55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại được viết bởi tác giả XACT, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại được nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm phát hành
07/2015 .

Bạn đang xem: 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại.PDF

✅ Tác giả ✅ XACT
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Sư Phạm
✅ Thời gian xuất bản
07/2015
✅ Số trang
63
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại.PDF

Tải sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại

Hình ảnh bìa sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại

 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại
Bất cứ ai cũng có đôi lần trải qua thất bại, gặp tai hoạ, không thành công hay mất phương hướng ở một số thời điểm trong cuộc đời. Vận đen có thể làm bạn gục ngã mà không cần một lời cảnh báo. Nó có thể tác động đến các mối quan hệ, người thân, sự nghiệp, công việc, sức khoẻ hay tình hình tài chính của bạn. Vấn đề cốt lõi ở đây không phải là bao nhiêu lần bạn vấp ngã, mà là làm thế nào và đâu là nơi bạn đã đứng dậy. Thời gian trôi qua, bạn sẽ đạt được thành công.
     Các nghiên cứu đều cho thấy những người lạc quan dễ dàng đạt được mục tiêu hơn là những người bi quan. Họ thành công không phải vì họ thất bại ít hơn, mà bởi vì họ biết cách vượt qua nhiều thất bại hơn. Những người có thái độ tích cực luôn tìm hiểu xem vì sao họ thất bại. Hãy nhớ rằng: thất bại không phải là một bức tường không thể vượt qua. Bạn chỉ cần tìm một cánh cổng. Dù việc này có thể khiến bạn mất chút thời gian, nhưng nếu bạn mở được cánh cổng đó và đi qua, bạn sẽ sớm tìm thấy con đường của mình.
     Cuốn sách 55 cách để vượt qua thất bại khuyến khích người đọc tự rèn luyện và có phản ứng thích hợp khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Xem Thêm Thông Tin 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại ở đâu

Bạn có thể mua sách 55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại tại đây với giá

19.500 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại.PDF

55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại MOBI

55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại XACT ebook

55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại EPUB

55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
XACT
Trường đại học bình thường

07/2015

63

bìa mềm

280

55 cách để vượt qua thất bại

Mọi người đều trải qua thất bại, thảm họa, thất bại hoặc mất phương hướng vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Vận rủi có thể đánh gục bạn mà không báo trước. Nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ, những người thân yêu, sự nghiệp, công việc, sức khỏe hoặc tài chính của bạn. Câu hỏi quan trọng ở đây không phải là bạn đã ngã bao nhiêu lần, mà là bạn đã đứng dậy bằng cách nào và ở đâu. Theo thời gian, bạn sẽ đạt được thành công.

Nghiên cứu cho thấy những người lạc quan có nhiều khả năng đạt được mục tiêu hơn những người bi quan. Họ thành công không phải vì họ thất bại ít hơn, mà vì họ biết cách vượt qua những lần thất bại nhiều hơn. Những người có thái độ tích cực luôn có thể tìm ra lý do tại sao họ thất bại. Hãy nhớ rằng: thất bại không phải là bức tường thành không thể vượt qua. Bạn chỉ cần tìm một cổng thông tin. Mặc dù có thể mất một khoảng thời gian, nhưng nếu bạn mở được cánh cửa đó và đi qua, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đường đi.

Sách 55 cách để vượt qua thất bại Người đọc được khuyến khích rèn luyện bản thân và ứng phó phù hợp khi gặp khó khăn trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
19.500 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *