Sách Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? PDF

Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? được viết bởi tác giả Brian R Little, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? PDF

✅ Tác giả ✅ Brian R Little
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? PDF

Tải sách Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really?

Hình ảnh bìa sách Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really?

“Bạn thật sự là ai?”
Thật ra, bạn không có một con người thật. Bạn đa chân tính.
“Thật ra, bạn không có một con người thật. Trên thực tế, bạn có thể có đa chân tính. Trong thời đại mà người ta quá chú trọng ý tưởng về một con người thật, đa chân tính có thể là một khái niệm phức tạp và gây tranh cãi, nhưng có nhiều hơn một chân tính không có nghĩa là chúng ta thiếu chiếc la bàn đạo đức, thiếu trung thực hay thậm chí là có mâu thuẫn nội tâm”, tác giả Brian R. Little lý giải. “Đa chân tính chỉ đơn giản là một con người thành thật có thể khác nhau tại những thời điểm khác nhau, và con người thật sự của bạn có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh.”
Ngành tâm lý học tính cách đã trải qua giai đoạn tranh luận xem yếu tố bẩm sinh hay yếu tố xã hội mới nắm vai trò quyết định trong việc định hình tính cách con người. Sau nhiều cuộc tranh luận kéo dài hàng chục năm, cuối cùng, đa số các nhà tâm lý học đều đồng ý rằng cả hai yếu tố đó đều có vai trò quan trọng như nhau. Tuy nhiên, Tiến sĩ Brian R. Little lại có một ý tưởng khác.
Sau thành công của buổi nói chuyện về chủ đề chân tính con người, một buổi nói chuyện mà hiện nay đã vượt mười sáu triệu lượt xem trên TED Talks, Tiến sĩ Little đã cho ra đời quyển sách “Bạn thật sự là ai?” (tựa gốc: Who are you, really?) để diễn giải sâu hơn về những quan điểm mà ông đã trình bày. Trong quyển sách này, Little nhấn mạnh tầm quan trọng của tính cách trong việc định hình cuộc sống của mỗi người chúng ta, đồng thời giới thiệu về “bản tính thứ ba”, một khái niệm then chốt để trả lời cho câu hỏi muôn thuở: “Bạn là ai?”.
Theo Little, bản tính thứ ba, hay còn gọi là bản tính đặc trưng, hoàn toàn khác với bản tính sinh học và xã hội: nó không có sẵn hay được rèn giũa mà thành. Nó nằm trong công trình cá nhân của chúng ta – “tập hợp mở rộng của các hành động có ý nghĩa nổi bật đối với cá nhân người thực hiện trong một bối cảnh cụ thể”, tác giả lý giải. Chính những công trình cá nhân này sẽ tạo ra “bản tính thứ ba” của mỗi người. Từ đây, Little đi tới một nhận định đột phá khác, đó là con người không cần chỉ có một chân tính, tức là chúng ta không chỉ có một câu trả lời cho câu hỏi “Bạn là ai?”.
Về cơ bản, Little cho rằng có ba cách chúng ta có thể dùng để trả lời câu hỏi về chân tính “Bạn là ai?”, tương ứng với các nguồn gốc khác nhau của đặc điểm tính cách con người mà chúng ta đã biết, như nguồn gốc sinh học, nguồn gốc xã hội và bản tính đặc trưng. Cả ba cách đều được ông giới thiệu cặn kẽ trong quyển sách này với văn phong dí dỏm, mạch lạc, dễ đọc và dễ hiểu.
“Bạn thật sự là ai?” không phải là một quyển sách tâm lý học dày cộp với đầy những thuật ngữ chuyên ngành. Trái lại, độc giả có thể đọc hết quyển sách này chỉ trong một dịp cuối tuần thư thả. Các ví dụ được nêu ra trong sách cũng vô cùng chân thực và gần gũi. Những nội dung mà Little trình bày đều mang tính gợi mở và truyền cảm hứng cho bạn đọc tìm hiểu sâu thêm về ngành tâm lý học tính cách, hoặc ít nhất là quan tâm hơn đến những yếu tố định hình tính cách của bản thân. Trên hết, Little sẽ giúp độc giả hiểu rằng, chất lượng cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào chất lượng các công trình cá nhân mà chúng ta chọn để thực hiện, và những công trình này sẽ mang lại tính đa chiều cho câu trả lời “Bạn thật sự là ai”.

Xem Thêm Thông Tin Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? tại đây với giá

83.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? PDF

Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? MOBI

Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? Brian R Little ebook

Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? EPUB

Bạn Thật Sự Là Ai? Who Are You, Really? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian R. Little
Danzo

2022

168

bìa mềm

200

bạn là ai?

Trong thực tế, bạn không có con người thực sự. Bạn là người nhiều chân.

Trong thực tế, bạn không có con người thực sự. Trên thực tế, bạn có thể có nhiều chân. Trong thời đại mà những ý tưởng thực sự của con người quan trọng rất nhiều, nhiều sự thật có thể là một khái niệm phức tạp và gây tranh cãi., Nhưng có nhiều hơn một bản chất thật sự không có nghĩa là chúng ta thiếu la bàn đạo đức, sự trung thực hay thậm chí là xung đột nội tâm.“tác giả Brian R. Little giải thích.”Tính đa năng là trở thành một người trung thực, và vào những thời điểm khác nhau, danh tính thực sự của bạn sẽ thay đổi tùy theo tình huống.

Lĩnh vực tâm lý học nhân cách đã trải qua một thời kỳ tranh luận xem yếu tố xã hội bẩm sinh hay mới đóng vai trò quyết định trong việc hình thành nhân cách con người. Sau nhiều thập kỷ tranh luận, hầu hết các nhà tâm lý học cuối cùng đồng ý rằng cả hai yếu tố đều quan trọng như nhau. Tuy nhiên, Tiến sĩ Brian R. Little lại có một ý tưởng khác.

Sau thành công của bài nói chuyện về chủ đề sự thật của con người, hiện đã được xem hơn 16 triệu lần trên TED Talks, Tiến sĩ Little đã xuất bản quyển sách “bạn là ai?“(tiêu đề ban đầu: bạn là ai?) để làm rõ thêm về nhận xét của anh ấy. Trong quyển sách này, Little nhấn mạnh tầm quan trọng của tính cá nhân trong việc định hình cuộc sống của mỗi chúng ta và giới thiệu “bản chất thứ ba”, một khái niệm then chốt trong việc trả lời một câu hỏi phổ quát: Thời gian: “Bạn là ai?”.

Little lập luận rằng bản chất thứ ba hoặc bản chất đặc trưng hoàn toàn khác với bản chất sinh học và xã hội: nó không được tạo sẵn và cũng không bị làm giả.Nằm ở công việc cá nhân của chúng tôi- “Một tập hợp các hành động mở rộng có ý nghĩa nổi bật đối với cá nhân thực hiện hành động đó trong một ngữ cảnh cụ thể‘, các tác giả giải thích. Chính những tác phẩm cá nhân này đã tạo nên “bản chất thứ ba” của mỗi người. Từ đây, Little đưa ra một tuyên bố đột phá khác rằng con người không cần chỉ có một bản chất thực sự, đó là chúng ta không chỉ có một câu trả lời cho câu hỏi “Bạn là ai?”

Về cơ bản, Little gợi ý rằng chúng ta có thể trả lời câu hỏi xác thực, “Bạn là ai?” Theo ba cách, tương ứng với các nguồn gốc khác nhau của các đặc điểm tính cách mà chúng ta đã biết, chẳng hạn như nguồn gốc sinh học, nguồn gốc xã hội và đặc điểm tính cách. Cả ba đều được trình bày cẩn thận trong quyển sách này với phong cách dí dỏm, mạch lạc, dễ đọc và dễ tiếp cận.

bạn là ai?không phải là một quyển sách tâm lý học dày cộp đầy những thuật ngữ chuyên môn. Thay vào đó, người đọc có thể đọc toàn bộ quyển sách trong một ngày cuối tuần thư giãn. Các ví dụ được đưa ra trong quyển sách cũng rất thực tế và có liên quan. tâm lý của nhân cách, hoặc ít nhất là quan tâm hơn đến các yếu tố hình thành nhân cách của chính họ. mang đến sự đa chiều cho câu trả lời. Từ “bạn là ai?“.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
83,000 vnđ

Tiếng Việt

Sách Những Câu Chuyện Cảm Động PDF

Những Câu Chuyện Cảm Động được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Câu Chuyện Cảm Động được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành ...

Sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu PDF

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu được viết bởi tác giả Mr Thinker, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến PDF

Ngoan Cường Vượt Định Kiến được viết bởi tác giả Chimamanda Ngozi Adichie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngoan Cường Vượt Định Kiến được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành 2022 . Bạn ...

Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình (Tái Bản 2018) PDF

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () được viết bởi tác giả Alpha books, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình () được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói – Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie (Dành Cho Thanh Thiếu Niên) PDF

34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói – Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie (Dành Cho Thanh Thiếu Niên) được viết bởi tác giả Thẩm Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 34 Bí Quyết ...

Sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp PDF

Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Hồn Cao Thượng – Sống Đẹp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống PDF

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống được viết bởi tác giả Jack Canfield, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM phát hành ...

Sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh được viết bởi tác giả Jill Chang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát ...

Sách Viết Báo Và Theo Đuổi Sự kiện (Tái Bản) PDF

Viết Báo Và Theo Đuổi Sự kiện (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nhà báo Hàn Ni, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Viết Báo Và Theo Đuổi Sự kiện (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành . ...

Sách Dám Lựa Chọn PDF

Dám Lựa Chọn được viết bởi tác giả Dương Quốc Đạt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Dám Lựa Chọn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Dám Lựa Chọn PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác ...

Sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần PDF

Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều Phần được viết bởi tác giả Daisy Smith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Chữa Lành Cơ Thể – Yêu Cơ Thể Một Chút, Đời Vẻ Vang Nhiều ...

Sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não PDF

Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não được viết bởi tác giả Eka Wartana, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Để Suy Nghĩ Mà Không Động Não được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Để Suy ...

Sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – Tái Bản 2020 PDF

Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – được viết bởi tác giả Dale Carnegie, Paulo Coelho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Combo Đắc Nhân Tâm + Nhà Giả Kim (Bộ 2 Cuốn) – được nhà xuất ...

Sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả PDF

Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả được viết bởi tác giả Fred Kofman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tiền Lương Chưa Bao Giờ Là Tất Cả được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Quý Cô Tự Chủ PDF

Quý Cô Tự Chủ được viết bởi tác giả Alex Tu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quý Cô Tự Chủ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành 2019 . Bạn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *