11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công () được viết bởi tác giả M T Lederman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ().PDF

✅ Tác giả ✅ M T Lederman
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Thảo Nguyễn

Download ebook 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ().PDF

Tải sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ()

Hình ảnh bìa sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ()

Trái với những gì nhiều chuyên gia về networking tư vấn, mọi tương tác đều không cần phải có mục đích hay mục tiêu cụ thể. Chúng ta không cần phải tập trung cao độ vào kết quả có được từ một cuộc nói chuyện, bởi việc xây dựng các mối quan hệ không phải các giao dịch mà là những kết nối. Nó liên quan đến việc tạo ra các cơ hội cho những mối quan hệ đáng tin cậy và trung thực, đồng thời mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Nó liên quan đến sự yêu thích và được yêu thích.

Để hấp dẫn không có nghĩa là phải luôn tràn đầy sức sống, tươi mới hay luôn ngời vẻ hạnh phúc mà ngược lại, xét theo một số khía cạnh. Khai thác sự hấp dẫn liên quan đến việc phát hiện ra những điểm hấp dẫn thực sự – ở bản thân, ở những người xung quanh và ở cả các mối quan hệ của bạn thông qua niềm tin mạnh mẽ rằng những kết nối ý nghĩa là nhân tố tạo dựng mọi mối quan hệ. Thuật ngữ “networking” đơn thuần chỉ là một cách nghĩ khác về điểm khởi đầu của một mối quan hệ. Các mối quan hệ của chúng ta là mạng lưới của chúng ta. Cho dù bắt nguồn từ công việc hay cuộc sống, các mối quan hệ vẫn là điểm tựa của chúng ta, kết nối chúng ta lại với nhau, và hỗ trợ chúng ta trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Để khai thác triệt để sức mạnh của sự hấp dẫn, chúng ta phải hiểu nó là gì và hoạt động ra sao. Rõ ràng, tất cả chúng ta đều là những thực thể khác biệt, và đó là một thực tế chúng ta cần phải chấp nhận và đối mặt.Mỗi chúng ta có quan điểm khác biệt về sự hấp dẫn của bản thân. Nhưng các nhân tố cơ bản thúc đẩy sự hấp dẫn về cơ bản là như nhau đối với tất cả chúng ta. Cuốn sách này sẽ đi sâu vào soi tỏ lần lượt từng bí quyết này, đào sâu chúng để tìm hiểu về vai trò của chúng trong cả môi trường kinh doanh lẫn xã hội, và cách thức tổng hòa 11 bí quyết này trong cuộc sống của chúng ta.

Mô hình mới về networking và xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự hấp dẫn này giúp tối thiểu hóa những khoảnh khắc giả tạo và những cơ hội bị bỏ lỡ. Thay vào đó, tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát hiện ra những gì vốn đã hấp dẫn trong con người bạn, và làm thế nào để chia sẻ những phẩm chất tuyệt vời này với những người bạn gặp để tạo dựng các mối quan hệ chân thành, thẳng thắn, khởi nguồn cho các tình huống đôi bên cùng có lợi. Bằng cách tiếp cận các mối quan hệ thông qua sự hấp dẫn, bạn sẽ được hạnh phúc hơn, thoải mái hơn và thành công hơn trong quá trình thiết lập các mối quan hệ đầy ý nghĩa.

Ngay cả những người cảm thấy thoải mái khi tiếp cận với những người mới, bắt đầu một cuộc nói chuyện, hoặc yêu cầu thứ bạn muốn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc thay đổi tư duy truyền thống về cách thức hình thành các kết nối. Với cái nhìn cởi mở hơn về networking, lấy sự hấp dẫn làm tôn chỉ cho cuộc sống và công việc, bạn chắc chắn sẽ tự mở ra cho mình con đường hoàn toàn mới dẫn đến tiềm năng kết nối với mọingười và nuôi dưỡng các mối quan hệ bền chặt.

Xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu bắt đầu bằng việc từ bỏ lối tư duy “tôi” phổ biến trong công việc,vốn dễ dàng lây lan sang đời sống cá nhân của mỗi người. Suy nghĩ “Anh làm được gì cho tôi?” trở thành “Tôi làm được gì cho anh?” Tương tự như vậy, suy nghĩ “Tình huống này có lợi gì cho tôi?” trở thành “Tình huốngnày có lợi gì cho tất cả chúng ta?”

Bạn phải thay đổi suy nghĩ:

• Từ tôi đến chúng ta

• Từ công việc đến bất kỳ chủ đề nào

• Từ bây giờ đến mãi mãi

Bởi đây là sự thật rất quan trọng về các kết nối ý nghĩa:

Không phải về bạn – mà về các mối quan hệ.

Thông tin tác giả:

Michelle Tillis Lederman là tác giả của 11 laws of Likability và Heroes Get Hired, diễn giả chính, huấn luyện viên điều hành và sáng lập điều hành Essentials, một công ty đào tạo cung cấp thông tin liên lạc và các chương trình lãnh đạo, cũng như các dịch vụ huấn luyện điều hành.

Mua sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công () ở đâu

Bạn có thể mua sách 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công ().PDF

11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công () MOBI

11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công () M T Lederman ebook

11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công () EPUB

11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
MT Lederman
Báo Lao động Xã hội

2019

284

bìa mềm

300

Shao Ruan

Trái ngược với lời khuyên của nhiều chuyên gia web, mỗi tương tác không cần phải có một mục đích hoặc mục tiêu cụ thể. Chúng ta không cần quá quan tâm đến kết quả của cuộc trò chuyện, bởi vì xây dựng mối quan hệ không phải là giao dịch mà là kết nối. Nó liên quan đến việc tạo cơ hội cho các mối quan hệ đáng tin cậy và trung thực, mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Đó là về việc thích và được thích.

Hấp dẫn không có nghĩa là luôn sôi động, tươi tắn hay hạnh phúc vĩnh viễn, ngược lại, theo một số cách. Bằng cách tin rằng các kết nối có ý nghĩa là nền tảng của mọi mối quan hệ, thu hút sự hấp dẫn bao gồm việc khám phá ra sức hút thực sự — ở bản thân bạn, những người xung quanh và các mối quan hệ của bạn. Từ “mạng” chỉ là một cách nghĩ khác về nguồn gốc của một mối quan hệ. Các mối quan hệ của chúng tôi là mạng lưới của chúng tôi. Cho dù bắt nguồn từ công việc hay cuộc sống, các mối quan hệ chính là mỏ neo của chúng ta, liên kết chúng ta lại với nhau và hỗ trợ chúng ta trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Để khai thác triệt để sức mạnh của sự hấp dẫn, chúng ta phải hiểu nó là gì và nó hoạt động như thế nào. Rõ ràng, tất cả chúng ta đều là những cá thể khác nhau, và đây là một thực tế mà tất cả chúng ta cần phải chấp nhận và đối mặt. Mỗi chúng ta có một cái nhìn khác nhau về sức hấp dẫn của mình. Nhưng các yếu tố cơ bản thúc đẩy sự hấp dẫn về cơ bản là giống nhau đối với tất cả chúng ta. Cuốn sách này sẽ lần lượt đi sâu vào từng bí mật này, tìm hiểu thêm về vai trò của chúng trong kinh doanh và xã hội, cũng như cách kết hợp 11 bí mật này vào cuộc sống của bạn. chúng ta.

Mô hình kết nối và xây dựng mối quan hệ dựa trên sự thu hút mới này giảm thiểu những khoảnh khắc sai lầm và cơ hội bị bỏ lỡ. Thay vào đó, tôi đang hướng dẫn bạn cách khám phá sức hút bên trong và cách chia sẻ những phẩm chất tuyệt vời này với những người bạn gặp để xây dựng các mối quan hệ thực sự. Nguồn gốc của sự trung thực, thẳng thắn và đôi bên cùng có lợi. Xây dựng các mối quan hệ thông qua sự hấp dẫn và bạn sẽ hạnh phúc hơn, thoải mái hơn và thành công hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa.

Ngay cả những người vui khi gặp gỡ những người mới, bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc tìm kiếm những gì bạn muốn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc thay đổi lối suy nghĩ truyền thống. Với cái nhìn cởi mở hơn về sự kết nối và sức hấp dẫn làm kim chỉ nam trong cuộc sống và công việc, bạn chắc chắn sẽ vạch ra cho mình một con đường hoàn toàn mới, dẫn đến tiềm năng kết nối với mọi người và nuôi dưỡng các mối quan hệ. mối quan hệ bền chặt.

Việc xây dựng các mối quan hệ bền vững và bền vững bắt đầu bằng việc buông bỏ tâm lý “cái tôi” tràn ngập công việc vốn có thể dễ dàng tràn vào cuộc sống cá nhân. Suy nghĩ “Bạn có thể làm gì cho tôi?” Trở thành “Tôi có thể làm gì cho bạn?” Tương tự như vậy, suy nghĩ “Tình huống này có lợi cho tôi như thế nào?” Trở thành “Làm thế nào tình huống này có lợi cho tất cả chúng ta?”

Bạn phải thay đổi suy nghĩ của mình:

• Từ tôi đến chúng tôi

• Từ công việc đến bất kỳ chủ đề nào

• bây giờ và mãi mãi

Bởi vì đây là một thực tế rất quan trọng về các kết nối có ý nghĩa:

Nó không phải về bạn – nó là về các mối quan hệ.

thông tin tác giả:

Michelle Tillis Lederman Tác giả của Likability and The 11 Law of Heroes Được thuê, diễn giả chính, huấn luyện viên điều hành và người sáng lập điều hành của Essentials, một công ty đào tạo cung cấp các khóa học về giao tiếp và lãnh đạo cũng như dịch vụ đào tạo điều hành.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *