Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách được viết bởi tác giả Shaun Bythell, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách.PDF

✅ Tác giả ✅ Shaun Bythell
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
146
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách.PDF

Tải sách Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách

Hình ảnh bìa sách Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách

Bảy kiểu người tôi gặp trong hiệu sáchlà tác phẩm thể hiện một góc nhìn thú vị, khác lạ về những quyển sách và những người yêu sách. Đứng sau quầy thu ngân, tác giả Shaun Bythell đã phân loại các khách hàng dạo quanh hiệu sách của anh ở Wigtown. Những người này gồmChuyên gia(được phân chia nhỏ hơn, từ kiểu ngườiNhàm cháncho tới kiểu ngườiHữu ích),Gia đình trẻ(từKiệt sứccho tớiĐầy nhiệt huyết),Người thần bí(từNgười theo thuyết âm mưutới Người đam mê đồ thủ công). Rồi còn cóNgười lang thang,Người đã về hưu có râu,Du khách ồn àovàNhà sử học gia đình. Sau cùng là kiểuNhân viênvàKhách hàng hoàn hảo, tất cả tạo nên một trong những quyển sách hài hước nhất mà độc giả có thể tìm được.

Và yếu tố không kém phần quan trọng là kĩ năng viết của tác giả mang lại cho người đọc sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh sách nói chung và sách cũ nói riêng. Rõ ràng tác giả đã dành nhiều thời gian nghiên cứu những kiểu người khác nhau lang thang trong cửa hàng của mình. Anh mô tả họ với sự hài hước và dí dỏm. Tuy quyển sách chủ yếu tập trung vào những kiểu người trên, nhưng người đọc vẫn hiểu được phần nào công việc kinh doanh của ông.

Khách đến hiệu sách được chia thành 7 kiểu người. Đôi khi khách hàng sử dụng hiệu sách như một dịch vụ trông trẻ, hoặc đơn giản là để đưa con họ đi chơi trong một hoặc hai giờ. KiểuChuyên giathích giáo dục bất kì ai đang lắng nghe họ. Một sốNgười thần bíthích thuyết âm mưu, ma quái và đọc bài tarot. Những khách hàng khác thực sự không có mục đích đi chơi ở hiệu sách nhưng họ không còn nơi nào khác để đi, và chắc chắn họ không ở đó để mua sách. Ngoài ra còn cóNhà sử học gia đình, đây là kiểu khách hàng khá kì quặc. Họ là những người Mỹ gốc Scotland, họ đến hiệu sách để tìm hiểu về lịch sử gia đình khi tổ tiên của họ là người Scotland và mong đợi nhân viên cửa hàng sách có thể hiểu rõ về lịch sử gia đình mình.

Bên cạnh đó, quyển sách cũng đề cập đến một kiểu người đặc biệt thú vị khác, đó làNhân viên. Bạn đọc sẽ thấy thu hút bởi những người làm việc trong hiệu sách, gồm các sinh viên với những kiến ​​thức đa dạng về việc kinh doanh sách. Hơn nữa, tác giảShaun Bythellcòn mô tả cả nhữngNgười bán sách cũvàNgườiquản lícửa hàng. Họ cảm thấy mệt mỏi khi phải trả lời 12 câu hỏi giống hệt nhau mỗi ngày…

Cuối cùng, tác giả đưa ra một số nhận xét tích cực về khách hàng của mình, đặc biệt làNgười hâm mộ khoa học viễn tưởng, những người không bao giờ gây thất vọng cho ông.

Với con mắt quan sát độc đáo và giọng văn hài hước, Shaun Bythell khiến tác phẩm trở thành quyển sách hoàn hảo cho bất kì ai yêu sách và yêu những hiệu sách.Cuốn tự truyện thú vị này được Shaun Bythell viết trong những ngày giãn cách của đại dịch Covid-19, và nó như một lời cảm ơn chân thành của tác giả đối với các khách hàng của anh, những người mà sẽ giúp cho những cửa hàng sách thú vị có thể tồn tại vượt qua cuộc khủng hoảng.

Thông tin về tác giả

Shaun Bythell là chủ của The Bookshop, hiệu sách cũ lớn nhất ở Scotland. Với giọngvăn hài hước và phong cách mới lạ, sách của anh nằm trong số những quyển sách bán chạy nhất theo bình chọn của tờ Sunday Times.

Bên cạnh cuốnBảy kiểu người tôi gặp trong hiệu sách, hai quyển sách bán chạy khác của Shaun làThe Diary of a Bookseller(tạm dịch:Nhật kí của một chủ hiệu sách) vàConfessions of a Bookseller(tạm dịch:Tự thú của một chủ hiệu sách) đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng.

Mua sách Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách ở đâu

Bạn có thể mua sách Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách tại đây với giá

53.300 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách.PDF

Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách MOBI

Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách Shaun Bythell ebook

Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách EPUB

Bảy Kiểu Người Tôi Gặp Trong Hiệu Sách full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Sean Bissell
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

146

bìa mềm

200

Bảy loại người tôi gặp trong hiệu sáchMột sự thú vị, khác biệt đối với những người yêu sách và yêu sách. Phía sau quầy thu ngân, tác giả Shaun Bythell sắp xếp khách hàng xung quanh hiệu sách ở Wigtown.Những người này bao gồmchuyên gia(Phân đoạn, từ loại ngườinhàm chánloại ngườinó hoạt động),gia đình trẻ(từkiệt sứccho đến khiđầy nhiệt huyết),huyền bí(từnhững người theo thuyết âm mưuTiếp theo những người yêu thích thủ công).sau đó cóngười lang thang,người đàn ông đã nghỉ hưu với bộ râu,khách du lịch ồn àonhà sử học gia đìnhCuối cùng, phong cáchNhân Viênkhách hàng hoàn hảotất cả tạo nên một trong những quyển sách thú vị nhất mà người đọc có thể tìm thấy.

Điều quan trọng không kém là kỹ năng viết của tác giả, giúp người đọc có hiểu biết vững chắc về ngành kinh doanh sách nói chung và sách cũ nói riêng. Tác giả rõ ràng đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về các kiểu người khác nhau chuyển đến cửa hàng của mình. Anh ấy mô tả chúng với sự hài hước và dí dỏm. Tuy quyển sách tập trung chủ yếu vào những kiểu người này, nhưng độc giả vẫn biết được một phần công việc kinh doanh của ông.

Khách đến thăm nhà sách được chia thành bảy loại. Khách hàng đôi khi sử dụng hiệu sách như một dịch vụ trông trẻ hoặc chỉ đưa con họ đi chơi trong một hoặc hai giờ.loại hìnhchuyên giaThích giáo dục những người lắng nghe họ.Một sốhuyền bíYêu thích thuyết âm mưu, ma quái và đọc bài tarot. Những khách hàng khác thực sự không có mục đích đi chơi trong hiệu sách, nhưng họ không có nơi nào để đi, và chắc chắn là không mua sách.và cảnhà sử học gia đìnhĐây là một loại khách hàng khá kỳ quặc. Họ là những người Mỹ gốc Scotland và họ đến hiệu sách để tìm hiểu về lịch sử gia đình mình vì tổ tiên của họ là người Scotland và hy vọng nhân viên hiệu sách sẽ hiểu rõ về lịch sử gia đình họ.

Ngoài ra, có một người đặc biệt thú vị khác được đề cập trong quyển sách, và đó làNhân ViênĐộc giả sẽ bị thu hút bởi những người làm việc trong hiệu sách, bao gồm cả sinh viên với kiến ​​thức đa dạng về kinh doanh sách.Ngoài ra, tác giảSean Bissellcũng được mô tảngười bán sách cũMọi ngườiqquản lýcửa tiệm. Họ cảm thấy mệt mỏi khi phải trả lời 12 câu hỏi giống nhau mỗi ngày …

Cuối cùng, tác giả đã đưa ra một số nhận xét tích cực về khách hàng của mình, đặc biệt làngười hâm mộ khoa học viễn tưởngngười không bao giờ làm anh ấy thất vọng.

Với cái nhìn sâu sắc độc đáo và một giọng văn hài hước, Shaun Bythell khiến nó trở thành quyển sách hoàn hảo cho những ai yêu sách và thích hiệu sách. Cuốn tự truyện thú vị này được viết bởi Shaun Bythell trong những ngày vui vẻ của anh ấy. Cách mà đại dịch Covid-19 đang diễn ra, nó như một lời tri ân chân thành của tác giả đối với những khách hàng của mình, những người sẽ giúp duy trì hiệu sách vui vẻ trong suốt cuộc khủng hoảng.

Thông tin về tác giả

Shaun Bythell là chủ sở hữu của The Bookshop, hiệu sách cũ lớn nhất Scotland. Với giọng văn hài hước và văn phong mới mẻ, quyển sách của ông đã nằm trong số những quyển sách bán chạy nhất trong một cuộc bình chọn của Sunday Times.

bên cạnh quyển sáchBảy loại người tôi gặp trong hiệu sáchHai quyển sách bán chạy khác của Sean làNhật ký người bán sách(bản dịch thô:nhật ký của một chủ hiệu sách) vàLời thú nhận của một người bán sách(bản dịch thô:Lời thú nhận của chủ hiệu sách) đã được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
53.300 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *