Bí Đầu Ra được viết bởi tác giả BS Atsushi Nakajima, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Đầu Ra được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bí Đầu Ra.PDF

✅ Tác giả ✅ BS Atsushi Nakajima
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Ngọc Anh

Download ebook Bí Đầu Ra.PDF

Tải sách Bí Đầu Ra.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bí Đầu Ra

Hình ảnh bìa sách Bí Đầu Ra

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Đầu Ra

Người ta cho rằng cuộc đời hạnh phúc chỉ gói gọn trong câu: “Ăn được ngủ được là tiên.” Thế nhưng ít ai biết rằng, cuộc đời viên mãn vẫn còn phải phụ thuộc vào hệ bài tiết, cụ thể hơn là việc đại tiện. Tuy nhiên trong những năm gần đây, tính nguy hiểm của bệnh táo bón ngày càng rõ ràng. BÍ ĐẦU RA – 90% tuổi thọ phụ thuộc vào việc đại tiện là quyển sách đề cập trực tiếp đến vấn đề nhức nhối này.

Đại tiện là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ sinh vật nào trên trái đất. Thế nhưng táo bón lại được mặc nhiên coi như một căn bệnh nhạy cảm không thể chia sẻ công khai, nếu tình trạng này cứ luôn tiếp tục, táo bón có thể cướp đi sinh mạng nhiều người.

Nội dung quyển sách xoay quanh năm vấn đề: phân là căn nguyên tiềm ẩn như thế nào, việc điều trị táo bón tại Nhật Bản, tại sao con người không thể đào thải phân như mong đợi, điều gì sẽ xảy ra với việc đại tiện nếu thay đổi lối sống sinh hoạt, các loại thuốc điều trị táo bón và tác dụng.

Vài ngày mới đào thải được một lần, dù cố gắng rặn nhưng cũng chỉ đi được chút phân hay thậm chí đi đại tiện mỗi ngày nhưng có cảm giác không hết phân… Đây là tình trạng khó chịu của chứng táo bón.

Không chỉ đưa ra những lời phân tích rõ ràng về cách hình thành phân ở đại tràng cùng số liệu thực tế đáng tin cậy, Atsushi Nakajima còn cung cấp nhiều thông tin chính xác và những lập luận sắc bén về các phương thức sinh hoạt có thể tác động như thế nào đến việc đại tiện.

Chỉ sau khi đọc xong quyển sách, độc giả mới biết chứng mất trí nhớ và bệnh parkinson xuất hiện do táo bón gây nên; thậm chí tồn tại trường hợp mất mạng do nhồi máu cơ tim, xuất huyết dưới nhện xảy ra do rặn mạnh khi đi cầu. Việc tự kê đơn điều trị cũng khá nguy hiểm. Nếu nhầm lẫn cách sử dụng của thuốc xổ, đại tràng có thể ngưng hoạt động.

Có thể nói, BÍ ĐẦU RA – 90% tuổi thọ phụ thuộc vào việc đại tiện đem đến vô vàn kiến thức cần thiết về táo bón cùng phương pháp loại bỏ “căn bệnh khó nói” này.

Trích đoạn:

Người bị táo bón có nguy cơ mắc bệnh tai biến mạch máu não gấp 2,19 lần, nhồi máu não gấp 2,31 lần.

Khác với suy nghĩ chung cho rằng táo bón là bệnh mà phụ nữ trẻ mắc phải, thực tế độ tuổi mắc táo bón nhiều nhất là người già trên 70 tuổi.

Mọi người nín thở để cố rặn mạnh khi đi vệ sinh. Bình thường thì trường hợp đó không đến mức bị giảm oxy trong máu. Tuy nhiên, những người bị COPD có chức năng phổi bị suy giảm, khi đại tiện họ cố rặn và nín thở, oxy trong động mạch giảm nhanh, dẫn đến giảm oxy trong máu.

Tình trạng táo bón nặng gây thủng đại tràng, lâu ngày có thể gây tử vong… Những chuyện như thế có lẽ đang diễn ra âm thầm tại các bệnh viện.

Một số điểm mạnh của quyển sách giúp cho việc bán hàng:

Thuộc dòng sách y học thường thức, tiếp cận vấn đề phổ biến nhưng hiếm khi được đề cập trực tiếp – đại tiện/táo bón.

Đối tượng: độc giả đại chúng, nhân viên văn phòng, người hạn chế vận động thường mắc nhiều căn bệnh trong đó có táo bón, giới trẻ lười vận độngbéo phì hiện nay.

Có nhiều thông tin bằng chứng ví dụ xác thực: các số liệu nghiên cứu trên người, các trường hợp mắc bệnh điển hình, số liệu từ các căn bệnh liên quan.

Ở VN có câu: thập nhân cửu trĩ (trong số 10 người thì 9 người bị trĩ) và nó có liên quan đến Táo bón. Có thể nói có khá nhiều nguyên nhân (và chế độ ăn uống, sinh hoạt là yếu tố chính) dẫn đến táo bón, và từ đó gây ra TRĨ. Ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe… (và chế độ ăn uống, sinh hoạt là yếu tố chính) dẫn đến táo bón, và từ đó gây ra TRĨ. Ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe…

Sự tương đồng giữa quyển sách này của bác sĩ người Nhật và tình trạng táo bón, trĩ ở VN… khiến chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến nội dung sách.

Về tác giả:

Atsushi Nakajima

Ông là giáo sư trưởng, giám đốc chăm sóc y tế của khoa tiêu hóa Gan Mật Tụy – khoa nghiên cứu y học của đại học thành phố Yokohama và là tiến sĩ y học. Từ năm 1999 đến năm 2001, ông là phó giáo sư thỉnh giảng tại đại học Harvard, nơi ông nghiên cứu về miễn dịch đường ruột. Ông còn là một trong những nhà nghiên cứu về rối loạn tiêu hóa hàng đầu của Nhật Bản và có nhiều kinh nghiệm của bác sĩ chữa bệnh lâm sàng.

Ông từng là trưởng nhóm nghiên cứu về táo bón khó chữa như chứng tắc ruột của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi và nghiên cứu việc thiết lập các phương pháp điều trị. Ngoài ra, Atsushi Nakajima là thành viên tích cực để tạo ra sách “hướng dẫn chẩn đoán chứng táo bón lâm sàng” cho nhân viên y tế. Ông ấy biết rõ về các loại thuốc trị táo bón của nước ngoài và phương pháp điều trị tiên tiến, đồng thời cũng rất giỏi về các loại thuốc đông y. Ông có nhiều bài diễn thuyết thường xuyên được xuất hiện trên tivi, tạp chí và các phương tiện truyền thông khác. Cuốn sách này là quyển sách đánh dấu mốc quan trọng để loại bỏ phương pháp điều trị táo bón từ trước.

Mua sách Bí Đầu Ra ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Đầu Ra tại đây với giá

94.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bí Đầu Ra.PDF

Bí Đầu Ra MOBI

Bí Đầu Ra BS Atsushi Nakajima ebook

Bí Đầu Ra EPUB

Bí Đầu Ra full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Atsushi Nakajima
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

200

bìa mềm

250

Nguyễn ngọc anh

Người ta nói hạnh phúc đời người chỉ cô đọng trong một câu: “Ăn ngủ đều là thần tiên”. Nhưng ít ai biết rằng một cuộc sống trọn vẹn vẫn phụ thuộc vào hệ bài tiết, cụ thể hơn là việc đại tiện. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tác hại của bệnh táo bón ngày càng lộ rõ. Nổi bật – 90% cuộc sống phụ thuộc vào việc đại tiện Đây là quyển sách đề cập trực diện đến vấn đề hóc búa này.

Đại tiện là một hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ đời sống sinh vật nào trên trái đất. Nhưng táo bón mặc nhiên được coi là căn bệnh nhạy cảm, không thể chia sẻ cởi mở, nếu cứ kéo dài, táo bón có thể cướp đi sinh mạng của nhiều người.

Cuốn sách này được sắp xếp xoay quanh năm câu hỏi: phân là nguyên nhân cơ bản như thế nào, các phương pháp điều trị táo bón ở Nhật Bản, tại sao mọi người không đi phân như mong đợi, điều gì xảy ra với ruột kết nếu thay đổi lối sống, các loại thuốc và tác dụng điều trị táo bón.

Tôi chỉ đi đại tiện một lần trong vài ngày, thậm chí có rặn thì mỗi ngày tôi chỉ đi tiêu được một ít, thậm chí đi tiêu nhưng cảm giác như không thể đi tiêu được … Đây là một trạng thái khó chịu của táo bón.

Không chỉ cung cấp phân tích rõ ràng và dữ liệu thực tế đáng tin cậy về cách phân hình thành trong ruột kết, Atsushi Nakajima Nó cũng cung cấp thông tin chính xác và lập luận sắc bén về cách thói quen lối sống ảnh hưởng đến nhu động ruột.

Đọc xong quyển sách, độc giả nhận ra cả bệnh sa sút trí tuệ và bệnh Parkinson đều do táo bón, thậm chí có trường hợp tử vong do nhồi máu cơ tim, xuất huyết khoang dưới nhện do đại tiện rặn mạnh. Việc tự mua thuốc cũng khá nguy hiểm. Nếu bạn trộn lẫn việc sử dụng thuốc xổ, ruột kết sẽ ngừng hoạt động.

có thể nói, Nổi bật – 90% cuộc sống phụ thuộc vào việc đại tiện Mang đến nhiều kiến ​​thức cần thiết về bệnh táo bón và cách loại bỏ “căn bệnh khó chữa” này.

đoạn trích:

Những người bị táo bón có nguy cơ bị tai biến mạch máu não cao gấp 2,19 lần và nguy cơ bị nhồi máu não cao gấp 2,31 lần.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người rằng táo bón là bệnh của phụ nữ trẻ, trên thực tế độ tuổi bị táo bón nhiều nhất là người già trên 70 tuổi.

Mọi người nín thở và cố gắng hết sức khi đi vệ sinh. Thông thường điều này không đến mức máu bị thiếu oxy. Tuy nhiên, bệnh nhân COPD bị suy giảm chức năng phổi, khi họ đi tiêu Khi bạn cố gắng nín thở, lượng oxy trong động mạch giảm xuống nhanh chóng, dẫn đến lượng oxy trong máu của bạn ít hơn.

Tình trạng táo bón nặng có thể dẫn đến thủng đại tràng, về lâu dài có thể dẫn đến tử vong… đại loại là chuyện diễn ra âm thầm trong bệnh viện.

Một số ưu điểm của quyển sách này để giúp bán hàng:

Nó thuộc về gia đình y học cổ truyền và giải quyết trực tiếp một vấn đề phổ biến nhưng hiếm khi được giải quyết – đại tiện / táo bón.

Đối tượng: độc giả phổ thông, nhân viên văn phòng, người hạn chế vận động, thường xuyên bị táo bón và các bệnh khác, thanh niên lười vận động, béo phì hiện nay.

Có rất nhiều thông tin và bằng chứng, với các ví dụ thực tế: dữ liệu từ các nghiên cứu trên người, các trường hợp điển hình, dữ liệu về các bệnh liên quan.

Ở Việt Nam có một câu nói: mười người bị trĩ (cứ mười người thì có chín người bị trĩ), điều này có liên quan đến chứng táo bón. Có thể nói, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón (chế độ ăn uống và sinh hoạt là chính), từ đó dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ. Ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe… (và chế độ ăn uống, sinh hoạt là yếu tố chính) dẫn đến tình trạng táo bón, từ đó khiến trẻ bị táo bón. Ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe …

Những điểm tương đồng giữa quyển sách này của một bác sĩ người Nhật và tình trạng táo bón, trĩ ở Việt Nam … chúng ta hãy đặc biệt chú ý đến nội dung của quyển sách này.

Thông tin về các Tác giả:

Atsushi Nakajima

Đại học Thành phố Yokohama Khoa Tiêu hóa, Gan mật và Tụy – Khoa Nghiên cứu Y khoa Giáo sư trưởng, Giám đốc Y khoa, MD. Từ năm 1999 đến năm 2001, ông là phó giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Harvard, nghiên cứu về miễn dịch đường ruột. Ông cũng là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản về các bệnh tiêu hóa với nhiều kinh nghiệm lâm sàng.

Từng là trưởng nhóm nghiên cứu các bệnh táo bón khó chữa như tắc ruột ở Bộ Y tế Lao động và Phúc lợi xã hội và nghiên cứu thành lập các phương pháp điều trị. Ngoài ra, Nakajima Atsushi cũng tích cực tham gia vào việc tạo ra “Hướng dẫn chẩn đoán táo bón lâm sàng” cho các nhân viên y tế. Anh am hiểu các loại thuốc trị táo bón của nước ngoài và các phương pháp điều trị tiên tiến, đồng thời cũng rất giỏi về đông y. Các bài phát biểu của ông thường xuyên được xuất hiện trên TV, tạp chí và các phương tiện truyền thông khác. Cuốn sách này là một quyển sách mang tính bước ngoặt về việc loại bỏ các phương pháp điều trị táo bón đã có từ trước.


hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
94,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *