Sách Ăn Theo Nhóm Máu PDF

Ăn Theo Nhóm Máu được viết bởi tác giả BS Peter J D’Adamo, Catherine Whitney, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ăn Theo Nhóm Máu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ăn Theo Nhóm Máu PDF

✅ Tác giả ✅ BS Peter J D’Adamo, Catherine Whitney
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
492
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn
Phương Linh, Hải Hằng, Vân Anh

Ăn Theo Nhóm Máu PDF

Tải sách Ăn Theo Nhóm Máu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Ăn Theo Nhóm Máu

Hình ảnh bìa sách Ăn Theo Nhóm Máu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ăn Theo Nhóm Máu

Cuốn sách Ăn theo nhóm máu tính đến nay đã được tròn 20 năm. Tính lâu dài có lẽ là điểm nổi bật nhất của quyển sách. Hiếm có một quyển sách về chế độ ăn nào vẫn giữ được lượng tiêu thụ mạnh mẽ sau hơn hai thập kỷ. Các chế độ dinh dưỡng mới cứ hình thành rồi lại phai đi theo năm tháng, bùng nổ trên thị trường rồi lại phai nhạt đi trước khi bị thay thế bởi một chế độ dinh dưỡng khác. Mặc dù đã từng bị những người hay hoài nghi cho rằng chỉ là một trào lưu chóng vánh, có thể truyền cảm hứng một cách mãnh liệt nhưng lại phai nhạt đi nhanh chóng. Hơn hai mươi năm đã trôi qua, tôi nghĩ chúng ta đều có thể công nhận Ăn theo nhóm máu không phải chỉ là một trào lưu nhất thời.

NHÓM MÁU CỦA BẠN LÀ CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỬA BÍ ẨN của sức khỏe, bệnh tật, tuổi thọ, sức sống thể chất và sức mạnh tình cảm. Nhóm máu quyết định mức độ nhạy cảm của cơ thể với bệnh tật, loại thực phẩm nào nên ăn, và chế độ tập thể dục nên áp dụng. Nhóm máu là một trong các yếu tố quyết định mức năng lượng, ảnh hưởng hiệu suất đốt cháy calo, cách phản ứng với căng thẳng qua cảm xúc, và thậm chí có thể quyết định cả tính cách.

Mối liên hệ giữa nhóm máu và chế độ ăn uống nghe có vẻ mang tính cách mạng, nhưng không phải vậy. Từ lâu, chúng ta đã biết có một mối liên kết bị thiếu khiến ta chưa thể hiểu hết về con đường dẫn đến sức khỏe an lành hay rẽ lối sang bệnh tật muộn phiền. Phải có một lý do đằng sau rất nhiều nghịch lý trong các nghiên cứu về chế độ ăn uống và sự sống còn của bệnh tật. Cũng phải có lời giải thích tại sao một số người có thể giảm cân với các chế độ dinh dưỡng cụ thể, trong khi những người khác thì không; tại sao một số người sống thọ và khỏe mạnh minh mẫn, trong khi những người khác sa sút dần cả về tinh thần lẫn thể chất. Phân tích nhóm máu đã giúp chúng ta giải thích những nghịch lý này. Và càng tìm hiểu sâu mối liên kết này, ta sẽ càng thấy hợp lý.

Nhóm máu là nền móng của vạn vật cũng như chính sự tạo thành muôn loài. Trong logic tài tình của tự nhiên, nhóm máu đi theo một con đường không gián đoạn từ khoảnh khắc ban đầu của sự sống cho đến hiện tại. Nhóm máu là dấu ấn tổ tiên từ thời xa xưa khắc trên tấm da thuộc không thể phá hủy của lịch sử.

Thoạt nhìn, khoa học về nhóm máu có vẻ khó hiểu, nhưng thực sự nó đơn giản và cơ bản như chính cuộc sống này vậy. Cuốn sách sẽ kể cho người đọc những dấu vết cổ xưa về sự tiến hóa của các nhóm máu (hấp dẫn như câu chuyện về lịch sử loài người), và làm sáng tỏ khoa học về nhóm máu để từ đó lên một kế hoạch rõ ràng và đơn giản mà bạn sẽ có thể làm theo.

Đây có lẽ là một ý tưởng hoàn toàn mới đối với mọi người: Không phải ai cũng nghĩ về tác động của nhóm máu đối với mình, mặc dù nhóm máu là một nguồn lực di truyền có sức mạnh lớn. Gen ABO không chỉ kiểm soát nhóm máu mà còn ảnh hưởng đến nhiều quá trình khác. Xét một cách cụ thể, các gen kiểm soát căng thẳng và tiêu hóa sử dụng gen ABO như một công tắc, tự bật hay tắt tùy thuộc vào nhóm máu cụ thể của mỗi cá nhân.

Bạn có thể không sẵn lòng đi sâu vào lĩnh vực xa lạ này, ngay cả khi các lập luận khoa học có vẻ thuyết phục. Nhưng hãy cân nhắc làm ba điều: Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu, kiểm tra nhóm máu của mình nếu bạn chưa biết, và hãy thử Ăn theo nhóm máu trong ít nhất 10 ngày.

Về tác giả:

Peter J. D’Adamo

Bác sĩ y học tự nhiên, nhà nghiên cứu và giảng viên, với kinh nghiệm lâm sàng sâu rộng về mối liên hệ giữa nhóm máu và sức khỏe. Năm 1990 ông được Hiệp hội Bác sĩ Y học tự nhiên Hoa Kỳ bình chọn là Bác sĩ của năm. Ông cũng là người sáng lập ra Tạp chí Y học Tự nhiên và thường xuyên viết bài cho các tạp chí y khoa.

Xem Thêm Thông Tin Ăn Theo Nhóm Máu ở đâu

Bạn có thể mua sách Ăn Theo Nhóm Máu tại đây với giá

175.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ăn Theo Nhóm Máu PDF

Ăn Theo Nhóm Máu MOBI

Ăn Theo Nhóm Máu BS Peter J D’Adamo, Catherine Whitney ebook

Ăn Theo Nhóm Máu EPUB

Ăn Theo Nhóm Máu full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Peter J. Dadamore, Katherine Whitney
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

492

bìa mềm

500

Phương Linh, Hải Hằng, Vân Anh

Sách Ăn theo nhóm máu Đến nay đã 20 năm. Sự bền bỉ có lẽ là điểm bán hàng lớn nhất của quyển sách. Thật hiếm khi một quyển sách về chế độ ăn uống vẫn có sức tiêu thụ mạnh sau hơn hai thập kỷ. Qua nhiều năm, các hình thức ăn kiêng mới và giảm dần, nở rộ trên thị trường, và sau đó biến mất trước khi được thay thế bằng một chế độ ăn kiêng khác. Mặc dù từng bị những người hoài nghi coi là mốt có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ, nhưng nó nhanh chóng biến mất.Hai mươi năm sau, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý Ăn theo nhóm máu Nó không chỉ là một mốt nhất thời.

Nhóm máu của bạn là chìa khóa để mở ra cánh cửa bí ẩn về sức khỏe, bệnh tật, tuổi thọ, sức sống thể chất và sức mạnh tình cảm. Nhóm máu xác định mức độ nhạy cảm của cơ thể bạn với bệnh tật, thức ăn bạn ăn và chế độ tập luyện bạn áp dụng. Nhóm máu là một trong những yếu tố quyết định mức năng lượng, ảnh hưởng đến hiệu quả đốt cháy calo, phản ứng cảm xúc với căng thẳng và thậm chí có thể là tính cách.

Mối liên hệ giữa nhóm máu và chế độ ăn uống nghe có vẻ mang tính cách mạng, nhưng không phải vậy. Chúng ta đã sớm biết rằng có một mối liên hệ bị thiếu ngăn cản chúng ta hiểu đầy đủ về con đường dẫn đến sức khỏe hoặc con đường dẫn đến bệnh tật. Phải có lý do cho rất nhiều nghịch lý trong các nghiên cứu về chế độ ăn uống và khả năng sống sót của bệnh tật. Cũng cần phải giải thích lý do tại sao một số người có thể giảm cân với một số chế độ ăn kiêng nhất định, trong khi những người khác thì không; tại sao một số người sống lâu và khỏe mạnh, trong khi những người khác suy giảm dần về thể chất và tinh thần. Việc gõ máu giúp chúng ta lý giải những nghịch lý này. Chúng ta càng đào sâu vào mối liên hệ này, nó càng trở nên logic hơn.

Nhóm máu là nền tảng của vạn vật và tạo nên muôn loài. Theo logic tài tình của tự nhiên, các nhóm máu đi theo một con đường không gián đoạn từ thuở sơ khai cho đến ngày nay. Nhóm máu là dấu ấn tổ tiên khắc ghi trên da diết lịch sử không thể phai mờ từ thời xa xưa.

Thoạt nhìn, khoa học về nhóm máu có vẻ khó hiểu, nhưng thực ra nó đơn giản và cơ bản như chính cuộc sống vậy. Cuốn sách này sẽ cho độc giả biết về những dấu vết cổ xưa của quá trình tiến hóa nhóm máu (hấp dẫn như câu chuyện lịch sử loài người), đồng thời làm sáng tỏ khoa học về nhóm máu để xây dựng một kế hoạch rõ ràng từ đó. Đơn giản và rõ ràng, bạn có thể làm theo.

Đây có thể là một ý tưởng hoàn toàn mới đối với tất cả mọi người: Không phải ai cũng coi tác động của nhóm máu lên họ, mặc dù nhóm máu là một nguồn gen mạnh mẽ. Gen ABO không chỉ kiểm soát nhóm máu mà còn ảnh hưởng đến nhiều quá trình khác. Cụ thể, các gen kiểm soát căng thẳng và tiêu hóa sử dụng gen ABO làm công tắc tự bật hoặc tắt dựa trên nhóm máu cụ thể của mỗi cá nhân.

Bạn có thể miễn cưỡng đi sâu vào lãnh thổ xa lạ này, ngay cả khi các lập luận khoa học có vẻ thuyết phục. Nhưng hãy cân nhắc thực hiện ba điều: nói chuyện với bác sĩ trước khi bắt đầu, kiểm tra nhóm máu nếu bạn chưa biết và thử. Ăn theo nhóm máu Ít nhất 10 ngày.

Thông tin về các Tác giả:

Peter J.Dadamo

Bác sĩ, nhà nghiên cứu và giảng viên y học tự nhiên với nhiều kinh nghiệm lâm sàng về mối liên hệ giữa nhóm máu và sức khỏe. Năm 1990, ông được vinh danh là Bác sĩ của năm bởi Hiệp hội Bác sĩ Y học Tự nhiên Hoa Kỳ. Ông cũng là người sáng lập Tạp chí Y học Tự nhiên và thường xuyên viết cho các tạp chí y khoa.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
175,000 vnđ

Năm 2020

Sách Bệnh Tim – Chế Độ Dinh Dưỡng Và Tập Luyện PDF

Bệnh Tim – Chế Độ Dinh Dưỡng Và Tập Luyện được viết bởi tác giả BS Nguyễn Minh Huyền, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bệnh Tim – Chế Độ Dinh Dưỡng Và Tập Luyện được nhà ...

Sách Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) PDF

Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) được viết bởi tác giả Collin Campbell, Howard Jacobson, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Toàn Cảnh Dinh Dưỡng – Thức Tỉnh Và Hành Động (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa ...

Sách Chế Độ Ăn Giải Độc Cơ Thể Phòng Chống Lão Hóa PDF

Chế Độ Ăn Giải Độc Cơ Thể Phòng Chống Lão Hóa được viết bởi tác giả TS BS Nguyễn Thị Minh Kiều, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chế Độ Ăn Giải Độc Cơ Thể Phòng Chống ...

Sách Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) PDF

Lập, Thẩm Định Phê Duyệt, Quản Lý Và Điều Hành Dự Án Đầu Tư Xây Dựng (Tái Bản Lần Thứ 1, Có Sửa Chữa Bổ Sung) được viết bởi tác giả Thái Bá Cấn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free ...

Sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – The Premonition PDF

Điềm Báo Và Sứ Mệnh – The Premonition được viết bởi tác giả Michael Lewis, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Điềm Báo Và Sứ Mệnh – The Premonition được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị PDF

Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị được viết bởi tác giả Phạm Văn Ký, nnk, ĐHGTVT, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Thiết Kế Công Trình Ga Đường Sắt Đô Thị được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2016 . ...

Sách Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Hàm Mũ & Logarit PDF

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Hàm Mũ & Logarit được viết bởi tác giả Nguyễn Công Thái, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Hàm Mũ & Logarit được nhà xuất bản Bìa Mềm ...

Sách [SÁCH PDF] Xoa Bóp Huyệt Vị – Phương Pháp Trị Liệu Đặc Sắc Của Y Học Trung Quốc PDF

Xoa Bóp Huyệt Vị – Phương Pháp Trị Liệu Đặc Sắc Của Y Học Trung Quốc được viết bởi tác giả Đông A Sáng, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức . Quyển sách Xoa Bóp Huyệt Vị – Phương Pháp Trị Liệu Đặc Sắc Của Y Học ...

Sách Giải Phẫu Học Về Giãn Cơ (Tái Bản 2021) PDF

Giải Phẫu Học Về Giãn Cơ () được viết bởi tác giả Arnold G Nelson, Jouko Kokkonen, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Giải Phẫu Học Về Giãn Cơ () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Tự Học Day Ấn Huyệt – Chữa 104 Bệnh Cấp Cứu Thường Gặp PDF

Tự Học Day Ấn Huyệt – Chữa 104 Bệnh Cấp Cứu Thường Gặp được viết bởi tác giả Đỗ Đức Ngọc, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Học Day Ấn Huyệt – Chữa 104 Bệnh Cấp ...

Sách Ăn Bẩn Sống Lâu PDF

Ăn Bẩn Sống Lâu được viết bởi tác giả Josh Axe, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ăn Bẩn Sống Lâu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2018 . Bạn đang xem: ...

Sách Năng Lượng Tinh Thể – Phương Pháp Thiền Định Và Chữa Lành Băng Năng Lượng Đá Tự Nhiên PDF

Năng Lượng Tinh Thể – Phương Pháp Thiền Định Và Chữa Lành Băng Năng Lượng Đá Tự Nhiên được viết bởi tác giả Karen Frazier, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Năng Lượng Tinh Thể – Phương ...

Sách Chiêm Tinh Học For Dummies PDF

Chiêm Tinh Học For Dummies được viết bởi tác giả Rae Orion, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chiêm Tinh Học For Dummies được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành 2022 . Bạn ...

Sách Dạy Học Trong Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư – Teaching In The Fourth Industrial Revolution PDF

Dạy Học Trong Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư – Teaching In The Fourth Industrial Revolution được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dạy Học Trong Cách Mạng Công ...

Sách Khoa Học Khám Phá: Giáo Hoàng Vật Lý – Enrico Fermi Và Sự Ra Đời Của Thời Đại Nguyên Tử PDF

Khoa Học Khám Phá: Giáo Hoàng Vật Lý – Enrico Fermi Và Sự Ra Đời Của Thời Đại Nguyên Tử được viết bởi tác giả Gino Segre, Bettina Hoerlin, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khoa Học ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *