Sách Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh PDF

Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh được viết bởi tác giả Giichi Marushima, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh PDF

✅ Tác giả ✅ Giichi Marushima
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
241
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn
Phạm Thị Ngượi, Thanh Bình

Tải Sách Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh PDF

Tải sách Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh

Hình ảnh bìa sách Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh

Năm 1960, Canon đứng trước một sự thay đổi mang tính cách mạng. Từ một công ty chỉ sản xuất máy ảnh cao cấp, họ phải tiến hành đại chúng hóa và đa dạng hóa sản phẩm để vươn lên tầm cao mới. Một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp Canon tiến hành cách mạng thành công là sở hữu trí tuệ, và người tiên phong trong lĩnh vực này chính là Giichi Marushima – Giám đốc sáng chế của Canon. Vậy việc vận dụng bằng sáng chế như một chiến lược của công ty cụ thể là gì? Những người Nhật được sinh ra vào năm thứ 9 thời Chiêu Hòa (tức năm 1934) đã nghênh chiến với những doanh nhân người Mỹ như thế nào? Và doanh nhân Nhật cần phải suy nghĩ và vận dụng quyền sở hữu trí tuệ hoặc bằng sáng chế vào công việc ra sao?

Trong Bản quyền – Hàng phòng thủ để Canon cất cánh, Giichi Marushima sẽ kể lại những kinh nghiệm của bản thân trong suốt 40 năm hoạt động trong lĩnh vực bằng sáng chế, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến cá nhân về chiến lược sở hữu trí tuệ – chiến lược sẽ thu hút được các doanh nghiệp Nhật Bản. Từ đó chúng ta sẽ hiểu được sở hữu trí tuệ đã giúp Canon trở thành một tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh như thế nào? Và chúng ta có thể học được gì từ đó.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Cuộc chiến với người khổng lồ mang tên XEROX

Canon mang tham vọng về việc đa dạng hóa

Sự ra đời của phương thức NP

Sự phản công của Xerox

Chương 2: Thế nào là kinh doanh bằng sáng chế một cách có chiến thuật?

Triển khai hệ thống NP

Kinh doanh máy tính – mảng kinh doanh trợ giúp đắc lực cho việc phát triển máy photocopy

Đối mặt với vấn đề’ người được ủy quyền nộp đơn xin cấp bằng sáng chế

Bài giảng về pháp luật có liên quanđến bằng sáng chế

Bằng sáng chế trong môi trường kinh doanh

Chương 3: Thương lượng

Kinh nghiệm ở nước ngoài

Những vị luật sư

Thuật thương lượng mà không nói “tôi muốn…”

Bản chất của việc thương lượng là như nhau

Mang theo vũ khí thương lượng

Chiến lược bằng sáng chế của Canon là đã mang vào sự khác biệt văn hóa

Chương 4 : Sáng chế chuyên nghiệp vì điều gì?

Chính sách bằng sáng chế chuyên nghiệp là gì?

Các nước tiến bộ sau chiến lược kỹ thuật hóa học

Sự liên kết trong ngành công nghiệp

Các vấn đề tiêu chuẩn hóa

Cải cách đại học

Tư pháp và bằng sáng chế chuyên nghiệp

Mở rộng tài sản trí tuệ 

Suy nghĩ thế nào về phát minh công việc 

Trích đoạn sách:

Canon mang tham vọng về việc đa dạng hóa

Khi Marushima mới vào làm, Công ty Máy ảnh Canon (hiện là Canon) đang trong giai đoạn chuyển mình nhằm thoát khỏi hình ảnh một công ty chuyên sản xuất máy ảnh cao cấp kể từ lúc thành lập. Cụ thể, công ty sẽ tiến hành khai thác thị trường máy ảnh trung cấp dễ sử dụng, hướng đến kỷ nguyên đại chúng hóa – thời đại này nhất định sẽ đến và công cuộc khai thác sẽ diễn ra tại xưởng sản xuất máy ảnh – được đánh giá là nơi sản xuất máy móc cao cấp. Thêm vào đó, công ty sẽ vận dụng những kỹ thuật điện tử, công nghệ chính xác và công nghệ quang học đã tích lũy được và lên kế hoạch cho việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm liên quan đến máy ảnh như ống kính zoom chuyên dụng để quay các chương trình truyền hình hay máy quay phim bản 8mm… Hơn nữa, công ty cũng hướng tới đa dạng hóa toàn bộ công việc kinh doanh, mở rộng sang các mảng khác như máy móc dùng trong y khoa hay trong gia đình và văn phòng. Đầu đọc đồng bộ ra mắt năm 1959 là điểm khởi đầu cho sự đa dạng hóa này.Đầu đọc đồng bộ là sáng chế của Giáo sư Yasushi Hoshino thuộc trường Đại học Công nghiệp Tokyo.

Ở mặt sau của một tờ giấy có in hình ảnh và chữ, ta quét lên đó vật liệu từ tính theo chiều rộng nhất định, khi đặt lên bàn xoay đã được gắn ba đầu từ, nó có thể ghi âm và phát lại âm thanh. Thiết bị này cho phép người dùng vừa nhìn thấy chữ và hình ảnh vừa có thể nghe được âm thanh, vì vậy nó được đặt tên là đầu đọc đồng bộ (synchro reader).

Ngày nay, khi kỹ thuật ghi âm đã tiến bộ rất nhiều, có lẽ bạn không nghĩ rằng thiết bị này là điều gì ghê gớm, nhưng vào thời đó, nó được coi là kỹ thuật trong mơ. Đội ngũ quản lý của Canon lúc bấy giờ đã nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật này.

Ông Hiroshi Suzukawa – Giám đốc, Trưởng phòng Kỹ thuật thời đó – là người đã nhiệt tình thúc đẩy kỹ thuật này. Ông tiến hành tuyển dụng những kỹ sư điện mà công ty đang thiếu, tổ chức phát triển mang tính tập trung và chỉ trong vòng hai năm, ông đã giúp Canon gặt hái được thành công trong việc biến kỹ thuật này thành sản phẩm.

Đầu đọc đồng bộ trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông trước cả khi được bày bán, đến mức nhìn từ hiện tại, ta sẽ có cảm giác điều này hơi kì quặc. Sự kỳ vọng của đội ngũ quản lý Canon cũng vô cùng cao, nhưng khi sản phẩm được tung ra vào tháng Năm năm 1959 thì sự kỳ vọng ấy lại sụp đổ. Số máy bán được trong sáu tháng đầu chỉ là 650 chiếc.

Sản phẩm với các chức năng kể trên có giá 135.000 yên. Lúc bấy giờ, lương tháng đầu tiên của sinh viên mới tốt nghiệp đại học còn chưa tới 10.000 yên, thì giá bán này quá cao. Có một đoàn thể tôn giáo đã mua giúp một số lượng lớn sản phẩm để phục vụ cho việc truyền giáo, nhưng đó cũng chỉ là sự cứu vớt nhỏ nhoi mà thôi.

Doanh số tồi tệ ngoài sức tưởng tượng khiến Canon trượt dài. Tuy nhiên, đội ngũ quản lý của công ty luôn cháy hết mình với mong muốn đa dạng hóa kinh doanh đã nhắm đến việc lật ngược tình thế. Năm 1960, họ đã hợp tác với Toshiba, phát triển và công bố bản cải thiện với tên gọi Sheet Recorder. Nhưng điều này cũng không làm cho doanh số tăng thêm nên cuối cùng Canon quyết định rút lui trong cùng năm đó.

Trong cuốn Lịch sử Canon được tóm lược nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập công ty vào năm 1987, thất bại của đầu đọc đồng bộ đã được khái quát như sau:

“Chúng ta có thể kể ra rất nhiều nguyên nhân, như sự thiếu năng lực kỹ thuật trong lĩnh vực này vào lúc bấy giờ. Nhưng tóm lại, có thể do chúng ta còn thiếu các kênh bán hàng, thiếu năng lực marketing tổng hợp để có thể nhìn nhận thật thấu đáo xem liệu mình có thể tạo ra sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của xã hội hay không, và cũng còn thiếu năng lực với vai trò là một doanh nghiệp. Một điều nữa cần phải kể đến là thất bại về mặt marketing khi chúng ta cứ mải mê chạy theo việc đưa sản phẩm này ra thị trường mà không nghĩ đến việc xây dựng một bộ phận đảm nhiệm kế hoạch sản xuất trong cơ cấu tổ chức, ví dụ như phòng kế hoạch.”

Tại tất cả các cuộc họp trong và ngoài công ty, giám đốc lúc đó, ông Takeshi Mitarai, đã nói về trách nhiệm của bản thân thẳng thắn đến mức khiến mọi người phải ngạc nhiên: “Ngọn ngành nguyên nhân của sự việc lần này là do sự hấp tấp của tôi chứ không phải lỗi của bất cứ ai. Ngoài ra, tôi sẽ xử lý thật chu đáo những việc phát sinh sau này, sẽ tiễn họa đi và rước phúc về.” Lời tuyên bố đã thể hiện được cốt cách con người ông, một người có lý tưởng lớn trong việc kinh doanh. Canon đã nếm trái đắng ngay từ bước khởi đầu của quá trình đa dạng hóa cơ bản, nhưng chính thất bại này lại ẩn giấu tiềm năng phát triển về sau.

Xem Thêm Thông Tin Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh ở đâu

Bạn có thể mua sách Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh tại đây với giá

37.920 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh PDF

Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh MOBI

Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh Giichi Marushima ebook

Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh EPUB

Bản Quyền – Hàng Phòng Thủ Để Canon Cất Cánh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Marushima Yoshiichi
Báo Công thương

2019

241

bìa mềm

250

Phạm Thị Ngưng, Thanh Bình

Năm 1960, Canon phải đối mặt với một sự thay đổi mang tính cách mạng. Bắt đầu với một công ty chỉ sản xuất máy ảnh cao cấp, họ phải dân chủ hóa và đa dạng hóa sản phẩm của mình để đạt đến một tầm cao mới. Một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công trong cuộc cách mạng của Canon là sở hữu trí tuệ, và người tiên phong trong lĩnh vực này là Yoshiichi Marushima, giám đốc sáng chế của Canon. Vậy việc sử dụng bằng sáng chế như một chiến lược cụ thể của công ty là gì? Làm thế nào người Nhật sinh ra ở Showa 9 (tức là năm 1934) đứng vững trước các doanh nhân Mỹ? Các doanh nhân Nhật Bản nên suy nghĩ và áp dụng IP hoặc bằng sáng chế vào công việc của họ như thế nào?

hiện hữu Bản quyền – Canon Takeoff’s Defense, Yoshiichi Marushima sẽ kể về 40 năm làm việc trong lĩnh vực sáng chế và chia sẻ suy nghĩ cũng như quan điểm cá nhân của mình về các chiến lược SHTT sẽ thu hút các công ty Nhật Bản. Từ đó chúng ta sẽ xem tài sản trí tuệ đã giúp Canon trở thành một công ty đa quốc gia hùng mạnh như thế nào? Những gì chúng ta có thể học hỏi từ này?

các nội dung:

lời tựa

Chương 1: Cuộc chiến với tên khổng lồ XEROX

Canon có tham vọng đa dạng hóa

NP. Giới thiệu về phương pháp

Xerox tấn công trở lại

Chương 2: Kinh doanh sáng chế chiến lược là gì?

Triển khai hệ thống NP

Kinh doanh máy tính – mảng kinh doanh hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của máy photocopy

Đối mặt với câu hỏi “ai là người có quyền nộp đơn đăng ký sáng chế”

Bài giảng về Luật Sáng chế

Bằng sáng chế trong môi trường kinh doanh

Chương 3: Đàm phán

Kinh nghiệm ở nước ngoài

luật sư

Nghệ thuật đàm phán mà không cần nói “Tôi muốn …”

Bản chất của đàm phán là như nhau

mang vũ khí hời

Chiến lược cấp bằng sáng chế của Canon là giới thiệu sự khác biệt về văn hóa

Chương 4: Sáng chế chuyên nghiệp để làm gì?

Chính sách bằng sáng chế chuyên nghiệp là gì?

Các quốc gia đạt được tiến bộ trong chiến lược kỹ thuật hóa học

Ngành công nghiệp

vấn đề tiêu chuẩn hóa

cải cách trường đại học

Tư pháp chuyên nghiệp và Bằng sáng chế

mở rộng sở hữu trí tuệ

Bạn thấy sáng chế hoạt động như thế nào?

Trích sách:

Canon có tham vọng đa dạng hóa

Khi Marushima mới gia nhập công ty, Công ty Máy ảnh Canon (nay là Canon) đang trải qua một quá trình chuyển đổi để lột xác hình ảnh của một công ty chuyên sản xuất máy ảnh cao cấp kể từ khi thành lập. Cụ thể, công ty sẽ phát triển thị trường máy ảnh tầm trung dễ sử dụng, nhắm đến kỷ nguyên tiếp thị đại chúng — chắc chắn sẽ đến và việc đào sâu sẽ diễn ra tại các nhà máy máy ảnh — được công nhận là nơi sản xuất chất lượng cao Mỹ phẩm. máy móc cấp. Ngoài ra, công ty có kế hoạch đa dạng hóa các dòng sản phẩm liên quan đến máy ảnh như ống kính zoom sử dụng điện tử tích lũy, công nghệ chính xác, công nghệ quang học, tập trung quay các chương trình truyền hình hoặc máy ảnh 8mm … Toàn bộ hoạt động kinh doanh, mở rộng sang các lĩnh vực khác, như như máy móc hoặc thiết bị y tế. trong nhà và văn phòng. Khởi đầu cho sự đa dạng hóa này là đầu đọc đồng bộ được giới thiệu vào năm 1959, một phát minh của Giáo sư Yasuo Hoshino thuộc Học viện Công nghệ Tokyo.

Mặt sau của tờ giấy có in hình ảnh và chữ, vật liệu từ tính được quét theo độ rộng nhất định, khi đặt trên bàn xoay có ba đầu từ tính, âm thanh có thể được ghi lại và phát lại. Thiết bị cho phép người dùng xem văn bản, hình ảnh và nghe âm thanh, do đó có tên là Synchronized Reader.

Bạn có thể không nghĩ rằng có điều gì đáng sợ về loại thiết bị này khi công nghệ ghi âm ngày nay rất tiên tiến, nhưng vào thời điểm đó, nó được coi là công nghệ đáng thèm muốn. Đội ngũ quản lý của Canon vào thời điểm đó đã nhanh chóng làm chủ công nghệ.

Ông Hiroshi Suzukawa, lúc đó là Bộ trưởng Bộ Công nghệ, là một người rất nhiệt tình thúc đẩy công nghệ này. Ông đã tuyển dụng các kỹ sư điện mà công ty còn thiếu, tập trung tổ chức phát triển và trong vòng hai năm đã giúp Canon biến công nghệ thành sản phẩm thành công.

Sync Reader đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông trước khi nó được bán ra, đến nỗi kể từ bây giờ trở đi nó có vẻ hơi kỳ quặc. Kỳ vọng của đội ngũ quản lý Canon cũng rất cao, nhưng khi sản phẩm được giới thiệu vào tháng 5 năm 1959, những kỳ vọng đó lại giảm xuống. Số lượng căn hộ bán được trong 6 tháng đầu năm chỉ là 650 căn.

Sản phẩm có các chức năng trên có giá 135.000 yên. Vào thời điểm đó, lương tháng đầu tiên của sinh viên tốt nghiệp đại học chưa đến 10.000 yên, quá cao. Có một nhóm tôn giáo mua rất nhiều sản phẩm để phục vụ cho việc truyền giáo, nhưng đó chỉ là một sự chuộc lợi nhỏ.

Doanh số bán hàng tồi tệ khiến Canon sụt giảm. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của công ty luôn cố gắng xoay chuyển tình thế với mong muốn đa dạng hóa hoạt động kinh doanh. Năm 1960, họ hợp tác với Toshiba để phát triển và phát hành một phiên bản cải tiến có tên là Máy ghi tờ giấy. Nhưng điều đó cũng không dẫn đến doanh số bán hàng cao hơn, vì vậy Canon cuối cùng đã quyết định rút lui trong cùng năm.

trong quyển sách Lịch sử Canon Năm 1987, nhân kỷ niệm 50 năm thành lập công ty, sự cố hư hỏng của đầu đọc đồng bộ được tổng kết như sau:

“Chúng tôi có thể viện dẫn nhiều lý do, chẳng hạn như thiếu năng lực kỹ thuật trong lĩnh vực này vào thời điểm đó. Nhưng tựu chung lại, có thể là do chúng tôi còn thiếu kênh bán hàng, thiếu khả năng tiếp thị tổng hợp, không thể xem liệu chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của xã hội, hoặc doanh nghiệp thiếu năng lực. Một điều nữa là sự thất bại trong khâu tiếp thị, khi chúng tôi quá tập trung vào việc đưa sản phẩm ra thị trường, chúng tôi đã không nghĩ đến việc có bộ phận kế hoạch sản xuất trong cơ cấu tổ chức. , giống như một bộ phận lập kế hoạch. ”

Tại tất cả các cuộc họp trong và ngoài công ty, ông Takeshi, giám đốc khi đó đều khiến mọi người bất ngờ khi thẳng thắn nói về trách nhiệm của mình: “Nguyên nhân sâu xa của sự việc này. Đó là do tôi nóng vội, không phải lỗi của ai cả. Ngoài ra, tôi sẽ xử lý Hãy quan tâm đến những vấn đề trong tương lai, xua tan xui xẻo và mang lại phúc khí. ”Câu nói thể hiện cốt cách bản lĩnh của anh, một người đàn ông có lý tưởng cao cả trong kinh doanh. Canon đã gặp khó khăn ngay từ khi bắt đầu đa dạng hóa cơ bản, nhưng chính thất bại này đã làm lu mờ tiềm năng phát triển sau này của hãng.


image
image
image

Giá đặc biệt
37,920 VND

2019

Sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh PDF

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh được viết bởi tác giả Robin Sharma, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 02-2017 . Bạn đang ...

Sách Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) PDF

Chiến Tranh Tiền Tệ – Biên Giới Tiền Tệ – Nhân Tố Bí Ẩn Trong Các Cuộc Chiến Kinh Tế (Phần III) được viết bởi tác giả Song Hong Binh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chiến Tranh Tiền ...

Sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi PDF

Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi được viết bởi tác giả Hy Văn, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hành Trình Lập Nghiệp – Nhậm Chính Phi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát ...

Sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực PDF

The Four – Tứ Đại Quyền Lực được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM phát hành ...

Sách Mô Hình Chất Lượng Dịch Vụ Trong Bán Lẻ – Giải Pháp Dành Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ Và Doanh Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ PDF

Mô Hình Chất Lượng Dịch Vụ Trong Bán Lẻ – Giải Pháp Dành Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ Và Doanh Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ được viết bởi tác giả Đào Xuân Khương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng (Tái Bản 2019) PDF

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () được viết bởi tác giả Ken Bay, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành ...

Sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo PDF

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo được viết bởi tác giả Larry Keeley, Ryan Pikkel, Brian Quinn, Helen Walters, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Chiến Thắng Trong Tranh Luận, Bán Hàng, Tuyển Dụng, Cạnh Tranh PDF

Chiến Thắng Trong Tranh Luận, Bán Hàng, Tuyển Dụng, Cạnh Tranh được viết bởi tác giả Dr. Rob Yeung, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chiến Thắng Trong Tranh Luận, Bán Hàng, Tuyển Dụng, Cạnh Tranh được nhà xuất ...

Sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh: Cách Tạo Nên Những Nhân Viên Hạnh Phúc Nhất PDF

Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh: Cách Tạo Nên Những Nhân Viên Hạnh Phúc Nhất được viết bởi tác giả Akio Shibata, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sức Mạnh Của Đạo Đức Trong Kinh Doanh: Cách ...

Sách Tư Duy Doanh Nhân – The Entrepreneur Mind PDF

Tư Duy Doanh Nhân – The Entrepreneur Mind được viết bởi tác giả Kevin D Johnson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Doanh Nhân – The Entrepreneur Mind được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương ...

Sách Nhấn Nút Tái Tạo PDF

Nhấn Nút Tái Tạo được viết bởi tác giả Satya Nadella, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhấn Nút Tái Tạo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2017 . Bạn đang xem: Nhấn Nút Tái ...

Sách HBR On Managing Yourself – Quản Lý Bản Thân PDF

HBR On Managing Yourself – Quản Lý Bản Thân được viết bởi tác giả Harvard Business Review Press, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách HBR On Managing Yourself – Quản Lý Bản Thân được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Kế Toán Tài Chính – Doanh Nghiệp Thương Mại Dịch Vụ PDF

Kế Toán Tài Chính – Doanh Nghiệp Thương Mại Dịch Vụ được viết bởi tác giả TS Vũ Thị Kim Anh , bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Kế Toán Tài Chính – Doanh Nghiệp Thương Mại Dịch Vụ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách Linh Hồn Của Quảng Cáo (Tái Bản 2019) PDF

Linh Hồn Của Quảng Cáo () được viết bởi tác giả Nobuyuki Takahashi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Linh Hồn Của Quảng Cáo () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2019 . Bạn ...

Sách Nguyên Lý Peter – Tại Sao Mọi Thứ Cứ Sai Sai? (Tái Bản 2020) PDF

Nguyên Lý Peter – Tại Sao Mọi Thứ Cứ Sai Sai? () được viết bởi tác giả Laurence J Peter, Raymond Hull, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nguyên Lý Peter – Tại Sao Mọi Thứ Cứ Sai Sai? ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *