7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên được viết bởi tác giả Mai Hoa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
11-2012 .

Bạn đang xem: 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên.PDF

✅ Tác giả ✅ Mai Hoa
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
11-2012
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên.PDF

Tải sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên

Hình ảnh bìa sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên
Nhân vật có tiếng tăm trong giới tiền tệ – Russell Kitch từng nói: “Nếu một người thanh niên đã không có trình độ, lại không có kinh nghiệm chuyên môn, chỉ dựa vào chính mình, thì biện pháp tiến bước tốt nhất của anh ta là: Thứ nhất, tìm được một công việc, thứ hai, trân trọng công việc đầu tiên này, thứ ba, bồi dưỡng thói quen cần cù chăm chỉ, trung thực, yêu nghề, thứ tư, nghiêm túc học tập và quan sát, có được những kinh nghiệm thực tế, thứ năm, nỗ lực trở thành người được kính trọng, thứ sáu, trở thành một người khiêm tốn, có phẩm chất đạo đức”. Lời nói của Russell Kitch đã toát lên chân lý chung của một nhân viên. Nó có ý nghĩa to lớn đối việc phát triển sự nghiệp của chính anh ta.Hiển nhiên, những phẩm chất đạo đức mà 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới yêu cầu đối với nhân viên cũng chính là những phẩm chất đạo đức mà hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu nhân viên phải có khi họ tuyển dụng, những phẩm chất đạo đức này bao gồm:1. Trung thành2. Thành thực và giữ chữ tín3. Cần cù chăm chỉ4. Trách nhiệm5. Nhiệt tình6. Yêu nghề7. Tiết kiệmRất nhiều thanh niên, đặc biệt là những sinh viên đại học mới tốt nghiệp ra trường cho rằng, được vào làm việc ở 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới là một chuyện ngoài sức tưởng tượng. Kì thực, lại không phải vậy, 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới về cơ bản, không hề có sự khác biệt với những doanh nghiệp bình thường khác về yêu cầu tuyển dụng nhân viên. Có điều 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới này có yêu cầu nghiêm ngặt hơn một chút về tố chất và phẩm chất của nhân viên.Thông qua một số điều tra thực tiễn cụ thể và tham khảo nhiều tư liệu có liên quan, sau khi đã hiểu rõ về “đạo dùng người” của 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, tác giả rút ra 7 phẩm chất đạo đức mà nhân viên ở 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới này buộc phải có. Những phẩm chất đạo đức đó sẽ cung cấp cho bạn mục tiêu nỗ lực và phương hướng thành công. Bất cứ ai đang nỗ lực tiến lên trong việc của mình, chỉ cần tự tìm hiểu, tự giác ngộ, tuân thủ và yêu cầu bản thân thực hiện theo đúng những phẩm chất đạo đức này thì có thể gõ vào 500 cánh cửa doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu thế giới, trở thành nhân viên ưu tú trong mắt các doanh nghiệp lớn, có được chỗ làm vững chắc!

Mua sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên tại đây với giá

27.840 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên.PDF

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên MOBI

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên Mai Hoa ebook

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên EPUB

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
mận bossom
Hongde Press

11-2012

228

bìa mềm

220

7 đặc điểm nhân viên phải có Một nhân vật nổi tiếng trong giới tài chính – Russell Kboards từng nói: “Nếu một thanh niên không có bằng cấp, không có kinh nghiệm chuyên môn và tự lập, cách tốt nhất để anh ta tiến lên là:” Thứ nhất, tìm việc làm, Thứ hai, yêu thích công việc này, Thứ ba, rèn luyện thói quen chăm chỉ, trung thực, yêu công việc Thứ hai, học tập và quan sát kỹ, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Thứ năm, phấn đấu để được tôn trọng. Thứ sáu, được một người khiêm tốn và có đạo đức. Con người. Những lời của Russell Kboards truyền tải chân lý chung của một nhân viên. Nó có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển sự nghiệp của chính anh ấy và hiển nhiên là yêu cầu về phẩm chất đạo đức của 500 công ty hàng đầu thế giới đối với nhân viên là như nhau như của hầu hết các công ty hàng đầu trên thế giới. Yêu cầu về chất lượng là như nhau. Họ tuyển dụng, những phẩm chất đạo đức này bao gồm: 1. Trung thành 2. 3. Trung thực và đáng tin cậy. 4. Ham học hỏi 5. Trách nhiệm 6. Nhiệt tình Yêu công việc 7. Cứu rất nhiều người trẻ, đặc biệt là sinh viên mới tốt nghiệp đại học cho rằng việc được làm việc trong một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 là điều ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, 500 công ty hàng đầu thế giới này không có sự khác biệt về chất lượng nhân viên và Yêu cầu về chất lượng cũng khắt khe hơn một chút. “trong số 500 công ty hàng đầu thế giới, tác giả tóm tắt 7 loại đạo đức mà nhân viên của 500 công ty hàng đầu thế giới phải có. Những phẩm chất. Những phẩm chất đạo đức này sẽ cung cấp cho bạn mục tiêu phấn đấu và định hướng thành công. Bất cứ ai đang nỗ lực trong công việc, chỉ cần bản thân học hỏi, tự giác ngộ, chấp hành và yêu cầu bản thân tuân thủ những phẩm chất đạo đức này, là có thể gõ cửa 500 doanh nghiệp danh tiếng thế giới, trở thành nhân viên ưu tú trong mắt của người lớn. Doanh nghiệp, vững chắc!


image
image
image

Giá đặc biệt
27.840 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *