100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp được viết bởi tác giả Tô Nhật, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp.PDF

✅ Tác giả ✅ Tô Nhật
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
358
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Biên Soạn

Download ebook 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp.PDF

Tải sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp

Hình ảnh bìa sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp

Đại dịch Covid-19 diễn ra vào đầu năm 2020 trở thành liều thuốc thử cực mạnh với doanh nghiệp. Một liều thuốc để biết được sức khỏe của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang thế nào? Mức độ phản ứng với khủng hoảng nhanh ra sao, từ đó thấy rõ được điểm mạnh, điểm yếu, thách thức và cả cơ hội phía trước. Thực tế, khi dịch được đẩy lên cao trào, nhiều doanh nghiệp đã thực sự hành động vì sự sống còn của mình.

Bài toán “Phát triển doanh nghiệp bền vững” trở thành yếu tố cần cho bất cứ doanh nghiệp trong mọi giai đoạn nào. Nếu không có hệ thống quản trị – vận hành công ty bài bản, công ty của bạn sẽ ngày càng nhỏ đi một cách tương đối, mất dần năng lực cạnh tranh & thực thi giá trị cốt lõi, các vấn đề phức tạp xuất hiện ngày một nhiều hơn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì những vấn đề mà quyển sách “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp” đề cập sẽ là kho tàng kiến thức tuyệt vời dành cho bạn trong quá trình vận hành dể doanh nghiệp của mình phát triển một cách bền vững.

 “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp”: kim chỉ nam đặc biệt mà một nhà lãnh đạo tài ba đã mang đến cho giới kinh doanh

Cuốn sách đi xuyên suốt với những bài học xương máu – thời gian, tiền bạc, công sức trong hơn 2 thập kỷ của chủ tịch tập đoàn Amacao với các nội dung:

Phần 1: Tư duy làm doanh chủ

Phần 2: Tổng quát chung về quản trị doanh nghiệp

Phần 3: Quản trị marketing và bán hàng

Phần 4: Quản trị tài chính – kế toán doanh nghiệp

Phần 5: Quản trị nhân sự

Phần 6: Quản trị sản xuất / vận hành

Phần 7: Tầm nhìn CEO và chủ doanh nghiệp

Mỗi chìa khóa sẽ có lời khuyên cảu chuyên gia – cách bạn nhận được lời khuyên quý giá cho việc vận hành thực tiễn trong doanh nghiệp mình

Hiểu bản chất của quản trị dòng tiền hiệu quả

 Qua “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp” bạn sẽ thấy rõ rất nhiều khía cạnh vô cùng quan trong với bất cứ doanh nghiệp nào như việc quản trị dòng tiền. Dòng tiền, tam giác tử huyệt, định mức, đòn bầy tài chính,… là những gì bạn sẽ thấy trong Quản trị tài chính doanh nghiệp.

Dòng tiền được ví như dòng máu của doanh nghiệp. Bởi vấn đề về “dòng tiền” khi nền kinh tế gặp “đại dịch covid” thời gian qua đã khiến một lượng lớn doanh nghiệp bắt buộc phải thu hẹp phạm vi hoặc tạm dừng hoạt động kinh doanh hoặc chuỗi cung ứng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các sắc lệnh phong tỏa của nhiều quốc gia.

Ðiều này đặt ra một thử thách lớn cho các doanh nghiệp trong việc quản trị dòng tiền, đặc biệt với những doanh nghiệp có quỹ dự trữ tiền mặt thấp hoặc luồng tiền từ hoạt động kinh doanh không ổn định.

Quản trị tài chính như thế nào cho hiệu quả? là câu hỏi được đặt ra rất nhiều trong kinh doanh. Nắm rõ được đáp án của câu hỏi này sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Cuốn sách “100 chìa khóa vàng dành cho CEO&Chủ doanh nghiệp” sẽ cho bạn lời khuyên từ chuyên gia.

Nhân lực là yếu tố tiên quyết trong bất cứ doanh nghiệp nào

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp đó là sự hài lòng của người lao động. Tuy nhiên, thực tế tại doanh nghiệp Việt Nam cho thấy, các chính sách quản trị nguồn nhân lực nói chung và sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp đến người lao động nói riêng vẫn chưa đầy đủ, tương xứng để thúc đẩy người lao động góp nhiều hơn cho doanh nghiệp. Cách doanh nghiệp chọn người, dùng người sẽ là chìa khóa cho những thành công hay thất bại của tổ chức mình. “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp” cho bạn lời khuyên về trò chơi đội nhóm xuất sắc, cách chọn đúng người từ khâu tuyển dụng đến đánh giá và nhiều bài học giá trị khác từ nhà lãnh đạo tài ba Tô Nhật.

Một số phương pháp giúp quản lý dòng tiền hiệu quả được nhắc đến

Bí quyết Để có những bước đột phá trong cuộc đời bạn là chấp nhận các mô hình nền tảng đúng. Mô hình càng lớn, bạn càng có thể cùng nó tiến xa hơn trước khi chạm đến mức trần mới. Những mô hình nền tảng bạn sẽ bắt gặp trong quyển sách như:

Mô hình bánh đà quản trị doanh nghiệp

Mô hình F-T-B-F chìa khóa xây dựng hệ thống bán lẻ bền vững

Tam giác tử huyệt cảm xúc ….

Một nhà lãnh đạo giỏi, doanh nhân giỏi sẽ không tránh nói về việc thất bại hay thua lỗ. Họ không chỉ thừa nhận khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, mà còn chỉ ra những chi phí rất thực tế của những thất bại đó. Điều đó có thể bao gồm mất doanh thu hoặc làm khách hàng thất vọng. Đồng thời, họ cũng nhận ra những bài học quý giá trong thời gian khó khăn qua mỗi giai đoạn.

Sự nỗ lực, thay đổi và bứt phá của nhà lãnh đạo vô cùng quan trọng. Nó quyết định doanh nghiệp bạn thuộc 5% tồn tại hay 95% phá sản.

Chúc các vị lãnh đạo sẽ tìm thấy được nhiều lời giải đạp trong bài toán xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững từ quyển sách “100 chìa khóa vàng dành cho CEO & chủ doanh nghiệp”

VỀ TÁC GIẢ

Doanh nhân – Tiến sĩ Tô Nhật được biết đến không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là người thầy tâm huyết, đã để lại những dấu ấn đậm nét trong nhiều thế hệ học trò… Ông tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế năm 1996 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tốt nghiệp MBA năm 1999 tại Viện Công nghệ Châu Á (AIT – Bangkok, Thái Lan và nhận học vị Tiến sĩ Kinh tế năm 2008 của Trường Đại học Tổng hợp London (SOAS).

“Giáo dục là ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi!”. Đó là câu nói đầy xúc cảm, xuất phát từ trái tim tràn đầy nhiệt huyết của một người thầy đáng trân quý – Tiến sĩ Tô Nhật, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời là Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO. Ông chính là người trực tiếp phụ trách việc lên chiến lược, đầu tư và xây dựng hệ thống quả trị của Tập đoàn – một tập đoàn có lịch sử hơn 25 năm phát triển với doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng (năm 2019), gần 3.000 lao động và 21 công ty con, sở hữu 16 nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu… Ông đồng thời là Chủ tịch sáng lập Trường đào tạo Doanh nhân Success Business Việt Nam.

Đến nay mặc dù đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng Tiến sĩ Tô Nhật vẫn luôn trăn trở để có thể mang kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của mình giúp ích cho các doanh nhân trẻ, startup cũng như các bạn trẻ, sinh viên đam mê kinh doanh, nuôi ước mơ trở thành những doanh nhân thành đạt. Cuốn sách ra đời chính là để hiện thực hóa một phần ước mơ, tâm huyết đó của doanh nhân, Tiến sĩ Tô Nhật.

Mua sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách 100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp tại đây với giá

188.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp.PDF

100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp MOBI

100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp Tô Nhật ebook

100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp EPUB

100 Chìa Khóa Vàng Dành Cho CEO Và Chủ Doanh Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
đi đến một
Hongde Press

Năm 2020

358

bìa mềm

Đại dịch Covid-19 xảy ra vào đầu năm 2020 đã trở thành liều thuốc thử cực mạnh đối với các doanh nghiệp. Một liều thuốc tốt để biết cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang khỏe mạnh như thế nào? Cách ứng phó với khủng hoảng nhanh chóng như thế nào để thấy rõ điểm mạnh, điểm yếu, thách thức và cơ hội trong tương lai. Thực tế, khi dịch bệnh được đẩy lên cao trào, nhiều doanh nghiệp đã thực sự hành động để tồn tại.

Vấn đề “Doanh nghiệp phát triển bền vững” trở thành yếu tố cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào ở bất kỳ giai đoạn nào. Nếu không có một hệ thống quản lý và điều hành công ty có trật tự, công ty của bạn sẽ ngày càng trở nên nhỏ bé hơn, mất dần khả năng cạnh tranh và giá trị cốt lõi, ngày càng nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp.Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, câu hỏi của quyển sách “100 Chìa khóa vàng dành cho CEO và Chủ doanh nghiệp” Đề cập sẽ là kho tàng kiến ​​thức của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển một cách bền vững.

“100 Chìa khóa vàng cho CEO và chủ doanh nghiệp”: Hướng dẫn đặc biệt cho thế giới kinh doanh từ một nhà lãnh đạo vĩ đại

Cuốn sách này kể về những bài học kinh nghiệm mồ hôi xương máu của chủ tịch tập đoàn Yamao trong hơn 20 năm – thời gian, tiền bạc và sự chăm chỉ, nội dung như sau:

Phần 1: Tư duy của Doanh nhân

Phần 2: Tổng quan về Quản trị Doanh nghiệp

Phần 3: Tiếp thị và Quản lý Bán hàng

Phần 4: Quản lý Tài chính – Kế toán Doanh nghiệp

Phần 5: Quản lý nguồn nhân lực

Phần 6: Quản lý Sản xuất / Hoạt động

Phần 7: Tầm nhìn của Giám đốc điều hành và Chủ doanh nghiệp

Lời khuyên của chuyên gia cho mọi tính năng chính – cách bạn có thể nhận được lời khuyên có giá trị về cách điều hành doanh nghiệp của mình

Hiểu bản chất của quản lý dòng tiền hiệu quả

đi qua “100 Chìa khóa vàng dành cho CEO và Chủ doanh nghiệp” Bạn sẽ thấy rõ ràng nhiều khía cạnh cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, chẳng hạn như quản lý dòng tiền. Dòng tiền, tam giác chết, định mức, đòn bẩy tài chính,… là những gì bạn sẽ thấy trong quản lý tài chính doanh nghiệp.

Dòng tiền đã được ví như dòng máu của một doanh nghiệp. Do những vấn đề gần đây về “dòng tiền” khi nền kinh tế xảy ra “đại dịch”, một số lượng lớn các công ty buộc phải giảm quy mô hoặc tạm ngừng hoạt động hoặc chuỗi cung ứng của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. .

Điều này đặt ra thách thức lớn đối với việc quản lý dòng tiền của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có dự trữ tiền mặt thấp hoặc dòng tiền từ hoạt động kinh doanh không ổn định.

Làm thế nào để quản lý tài chính hiệu quả? Đây là một câu hỏi thường được đặt ra trong kinh doanh. Biết được câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh của mình. Cuốn sách 100 Chìa Khóa Vàng dành cho CEO và Chủ Doanh nghiệp sẽ cho bạn những lời khuyên từ chuyên gia.

Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt của bất kỳ doanh nghiệp nào

Một trong những yếu tố quan trọng cấu thành hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp là sự hài lòng của nhân viên. Tuy nhiên, thực trạng doanh nghiệp Việt Nam cho thấy, nhìn chung các chính sách quản lý nhân sự, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp đối với người lao động vẫn chưa đủ để tạo động lực cho người lao động đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp. Cách một doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng con người sẽ là chìa khóa cho sự thành công hay thất bại của tổ chức đó. CEO & Chủ Doanh nghiệp 100 Chìa khoá Vàng dành cho CEO & Chủ Doanh nghiệp cung cấp cho bạn lời khuyên về các trò chơi đồng đội tuyệt vời, từ tuyển dụng đến đánh giá cách chọn người phù hợp và nhiều nhà lãnh đạo tuyệt vời khác cho đến kinh nghiệm vô giá của Nhật Bản.

Đề cập đến một số cách giúp quản lý dòng tiền hiệu quả

Bí quyết để tạo nên những bước đột phá trong cuộc sống của bạn là áp dụng những khuôn mẫu cơ bản phù hợp. Chế độ càng lớn, bạn càng có thể đi xa hơn trước khi đạt đến mức trần mới. Các mô hình cơ bản bạn sẽ gặp trong quyển sách này là:

Mô hình bánh đà quản trị doanh nghiệp

Mô hình FTBF là chìa khóa để xây dựng hệ thống bán lẻ bền vững

Tam giác chết cảm xúc …

Một nhà lãnh đạo giỏi, một nhà kinh doanh giỏi không tránh khỏi chuyện thất bại, mất mát. Họ không chỉ thừa nhận khi mọi thứ trở nên tồi tệ, mà còn chỉ ra cái giá thực sự của những thất bại đó. Điều này có thể bao gồm mất doanh thu hoặc làm khách hàng thất vọng. Đồng thời, họ cũng nhận ra những kinh nghiệm quý báu qua từng chặng đường gian khó.

Những nỗ lực, thay đổi và đột phá từ người lãnh đạo là vô cùng quan trọng. Nó quyết định việc kinh doanh của bạn là 5% sống sót hay 95% thất bại.

Hy vọng các nhà lãnh đạo có thể tìm ra nhiều giải pháp để xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững trong quyển sách 100 Chìa khóa vàng cho CEO và chủ doanh nghiệp

Giới thiệu về tác giả

Doanh nhân – Tiến sĩ Tố Nhật không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người thầy tâm huyết đã để lại dấu ấn trong lòng bao thế hệ học trò … ông nhận bằng Cử nhân Kinh tế năm 1996. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân với bằng MBA năm 1999 tại Học viện Công nghệ Châu Á (AIT – Bangkok, Thái Lan) và Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học University College London (SOAS) năm 2008.

“Học vấn là ước mơ lớn nhất đời tôi!”. Đây là lời phát biểu cảm động từ tâm huyết của người thầy đáng quý – Giảng viên, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Tiến sĩ Tô Nhật, Tổng Giám đốc AMACCAO Corporation. Ông là người trực tiếp đứng đầu hoạch định chiến lược, đầu tư và xây dựng hệ thống quản trị của Tập đoàn – một công ty có hơn 25 năm lịch sử phát triển và đạt doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng (năm 2019). 3000 nhân viên và 21 công ty con, 16 nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu… Ông cũng là Chủ tịch sáng lập Trường Kinh doanh Thành công Việt Nam.

Đến nay, dù gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Tiến sĩ Yi Du vẫn luôn nỗ lực mang kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế của mình đến với các doanh nhân trẻ, những người mới khởi nghiệp và những người trẻ tuổi. Sinh viên đam mê kinh doanh và ước mơ trở thành những doanh nhân thành đạt. Cuốn sách này ra đời là một phần ước mơ và tâm huyết của doanh nhân Tiến sĩ Tố Nhật.


image
image
image

Giá đặc biệt
188,000 vnđ

20,5 x 13 cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *