Sách Bão Ngầm PDF

– Quyển sách Bão Ngầm được viết bởi tác giả Đào Trung Hiếu và được phát hành bởi Tri Thức Trẻ Books ngày 2019-06-01 00:00:00. Bão Ngầm thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 66.000 ₫.

Bạn đang tìm: Bão Ngầm PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Tri Thức Trẻ Books
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2019-06-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm

Download ebook Bão Ngầm PDF

Bão Ngầm

Tải sách Bão Ngầm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Bão Ngầm

Hình ảnh bìa sách Bão Ngầm

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Bão Ngầm cuốn, với hơn . Bão Ngầm đang Đứng thứ 90 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -8%, từ 72.000 ₫ giảm còn 66.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bão Ngầm

Tiểu thuyết này đặc biệt dành tặng đồng đội tôi, những người lính can trường trên mặt trận đấu tranh phòng chống ma túy.
Bước ra từ cuộc chiến đấu thầm lặng, như chất kháng thể của xã hội chống lại những kẻ gieo rắc cái chết, bao gian truân trên đường đời mà chúng tôi đã trải nghiệm bằng mồ hôi và cả máu xương, đã biến thành nguồn chất liệu sinh động cho cuốn tiểu thuyết này.
Một câu chuyện do lính viết từ những gì đã trải, đã thấy, đã cảm trong hiện thực cuộc đấu tranh sinh tử với tội phạm. Hành trình lần tìm ra các sào huyệt ma túy, chui sâu leo cao trong các đường dây, tổ chức tội phạ của người lính, hẳn không phải một cuộc dạo chơi. Trên con đường vào trận, mỗi bước đi của họ đều nằm giữa lằn ranh sống và chết, vinh quang hay hèn nhát. Bởi, tội phạm không chỉ đón họ bằng những loạt đạn đồng khi chống trả, mà còn giăng đầy những chiếc cạm bọc nhung.
Hiểm nguy hay cám dỗ, đều có đặc tính của “quỳ tím”, là liều thuốc thử đặc hiệu nhất giúp soi tỏ bản chất con người. Không thiếu những người xông xáo khi chiến đấu,
nhưng lại chịu thúc thủ rồi gục ngã trước tiền và quyền. Khi ấy, những lớp vỏ rụng lả tả, bộc lộ những bộ mặt trần không son phấn. Để rồi chính họ lại cản trở bước chân đồng đội trong hành trình truy tìm thủ phạm.
Nghiệt ngã là bản chất của mọi cuộc chiến. Trong mặt trận này, tính khốc liệt không chỉ hiện ra qua fiếng súng bắn trả của tội phạm, mà còn quyết liệt trong bản thân mỗi con người khi đứng trước những lựa chọn. Sự chuyển hóa giữa tốt và xấu, thiện với ác, trung thực hay đểu giả diễn ra không ngừng nghỉ.
Cuối cùng, quy luật đào thải sẽ cất những fiếng lạnh lùng, làm bắn ra khỏi quỹ đạo vận động những gì là giả tạo và lạc hậu, nghiền nát trong vòng quay luật đời mọi tráo trở, lừa lọc và phản bộ
Cùng lúc ấy, nó tôn vinh những giá trị nhân văn, những mầm thiện trồi lên từ thực địa cuộc xung đột chính – tà.
Cảm ơn truyền thống gia đình, ông bà cha mẹ đã trồng cây phúc đức, tỏa bóng che chở cho con cháu trong những giây phút hiểm nghèo, cận kề sống chết. Ghi ơn vợ con tôi đã tự khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống, để tôi làm tròn trách nhiệm người lính trong những năm tháng đã qua, cũng như đã động viên tôi hoàn thành tác phẩm này.
Cảm tạ các nhà văn tại Trại Sáng tác văn học về đề tài “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” do Bộ Công
an phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức tại thị xã Cửa Lò – Nghệ An năm 2015, cùng đồng đội tại các đơn vị phòng, chống ma tú đã đóng góp ý kiến, nhận xét bản thảo và cung cấp chất liệu cho tôi trong quá trình sáng tác.
Cảm ơn Nhà xuất bản CAND đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để tác phẩm được ra mắt bạn đọc lần thứ ba. Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bão Ngầm bản quyền ở đâu

Quyển sách Bão Ngầm được bán với giá 66.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Bão Ngầm PDF

Bão Ngầm MOBI

Bão Ngầm Đào Trung Hiếu PDF

Bão Ngầm EPUB

Bão Ngầm full

Bão Ngầm đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dao Zhongxiao

✅ sách kiến ​​thức tuổi trẻ

✅ 2019-06-01 00:00:00

Cuốn tiểu thuyết này đặc biệt dành tặng cho những người đồng đội của tôi, những chiến binh anh hùng trên tiền tuyến của cuộc chiến chống ma túy.
Bước ra từ cuộc chiến thầm lặng, như kháng thể của xã hội đối với những kẻ gieo rắc cái chết, bao nhiêu gian khổ trên đường đời mà chúng ta đã phải chịu đựng bằng mồ hôi, máu, xương đã trở thành nguồn gốc của chất liệu, chất liệu sống của cuốn tiểu thuyết này.
Một câu chuyện được viết bởi một người lính đã sống, nhìn thấy và cảm nhận cuộc đấu tranh sinh tử với bọn tội phạm trong thực tế. Hành trình truy tìm ổ ma túy, vượt lên và tổ chức tội phạm của các chiến sĩ không hề đơn giản. Trên đường chiến đấu, mỗi bước đi của họ đều vượt qua ranh giới giữa sự sống và cái chết, vinh quang và hèn nhát. Bởi vì, bọn tội phạm chống trả không chỉ bằng loạt đạn đồng mà còn bằng những cái bẫy bọc nhung.
Hiểm họa hay cám dỗ có đặc tính là “quỳ tím” và là liều thuốc thử cụ thể nhất giúp bộc lộ bản chất con người. Không thiếu những người hiếu chiến trong trận chiến,
Nhưng anh đã bị đẩy xuống trước đồng tiền và quyền lực. Khi đó, lớp vỏ rơi ra, để lộ lớp trang điểm sơ sài. Sau đó, họ cản đường đồng đội của mình trên hành trình truy tìm hung thủ.
Tàn ác là bản chất của mọi cuộc chiến. Ở mặt trận này, sự hung tợn không chỉ thể hiện qua đòn phản công của bọn tội phạm, mà còn ở sự dữ dội mà mọi người phải đối mặt với sự lựa chọn. Sự chuyển đổi giữa tốt và xấu, tốt và xấu, trung thực hay không trung thực, luôn diễn ra.
Cuối cùng, Quy luật đào thải sẽ lấy đi sự lạnh lùng, thổi bay những quỹ đạo sai lầm và lạc hậu, đồng thời đánh tan mọi gian dối, lừa lọc và phản bội trong vòng quay của Quy luật cuộc sống.
Đồng thời, nó tôn trọng những giá trị của con người, những mầm mống của cái thiện nảy nở từ cõi xung đột giữa cái thiện và cái ác.
Do truyền thống gia đình, ông bà ta đã trồng cây phúc đức để tạo bóng mát cho con cháu trong lúc nguy nan, sinh tử. Cảm ơn vợ con tôi, những người đã tự mình vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong cuộc sống, cho tôi hoàn thành trách nhiệm của một người lính trong những năm qua, đã động viên tôi làm công việc này.
Cảm ơn các tác giả tham gia trại sáng tác văn học chủ đề “Quốc thái dân an” của Bộ Công Thương.
Được tổ chức tại Thị xã Cửa Lò – Nghệ An năm 2015 với sự phối hợp của Hội Nhà văn Việt Nam, cùng các đồng đội trong Phòng Phòng chống ma tuý góp ý nghiên cứu, góp ý bản thảo và cung cấp tư liệu. Tôi đang làm việc trên một sáng tác.
Cảm ơn Báo CAND đã tạo điều kiện tốt nhất để tác phẩm được xuất bản lần thứ ba.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bão Ngầm
product-img-0
product-img-1
66.000 won
72.000 won
-số 8%

✅ Nhà xuất bản ✅ sách kiến ​​thức tuổi trẻ
✅ ngày phát hành ✅ 2019-06-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 90

cơn bão ngầm

Sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 3 – Bản Đặc Biệt PDF

Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập 3 – Bản Đặc Biệt được viết bởi tác giả Fujimaru, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh – Tập ...

Sách Thành Phố Của Những Cô Gái PDF

– Quyển sách Thành Phố Của Những Cô Gái được viết bởi tác giả Elizabeth Gilbert và được phát hành bởi 1980 Books ngày 2020-02-02 00:00:00. Thành Phố Của Những Cô Gái thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 94.500 ₫. Bạn đang tìm: Thành Phố Của Những Cô Gái ...

Sách Trần Nhật Duật PDF

Trần Nhật Duật được viết bởi tác giả Phù Ninh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trần Nhật Duật được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2021 . Bạn đang xem: Trần Nhật Duật PDF ...

Sách Vì Sao Mình Nhảy Nhót – Hé Lộ Về Thế Giới Trẻ Tự Kỷ PDF

Vì Sao Mình Nhảy Nhót – Hé Lộ Về Thế Giới Trẻ Tự Kỷ được viết bởi tác giả Naoki Higashida, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vì Sao Mình Nhảy Nhót – Hé Lộ ...

Sách Tác Giả Trong Nhà Trường – Nam Cao PDF

Tác Giả Trong Nhà Trường – Nam Cao được viết bởi tác giả Vũ Nguyễn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tác Giả Trong Nhà Trường – Nam Cao được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát ...

Sách Những Người Khốn Khổ (Boxet 2 Tập) PDF

– Quyển sách Những Người Khốn Khổ (Boxet 2 Tập) được viết bởi tác giả Victor Hugo và được phát hành bởi bestbooks.vn ngày 2021-04-01 00:00:00. Những Người Khốn Khổ (Boxet 2 Tập) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 299.400 ₫. Bạn đang tìm: Những Người Khốn Khổ (Boxet ...

Sách Văn Học Cổ Việt Nam Và Trung Hoa – Những Hướng Tiếp Cận PDF

Văn Học Cổ Việt Nam Và Trung Hoa – Những Hướng Tiếp Cận được viết bởi tác giả Nguyễn Kim Châu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Văn Học Cổ Việt Nam Và Trung Hoa – Những Hướng Tiếp Cận được nhà xuất bản Bìa Mềm ...

Sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành PDF

– Quyển sách Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành được viết bởi tác giả Yến Nhi và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2020-06-01 00:00:00. Cứ Khóc, Cứ Tan Vỡ Và Trưởng Thành thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 58.500 ₫. Bạn đang tìm: Cứ ...

Sách Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh (Tái Bản 2019) PDF

– Quyển sách Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh (Tái Bản 2019) được viết bởi tác giả Mặc Bảo Phi Bảo và được phát hành bởi Đinh Tị ngày 2019-01-12 00:00:00. Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh (Tái Bản 2019) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 92.200 ₫. Bạn đang tìm: ...

Sách Điềm Tĩnh Để Bình Yên – Real Calm PDF

Điềm Tĩnh Để Bình Yên – Real Calm được viết bởi tác giả Psychologies Magazine, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điềm Tĩnh Để Bình Yên – Real Calm được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Holmes Ở Kyoto – Tập 3 PDF

Holmes Ở Kyoto – Tập 3 được viết bởi tác giả Mai Mochizuki, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Holmes Ở Kyoto – Tập 3 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn PDF

– Quyển sách Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn được viết bởi tác giả Trần Dần và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2022-05-05 00:00:00. Những Ngã Tư Và Những Cột Đèn thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 130.000 ₫. Bạn đang tìm: Những Ngã Tư Và ...

Sách Vườn Hoa Mạt Dược Ký Sự – Những Kỳ Án Nổi Tiếng Chưa Có Lời Giải (Tái Bản) PDF

Vườn Hoa Mạt Dược Ký Sự – Những Kỳ Án Nổi Tiếng Chưa Có Lời Giải (Tái Bản) được viết bởi tác giả Hà Mạt Bì, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vườn Hoa Mạt Dược Ký Sự – ...

Sách Quả Đắng PDF

Quả Đắng được viết bởi tác giả Ann Rule, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quả Đắng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2017 . Bạn đang xem: Quả Đắng PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Quý Ngài Định Kiến PDF

Quý Ngài Định Kiến được viết bởi tác giả Khưu Trì, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quý Ngài Định Kiến được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành 2019 . Bạn đang xem: Quý Ngài ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *