Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF

Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu của tác giả David Epstein là một cuốn sách đánh giá sâu sắc về cách thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Giải đáp câu hỏi “con đường hiệu quả nhất để thành công là gì?” với câu trả lời bất ngờ: chuyên môn hóa sớm không phải là quy luật. Thay vào đó, những người có tư duy tổng quát thường có tố chất xuất sắc hơn. Cuốn sách này dựa trên các nghiên cứu về những người thành công hàng đầu thế giới và đưa ra những lời khuyên giá trị cho những người đang tìm kiếm con đường thành công của mình.

Tải Sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF Miễn Phí

Đọc sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF của tác giả Tác giả David Epstein được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: David Epstein.
Người dịch: Tôn Thất Kỳ Văn.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 480gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2.3 cm.
Số trang: 464 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 143.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Range - Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF
Sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Range - Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF
Sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu

Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu là cuốn sách rất đáng đọc với những ai đang muốn phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống. Cuốn sách không những đưa ra những chứng minh rõ ràng về việc chuyên môn hóa sớm không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất, mà còn khẳng định vai trò quan trọng của sự đa dạng và linh hoạt trong suy nghĩ và hành động.

Đọc sách, tôi nhận thấy rằng việc mở rộng kiến thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực không chỉ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về thế giới mà còn giúp chúng ta tạo ra những kết nối mới và sáng tạo hơn. Cuốn sách này thực sự là một lời khuyên quý giá không chỉ cho những người trẻ muốn tìm đường đi của mình mà còn cho mọi người trong xã hội ngày nay.

Tóm Tắt Sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu

Cuốn sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu của tác giả David Epstein phản đối quan điểm chuyên môn hóa sớm và khẳng định rằng những người có tư duy tổng quát thường xuất sắc hơn trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực phức tạp và khó đoán. Những người theo chủ nghĩa tổng quát thường tìm ra con đường của mình muộn và có nhiều mối quan tâm hơn là tập trung vào một, nhưng lại sáng tạo hơn, nhanh nhẹn hơn và có thể tạo ra những kết nối mà những đồng nghiệp chuyên môn hóa không thể nhìn thấy. Cuốn sách này dựa trên nghiên cứu về những người thành công nhất trên thế giới từ vận động viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà phát minh, nhà dự báo đến nhà khoa học.

Đọc Sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu Ebook Online

Range – Biết Rộng Để Hiểu SâuCon đường hiệu quả nhất để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào là gì?Câu trả lời có thể không như bạn đang nghĩ.Rất nhiều chuyên gia lập luận rằng bất kỳ ai muốn phát triển một kỹ năng, chơi một nhạc cụ hoặc dẫn đầu lĩnh vực của mình đều nên bắt đầu sớm, tập trung cao độ và dành nhiều thời gian luyện tập có chủ ý nhất có thể. Nếu bạn vọc vạch hoặc trì hoãn, bạn sẽ không bao giờ bắt kịp những người dẫn đầu. Nhưng xem xét kỹ hơn nghiên cứu về những người có thành tích hàng đầu thế giới, từ vận động viên chuyên nghiệp đến người đoạt giải Nobel, tất cả cho thấy rằng chuyên môn hóa sớm là ngoại lệ, không phải là quy luật.David Epstein đã kiểm tra các vận động viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà phát minh, nhà dự báo và nhà khoa học thành công nhất thế giới. Ông phát hiện ra rằng trong hầu hết các lĩnh vực – đặc biệt là những lĩnh vực phức tạp và khó đoán – những người có tư duy tổng quát (chứ không phải chuyên gia) đều có tố chất xuất sắc. Những người theo chủ nghĩa tổng quát thường tìm ra con đường của mình muộn và họ có nhiều mối quan tâm hơn là tập trung vào một. Họ cũng sáng tạo hơn, nhanh nhẹn hơn và có thể tạo ra những kết nối mà những đồng nghiệp chuyên môn hóa không thể nhìn thấy.Khiêu khích, khắt khe và hăng say, Biết rộng để hiểu sâu là một trường hợp thuyết phục để tích cực nuôi dưỡng sự kém hiệu quả. Thất bại trong một bài kiểm tra là cách tốt nhất để học hỏi. Những người thường xuyên bỏ cuộc sẽ có được sự nghiệp viên mãn nhất. Các nhà phát minh có sức ảnh hưởng lớn nhất khám phá nhiều lĩnh vực thay vì đào sâu kiến ​​thức trong một lĩnh vực duy nhất. Khi các chuyên gia tự tách mình ra xa hơn trong khi máy tính nắm vững nhiều kỹ năng từng dành cho con người có khả năng tập trung cao độ, những người có tư duy rộng rãi và nắm bắt những trải nghiệm và quan điểm đa dạng sẽ ngày càng phát triển.

Review Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu

Cuốn sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu PDF của tác giả David Epstein là một tác phẩm đáng đọc cho những ai quan tâm đến chủ đề phát triển kỹ năng và thành công trong cuộc sống. Tác giả đã đưa ra những bằng chứng và nghiên cứu để phản bác quan niệm rằng chỉ có thể đạt được thành công bằng cách bắt đầu sớm và tập trung trong một lĩnh vực duy nhất. Thay vào đó, ông cho thấy rằng những người có tư duy tổng quát và khả năng kết nối những ý tưởng từ các lĩnh vực khác nhau thường có thành tích xuất sắc. Những ví dụ và phân tích trong sách đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về quan điểm của tác giả và cách để trở thành một người có “range”. Tổng thể, Range là một cuốn sách độc đáo và thú vị, đáng đọc cho những ai muốn tìm kiếm cách tiếp cận khác nhau để thành công.

Bài Học Từ Sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu

Cuốn sách Range – Biết Rộng Để Hiểu Sâu của tác giả David Epstein mang đến những bài học quý giá về con đường thành công và phát triển kỹ năng. Dưới đây là những bài học chính trong cuốn sách:

1. Chuyên môn hóa sớm không phải là quy luật: Nghiên cứu về những người thành công nhất thế giới cho thấy việc chuyên môn hóa sớm là ngoại lệ, không phải là quy luật. Trong hầu hết các lĩnh vực phức tạp và khó đoán, những người có tư duy tổng quát đều có tố chất xuất sắc.

2. Tư duy tổng quát là yếu tố quan trọng: Những người theo chủ nghĩa tổng quát thường tìm ra con đường của mình muộn và họ có nhiều mối quan tâm hơn là tập trung vào một. Họ cũng sáng tạo hơn, nhanh nhẹn hơn và có thể tạo ra những kết nối mà những đồng nghiệp chuyên môn hóa không thể nhìn thấy.

3. Học hỏi từ thất bại: Thất bại trong một bài kiểm tra là cách tốt nhất để học hỏi. Những người thường xuyên bỏ cuộc sẽ không bao giờ đạt được thành công thực sự.

4. Khám phá nhiều lĩnh vực: Các nhà phát minh có sức ảnh hưởng lớn nhất khám phá nhiều lĩnh vực thay vì đào sâu kiến ​​thức trong một lĩnh vực duy nhất. Việc có thể nắm bắt những trải nghiệm và quan điểm đa dạng sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn.

5. Cảm nhận thế giới xung quanh: Để có được tư duy tổng quát, bạn cần có khả năng cảm nhận, quan sát và suy luận về thế giới xung quanh. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn không cần học hỏi và sử dụng kiến thức chuyên môn.

6. Giữ lại sự toàn vẹn: Một trong

Tác giả: Minh Hằng.

Ba Câu Hỏi – Khám Phá Làm Chủ Sức Mạnh Nội Tại PDF

Cuốn sách Ba Câu Hỏi – Khám Phá Làm Chủ Sức Mạnh Nội Tại của tác giả Don Miguel Ruiz là một hành trình nội tại nhằm giúp chúng ta trả lời ba câu hỏi cốt lõi: Tôi là ai? Cái gì là thật? Tình yêu là gì? Đây là những câu hỏi quen thuộc ...

Thực Hành Khắc Kỷ PDF

Cuốn sách Thực Hành Khắc Kỷ của tác giả William B. Irvine là một chiến lược đơn giản và bất ngờ, kết hợp giữa triết học khắc kỷ cổ đại và kỹ thuật tâm lý học đương đại để giúp đương đầu với những thách thức của cuộc sống. Tác giả cung cấp những thấu ...

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống PDF

Cuốn sách “8 cách để xuất sắc trong công việc và cuộc sống” của Tiến sĩ Doug là một cẩm nang bổ ích cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Với những nguyên tắc và phương pháp được trình bày rất bình dị và dễ hiểu, ...

Combo Sách Lén Nhặt Chuyện Đời Con Đường Chẳng Mấy Ai Đi PDF

Combo Sách Lén Nhặt Chuyện Đời và Con Đường Chẳng Mấy Ai Đi là bộ sách tâm lý giúp bạn khám phá bản chất của các mối quan hệ, sống chân thật với chính mình và trở thành một người trưởng thành. Cuốn sách Lén Nhặt Chuyện Đời của tác giả Mộc Trầm là những ...

Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ – You’re Smarter Than You Think 2024 PDF

Cuốn sách “Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ – You’re Smarter Than You Think” của tác giả Thomas Armstrong sẽ giúp bạn khám phá và hiểu rõ hơn về khái niệm “trí thông minh”. Nhiều người thường nhầm lẫn rằng chỉ số IQ là thước đo duy nhất của trí thông minh. Tuy nhiên, cuốn ...

Combo Sách Đứa Trẻ Hiểu Chuyện Thường Không Có Kẹo Ăn Bên Trong Chúng Ta Đã Vụn Vỡ Như Thế Nào? PDF

Combo sách “Đứa trẻ hiểu chuyện thường không có kẹo ăn” và “Bên trong chúng ta đã vụn vỡ như thế nào?” là những cuốn sách rất đáng để bạn có trong tủ sách của mình. Được viết bởi các chuyên gia tâm lý hàng đầu, những cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ hơn ...

Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 1 – Cho Những Trái Tim Đang Sống PDF

Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 1 – Cho Những Trái Tim Đang Sống là một tác phẩm thú vị về tình thương và lòng nhân ái. Tác phẩm là câu chuyện đầy xúc động về cuộc sống của những người khiếm thị, được kể qua cái nhìn và suy nghĩ của chú chó Trison. ...

Làm Gì Có Ai Trưởng Thành Mà Chưa Từng Đau Thương PDF

Tải Sách Làm Gì Có Ai Trưởng Thành Mà Chưa Từng Đau Thương PDF Miễn Phí Đọc sách Làm Gì Có Ai Trưởng Thành Mà Chưa Từng Đau Thương PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Làm Gì Có Ai Trưởng Thành Mà Chưa Từng Đau Thương ...

55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Cuốn sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể là một hướng dẫn thực tiễn giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ cơ thể. Bạn sẽ học được cách sử dụng ánh mắt, cử chỉ, khí chất và các kỹ thuật khác để biểu đạt cảm ...

Sống Để Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách “Sống Để Hạnh Phúc” là một tác phẩm truyền cảm hứng từ cô Nguyễn Hoàng Ánh, người chia sẻ những suy nghĩ, suy ngẫm và kinh nghiệm thực tế về cuộc sống. Từ cuộc trăn trở làm người, tìm ra giá trị của bản thân cho đến mục đích chúng ta sống, sách ...

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi PDF

Cuốn sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi sẽ đưa các bạn nhỏ trên một cuộc phiêu lưu không chỉ thú vị mà còn cực kỳ bổ ích. Với tác giả Joe – một nhà khoa học dũng cảm, chúng ta sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu về các ...

Binh Pháp Tổn Tử Và 36 Kế PDF

Cuốn sách “Binh Pháp Tôn Tử và 36 Kế” là một tài liệu giá trị về bảo pháp huấn luyện binh sĩ và kiểm soát chiến cuộc trong thời kỳ cổ đại Trung Quốc. Tuy nhiên, những kiến thức và kinh nghiệm trong cuốn sách cũng rất phù hợp với các “vị tướng” thời hiện ...

Truyện Dân Gian Thế Giới – Chú Thỏ Nhút Nhát Ngớ Ngẩn PDF

Cuốn sách Truyện Dân Gian Thế Giới – Chú Thỏ Nhút Nhát Ngớ Ngẩn gồm 6 câu chuyện dân gian trên khắp thế giới, với những nội dung mới lạ đề cao những đức tính tốt đẹp mà con người nên trau dồi học hỏi, nên nghĩ kỹ trước khi làm, nên sống trung thực, ...

Chúng Ta Đều Đang Cố Gắng Sống Tốt Cuộc Đời Mình PDF

Cuốn sách Chúng Ta Đều Đang Cố Gắng Sống Tốt Cuộc Đời Mình là một tác phẩm đầy cảm hứng và sâu sắc, giúp độc giả tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi nghiêm trọng về ý nghĩa cuộc sống. Trong tình huống hiện tại, khi công nghệ bao trùm tất cả mọi ...

Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp PDF

Cuốn sách Tuổi 20 Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp PDF sẽ giúp cho các bạn nữ ở độ tuổi đôi mươi nhận ra tầm quan trọng của kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống và cách xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp để đạt được sự thành công. Cuốn sách sẽ ...