Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú được viết bởi tác giả Maurice Leblanc, Francis de Croisset, Edgar Jepson, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú.PDF

✅ Tác giả ✅ Maurice Leblanc, Francis de Croisset, Edgar Jepson
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
356
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Biên Soạn
Đinh Minh Hương

Download ebook Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú.PDF

Tải sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú

Hình ảnh bìa sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú

Đang cập nhật…

Nội dung sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú

“Siêu trộm hào hoa”, “Hoàng tử đạo chích”, “Robin Hood của giới tội phạm”, đó là những mỹ danh được dành tặng cho một trong những nhân vật tiếng tăm nhất của dòng văn học trinh thám phiêu lưu nước Pháp: Arsène Lupin. Ra mắt độc giả vào năm 1905 dưới dạng truyện ngắn dài kỳ trên tạp chí Je sais tout, gã đạo chích thông minh, quyến rũ nhưng không kém phần hài hước và láu cá ấy đã khiến cảnh sát khốn khổ vò đầu bứt tai, cánh nhà giàu ngày đêm lo ngay ngáy vì mất của, còn công chúng thì thích thú tán thưởng và hồi hộp dõi theo những màn trình diễn đầy hấp dẫn và không thể đoán trước kết cục.

Trong Vụ chơi khăm ngài triệu phú, Arsène Lupin đã dựng lên một kế hoạch tinh vi nhằm lấy trộm chiếc vương miện của ngài Gourney-Martin. Cũng giống như mọi lần, trước khi ra tay, Lupin gửi đến cho ngài triệu phú một bức thư thách thức. Ngài triệu phú đã phải cầu viện đến cảnh sát và cậu con rể tương lai là Công tước Chamerace để chống lại gã đạo chích tinh quái. Liệu Lupin có thực hiện được trót lọt phi vụ táo bạo này? Hay anh ta sẽ phải chịu khuất phục trước lực lượng cảnh sát hùng hậu và không kém phần mưu trí?

Mời các bạn đón đọc!

——-

MAURICE LEBLANC

Maurice Leblanc sinh năm 1864 tại Rouen, Pháp. Tên tuổi của ông thực sự được biết tới và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả suốt hơn một thế kỷ qua nhờ series truyện dài kỳ cho tạp chí Je sais tout về nhân vật siêu đạo chích Arsène Lupin. Nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ của mình, Leblanc đã được trao tặng Huân chương Bắc Đẩu bội tinh. Ông mất năm 1941 tại Perpignan.

Vụ chơi khăm ngài triệu phú vốn là một vở kịch do Maurice Leblanc và Francis de Croisset đồng sáng tác, sau được Edgar Jepson viết lại thành tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Mua sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú ở đâu

Bạn có thể mua sách Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú.PDF

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú MOBI

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú Maurice Leblanc, Francis de Croisset, Edgar Jepson ebook

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú EPUB

Arsène Lupin – Siêu Trộm Hào Hoa – Vụ Chơi Khăm Ngài Triệu Phú full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Maurice LeBron, Frances De Croisset, Edgar Jepsen
Báo chí văn học

Năm 2020

356

bìa mềm

360

Đinh hương

“Siêu trộm lừng lẫy”, “Hoàng tử trộm”, “Kẻ cắp tội phạm”, đó là những cái tên mỹ miều dành riêng cho một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong dòng văn học trinh thám phiêu lưu của Pháp. : Arsène Lupin. Được giới thiệu đến độc giả dưới dạng truyện ngắn trên tạp chí Je sais tout vào năm 1905, tên trộm thông minh, duyên dáng nhưng không kém phần hài hước và xảo quyệt này khiến những cảnh sát tội nghiệp phải vò đầu bứt tai. Thích đánh giá cao và hồi hộp xem những màn trình diễn hấp dẫn và những cái kết không thể đoán trước.

Trong The Millionaire Prank, Arsene Lupin lên kế hoạch đánh cắp vương miện của Lord Gourney-Martin. Như mọi khi, Lupin gửi cho triệu phú một bức thư thách thức trước khi hành động. Vị triệu phú đã phải nhờ đến cảnh sát và con rể tương lai của ông, Công tước Chamelles, để chống lại tên trộm tinh quái. Liệu Lupin có thành công trong nhiệm vụ táo bạo này? Hay anh ta phải phục tùng một lực lượng cảnh sát hùng mạnh và không kém phần xảo quyệt?

Mời các bạn đón đọc!

——–

Maurice LeBron

Maurice Leblanc sinh năm 1864 tại Rouen, Pháp. Trong hơn một thế kỷ qua, tên tuổi của anh đã thực sự được biết đến và ghi dấu ấn trong tâm trí độc giả, nhờ bộ truyện dài tập về siêu trộm Arsène Lupin của tạp chí Je sais tout. Vì những cống hiến không ngừng của mình, LeBron đã được trao tặng Huân chương Bắc đẩu bội tinh. Ông mất ở Perpignan năm 1941.

A Millionaire’s Mischief ban đầu là kịch bản do Maurice LeBlanc và Francis de Croisset đồng viết, sau đó được Edgar Jepsen chuyển thể thành tiểu thuyết tiếng Anh.


timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *