50 Sắc Thái – Xám () được viết bởi tác giả E L James, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách 50 Sắc Thái – Xám () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 50 Sắc Thái – Xám ().PDF

✅ Tác giả ✅ E L James
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
580
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
580 gram
✅ Biên Soạn
Tường Vy

Download ebook 50 Sắc Thái – Xám ().PDF

Tải sách 50 Sắc Thái – Xám ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách 50 Sắc Thái – Xám ()

Hình ảnh bìa sách 50 Sắc Thái – Xám ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 50 Sắc Thái – Xám ()

50 Sắc thái được coi là bộ tiểu thuyết kỳ diệu, đã làm chao đảo cả ngành xuất bản trên toàn thế giới. Tính đến nay, bộ tiểu thuyết có mặt ở 37 quốc gia và đã tiêu thụ khoảng 70 triệu bản trên toàn cầu, vượt qua cả cậu bé phù thủy Harry Potter và cuốn tiểu thuyết kinh điển Mật mã Davinci. Ở Việt Nam, số lượng in cho lần xuất bản đầu tiên của 50 sắc thái cũng lên tới vài vạn bản – con số đáng mơ ước cho bất cứ tác giả nào.

Điều gì khiến hàng triệu triệu độc giả dành mối quan tâm đặc biệt cho bộ tiểu thuyết? TÌNH DỤC – trung tâm của tác phẩm chứ không chỉ đóng vai trò gia vị thêm đậm đà cho một câu chuyện tình lãng mạn – chính là câu trả lời.
Nội dung xoay quanh đôi tình nhân trẻ Christian Grey – một triệu phú thành đạt, đứng đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele – cô nữ sinh 22 tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh quan hệ tình dục, “tra tấn” thể xác như nô lệ. Grey luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm, trong mọi đam mê nhục dục bản năng nhất thì mọi nút thắt cũng dần được tháo gỡ.
Tác giả E L James đã chạm tới những ngóc ngách sâu cùng nhất, khao khát nhất mà con người thường đau khổ che đậy. Thông qua đó, bà cũng khuyến khích mỗi độc giả hãy thành thật hơn với nhu cầu, ham muốn của chính mình và dám bộc lộ cũng như chia sẻ điều đó với đối tác chăn gối, để hướng đến một cuộc sống lứa đôi viên mãn và hạnh phúc hơn. Chính sự dũng cảm đó đã mang đến thành công cho bộ tiểu thuyết và triệu triệu độc giả trên khắp thế giới truyền tay nhau, coi nó như một liều thuốc diệu kỳ cho những cuộc hôn nhân / những chuyện tình bên bờ băng giá.

Có thể nói, 50 Sắc thái đã góp phần “khơi thông” những rào cản lâu đời đối với quyền và sự tự do cá nhân của người phụ nữ. Bên cạnh đó, bộ tiểu thuyết gửi ngầm thông điệp rằng đời sống tình dục vô cùng đa dạng và linh hoạt, nó không đơn thuần theo một chuẩn mực nào mà cuộc sống này đang mặc định. Năng lượng tình dục cần được thăng hoa, vượt qua những định kiến cổ hủ, để con người chạm đến những cung bậc cao nhất của hạnh phúc và sáng tạo. Nó có thể khởi đầu bằng sự đen xám nhưng phải kết thúc ở đỉnh của tự do, là ngưỡng khát khao tối thượng của cuộc sống này.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu về tình dục học, tôi nhận thấy một trong những nguyên nhân lớn gây ra sự đổ vỡ hoặc làm giảm chất lượng đời sống tình dục của mọi người, đó là những kiến thức về giới tính và văn hóa tình dục của người Việt chúng ta còn hạn chế. Nhiều người cho rằng tình dục thì không cần phải học, đó là bản năng, ai cũng biết, ai cũng làm được. Cách nghĩ đấy là một điều thiếu xót. Trong cuộc đời, có những việc bạn làm nhưng bạn chẳng hiểu gì về bản chất. Bạn có thể điều khiển chiếc xe của bạn thành thạo trên đường, nhưng một ngày xe của bạn bị hỏng bạn có chữa được không? Bạn vẫn phải đưa xe vào xưởng cho người có chuyên môn giúp bạn. Đời sống tình dục cũng vậy. Vẫn nhiều người nghĩ rằng họ đã yêu, đã quan hệ tình dục, đã sinh con, v.v… thì đã biết hết mọi thứ rồi, không cần học nữa. Nhưng một ngày, đời sống lứa đôi bị đổ vỡ, hoặc bế tắc trong chuyện chăn gối, họ mới nhận ra rằng kiến thức về tình dục của mình còn rất hạn hẹp.
Thưa các độc giả nữ, các bạn cần một thái độ học hỏi để đón nhận bộ tiểu thuyết này. Nếu bạn thích thú khi thấy Anastasia Steele, mỗi ngày lại khám phá ra những khả năng tiềm ẩn và đam mê nhục cảm của chính mình, từ một cô gái trinh trắng, ngây thơ dần chuyển thành một mỹ nữ giàu kinh nghiệm chốn phòng the, thì các bạn hãy dũng cảm cởi bỏ những rào cản của bản thân để tiến đến một cuộc sống thăng hoa và chất lượng.
Thưa các bạn độc giả nam, quan hệ tình dục không đơn thuần là việc tính giao, đó là nghệ thuật. Các bạn hãy học cách lắng nghe, quan sát tinh tế và trao lời yêu thương. Nếu các bạn là người đàn ông có trách nhiệm với người phụ nữ của mình, chắc chắn các bạn sẽ làm được.
Điều cuối cùng tôi muốn nói, một khi tình dục được nhìn nhận đúng đắn thì đạo đức sẽ vượt khỏi sự tác động của dục vọng để thăng hoa.
Một lần nữa, thái độ của bạn quyết định tất cả.

-ĐINH THÁI SƠN, Thạc sĩ Tình dục học và Phát triển con người

Mua sách 50 Sắc Thái – Xám () ở đâu

Bạn có thể mua sách 50 Sắc Thái – Xám () tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

50 Sắc Thái – Xám ().PDF

50 Sắc Thái – Xám () MOBI

50 Sắc Thái – Xám () E L James ebook

50 Sắc Thái – Xám () EPUB

50 Sắc Thái – Xám () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
el james
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

580

bìa mềm

580

Tường Vy

Fifty Shades of Grey được coi là cuốn tiểu thuyết ma thuật làm rúng động ngành xuất bản toàn cầu. Đến nay, bộ tiểu thuyết đã được phát hành tại 37 quốc gia và đã bán được khoảng 70 triệu bản trên toàn thế giới, vượt qua Harry Potter và tiểu thuyết kinh điển Mật mã Da Vinci. Ở Việt Nam, ấn bản đầu tiên của 50 sắc thái cũng đã được in với số lượng hàng nghìn bản – một con số lý tưởng đối với bất kỳ tác giả nào.

Điều gì đã thu hút hàng triệu độc giả đến với bộ tiểu thuyết này? Tình dục – trọng tâm của tác phẩm, không chỉ là gia vị cho một câu chuyện tình yêu lãng mạn – là câu trả lời.
Nội dung xoay quanh đôi tình nhân trẻ tuổi Christian Grey, một triệu phú thành đạt với cuộc đời bí ẩn với tư cách là người đứng đầu một công ty kinh doanh đa quốc gia khổng lồ, và Anastasia Steele, một nữ sinh 22 tuổi ngây thơ nhưng ít kinh nghiệm sống ở trường. Độc giả sẽ bước vào hành trình khám phá tâm hồn dày vò của Grey, với muôn vàn cảnh quan hệ tình dục “hành hạ” thể xác như nô lệ. Grey đã bị dày vò bởi con quỷ bên trong của mình và mong muốn kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, khi người tình đắm chìm trong những ham muốn sâu thẳm nhất, trong tất cả những nhục dục bản năng nhất, mọi nút thắt dần được tháo gỡ.
Tác giả EL James chạm đến những ngóc ngách sâu thẳm và khát vọng nhất trong nỗi đau khổ của con người thường bị che giấu. Qua đó, bà cũng khuyến khích mỗi độc giả cởi mở hơn về nhu cầu, mong muốn của mình, dám bày tỏ, chia sẻ với bạn tình để có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Chính sự dũng cảm này đã mang lại thành công cho cuốn tiểu thuyết, và hàng triệu độc giả trên thế giới đã truyền nó như liều thuốc thần cho một câu chuyện hôn nhân / tình yêu trên một bờ biển băng giá.

Có thể cho rằng, 50 Sắc thái đã góp phần “vén màn” những rào cản lâu nay đối với quyền và tự do cá nhân của phụ nữ. Hơn nữa, cuốn tiểu thuyết còn ngầm gửi gắm thông điệp rằng đời sống tình dục vô cùng đa dạng và linh hoạt, nó không đơn thuần tuân theo tiêu chuẩn mà cuộc sống này mặc định. Năng lượng tình dục cần được nâng cao để vượt qua những định kiến ​​cũ và cho phép mọi người đạt đến mức độ hạnh phúc và sáng tạo cao nhất. Nó có thể bắt đầu trong bóng tối, nhưng nó phải kết thúc ở đỉnh cao của tự do, khát vọng tột cùng trong cuộc đời này.

Nghiên cứu về giới tính trong nhiều năm, tôi nhận thấy rằng một trong những nguyên nhân chính khiến đời sống tình dục của con người sụp đổ, suy giảm là do hiểu biết về giới tính và văn hóa tình dục, người Việt Nam chúng ta còn hạn chế về học vấn. Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục không cần học, đó là bản năng, ai cũng biết và ai cũng làm được. Cách nghĩ này là thiếu sót. Trong cuộc sống, có những điều bạn làm nhưng lại không hiểu được thực chất. Bạn có thể điều khiển xe thành thạo trên đường, nhưng một ngày xe của bạn bị hỏng, bạn có thể sửa chữa được không? Bạn vẫn cần đưa xe đến xưởng và nhờ thợ chuyên nghiệp giúp bạn. Đối với tình dục cũng vậy. Vẫn có nhiều người nghĩ rằng họ đã yêu, đã từng quan hệ tình dục, đã sinh con,… Họ đã biết tất cả mọi thứ và không cần phải học nữa. Nhưng đến một ngày, khi cuộc sống lứa đôi tan vỡ, hoặc đang bế tắc trong một mối quan hệ, họ nhận ra rằng sự hiểu biết về tình dục của họ vẫn còn rất hạn chế.
Thưa các bạn, các bạn cần có thái độ học hỏi để tiếp thu cuốn tiểu thuyết này. Nếu bạn thích xem Anastasia Steele khám phá khả năng tiềm ẩn của chính mình và niềm đam mê nhục dục mỗi ngày khi cô ấy tiến bộ từ một cô gái trinh nguyên, ngây thơ thành một người đẹp dày dặn trong phòng ngủ, và sau đó dũng cảm quét sạch chướng ngại vật, hướng tới sự thăng hoa và chất lượng của cuộc sống.
Bạn đọc nam thân mến, tình dục không chỉ là giao hợp mà nó còn là một nghệ thuật. Học cách lắng nghe, quan sát và trao yêu thương. Nếu bạn là một người đàn ông có trách nhiệm với phụ nữ của mình, chắc chắn bạn sẽ như vậy.
Cuối cùng, tôi muốn nói rằng một khi tình dục được hiểu đúng, đạo đức sẽ vượt ra ngoài ảnh hưởng của dục vọng.
Một lần nữa, thái độ của bạn là tất cả.

-II THÁI SƠN, Thạc sĩ Giới tính học và Phát triển Con người


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
159.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *