Sách Bí Mật Của Sự Tử Tế PDF

Bí Mật Của Sự Tử Tế được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Của Sự Tử Tế được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bí Mật Của Sự Tử Tế PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Bí Mật Của Sự Tử Tế PDF

Tải sách Bí Mật Của Sự Tử Tế PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bí Mật Của Sự Tử Tế

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Của Sự Tử Tế

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Của Sự Tử Tế

Bí Mật Của Sự Tử Tế

Cuốn sách được mở đầu bằng những dòng chữ:

“Tử tế vốn có sẵn trong từng tế bào của mỗi người.

Người may mắn là người biết khơi dậy sự tử tế trong từng tế bào của mình lên để sống, cống hiến những giá trị tốt đẹp cho chính cuộc đời mình

Mến gửi cuốn sách này đến những con người tử tế” (Trần Văn Dậu, người thành lập Cộng đồng Viết)

“Một câu chuyện xa xưa kể rằng con người là những thực thể thần thánh nhưng vì phạm tội nên bị thượng đế đọa đày đến trần gian. Thượng Đế bàn chuyện với các thần: làm sao để giấu đi sức mạnh thần thánh đó trong mỗi con người.

Một vị thần đáp: “Giấu ở nơi khắc nghiệt nhất hành tinh”

“Không được, rồi họ cũng sẽ tìm thấy chúng”

Vị thần tiếp theo: “Ta giấu chúng ngoài không gian bao la vô tận”

“Rồi sự thông minh của con người cũng sẽ chinh phục được nó”

Một vị thần hiến kế từ đằng xa: “Vậy tại sao ta không giấu chúng vào sự tử tế của mỗi người”

“Một ý kiến tuyệt vời!!!”

Với tinh thần khơi dậy sự tử tế trong cộng đồng, trong bản Thông báo tổ chức cuộc thi “Viết về sự tử tế” của group VIẾT, có nêu rõ:

“Con người chúng ta sống được là nhờ vào lòng tốt của người khác. Khi sinh ra chúng ta sống trong tình yêu và sự bảo bọc của mẹ cha, sau này khi già yếu lại một lần nữa chúng ta sống trong tình thương và sự chăm sóc của những người xung quanh. Vậy thì ở khoảng giữa của sự sống và cái chết, khi chúng ta có cơ hội để làm điều tử tế cho người khác tại sao chúng ta lại không làm?”. Đây quả là câu hỏi đáng để cho mỗi chúng ta suy nghĩ và hành động về những điều tử tế. Để lan tỏa và tôn vinh những điều tử tế trong cuộc sống, Viết tổ chức cuộc thi “Viết về sự tử tế”.

Mong muốn tìm được những cây bút yêu văn chương, yêu sự tử tế, tạo sân chơi cho những người đam mê viết; mong muốn lan tỏa những điều tử tế trong cuộc sống của Viết đã có kết quả thật đáng trân trọng. 68 bài thi được chọn vào tập BÍ MẬT CỦA SỰ TỬ TẾ là hơn 60 cây bút còn rất trẻ. Mỗi bài viết là một câu chuyện thật ngoài đời, là sự gửi gắm những thông điệp về sự tử tế đến bạn đọc.

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi cho biết:

“Các tác giả tham gia dự thi chủ yếu ở độ tuổi rất trẻ. Là học sinh, sinh viên, người mới lập nghiệp… Số ít cũng có những tác giả đã trưởng thành, có bề dày trải nghiệm… Ơ khắp mọi miền đất nước.

Chỉ trong một thời gian rất ngắn chưa đầy 2 tháng, số lượng các tác giả tham gia đã tạo nên kỳ tích một cuộc thi đặc biệt.

Đặc biệt ở những điểm sau:

– Giải thưởng ghi dấu ấn trong cộng đồng về ý nghĩa lớn lao: Viết về sự tử tế. Chính vì vậy ít nhất cũng khơi gợi, lan tỏa sự tử tế, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt.

– Giải thưởng rất khiêm tốn về phần thưởng vật chất. Nhưng vẫn nhiều người tham gia.

– Giải do nhóm VIẾT phát động, được sự giúp đỡ cộng hưởng của một nhóm tuổi trẻ, phi lợi nhuận, không thuộc tổ chức đoàn thể được bảo trợ nào.

– Giải được phát động và được hưởng ứng rộng rãi khắp mọi miền, vào thời khắc lịch sử của đất nước đang gồng mình chống lại đại dịch covid-19 vô cùng cam go khốc liệt”

Chắc chắn những sự tử tế trong cuộc sống hiện thực, âm thầm được khơi dậy từ những câu chữ mộc mạc của lứa tuổi trẻ trong quyển sách này, sẽ lan tỏa rộng và thêm sâu sắc trong cộng đồng.

Mua sách Bí Mật Của Sự Tử Tế ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Của Sự Tử Tế tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bí Mật Của Sự Tử Tế PDF

Bí Mật Của Sự Tử Tế MOBI

Bí Mật Của Sự Tử Tế Nhiều Tác Giả ebook

Bí Mật Của Sự Tử Tế EPUB

Bí Mật Của Sự Tử Tế full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

380

bìa mềm

350

Bí mật của lòng tốt

Cuốn sách bắt đầu với điều này:

“Lòng tốt là bẩm sinh trong mỗi tế bào của mỗi con người.

Người may mắn là người biết khơi dậy lòng nhân ái trong từng tế bào để sống và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Thích tặng quyển sách này cho những người tốt ”(Trần Văn Đậu, Người sáng lập Cộng đồng Viết văn)

“Một câu chuyện xưa kể lại rằng con người là phàm phu, nhưng vì tội lỗi nên đã bị thần nguyền xuống trần gian, thần bàn với thần linh: làm thế nào để che giấu sức mạnh thần thánh trong mỗi người.

Một vị thần trả lời: “Trốn ở nơi khắc nghiệt nhất trên trái đất”

“Không thể nào, dù sao họ cũng sẽ tìm thấy.”

Vị thần tiếp theo: “Ta đã giấu chúng trong khoảng không vô biên”

“Rồi trí tuệ của con người cũng sẽ chinh phục được nó.”

Kế hoạch của Chúa từ Afar: “Vậy thì tại sao chúng ta không giấu chúng đi trước thiện chí của mọi người”

“Ý kiến ​​tốt!!!”

Với tinh thần khơi dậy thiện chí của cộng đồng, trong thông báo tổ chức cuộc thi “Viết thiện chí” của Nhóm VIẾT có ghi rõ:

“Con người chúng ta sống vì lòng tốt của người khác, khi sinh ra đã sống bằng sự yêu thương, đùm bọc của cha mẹ, sau này khi già yếu lại một lần nữa được sống bằng tình yêu thương của những người xung quanh. Vì vậy, tại Đây là một câu hỏi hay để mỗi chúng ta suy nghĩ và hành động. Để lan tỏa và trân trọng lòng nhân ái trong cuộc sống, Viết tổ chức cuộc thi “Viết về lòng nhân ái”.

Niềm háo hức tìm kiếm những cây bút yêu văn, yêu lòng nhân ái, tạo sân chơi cho những người yêu viết văn, mong muốn được viết để lan tỏa lòng nhân ái trong cuộc sống của chị đã mang lại hiệu quả rõ rệt. 68 bài thi được chọn trong tập “Bí mật của cơ hội” là hơn 60 tác giả còn rất trẻ. Mỗi bài viết là một câu chuyện có thật, gửi đến độc giả những thông điệp thiện chí.

Nhà văn Wu Shi Chun Ha, chủ tịch hội đồng giám khảo cuộc thi cho biết:

“Các tác giả tham gia cuộc thi hầu hết ở độ tuổi rất trẻ, là học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu viết truyện… một số là những nhà văn đã trưởng thành, dày dạn kinh nghiệm… trên khắp mọi miền đất nước.

Trong khoảng thời gian rất ngắn, chưa đầy 2 tháng, số lượng tác giả tham gia đông đảo đã tạo nên kỳ tích của một cuộc thi đặc biệt.

Đặc biệt ở những điểm sau:

– Giải thưởng để lại dấu ấn ý nghĩa trong lòng cộng đồng: viết thiện chí. Vậy nên ít nhất khơi dậy và lan tỏa thiện chí là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

– Giải thưởng rất khiêm tốn về phần thưởng vật chất. Nhưng vẫn có rất nhiều người tham gia.

– Giải thưởng này do nhóm WRITE khởi xướng và có sự cộng hưởng của một nhóm trẻ phi lợi nhuận không thuộc bất kỳ tổ chức đoàn thể nào được bảo trợ.

– Vào thời khắc lịch sử cả nước chống lại đại dịch covid-19 cực kỳ khốc liệt, giải thưởng đã được phát động và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi ở khắp các vùng miền.

Sự tử tế trong cuộc sống thực, được khơi gợi một cách thầm lặng từ những câu chữ giản dị của những người trẻ trong quyển sách này, chắc chắn sẽ được lan tỏa và ăn sâu trong xã hội.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
120,930 VND

350

Sách Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài PDF

Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài được viết bởi tác giả Anders Ericsson, Robert Pool, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao ...

Sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ PDF

Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ được viết bởi tác giả Lawrence Stainmetz, William Brooks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ được ...

Sách Siêu Trí Tuệ – Khả Năng Sinh Tồn Và Thử Tài Thám Tử PDF

Siêu Trí Tuệ – Khả Năng Sinh Tồn Và Thử Tài Thám Tử được viết bởi tác giả Lê Quang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Siêu Trí Tuệ – Khả Năng Sinh Tồn Và ...

Sách Một Nghệ Thuật Sống (2017) PDF

Một Nghệ Thuật Sống (2017) được viết bởi tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Một Nghệ Thuật Sống (2017) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát ...

Sách Sống Theo Đam Mê PDF

Sống Theo Đam Mê được viết bởi tác giả Eve Wirght, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Theo Đam Mê được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội phát hành 2016 ...

Sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống PDF

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống được viết bởi tác giả Chip Gaines, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đừng ...

Sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp (Tái Bản 2018) PDF

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () được viết bởi tác giả Trương Tú Anh, Phùng Chấn Dực, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ ...

Sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu PDF

Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu được viết bởi tác giả Hoàng Ngọc Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngỡ Như Lương Thiện Hóa Ra Mềm Yếu được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Businessbooks Bí Quyết Để Thành Công: 36 Kế Cầu Người Và Dùng Người (Tái Bản) – Bìa Mềm PDF

Businessbooks Bí Quyết Để Thành Công: 36 Kế Cầu Người Và Dùng Người (Tái Bản) – Bìa Mềm được viết bởi tác giả Minh Tân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Businessbooks Bí Quyết Để ...

Sách U Mê & Tỉnh Táo PDF

U Mê & Tỉnh Táo được viết bởi tác giả Lý Thượng Long, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách U Mê & Tỉnh Táo được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành 2022 . Bạn ...

Sách Quà Tặng Tâm Hồn – Sáng Tạo Bản Thân PDF

Quà Tặng Tâm Hồn – Sáng Tạo Bản Thân được viết bởi tác giả Lưu Dung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quà Tặng Tâm Hồn – Sáng Tạo Bản Thân được nhà xuất bản ...

Sách Phút Dành Cho Con (Tái bản 2020) PDF

Phút Dành Cho Con (Tái bản 2020) được viết bởi tác giả Kent Nerburn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phút Dành Cho Con (Tái bản 2020) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng ...

Sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt PDF

Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt được viết bởi tác giả Jamie Whyte, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Lởm Khởm – Phương Pháp Thần ...

Sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút PDF

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Diễm Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Trong 3 Phút được nhà ...

Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm được viết bởi tác giả Eran Katz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *