Bi Kịch Cuối Cùng được viết bởi tác giả Ellery Queen, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Bi Kịch Cuối Cùng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
10-2016 .

Bạn đang xem: Bi Kịch Cuối Cùng.PDF

✅ Tác giả ✅ Ellery Queen
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
10-2016
✅ Số trang
428
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Bi Kịch Cuối Cùng.PDF

Tải sách Bi Kịch Cuối Cùng.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bi Kịch Cuối Cùng

Hình ảnh bìa sách Bi Kịch Cuối Cùng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bi Kịch Cuối Cùng

Bi Kịch Cuối Cùng
 Bi kịch cuối cùng được bắt đầu từ việc một người đàn ông kỳ lạ với bộ râu Joseph sặc sỡ đến gặp Thanh tra Thumm để gửi ông giữ một chiếc phong bì. Đây chính là mấu chốt để giải quyết hàng loạt những vụ án bí ẩn phía sau. 2 người trong đoàn giáo viên đến tham quan Bảo tàng nổi tiếng Britannic bị mất tích, đó là 2 người lạ mặt, không hề có trong đoàn giáo viên nhưng vẫn lên được xe nhờ lậu vé. Trong quá trình tham quan, một quyển sách cổ, có giá trị lớn bị đánh cắp ngay trong Bảo tàng và được thay thế bởi quyển sách còn có giá trị hơn rất nhiều. Một tên trộm có tâm? Các manh mối dẫn đội điều tra (gồm Thám tử Thumm, con gái Thumm là Patience, một anh chàng làm việc trong bảo tàng, mê đắm Patience là Rowe, và đương nhiên không thể thiếu người nghệ sĩ già đã nghỉ hưu, thích phá án, Drury Lane) đến một vụ án khác. Thêm một cựu cảnh sát nữa bị mất tích, trong cuộc tìm kiếm các nạn nhân và quyển sách bị đánh cắp, đội điều tra lại được thông báo về vụ nổ căn nhà mà họ mới ở đó vào đêm hôm trước, một xác chết đã được tìm thấy. Nhờ khả năng quan sát tuyệt vời và tài logic đặc biệt, ngài Drury Lane đã dần dẫn đội điều tra đến các câu trả lời, đặc biệt hơn, lúc này, sau hàng mấy thế kỷ, mọi người có thể khám phá ra được đâu là nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của Shakespeare. Tuy nhiên, một câu hỏi lớn chưa hề được giải đáp, đó chính là ai đã gây ra cái chết của nạn nhân tử vong duy nhất? Thật kinh hoàng, người mà được tôn vinh, người đã phá hết các vụ án trong cả Tấn bi kịch X, Tấn bi kịch Y, Tấn bi kịch Z và bây giờ là Bi kịch cuối cùng, ngài Drury Lane lại chính là hung thủ.  
   Bi kịch cuối cùng là vụ án kết thúc chuỗi bi kịch.

Mua sách Bi Kịch Cuối Cùng ở đâu

Bạn có thể mua sách Bi Kịch Cuối Cùng tại đây với giá

94.080 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bi Kịch Cuối Cùng.PDF

Bi Kịch Cuối Cùng MOBI

Bi Kịch Cuối Cùng Ellery Queen ebook

Bi Kịch Cuối Cùng EPUB

Bi Kịch Cuối Cùng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Queen Ellery
Báo chí văn học

Tháng 10 năm 2016

428

bìa mềm

500

bi kịch cuối cùng

Bi kịch cuối cùng bắt đầu khi một người lạ với bộ râu Joseph sặc sỡ đến gặp thanh tra Toum và yêu cầu anh ta giữ một chiếc phong bì. Đây là chìa khóa để giải quyết hàng loạt vụ án bí ẩn đằng sau nó. Hai người mất tích trong đoàn giáo viên tham quan Bảo tàng nổi tiếng nước Anh, hai người lạ, không cùng đoàn nhưng vẫn lên được xe buýt do mua vé trái phép. Trong chuyến thăm, một quyển sách cũ rất có giá trị đã bị đánh cắp khỏi bảo tàng và được thay thế bằng một quyển sách giá trị hơn. Kẻ trộm đầu óc? Những người dẫn đầu đưa đội điều tra (bao gồm cả Thám tử Thumm, Patience, con gái của Thumm, một anh chàng làm việc tại viện bảo tàng, có cảm tình với Patience trong vai Rowe, và tất nhiên, người nghệ sĩ già đã nghỉ hưu yêu thích phá án, Drury Lane) đến một trường hợp khác. Hiện vẫn chưa rõ tung tích của một cựu cảnh sát khác, và trong khi tìm kiếm nạn nhân và những quyển sách bị đánh cắp, nhóm nghiên cứu biết được rằng một thi thể đã được tìm thấy trong một vụ nổ tại ngôi nhà nơi họ ở vào đêm hôm trước. Nhờ siêu năng lực quan sát và logic đặc biệt của mình, ông Drury Lane từng bước dẫn dắt nhóm điều tra đi tìm câu trả lời, nhất là giờ đây, sau hàng thế kỷ, cuối cùng người ta cũng có thể tìm ra nguyên nhân thực sự dẫn đến cái chết của Shakespeare. Tuy nhiên, một câu hỏi lớn chưa được trả lời là ai đã gây ra cái chết của nạn nhân tử vong duy nhất? Thật kinh ngạc, người đàn ông được vinh danh, người đã giải quyết tất cả các vụ án trong Bi kịch X, Bi kịch Y, Bi kịch Z và giờ cuối cùng là Bi kịch, ông Drury Lane chính là kẻ giết người.

Thảm án cuối cùng là vụ án kết thúc chuỗi bi kịch.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
94.080 VND

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *