thành Độc Nhất.PDF

Tải sách Biến Cô Độc Thành Độc Nhất.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Biến Cô Độc Thành Độc Nhất

Hình ảnh bìa sách Biến Cô Độc Thành Độc Nhất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Biến Cô Độc Thành Độc Nhất

Biến Cô Độc Thành Độc Nhất
Kỳ thực, mỗi người sinh ra đều mang dáng vẻ khác nhau, không ai giống ai, như câu nói của triết gia Đức Leibniz: “Không có hai chiếc lá giống hệt nhau trên thế giới”.
Nếu thế, tại sao chúng ta không sống là chính mình, không nghe theo tiếng lòng trở thành một người độc nhất vô nhị giữa đời, mà lại chấp nhận từ bỏ bản sắc riêng, chạy theo đám đông, làm bản sao của người khác?
Trong quyển sách Biến Cô Độc Thành Độc Nhất, Hoàng Chí Kiên (Chuyên gia tư vấn tạo dựng và chăm sóc các mối quan hệ) sẽ lý giải những nguyên nhân chủ đạo dẫn con người đến việc vứt bỏ cá tính để hòa tan vào tập thể. Từ đó, giúp chúng ta can đảm, kiên trì với những nét riêng biệt của bản thân, biết cách tận dụng khoảng thời gian cô độc để mài giũa bản thân, trở thành phiên bản độc nhất, thu hút thêm nhiều cơ hội đến với mình.
Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách Biến Cô Độc Thành Độc Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Biến Cô Độc Thành Độc Nhất tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Biến Cô Độc Thành Độc Nhất.PDF

Biến Cô Độc Thành Độc Nhất MOBI

Biến Cô Độc Thành Độc Nhất Hoàng Chí Kiên ebook

Biến Cô Độc Thành Độc Nhất EPUB

Biến Cô Độc Thành Độc Nhất full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Huang Zhijian
thế giới

2022

256

bìa mềm

250

Shun Ming

làm cho sự cô đơn trở nên độc đáo

Trên thực tế, mỗi người sinh ra đều mang một vẻ ngoài khác nhau, không ai giống hoàn toàn, như nhà triết học người Đức Leibniz đã nói: “Trên đời không có hai chiếc lá giống hệt nhau”.

Nếu vậy, tại sao chúng ta không sống đúng với con người mình, không lắng nghe tiếng nói bên trong mình, trở nên độc nhất vô nhị ở tuổi trung niên, và chấp nhận từ bỏ bản sắc của mình, đi theo dòng chảy và sao chép người khác? ?

trong quyển sách làm cho sự cô đơn trở nên độc đáo, Hoàng Chí Kiên (Tư vấn Xây dựng và Chăm sóc Mối quan hệ) sẽ giải thích những lý do chính khiến mọi người từ bỏ cá tính riêng để hòa nhập vào nhóm. Từ đó, nó giúp chúng ta dũng cảm, gắn bó với những đặc điểm độc đáo của mình và biết cách sử dụng thời gian một mình để trau dồi bản thân thành những phiên bản độc đáo, thu hút nhiều cơ hội đến với thế giới. TÔI.

Sách do thương hiệu sách phát hành quyển sách sóng Với sứ mệnh là đối tác tin cậy trong việc phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
119,000 vnđ

Shun Ming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *