Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF

Cuốn sách “Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân” là tập hợp 55 “hạt mầm tâm lý” giúp bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày. Tác giả Lưu Hiên đã nhìn thấu tâm lý của người trẻ khi thường hoãn việc phát triển bản thân và biên soạn cuốn sách này với những bài viết ngắn gọn, mỗi bài đọc xong trong vòng 10 phút. Cuốn sách được chia thành 03 chủ đề chính: xử lý khéo léo mối quan hệ giữa người với người, lắng nghe tiếng nói bên trong bạn và thay đổi chính mình. Tác giả muốn nhắn gửi rằng, không nên chờ thời điểm thích hợp hoặc điều kiện hoàn hảo rồi mới bắt đầu phát triển bản thân, hãy cứ “hoàn thiện” trước đã, “hoàn mỹ” để sau. Cuốn sách sẽ giúp bạn gieo những “mầm thói quen” nhỏ, để chúng dần dần đơm hoa kết trái.

Tải Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF Miễn Phí

Đọc sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF của tác giả Tác giả Lưu Hiên được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Lưu Hiên.
Người dịch: Rainie Nguyen.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 270gr.
Kích thước: 24 x 15.7 x 1.2 cm.
Số trang: 256 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 87.600 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ - Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF
Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ - Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF
Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ - Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF
Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ - Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF
Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ - Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF
Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ - Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF
Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân

Cuốn sách “Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân” là một tập hợp 55 bài viết ngắn về chủ đề phát triển bản thân dành cho người trẻ. Tác giả Lưu Hiên đã biên soạn cuốn sách này để giúp độc giả có thêm kiến thức và những gợi ý cụ thể để phát triển bản thân.

Tác giả nhắn nhủ rằng mỗi bài trong cuốn sách có thể đọc xong trong vòng 10 phút, người đọc có thể tranh thủ thời gian đọc trên đường đi làm, trước khi đi ngủ hoặc ngay sau khi thức dậy. Điều này mang lại sự tiện lợi và khả năng áp dụng kiến thức một cách linh hoạt vào cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách được chia thành ba chủ đề chính để giải quyết nhiều mặt khác nhau của việc phát triển bản thân. Chủ đề đầu tiên là xử lý khéo léo mối quan hệ giữa người với người. Tác giả đưa ra góc nhìn sắc bén về nhiều vấn đề quan trọng như cách giảm lo âu xã hội, đối phó với trái tim thủy tinh và tống tiền cảm xúc. Những gợi ý này giúp bạn nâng cao chất lượng mối quan hệ với người khác.

Chủ đề thứ hai là lắng nghe tiếng nói bên trong bạn. Tác giả đi vào chi tiết phân tích nhiều hiện tượng tâm lý phổ biến trong xã hội hiện đại như chứng sợ thiếu điện thoại di động, bạo lực mạng và rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Những lời khuyên và cách tiếp cận của tác giả giúp người đọc vượt qua những khó khăn này.

Chủ đề cuối cùng là thay đổi chính mình. Cuốn sách cung cấp 14 khuyến nghị chi tiết để giúp bạn vượt qua những vấn đề đang cản trở sự phát triển cá nhân như khả năng tập trung, lười biếng và chủ ngh

Tóm Tắt Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân

Cuốn sách “Hoàn thiện trước khi hoàn mỹ – Tâm lý học về phát triển bản thân” của tác giả Lưu Hiên là tập hợp 55 bài viết nhỏ về chủ đề phát triển bản thân, được chia thành 3 chủ đề chính: xử lý khéo léo mối quan hệ giữa người với người, lắng nghe tiếng nói bên trong bạn, và thay đổi chính mình. Tác giả nhắn nhủ đọc giả không nên chờ đợi thời điểm thích hợp hoặc đầy đủ điều kiện hoàn hảo để bắt đầu phát triển bản thân, mà nên “hoàn thiện” trước đã, “hoàn mỹ” để sau bằng cách tập trung vào việc thay đổi những thói quen nhỏ. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những hạt mầm tâm lý để giúp họ trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Đọc Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân Ebook Online

Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản ThânHOÀN THIỆN TRƯỚC KHI HOÀN MỸ – TÂM LÝ HỌC VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: TẬP HỢP 55 “HẠT MẦM TÂM LÝ” GIÚP BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN MỖI NGÀYCó một “nghi thức” quen thuộc mà nhiều người vẫn làm vào mỗi dịp sinh nhật hoặc bước sang năm mới: mua thẻ tập gym và đăng ký những khóa học kỹ năng mới với hy vọng rằng bản thân sẽ trở nên tốt hơn năm trước. Nhưng rồi đến cuối năm nhìn lại, thẻ tập thường chỉ được dùng trong 2 tháng đầu, những khóa học online mua rồi cũng ít khi được học hết.Lưu Hiên – nhà tâm lý học tốt nghiệp từ Đại học Giáo dục Harvard đã nhìn thấu lý do đằng sau sự trì hoãn này: ai cũng cảm thấy việc phát triển bản thân là chuyện lớn, phải đợi tới một thời điểm thích hợp rồi dành toàn tâm toàn ý cho nó mới được. Dạo này đi làm về là đủ mệt mỏi rồi, tối về thưởng cho bản thân được lướt điện thoại một chút, tập gym hay học hành tạm để đó đi!Hiểu được tâm lý thích “hoãn binh” này, tác giả Lưu Hiên đã biên soạn cuốn sách “Hoàn thiện trước khi hoàn mỹ – Tâm lý học về phát triển bản thân” với 55 bài viết ngắn gọn về chủ đề phát triển bản thân dành cho người trẻ. Tác giả nhắn nhủ: “Mỗi bài có thể đọc xong trong vòng 10 phút, bạn hãy tranh thủ thời gian đọc trên đường đi làm, trước khi đi ngủ, hoặc ngay sau khi thức dậy. Tích tiểu thành đại, nước chảy đá mòn, việc phát triển bản thân là thế.”55 “hạt mầm tâm lý” trong cuốn sách “Hoàn thiện trước khi hoàn mỹ – Tâm lý học về phát triển bản thân” được chia vào 03 chủ đề chính:- Xử lý khéo léo mối quan hệ giữa người với người: Tác giả đưa ra góc nhìn sắc bén về nhiều vấn đề nổi cộm trong mối quan hệ hiện đại như: ba bước giảm lo âu xã hội, đối phó với “trái tim thủy tinh”, tống tiền cảm xúc,… từ đó giúp bạn “nâng cấp” mối quan hệ với người khác.- Lắng nghe tiếng nói bên trong bạn: Lưu Hiên đi sâu vào phân tích nhiều hiện tượng tâm lý phổ biến thời hiện đại như chứng sợ thiếu điện thoại di động, b.ắ.t nạ.t mạng, r.ối lo.ạ.n nhân cách chống đối xã hội,… và “hiến kế” giúp bạn vượt qua chúng.- Thay đổi chính mình: Đây là tập hợp 14 khuyến nghị chi tiết mà chân thành mà Lưu Hiên dành cho những vấn đề đang cản trở sự phát triển cá nhân của bạn, chẳng hạn như tại sao bạn không có khả năng chuyên tâm làm một việc, làm thế nào để vượt qua sự lười biếng, hoặc làm thế nào để vượt qua chủ nghĩa cầu toàn.Sau cùng, lời quan trọng nhất mà tác giả Lưu Hiên muốn nhắn gửi tới bạn qua cuốn sách này là: đừng chờ thời điểm thích hợp, đừng đợi điều kiện hoàn hảo rồi mới bắt đầu cập nhật bản thân, hãy cứ “hoàn thiện” trước đã, “hoàn mỹ” để sau. Chúng ta không thể thay đổi mọi thứ trong một sớm một chiều, chỉ có thể gieo những “mầm thói quen” nhỏ, để chúng dần dần đơm hoa kết trái mà thôi.

Review Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân

Cuốn sách “Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân” của tác giả Lưu Hiên là một tuyển tập gồm 55 bài viết ngắn với chủ đề xoay quanh phát triển bản thân dành cho người trẻ. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho độc giả những kiến thức về tâm lý học mà còn giúp độc giả thực hành để phát triển bản thân.

Với cách viết ngắn gọn và sắc bén, tác giả đưa ra những góc nhìn mới lạ giúp độc giả tìm ra giải pháp cho những khó khăn trong cuộc sống. Đọc xong mỗi bài viết chỉ trong vòng 10 phút, độc giả có thể dễ dàng thực hành và áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp độc giả hiểu rõ hơn về tâm lý của bản thân và người xung quanh, cách xử lý mối quan hệ giữa con người với con người. Những khuyến nghị chi tiết giúp độc giả thay đổi chính mình để vượt qua các thách thức trong cuộc sống.

Tóm lại, “Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân” là một cuốn sách cần đọc đối với những ai muốn phát triển bản thân và đưa cuộc sống lên tầm cao mới. Bằng việc thực hành từng bài viết nhỏ, độc giả sẽ tiến bộ hơn mỗi ngày.

Bài Học Từ Sách Hoàn Thiện Trước Khi Hoàn Mỹ – Tâm Lý Học Về Phát Triển Bản Thân

– Mỗi ngày hãy dành ít nhất 10 phút để phát triển bản thân, tích tiểu thành đại.
– Đừng chờ đợi một thời điểm thích hợp để bắt đầu phát triển bản thân, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.
– Việc phát triển bản thân là chuyện lớn, nhưng không phải lúc nào cũng phải dành toàn tâm toàn ý cho nó, có thể chia nhỏ thành từng bước và dành thời gian theo từng giai đoạn.
– Tỉnh dậy sớm và sử dụng thời gian đó để đọc sách hoặc học tập, thay vì lướt điện thoại.
– Việc phát triển bản thân cần sự kiên trì và đều đặn, không nên bỏ cuộc sau vài tuần hay vài tháng.
– Việc phát triển bản thân không chỉ dừng lại ở việc học tập, mà còn bao gồm các hoạt động giải trí, thư giãn và thể dục thể thao.

Tác giả: Minh Hằng.

Thuyết Giá Trị PDF

Thuyết Giá Trị là một cuốn sách đầy triết lý và tinh thần, giúp bạn tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống và định hướng lại mục tiêu của mình. Tác giả Paul Cesari chia sẻ những câu chuyện đắt giá từ trải nghiệm cá nhân và sự thấu hiểu sâu sắc về ...

Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai PDF

Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai là cuốn sách hữu ích cho những cậu bé đang trải qua giai đoạn tuổi dậy thì. Cuốn sách sẽ giúp các em hiểu biết những biến đổi về tâm sinh lí của bản thân, cơ thể dậy thì và những trách nhiệm mà giới tính ...

Nói Những Gì Cần Nói Và Nghe Những Gì Cần Nghe – Nói Sao Cho Hay Nghe Sao Cho Khéo PDF

Cuốn sách “Nói Những Gì Cần Nói Và Nghe Những Gì Cần Nghe – Nói Sao Cho Hay Nghe Sao Cho Khéo” là một hướng dẫn vô cùng hữu ích cho những ai cảm thấy mình thiếu tự tin trong các cuộc đối thoại, hoặc mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. ...

Vui Sống Và Làm Việc PDF

Cuốn sách “Vui Sống Và Làm Việc” của tác giả Dale Carnegie sẽ khiến cho mỗi ngày trong cuộc sống của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Với những lời khuyên đã được kiểm nghiệm qua thời gian, bạn sẽ biết cách tránh căng thẳng, thuyết phục người khác và biến công ...

Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại PDF

Cuốn sách “Lập Sơ Đồ Tư Duy Hiện Đại” giúp bạn khám phá kỹ thuật lập sơ đồ tư duy – một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật lập sơ đồ này để cải thiện tư duy ...

Không Có Tuyệt Vọng Trên Instagram PDF

Cuốn sách Không Có Tuyệt Vọng Trên Instagram PDF của tác giả Jeong Jiwoo đưa ra một cái nhìn sâu sắc về việc vật lộn giữa thế giới ảo và hiện thực của con người trong thời đại mạng xã hội. Không chỉ là một sự đánh giá về Instagram, cuốn sách còn khắc họa ...

Nghệ Thuật Nói Chuyện 2024 PDF

Cuốn sách “Nghệ Thuật Nói Chuyện” sẽ giúp bạn trở thành một người nói chuyện tự tin, thành công và hấp dẫn. Với nội dung ngắn gọn, cuốn sách sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng nói chuyện, kiểm soát bản thân và gợi cảm hứng cho người khác nói và lắng nghe. Dù bạn ...

Đổi Đời Chỉ Với 5 Phút Mỗi Ngày PDF

Cuộc sống có thể được thay đổi chỉ trong 5 phút mỗi ngày! Đó là thông điệp chính của cuốn sách Đổi Đời Chỉ Với 5 Phút Mỗi Ngày của tác giả không ai khác chính là Max Lucado. Cuốn sách này cung cấp cho bạn một số kỹ năng về lạc quan, đam mê ...

Chìa Khóa Sống Thanh Thản PDF

Cuốn sách Chìa Khóa Sống Thanh Thản PDF là một cẩm nang sống bổ ích cho hầu hết mọi người. Tác giả là một nhà giáo dục tâm lý, đã đúc kết từ kinh nghiệm giảng đường và thực tế cuộc sống để rút ra những lời khuyên vô cùng giá trị. Cuộc sống của ...

55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác PDF

Cuốn sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác là hành trang không thể thiếu cho những ai quan tâm đến việc giúp đỡ người khác và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Với 55 gợi ý thực tế và thiết thực, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra cách để kết nối với ...

Làm Ít Được Nhiều PDF

Cuốn sách Làm Ít Được Nhiều PDF sẽ giúp bạn gạt bỏ những việc vặt vãnh, tốn thời gian vô ích và tập trung vào những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Với nhiều lời khuyên, chiến lược và bài tập hữu ích, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, bớt ...

Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ PDF

Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ là cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra tầm ảnh hưởng của chính mình đến người khác. Thông qua những nhận thức sâu sắc và các ví dụ cụ thể, cuốn sách này sẽ cho bạn thấy rằng những điều bạn nghĩ là không quan trọng đối ...

55 Cách Để Sống Tích Cực PDF

“55 Cách Để Sống Tích Cực” là cuốn sách hữu ích cho bất kỳ ai đang trải qua những thử thách trong cuộc sống. Cuốn sách này cung cấp cho bạn 55 mẹo nhỏ giúp xoá bỏ tâm lí tiêu cực và giữ được thái độ sống tích cực trong những tình huống khó khăn. ...

Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa PDF

Cuốn sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa là một bộ sách hướng dẫn kỹ năng trình bày mới mẻ, dành cho những bạn trẻ muốn phát triển khả năng giao tiếp và thuyết trình của mình. Với cách thể hiện thông qua câu chuyện cổ tích về chú quạ phiêu lưu, bạn ...

Sức Mạnh Của Câu Hỏi PDF

Cuốn sách “Sức Mạnh Của Câu Hỏi” của tác giả Nguyễn Anh Dũng là một cuốn sách tuyệt vời về sức mạnh của việc đặt câu hỏi. Tác giả cho thấy rằng những câu hỏi đơn giản trong cuộc sống hàng ngày có thể dẫn đến phát minh vĩ đại nhất và thành công đáng ...