360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản) được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản).PDF

✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
139
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản).PDF

Tải sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản)

Bạn đã mất nhiều năm ngồi trên ghế giảng đường học tiếng Anh như mãi vẫn không thể nhớ hết các động từ bất quy tắc trong tiếng Anh, thậm chí không biết cách sử dụng hoặc lâm vào trường hợp “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi vì sao bản thân học mãi không thể thành thạo chưa?

Số lượng động từ quá lớn, bạn không thể nhớ hết được

Trong quá trình học, hẳn có những lúc bạn sẽ bực mình thốt lên rằng Tại sao từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh đã đa dạng rồi mà động từ khi chia không theo một quy tắc nhất định đi mà con phải bất quy tắc.

Chính xác, động từ bất quy tắc là động từ khi chia không tuân thủ theo quy tắc thông thường (ví dụ như thêm đuôi ed khi chia thì quá khứ đơn) hay còn gọi là các trường hợp đặc biệt. Việc ghi nhớ tới 360 trường hợp đặc biệt hẳn gây khó khăn cho bạn nếu bạn không có một phương pháp học tập khoa học.

Động từ bất quy tắc là những trường hợp đặc biệt, làm sao để ghi nhớ?

Việc sắp xếp cũng rất quan trọng. Nếu bạn học từ vựng, bạn có thể học theo chủ đề và ngữ cảnh. Điều này không đòi hỏi bạn phải hệ thống từ vựng theo một quy tắc nhất định. Tuy nhiên, đối với động từ bất quy tắc là thuộc trường hợp đặc biệt, bạn cần hệ thống chúng theo bảng chữ cái để tiện tra cứu khi cần thiết. Mỗi lần tra cứu là một lần bạn học và ghi nhớ quy tắc của động từ.

Đôi khi mình quên cách sử dụng

Từ vựng vốn phong phú và nếu bạn không có phương pháp ghi nhớ hay học hiệu quả thì sẽ ngày càng tiêu tốn thời gian và mất đi sự hứng thú với bộ môn tiếng Anh. Đặc biệt, nếu bạn chỉ đặt ra chỉ tiêu học từ vựng và nguyên tắc sử dụng chúng mỗi ngày mà không đặt chúng vào ngữ cảnh cụ thể, bạn sẽ chỉ “học vẹt”. Và học vẹt là cách học không chuyên sâu, bạn sẽ dễ dàng quên đi khi trí nhớ thu nạp thêm số lượng động từ khác trong những ngày tiếp theo.

Hẳn bạn cũng đã phát ngán với những quyển sách giải thích về thì và các động từ bất quy tắc dài dòng và trình bày chi chít chỉ chữ và chữ. Với cách trình bày rõ ràng, khoa học, độc giả hãy tìm đọc quyển sách “360 động từ bất quy tắc và 12 thì trong tiếng Anh”. Cuốn sách giống như một cuốn từ điển để bạn có thể thoải mái dễ dàng học tập và tra cứu.

Vì sao bạn nên lựa chọn quyển sách này?

– Cách trình bày khoa học, bao gồm cả phần phiên âm, nghĩa của từ và ví dụ đi kèm theo ngữ cảnh giúp phân biệt rõ ràng phần quan trọng cần nổi bật và phần phụ trợ bổ sung theo động từ đó.

– Cách sắp xếp theo bảng chữ cái Alphabet, tiện dụng trong tra cứu từ dễ dàng

– Rèn luyện kỹ năng ghi nhớ tối đa nhờ trình tự trình bày và sắp xếp

– 12 thì trong tiếng Anh được tối ưu ngắn gọn cấu trúc và cách sử dụng và các chú ý đi kèm

Thông thường, trong các quyển sách dạy học tiếng Anh, danh sách các động từ bất quy tắc được đặt ở các phần mục lục hoặc đọc thêm để độc giả tham khảo. Tuy nhiên, nhận thấy tầm quan trọng của động từ bất quy tắc trong thực hành ngữ pháp tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu quyển sách “360 động từ bất quy tắc và 12 thì cơ bản trong tiếng Anh” để độc giả tập trung xem xét và nắm chắc, tránh nhầm lẫn trong quá trình học của mình.

Mua sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản) tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản).PDF

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản) MOBI

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản) The Windy ebook

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản) EPUB

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
có gió
Hongde Press

2018

139

bìa mềm

150

Bạn đã ngồi trên ghế giảng đường học tiếng Anh hàng năm trời mà vẫn không thể nhớ hết các động từ bất quy tắc trong tiếng Anh, thậm chí không biết cách sử dụng chúng, hay bạn đang mắc kẹt trong tình huống “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. . “.

Có bao giờ bạn tự hỏi mình tại sao học mãi không được?

Quá nhiều động từ để nhớ

Trong quá trình học, đôi khi bạn sẽ khó chịu và thốt lên rằng tại sao tiếng Anh đa dạng về từ vựng, ngữ pháp nhưng khi chia động từ lại không theo quy tắc nhất định, con phải bất quy tắc.

Chính xác thì động từ bất quy tắc là động từ khi cách chia không tuân theo các quy tắc thông thường (ví dụ, thêm ed vào thì quá khứ đơn của cách chia) hoặc các trường hợp đặc biệt. Việc ghi nhớ tới 360 trường hợp đặc biệt chắc hẳn sẽ rất khó khăn với bạn nếu bạn không có phương pháp học tập khoa học.

Động từ bất quy tắc là trường hợp đặc biệt, làm thế nào để ghi nhớ chúng?

Sự sắp xếp cũng rất quan trọng. Nếu bạn học từ vựng, bạn học theo chủ đề và ngữ cảnh. Điều này không đòi hỏi bạn phải hệ thống hóa từ vựng theo những quy tắc nhất định. Tuy nhiên, đối với những động từ bất quy tắc trong những trường hợp đặc biệt, bạn cần xếp theo thứ tự bảng chữ cái để có thể dễ dàng tìm thấy khi cần. Mỗi lần tra cứu là một lần để bạn học và ghi nhớ các quy tắc của động từ.

Đôi khi quên cách sử dụng

Vốn từ vựng phong phú, nếu không có cách ghi nhớ hay phương pháp học hiệu quả thì càng ngày càng lãng phí thời gian và mất hứng thú với tiếng Anh. Đặc biệt, nếu bạn chỉ đặt mục tiêu và học từ và nguyên tắc sử dụng chúng hàng ngày mà không đặt chúng vào ngữ cảnh cụ thể, bạn chỉ đang “xoay vòng”. Và học thuộc lòng là một cách học không chuyên sâu, và bạn rất dễ quên nó vì trí nhớ của bạn hấp thụ nhiều động từ hơn trong vài ngày tới.

Có lẽ bạn đã quá mệt mỏi với những quyển sách giải thích các thì và động từ bất quy tắc quá dài và chỉ chứa các từ và chữ cái.Với cách giới thiệu khoa học, rõ ràng, bạn đọc nên đọc quyển sách này “Tiếng Anh 360 Động từ Bất quy tắc và 12 Thì”Cuốn sách này giống như một cuốn từ điển để bạn thoải mái nghiên cứu và tham khảo.

Tại sao chọn quyển sách này?

– Cách diễn đạt khoa học, bao gồm các ký hiệu ngữ âm, nghĩa của từ và các ví dụ theo ngữ cảnh, giúp phân biệt rõ ràng các bộ phận quan trọng cần nhấn mạnh với các bộ phận bổ trợ theo sau động từ.

– Cách sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để tra từ dễ dàng

– Rèn luyện kỹ năng ghi nhớ tối đa nhờ trình tự trình bày và sắp xếp

– 12 thì tiếng Anh được tối ưu hóa ngắn gọn cho cấu trúc và cách sử dụng cũng như ghi chú

Thông thường, trong các sách dạy tiếng Anh, danh sách các động từ bất quy tắc được đưa vào mục lục hoặc phần đọc mở rộng để người đọc tham khảo. Tuy nhiên, nhận thức được tầm quan trọng của động từ bất quy tắc trong việc luyện ngữ pháp tiếng Anh, chúng tôi giới thiệu quyển sách “360 Động từ bất quy tắc và 12 thì cơ bản trong tiếng Anh” để bạn đọc tập trung ôn tập và nắm vững tránh nhầm lẫn trong quá trình học.


image
image
image

Giá đặc biệt
36,000 vnđ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *