Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì được viết bởi tác giả Herb Cohen, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì.PDF

✅ Tác giả ✅ Herb Cohen
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Vũ Thành, Minh Khôi

Tải Sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì.PDF

Tải sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Hình ảnh bìa sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì
Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, và muốn hay không, bạn là một người tham dự. Bạn, với tư cách một cá nhân, sẽ có lúc mâu thuẩn với người khác: các thành viên trong gia đình, nhân viên bán hàng, đối thủ cạnh tranh, hoặc các thực thể với những cái tên đầy oai vệ như “Giới quyền uy” hoặc “cơ cấu quyền lực”. Cách bạn xử lý những mâu thuẫn này có thể quyết định không chỉ sự phát đạt của bạn, mà cả việc bạn có thể có được một cuộc sống đầy đủ, thú vị và thoải mái hay không.
Đàm phán là một lĩnh vực kiến thức và sự nỗ lực chú trọng vào việc làm hài lòng những người mà bạn muốn nhận từ họ (một hoặc nhiều) thứ gì đó. Chỉ đơn giản như vậy. Hầu như tất cả mọi thứ đều có thể thoả thuận được, nhưng làm thế nào để bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu?
Herb Cohen là một nhà đàm phán chuyên nghiệp trong hơn 40 năm, là cố vấn cho các tổng thống Jimmy Carter, Ronald Reagan về chống khủng bố, và là cố vấn cho các thương gia, tập đoàn và cơ quan chính phủ hàng đầu. Hoa kỳ như Bộ Ngoại giao, FIB, CIA, Bộ tư Pháp, Nhà Trắng…. Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Đại học Harvard, Đại học Michigan, viện Brookings, Học viện FBI.
Trong quyển sách Bạn có thể đám phám bất cứ điều gì, Herb Cohen chia sẻ với chúng ta kinh nghiệm của 40 năm tham gia và kết thúc thành công hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ. Cuốn sách không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh hoạ thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột, dù là trong gia đình (Khi trẻ con khóc đòi quà…), trong cuộc sống hàng ngày (Khi vợ bạn im lặ), trong công việc (Khi xin tăng lương….) hay môi trường kinh doanh (Khi khai thuế lợi tức, khi mua đất…). Vì thế, Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì đã trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất tại Mỹ hơn 9 tháng liền, và đã được dịch ra trên 20 thứ tiếng.

Xem Thêm Thông Tin Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì.PDF

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì MOBI

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì Herb Cohen ebook

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì EPUB

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Herb Cohen
Báo Công thương

2022

364

bìa mềm

370

Nguyễn Vũ Thanh, Minh Khôi

bạn có thể thương lượng bất cứ điều gì

Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, và bạn là người tham gia dù muốn hay không. Với tư cách là một cá nhân, đôi khi bạn có xung đột với những người khác: các thành viên trong gia đình, nhân viên bán hàng, đối thủ cạnh tranh hoặc các thực thể có những cái tên trang trọng như “quyền lực”, “danh tiếng” hoặc “cơ cấu quyền lực”. Cách bạn xử lý những xung đột này không chỉ có thể quyết định sự thịnh vượng mà còn cả khả năng sống một cuộc sống đầy đủ, thú vị và thoải mái của bạn.

Đàm phán là một lĩnh vực kiến ​​thức và nỗ lực tập trung vào việc làm hài lòng (những) người đó về những gì bạn muốn. Nó đơn giản mà. Hầu hết mọi thứ đều có thể thương lượng được, nhưng làm thế nào để bạn bước ra khỏi mọi cuộc thương lượng như một người chiến thắng?

Herb Cohen đã đàm phán chuyên nghiệp trong hơn 40 năm, cố vấn cho Tổng thống Jimmy Carter và Ronald Reagan về chống khủng bố và tư vấn cho các doanh nhân, tập đoàn và cơ quan chính phủ lớn. Tại Hoa Kỳ như Bộ Ngoại giao, FIB, CIA, Bộ Tư pháp, Nhà Trắng … Ngoài ra, ông đã từng tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ như Đại học Harvard, Đại học Michigan, Viện Brookings, FBI. Học viện và như vậy.

Trong You Can Negotiate Anything, Herb Cohen chia sẻ với chúng ta 40 năm tham gia và hoàn thành xuất sắc hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ. Cuốn sách này không chỉ giới thiệu các yếu tố cơ bản của đàm phán và các hình thức đàm phán chính mà còn cung cấp các ví dụ minh họa thú vị và thiết thực cho các tình huống khác nhau, gợi ý giải pháp cho các vấn đề. Linh hoạt, nhạy bén nhưng hiệu quả trong mọi tình huống hay xung đột, dù ở nhà (khi con khóc đòi quà …), trong cuộc sống đời thường (khi vợ im lặng), tại nơi làm việc (khi đòi tăng lương, …) hoặc môi trường kinh doanh (Khi khai thuế thu nhập, khi mua đất, ETC.). So You Can Negotiate Anything đã là quyển sách bán chạy nhất ở Mỹ trong hơn chín tháng và đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng.


image

Giá đặc biệt
138.330 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *