Sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp (Tái Bản 2022) PDF

24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () được viết bởi tác giả Bill Aulet, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () PDF

✅ Tác giả ✅ Bill Aulet
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
367
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
789 gram
✅ Biên Soạn
Giang Lâm, Hoàng Anh

Download ebook 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () PDF

Tải sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp ()

Hình ảnh bìa sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp ()

24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp ()
Dù khởi nghiệp kinh doanh là con đường mà bạn đã hay sẽ lựa chọn, quyển sách Kinh điển về Khởi nghiệp cũng đều sẽ là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn xây dựng được một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh khỏi những cạm bẫy vốn có đối với các công ty khởi nghiệp, đặc biệt trong môi trường cạnh tranh, biến đổi nhanh chóng và toàn cầu như hiện nay.
Với Kinh điển về Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh không còn là lãnh địa của thiên tài và may mắn. Sẽ ngày càng có nhiều người có cơ hội trở thành những doanh nhân thành công khi họ được trang bị những kiến thức cần thiết nhất, những chỉ dẫn cụ thể nhất, từ một ý tưởng kinh doanh hay sản phẩm mới khác biệt cho đến một doanh nghiệp phát triển mạnh và vững chắc, như 24 Bước hành động được trình bày trong quyển sách rất dễ đọc này.
Kinh điển về Khởi nghiệp ra đời từ kinh nghiệm nhiều lần khởi nghiệp kinh doanh và những bài giảng của tác giả Bill Aulet thuộc Viện Công nghệ Massachusetts – MIT, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nơi cho ra đời hơn 30.000 công ty, với tổng doanh thu hàng năm khoảng 2.000 tỉ đô la, tương đương với nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới.
Kinh điển về khởi nghiệp là quyển sách có giá trị toàn cầu, đã được dịch ra 7 thứ tiếng và là giáo trình của môn học Khởi nghiệp kinh doanh tại trường Quản trị Kinh doanh Sloan thuộc MIT. Giới thiệu quyển sách này với độc giả Việt Nam, tác giả Bill Aulet và các cộng sự mong muốn đóng góp cho sự thành công của cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, của một Việt Nam khởi nghiệp.
Cuốn sách tổng hợp các vấn đề của khởi nghiệp thành 24 Bước, với 6 chủ đề dễ hiểu và dễ áp dụng với môi trường kinh doanh ở Việt Nam:
1. Xác định rõ khách hàng của bạn là ai? Họ ở đâu?
2. Giá trị bạn mang lại cho khách hàng của mình là gì?
3. Làm thế nào đưa được sản phẩm tới tay khách hàng?
4. Cách thức tạo ra doanh thu từ sản phẩm của mình?
5. Kế hoạch thiết kế và phát triển sản phẩm ra sao?
6. Làm sao để gọi vốn và tăng quy mô của doanh nghiệp?
Từ kinh nghiệm của tác giả hàng đầu đến từ trường số 1 thế giới về Khởi nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào giá trị quyển sách mang lại:
– Nắm được quy trình và từng bước cụ thể, thực tế khởi nghiệp để tới thành công.
– Bí quyết gọi vốn đầu tư, giúp mở rộng quy mô kinh doanh một cách nhanh chóng.
– Nhận diện những kỹ năng và con người cần thiết cho đội nhóm trong giai đoạn đầu quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.
– Nhận được những bài học quý giá từ những dự án khởi nghiệp thất bại và thành công.
– Hiểu rõ con đường khởi nghiệp trước khi thực sự bước đi trên con đường đó
– Lường trước rủi ro trên con đường khởi nghiệp, gia tăng thành công cho bạn và doanh nghiệp của mình.
– Giúp bạn tiết kiệm được “học phí” hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng.
Thông tin tác giả:
BILL AULET là Giám đốc điều hành của Trung tâm Martin Trust dành cho doanh nhân khởi nghiệp của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), và là giảng viên cao cấp của trường Quản trị Kinh doanh Sloan của MIT.
Trước khi làm việc tại MIT, ông đã có 25 năm thành công trong lĩnh vực kinh doanh, từ giai đoạn đầu làm việc ở IBM đến khi trở thành nhà khởi nghiệp hàng loạt. Ông đã trực tiếp gọi vốn thành công hơn 100 triệu đô la và gia tăng giá trị hàng trăm triệu đô la cho các doanh nghiệp của mình.

Mua sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () ở đâu

Bạn có thể mua sách 24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () tại đây với giá

326.250 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () PDF

24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () MOBI

24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () Bill Aulet ebook

24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () EPUB

24 Bước Khỏi Sự Kinh Doanh Thành Công – Kinh Điển Về Khởi Nghiệp () full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Bill Ole
nhà xuất bản lao động

2022

367

bìa mềm

789

Jiang Lin, Huang Ying

24 bước để kinh doanh thành công – Kinh điển khởi nghiệp (tháng 12 năm 2022)

Cho dù khởi nghiệp là con đường bạn đã và sẽ đi, Startup Classics sẽ là một hướng dẫn tuyệt vời giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thực sự thành công và tránh bẫy vốn. Thích hợp cho các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là trong môi trường toàn cầu cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng hiện nay.

Với “Entrepreneurship Classic”, khởi nghiệp không còn là lãnh địa của thiên tài và may mắn. Ngày càng nhiều người có cơ hội trở thành doanh nhân thành đạt khi họ có đầy đủ kiến ​​thức cần thiết và hướng dẫn cụ thể nhất để có thể phát triển từ một ý tưởng kinh doanh khác hoặc sản phẩm mới thành một doanh nghiệp như 24 giới thiệu trong bài viết này. sách với các bước hành động.

Các tác phẩm kinh điển về khởi nghiệp được ra đời từ nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp và bài giảng của tác giả Bill Aulet tại Viện Công nghệ Massachusetts. MIT là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với hơn 30.000 công ty và tổng doanh thu hàng năm khoảng 2 nghìn tỷ đô la Mỹ, tương đương với doanh thu lớn thứ 10 nền kinh tế trên thế giới.

Kinh điển về Khởi nghiệp là một quyển sách có giá trị phổ quát đã được dịch ra 7 thứ tiếng và là giáo trình của Trường Kinh doanh MIT Sloan về khởi nghiệp. Giới thiệu quyển sách này với độc giả Việt Nam, tác giả Bill Aulet và các cộng sự hy vọng sẽ góp phần vào thành công của cộng đồng khởi nghiệp, một Việt Nam khởi nghiệp.

Cuốn sách tóm tắt các vấn đề khởi nghiệp thành 24 bước, với 6 chủ đề dễ hiểu và dễ áp ​​dụng vào môi trường kinh doanh tại Việt Nam:

1. Xác định rõ khách hàng của bạn là ai? họ ở đâu?

2. Bạn mang lại giá trị gì cho khách hàng?

3. Làm thế nào để đưa sản phẩm đến tay khách hàng?

4. Làm thế nào để tạo ra doanh thu từ sản phẩm của bạn?

5. Kế hoạch thiết kế và phát triển sản phẩm là gì?

6. Làm thế nào để huy động vốn và mở rộng quy mô kinh doanh?

Từ trải nghiệm của tác giả đầu tiên của Học viện Doanh nhân số 1 thế giới, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào giá trị của quyển sách này:

– Hiểu rõ quy trình khởi nghiệp thành công và các bước cụ thể, thiết thực.

– Thủ thuật thu hút đầu tư giúp mở rộng nhanh chóng quy mô kinh doanh.

– Xác định các kỹ năng và nhân sự cần thiết của đội trong giai đoạn đầu quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

– Tích lũy kinh nghiệm quý báu từ cả những lần khởi nghiệp thất bại và thành công.

– Biết con đường kinh doanh trước khi thực sự đi

– Dự kiến ​​những rủi ro trên hành trình khởi nghiệp của bạn để gia tăng thành công cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

– Giúp bạn tiết kiệm hàng trăm triệu “học phí”, thậm chí hàng tỷ đồng.

thông tin tác giả:

BILL AULET là Giám đốc Điều hành của Trung tâm Martin về Niềm tin Doanh nhân của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và là Giảng viên Cao cấp tại Trường Kinh doanh MIT Sloan.

Trước khi gia nhập MIT, ông đã có 25 năm thành công trong thế giới kinh doanh, từ những ngày đầu làm việc tại IBM cho đến khi trở thành một doanh nhân nối tiếp. Ông đã huy động thành công hơn 100 triệu đô la tài trợ trực tiếp và tăng thêm hàng trăm triệu đô la giá trị cho các doanh nghiệp của mình.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
326.250 VND

2022

Sách Tư Duy Mới Về Quản Trị Nhân Sự PDF

Tư Duy Mới Về Quản Trị Nhân Sự được viết bởi tác giả Sakai Joe, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Mới Về Quản Trị Nhân Sự được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát ...

Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – The Lean Startup (Tái Bản 2021) PDF

Khởi Nghiệp Tinh Gọn – The Lean Startup () được viết bởi tác giả Eric Ries, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn – The Lean Startup () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng ...

Sách Trí Tuệ Băng Giám (Tái Bản 2019) PDF

Trí Tuệ Băng Giám () được viết bởi tác giả Tăng Quốc Phiên, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trí Tuệ Băng Giám () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2019 . Bạn đang ...

Sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán PDF

Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán được viết bởi tác giả James Montier, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân ...

Sách Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn PDF

Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn được viết bởi tác giả Dr. Rusly Abdullah PHD, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kinh Doanh Nhỏ Thu Lợi Lớn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phát ...

Sách Ultimate Guide Series: Hướng Dẫn Bài Bản Xây Dựng Về Chuyển Đổi Dữ Liệu Nền Tảng Doanh Nghiệp Thành Tiền PDF

Ultimate Guide Series: Hướng Dẫn Bài Bản Xây Dựng Về Chuyển Đổi Dữ Liệu Nền Tảng Doanh Nghiệp Thành Tiền được viết bởi tác giả Wendy Keller, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ultimate Guide Series: Hướng Dẫn Bài ...

Sách Quản Trị Tiếp Thị – Marketing Management 5E PDF

Quản Trị Tiếp Thị – Marketing Management 5E được viết bởi tác giả Dawn Iacobucci, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quản Trị Tiếp Thị – Marketing Management 5E được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát ...

Sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill PDF

5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế ...

Sách 7 Câu Hỏi… Chiến Lược – Seven Strategy Questions PDF

7 Câu Hỏi… Chiến Lược – Seven Strategy Questions được viết bởi tác giả Robert Simons, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 7 Câu Hỏi… Chiến Lược – Seven Strategy Questions được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tài ...

Sách Ai Hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng (Tái Bản 2021) PDF

Ai Hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng () được viết bởi tác giả Lí Kiện Lâm, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ai Hiểu Khách Hàng Người Ấy Bán Được Hàng () được nhà xuất bản Nhà ...

Sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai PDF

Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản Trình Diễn Về Tương Lai được viết bởi tác giả Mike Barlow, Cornelia Lévy Bencheton, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đô Thị Thông Minh, Tương Lai Xán Lạn: Bản ...

Sách Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh PDF

Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Kazuyoshi Hisano, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phương Pháp Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Tái Tạo Tổ Chức – 6 Bước Xoay Chuyển Công Ty Khi Thị Trường Lật Mặt PDF

Tái Tạo Tổ Chức – 6 Bước Xoay Chuyển Công Ty Khi Thị Trường Lật Mặt được viết bởi tác giả Arthur Yeung, Dave Ulrich, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tái Tạo Tổ Chức – 6 Bước Xoay ...

Sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series PDF

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series được viết bởi tác giả Jon Rognerud, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho ...

Sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa PDF

The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa được viết bởi tác giả Anthony Gell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *