Ăn Mày Dĩ Vãng được viết bởi tác giả Chu Lai, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Ăn Mày Dĩ Vãng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ăn Mày Dĩ Vãng.PDF

✅ Tác giả ✅ Chu Lai
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Ăn Mày Dĩ Vãng.PDF

Tải sách Ăn Mày Dĩ Vãng.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ăn Mày Dĩ Vãng

Hình ảnh bìa sách Ăn Mày Dĩ Vãng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ăn Mày Dĩ Vãng

Ăn Mày Dĩ Vãng

Ăn mày dĩ vãng có thể nói là một cuốn tiểu thuyết hót nhất, được bạn đọc tìm đến nhiều nhất, có tuổi thọ và sức sống mãnh liệt nhất và cũng mang đậm cá tính sáng tạo nhất, Chu Lai nhất của ông mà có nhà phê bình gọi nó là phong cách Rốc Ráp…

Câu chuyện xoay quanh người cựu binh Hai Hùng, một chiến sĩ quân giải phóng vùng ven đô thành Sài Gòn từ thời chiến tranh Việt Nam trở về với đời thường trong hiện tại, đã làm một cuộc hành trình lần ngược quá khứ nhằm tìm lại người yêu đồng thời cũng là đồng chí của mình.

Một ngày như mọi ngày trong thời hậu chiến, Hai Hùng tình cờ gặp một người đàn bà với tất cả phong thái, dáng nét của người yêu cũ Ba Sương từ thời chiến tranh của anh. Người con gái bị coi là đã chết mà chính Hai Hùng là người tiến hành cướp xác và chôn cất, ngờ đâu giờ vẫn còn hiện hữu giữa nhân gian với một cái tên khác, Tư Lan, và đang rất thành đạt trên cương vị một nữ giám đốc Sở lâm nghiệp đầy quyền uy.

Cuộc kiếm tìm trong mê mải quá khức đong đầy gian lao, trắc trở khi người tình cũ của anh thỏa hiệp với cái ác, cố tình chạy trốn quá khứ, không dám đối diện với chính mình để yên tâm sống với hiện tại.

Trong cùng một thời điểm dường như người ăn mày quá khứ và người chạy trốn quá khứ lại cùng song hành người chiều nhau, để rồi cuối cùng có tìm được và nhận ra nhau?

Mua sách Ăn Mày Dĩ Vãng ở đâu

Bạn có thể mua sách Ăn Mày Dĩ Vãng tại đây với giá

68.800 đ
(Cập nhật ngày 17/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ăn Mày Dĩ Vãng.PDF

Ăn Mày Dĩ Vãng MOBI

Ăn Mày Dĩ Vãng Chu Lai ebook

Ăn Mày Dĩ Vãng EPUB

Ăn Mày Dĩ Vãng full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *