À Bientôt… Hẹn Gặp Lại được viết bởi tác giả Hiệu Constant, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách À Bientôt… Hẹn Gặp Lại được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
04-2016 .

Bạn đang xem: À Bientôt… Hẹn Gặp Lại.PDF

✅ Tác giả ✅ Hiệu Constant
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
04-2016
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook À Bientôt… Hẹn Gặp Lại.PDF

Tải sách À Bientôt… Hẹn Gặp Lại.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách À Bientôt… Hẹn Gặp Lại

Hình ảnh bìa sách À Bientôt… Hẹn Gặp Lại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách À Bientôt… Hẹn Gặp Lại

À Bientôt… Hẹn Gặp Lại
Câu chuyện bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ giữa Hoài Thu – cô phóng viên người Việt và Jean Claude – người từng giữ chức vụ Đại sứ Pháp tại Việt Nam. Với Hoài Thu, có lẽ đây là cuộc gặp gỡ có chủ định từ 20 năm trước sau khi nhận được món quà từ tay Jean Claude trong buổi trao quà từ thiện ở làng quê nghèo sau cơn lũ. Trong kí ức của cô bé Thu, vị đại sứ với nụ cười thân thiện cùng cái bắt tay ấm áp đã để lại một ấn tượng sâu sắc, một thứ tình cảm không thể nói lên thành lời, để rồi cô quyết tâm phải gặp lại được vị đai sứ như một lời hứa hẹn “À bientôt… Hẹn gặp lại!” trước khi anh rời đi. Để thực hiện được ước mơ của mình Hoài Thu đã không ngừng cố gắng cho dù hoàn cảnh gia đình nghiệt ngã có lúc tưởng chừng như đè bẹp ý chí của cô: bố mất, mẹ mất, anh trai phải đi tù, đau đớn hơn khi biết được sự thật cô không phải là con gái ruột của chính những người đã yêu thương, nuôi nấng cô…
20 năm với bao thử thách và không thiếu dư vị đắng ngắt, cuối cùng cô cũng thực hiện được ước mơ của mình. Cuộc đối thoại của Hoài Thu và Jean Claude đi suốt chiều dài tiểu thuyết. Ở đó, thời quá khứ và hiện tại của hai người đồng hiện. Qua những kí ức, hai người bị cuốn hút vào những câu chuyện của nhau để rồi nhận ra họ đã thấu hiểu, đồng cảm, quý mến nhau từ lúc nào không hay, để khi từ biệt nhau họ biết rằng tình yêu sẽ gắn kết họ trong quãng đời còn lại. Và, cuối cùng là câu nói bật ra từ trái tim Jean Claude: “Anh hẳn có thể làm bất kỳ điều gì lúc này miễn được ở bên cô gái Việt Nam yêu kiều và quyến rũ này”! Chỉ có niềm tin yêu mới đủ sức đi tới cuối con đường. Đó là quyết định. Đó là tất cả cầu mong, là hứa hẹn của Jean Claude với Hoài Thu: À BIENTÔT! Hẹn gặp lại!
Câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng, nhân văn. Qua mỗi câu chuyện về cuộc đời của Hoài Thu, Jean Claude người đọc sẽ cảm nhận được thêm về khát vọng, ước mơ của tuổi trẻ như tác giả đã đề tựa cho quyển sách “Ý thức phận mình nhỏ, lại có ước mơ, với cố gắng lớn ắt sẽ thành công”.

Mua sách À Bientôt… Hẹn Gặp Lại ở đâu

Bạn có thể mua sách À Bientôt… Hẹn Gặp Lại tại đây với giá

61.500 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

À Bientôt… Hẹn Gặp Lại.PDF

À Bientôt… Hẹn Gặp Lại MOBI

À Bientôt… Hẹn Gặp Lại Hiệu Constant ebook

À Bientôt… Hẹn Gặp Lại EPUB

À Bientôt… Hẹn Gặp Lại full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Thương hiệu không đổi
Nhà Xuất Bản Dân San

04-2016

288

bìa mềm

350

Ah Bientot … tạm biệt

Câu chuyện bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa nhà báo Việt Nam Hoài Thu và Jean-Claude, cựu đại sứ Pháp tại Việt Nam. Đối với Hoài Thu, đó có thể là một cuộc gặp gỡ có chủ ý sau khi nhận được món quà từ Jean Claude trong buổi phát quà từ thiện ở một làng quê nghèo sau lũ lụt cách đây 20 năm. Trong trí nhớ của Xiaoqiu, nụ cười thân thiện và cái bắt tay ấm áp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Xiaodu, một cảm xúc không thể diễn tả thành lời khiến cô quyết tâm gặp lại. Kiếm được danh hiệu đại sứ như một lời hứa “Ah bientot … bye!” Trước khi anh ấy rời đi. Hoài Thu đã không ngừng nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình, dù hoàn cảnh gia đình khó khăn có lúc lấn át ý chí của cô: cha mất, mẹ mất, anh trai phải vào tù, càng khốn khó hơn. Khi biết được sự thật, cô không còn người con gái ruột thịt yêu thương mình và những người đã nuôi nấng cô …

Sau 20 năm thử thách và vô vàn dư vị, cuối cùng cô cũng thực hiện được ước mơ của mình. Đoạn đối thoại giữa Hoài Thu và Jean Claude xuyên suốt cuốn tiểu thuyết. Ở đó, thì quá khứ và thì hiện tại của hai người cùng tồn tại. Thông qua hồi tưởng, cả hai bị cuốn vào câu chuyện của nhau trước khi nhận ra rằng họ đã hiểu, thông cảm và trân trọng nhau từ thời xa xưa, để khi xa nhau, họ biết rằng tình yêu sẽ gắn kết. phần còn lại của cuộc đời họ. Và cuối cùng, điều mà Jean-Claude đã nói trong lòng: “Bạn có thể làm bất cứ điều gì ngay bây giờ miễn là bạn ở bên cô gái Việt Nam đáng yêu và duyên dáng này”! Chỉ khi tin vào tình yêu, bạn mới có thể đi đến cuối con đường. Đó là quyết định. Đó là tất cả những điều ước, lời hứa của Jean-Claude với Hoài Thu: MỘT BIENTOT! Tạm biệt!

Những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu sắc và nhân văn. Qua mỗi câu chuyện về cuộc đời của Hoài Thu, độc giả của Claude sẽ cảm nhận được nhiều hơn những mong muốn và ước mơ của tuổi trẻ, như tác giả đã đặt tiêu đề cho quyển sách “Nhận thức về số phận nhỏ bé của mình, có ước mơ lại, làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thành công”.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
61.500 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *