22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể được viết bởi tác giả Marco Borges, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể.PDF

✅ Tác giả ✅ Marco Borges
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
342
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể.PDF

Tải sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể

Hình ảnh bìa sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể

Cuốn sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể là đúc kết toàn bộ kinh nghiệm của tác giả để có được một cơ thể và một tinh thần khỏe mạnh. Cuốn sách là toàn bộ chương trình được xây dựng để thay đổi sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của người tham gia. Nguyên lý đơn giản của sự thay đổi này là: Thay đổi thói quen là thay đổi cuộc đời, thói quen tích cực tạo ra lối sống tích cực.

22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể: Thay thói quen, đổi cuộc đời

Cốt lõi của việc để có được một sức khỏe thể chất và một sức khỏe tinh thần tốt là thực hiện một chế độ ăn dựa trên thực vật. Ăn thực vật không chỉ giúp chúng ta giảm cân mà còn có thể ngăn ngừa hay đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm. Chế độ ăn này sẽ giúp cho người theo đuổi nó sống cuộc sống mà họ muốn chứ không phải sống cuộc đời mà họ có.

Cuốn sách sẽ giúp cho độc giả hiểu được những lợi ích của việc thực hiện chế độ ăn dựa trên thực vật, cung cấp những lời khuyên hữu ích cũng như chiến lược hữu hiệu để thành công với chương trình cách mạng 22 ngày. Bên cạnh đó quyển sách còn cung cấp thực đơn chi tiết và nhiều bài tập cụ thể cho từng ngày một trong suốt cả chương trình.

Về tác giả Marco Borge

Marco Borge là một nhà sinh lý học thể chất, là một trong những chuyên gia sức khỏe được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Ông đã phát triển thành công nhiều chương trình tập thể dục nhóm cho cả người lớn và trẻ em. Ông đam mê hướng dẫn mọi người phát triển lối sống lành mạnh. Chính ông là người đã sáng lập ra chương trình 22 ngày dinh dưỡng – chương trình đã thay đổi thói quen và lối sống cho hàng triệu người. Với chương trình này, bạn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tràn đầy năng lượng và năng suất hơn, giúp bạn sống cuộc sống mà bạn muốn – không chỉ là cuộc sống mà bạn có.

Xem Thêm Thông Tin 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể ở đâu

Bạn có thể mua sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể.PDF

22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể MOBI

22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể Marco Borges ebook

22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể EPUB

22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Marco Borges
Hongde Press

2019

342

bìa mềm

350

Sách Cuộc cách mạng về cơ thể 22 ngày Đó là bản tóm tắt toàn bộ kinh nghiệm của tác giả để có một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Cuốn sách này là một chương trình hoàn chỉnh được thiết kế để chuyển đổi sức khỏe thể chất và tinh thần của những người tham gia. Nguyên tắc đơn giản của sự thay đổi này là: thay đổi thói quen là cuộc sống thay đổi, và thói quen tích cực tạo ra lối sống tích cực.

22 ngày của cuộc cách mạng cơ thể: Thay đổi thói quen của bạn, thay đổi cuộc sống của bạn

Chìa khóa để có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt là tuân theo một chế độ ăn uống dựa trên thực vật. Ăn thực vật không chỉ giúp chúng ta giảm cân, mà còn ngăn ngừa hoặc đẩy lùi nhiều bệnh nguy hiểm.Chế độ ăn kiêng này sẽ giúp những ai tuân theo nó Hãy sống cuộc sống mà họ muốn, không phải cuộc sống mà họ có.

Cuốn sách này sẽ giúp người đọc hiểu được lợi ích của chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật, đưa ra lời khuyên hữu ích và chiến lược hiệu quả để thành công với kế hoạch 22 ngày mang tính cách mạng. Ngoài ra, sách còn cung cấp thực đơn chi tiết và các bài tập cụ thể cho từng ngày của toàn bộ dự án.

Về tác giả Marco Borge

Marco Borge là một nhà sinh lý học vật lý và là một trong những chuyên gia sức khỏe được săn đón nhất hiện nay. Ông đã phát triển thành công nhiều chương trình tập thể dục nhóm cho người lớn và trẻ em. Anh rất tâm huyết với việc hướng dẫn mọi người hướng tới một lối sống lành mạnh. Chính ông là người đã tạo ra chương trình dinh dưỡng 22 ngày – một chương trình đã thay đổi thói quen và lối sống của hàng triệu người. Thông qua chương trình này, bạn sẽ sống một cuộc sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng và hiệu quả hơn, giúp bạn sống một cuộc sống mà bạn muốn – không chỉ là cuộc sống mà bạn có.


image
image
image

Giá đặc biệt
150.400 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *