Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí.PDF

✅ Tác giả ✅ Oopsy
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí.PDF

Tải sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí

Hình ảnh bìa sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí

BÊN TRÊN TỔN THƯƠNG LÀ GIÁ TRỊ, SÂU HƠN DỐI TRÁ LÀ LÝ TRÍ

Dẫn dắt thiên tài nói dối vào xứ sở của niềm tin!

Rõ ràng là có những lúc chúng ta thốt ra một câu nào đó như một thói quen mà không cần biết đến ý nghĩa của nó. Ta không biết chắc điều gì xảy ra trong lòng mình khi ta nhìn một món đồ của người khác và buột miệng thốt lên “nó đẹp quá!” Đừng tưởng câu ấy là bình thường, nó cho phép một nhà tâm lí biết về bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Và không phải ai cũng phản ứng theo cách đó đâu. Bạn có thể nói câu ấy, con người khác có thể nói “Cái này trông hiện đại/ lung linh hơn cái kia đấy…”

Loại người thế nào thì khen một món đồ đẹp còn loại người nào thì so sánh món đồ ấy với một món khác. Rõ ràng khi đặt ra câu hỏi ấy, vấn đề không phải là món đồ đẹp hay nó đẹp hơn cái gì. Vấn đề là có một điều khác ở trong lòng người nói, một điều thật hơn. Và vì thế, câu nói kia là nói dối, không phải chân ngôn. Biết được chân ngôn của một người thì có thể bằng giao tiếp mà làm xuất lộ con người thật của người ấy, chữa lành họ khỏi những phép nói dối được sinh ra từ bóng đêm của tổn thương.

Đây là cuộc đối đầu của Bậc thầy giao tiếp và thiên tài nói dối, cũng là phép màu của“Cái lưỡi vàng và giọng nói kim cương”.

Khi những lớp cảm xúc tự tôn, tự ti, cầu tình, kích động bị bóc đi, con người ta sẽ sống trong một thế giới mới, sống với sự vô tư và hòa ái.

Cũng có thể thiên tài nói dối đã trượt qua tất cả những thế giới tăm tối kia, đã hoàn toàn trở thành con người được kiến tạo bằng tổn thương, biến mình thành những tham muốn lợi ích tầm thường. Để đưa họ đến được miền ánh sáng, cần nhiều lí trí và niềm tin vững chắc vào những giá trị cao thượng. Bởi vì bên trên tổn thương là giá trị, sâu hơn dối trá là lí trí. Giá trị và lí trí nhất định sẽ chiến thắng dối trá và tổn thương.

Có lẽ điều khó khăn nhất với bất cứ ai khi đọc quyển sách này đấy là chính họ phải đối diện và vượt qua bóng đêm tổn thương trong chính mình. Nhưng trước hết đừng lẫn mình với tổn thương, đừng nhầm phần “chân ngã” với bóng đêm dối trá. Bởi vì không thể gọi tên những tổn thương chỉ có nghĩa là đã hoàn toàn bị xâm nhiễm

Con người hiện đại – sau một quá trình xoay vòng lên xuống trong thế giới của chính mình và lần lượt biến thành những lời nói dối, đã hoàn toàn trở thành con – người – được – kiến – tạo – bằng – tổn – thương.

Từ một lúc nào đó chúng ta biến mình thành những tham muốn lợi ích tầm thường, và rồi từng bước trở thành cơn điên tăm tối nhất.

Cuốn sách này bao chứa những phân tích sâu sắc về từng bóng đêm vật chất và hoang tưởng đang đè nặng lên chúng ta và rình rập phá hoại tất thảy những gì còn tốt đẹp.

Trước sự thật đó, liệu có còn lựa chọn nào cho chúng ta?

Vẫn còn một con đường tìm đến ánh sáng dù vất vả gian truân: con đường trở thành một bậc thầy giao tiếp, đường đến xứ sở của niềm tin.

Bạn nên đọc quyển sách từ đầu đến cuối để theo dõi từng thang bậc của thiên tài nói dối và các câu chân ngôn cũng như phép trị liệu ứng với mỗi loại người.

Trích đoạn hay

Người nào đã tham danh về tiền tài, cũng sẽ tham danh về lợi, cũng sẽ tham danh về việc có thêm nhiều người thích mình. Ba phần này tồn tại song song, giống như ba dạng thức của một tâm tham lợi, không có gì khác biệt. Người đã có một điều thì nhất định có hai điều còn lại, và một điều đã mạnh thì hai điều còn lại cũng mạnh tương đương chứ không suy yếu. Một trong ba phần càng mạnh thì hai phần còn lại cũng được đẩy cao lên.

Về căn bản con người chúng ta lưu trữ trong đầu một lượng thông tin cực lớn về chuyện người kia không thể làm gì cho mình. Còn việc người ta có thể làm gì cho mình thì chúng ta lại không lưu giữ mấy. Chúng ta thường giấu “Bố đã làm chuyện gì tốt” và “Bố có thể làm gì tốt cho mình” vào một chỗ, chúng ta không để tâm lắm đâu (Bởi chúng ta giấu cho nên trong quan hệ mới dễ xích mích!).

Yêu là một trạng thái điên toàn phần, bởi người ta không có ý thức về bản ngã nữa, người ta hành động theo một bản ngã được quy ước bên ngoài.

Quá trình tự chữa lành cho chính mình thì đau đớn hơn nhiều. Trong liệu pháp cải sửa mình thì thưởng Thiện-phạt Ác là tìm trong chính mình chứ không phải tìm ở bên ngoài. Người ta thưởng Thiện bằng cách viên đắc cho chính mình, và phạt Ác bằng cách trừ bỏ cái ác ở trong mình. Quá trình này hết sức đau khổ, hết sức cô độc, gần như bị cách li, có thể phát điên bất cứ lúc nào, có thể từ bỏ bất cứ lúc nào.

Khi bạn đang tiến đến gần những điều cao quý hơn chính mình, bạn sẽ chán nản, bạn sẽ mệt mỏi. Nhưng hãy nhớ lúc đấy chính bạn đang tự do hơn, bạn đang mạnh mẽ hơn, đang trí huệ hơn. Bạn đang có những bước tiến từ sâu thẳm rất lớn lao mà không ai có thể đánh gục bạn nữa, trừ chính mình. Trong khi, khi bạn ở đô thị này thì một câu chửi của người ngoài đã khiến cho bạn đổ vỡ. Đấy là một cảnh giới rất khác biệt.

Mua sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí ở đâu

Bạn có thể mua sách Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí tại đây với giá

78.720 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí.PDF

Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí MOBI

Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí Oopsy ebook

Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí EPUB

Bên Trên Tổn Thương Là Giá Trị, Sâu Hơn Dối Trá Là Lý Trí full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư
nhà xuất bản phụ nữ

2019

176

bìa mềm

200

Ngoài giá trị là giá trị, tốt hơn nói dối là lý trí

Dẫn dắt Thiên tài nói dối vào Vùng đất của Niềm tin!

Rõ ràng, đôi khi chúng ta nói một câu theo thói quen mà không hề biết nó có nghĩa là gì. Khi chúng ta nhìn vào tác phẩm của người khác và thốt lên “Nó đẹp quá!”, Chúng ta không chắc điều gì đang xảy ra bên trong mình. Đừng coi điều này là đương nhiên, nó có thể dạy cho các nhà tâm lý học về bạn nhiều điều hơn bạn nghĩ. Không phải ai cũng phản ứng theo cách đó. Bạn có thể nói, những người khác có thể nói “cái này trông hiện đại hơn / sáng hơn cái kia …”

Loại người nào sẽ khen một món đồ đẹp và loại người nào sẽ so sánh món đồ đó với người khác. Rõ ràng khi câu hỏi được đặt ra không phải là vấn đề làm đẹp hay bất cứ điều gì đẹp hơn. Vấn đề là người nói có một cái gì đó khác trong tâm trí, một cái gì đó thực hơn. Vì vậy, câu này là một lời nói dối, không phải là một câu thần chú. Biết thần chú của một người đàn ông có thể tiết lộ con người thật của anh ta thông qua giao tiếp và chữa lành cho anh ta những lời nói dối nảy sinh từ bóng tối của sự tổn hại.

Đây là cuộc đọ sức giữa bậc thầy về giao tiếp và thiên tài nói dối, đồng thời cũng là kỳ tích của “Giọng ca kim cương lưỡi vàng”.

Khi những cảm xúc về tự ti, tự ti, ngưỡng mộ và lo lắng được loại bỏ từng lớp một, con người sẽ sống trong một thế giới mới và sống một cuộc sống vô tư và hài hòa.

Cũng có thể là thiên tài nói dối đã trượt ra khỏi những thế giới đen tối đó và hoàn toàn biến thành một sinh vật bị thương, tự biến mình thành một khát vọng nhỏ nhoi. Cần nhiều lý do và niềm tin mãnh liệt vào những giá trị cao quý để đưa họ ra ánh sáng. Bởi vì bên trên tác hại là giá trị, và sâu xa hơn dối trá là lý do. Giá trị và lý trí phải chiến thắng sự dối trá và tai hại.

Có lẽ điều khó nhất đối với bất kỳ ai khi đọc quyển sách này là đối mặt và vượt qua bóng tối đang gây đau đớn trong chính bản thân họ. Nhưng trước hết, đừng nhầm lẫn bản thân với sự tổn thương, và đừng nhầm lẫn giữa phần “sự thật và tôi” với bóng tối của sự dối trá.Bởi vì không thể gọi tên tổn thương chỉ có nghĩa là nhiễm trùng hoàn toàn

Con người hiện đại – quá trình lật đi lật lại thế giới của chính mình, biến thành dối trá, và hoàn toàn trở thành con người – con người – thu được – tạo ra – tạo ra – bị – tổn thương – bị tổn thương.

Theo thời gian, chúng ta tự biến mình thành những ham muốn lợi nhuận tầm thường, để rồi từng bước tiến đến sự điên rồ đen tối nhất.

Cuốn sách này đi sâu vào mọi bóng tối của chủ nghĩa duy vật và sự hoang tưởng đang đè nặng lên chúng ta và đe dọa phá hủy tất cả những gì tốt đẹp.

Đối mặt với thực tế này, chúng ta có lựa chọn nào khác không?

Dù gian khổ vẫn có một con đường soi sáng: con đường trở thành bậc thầy về truyền thông, con đường đến với mảnh đất của niềm tin.

Bạn nên đọc quyển sách này từ đầu đến cuối để tìm hiểu về những lời nói dối thiên tài ở mọi cấp độ cũng như các phép thuật và biện pháp khắc phục cho mọi loại người.

trích dẫn hay

Những người đã tham lam tiền bạc cũng sẽ tham lam lợi nhuận, và họ cũng sẽ tham lam để được nhiều người thích mình hơn. Ba phần này cùng tồn tại, giống như ba hình thức của lòng tham, không có bất kỳ sự phân biệt nào. Người được một thứ thì phải có hai thứ kia, một thứ mạnh thì hai thứ đó mạnh như nhau, không được yếu. Một trong ba phần càng mạnh thì hai phần còn lại càng cao.

Về cơ bản, con người chúng ta lưu trữ rất nhiều thông tin trong tâm trí về những gì người khác không thể làm cho chúng ta. Còn về những gì mọi người có thể làm cho chúng tôi, chúng tôi không dự trữ nhiều. Chúng ta thường giấu “Bố đã làm một điều tốt” và “Bố có thể làm điều gì đó tốt cho con” vào một chỗ và chúng ta không quan tâm (vì giấu giếm nên rất dễ yêu!).

Tình yêu là một trạng thái hoàn toàn điên rồ bởi vì người ta không còn tự ý thức và hành động theo cái tôi thông thường bên ngoài.

Quá trình tự chữa lành đau đớn hơn nhiều. Trong liệu pháp tự điều chỉnh, phần thưởng cho điều tốt được hướng vào bên trong chứ không phải hướng ra bên ngoài. Con người thưởng cho cái thiện bằng cách tự mình làm điều đó và trừng phạt cái ác bằng cách loại bỏ cái xấu của họ. Quá trình này quá đau khổ, quá cô đơn, gần như bị cô lập với thế giới, có thể phát điên bất cứ lúc nào, có thể bỏ cuộc bất cứ lúc nào.

Khi bạn tiếp cận một cái gì đó cao hơn mình, bạn cảm thấy nhàm chán, bạn cảm thấy mệt mỏi. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn đang tự do hơn chính mình, bạn mạnh mẽ hơn, bạn khôn ngoan hơn. Bạn đang thực hiện một bước nhảy vọt khổng lồ từ vực thẳm, và không ai có thể đánh gục bạn ngoại trừ chính bạn. Và khi bạn ở trong thành phố, lời nguyền của người ngoài phá vỡ bạn. Đó là một cảnh quan rất khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.720 VNĐ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *