Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF

Cuốn sách “Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công” là một cuốn sách tâm lý quan trọng giúp cho bạn hiểu được cơ chế biểu đạt cảm xúc và hành vi của người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Với sự giải thích sinh động, sâu sắc và thấu đáo của tác giả, bạn có thể nắm vững được quy luật thay đổi của cơ thể và thu phục tâm lý của người khác một cách dễ dàng hơn. Cuốn sách được cung cấp với rất nhiều ví dụ thực tế giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ cơ thể và áp dụng nó vào thực tế. Với những kiến thức tâm lý học đầy giá trị, “Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công” sẽ giúp bạn thành công trong việc đàm phán với người khác và làm chủ ngôn ngữ cơ thể của bản thân. Cuốn sách có PDF miễn phí để tải về.

Tải Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF Miễn Phí

Đọc sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF của tác giả Tác giả Vương Mạc được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Vương Mạc.
Người dịch: Phúc Nhi.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 270gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.2 cm.
Số trang: 256 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 87.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể - Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF
Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể - Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF
Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể - Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF
Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể - Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF
Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể - Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF
Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công

Cuốn sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công là một cẩm nang hữu ích giúp đọc giả hiểu rõ hơn về ngôn ngữ cơ thể và cách áp dụng nó trong đàm phán và giao tiếp hàng ngày. Việc nắm vững ngôn ngữ cơ thể giúp chúng ta có thể đọc được suy nghĩ và cảm xúc của người khác, từ đó tương tác và đàm phán hiệu quả hơn.

Tác giả không chỉ trình bày lý thuyết một cách rõ ràng mà còn minh họa bằng ví dụ cụ thể từ cuộc sống thực tế, giúp người đọc dễ dàng áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Điều này giúp cuốn sách trở nên sinh động và hấp dẫn hơn đối với độc giả.

Tóm lại, Cuốn sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công là một tài liệu học hữu dành cho những ai quan tâm đến tâm lý học hành vi và muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận biết và hiểu rõ hơn về ngôn ngữ cơ thể, từ đó trở thành một người giao tiếp thông minh và thành công hơn.

Tóm Tắt Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công

Cuốn sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công của tác giả dựa vào kết quả của 20 năm nghiên cứu tâm lý học hành vi để tiết lộ những bí mật của ngôn ngữ cơ thể. Tác giả cung cấp kiến thức lý thuyết phong phú và thấu đáo, và đưa ra ví dụ về các trường hợp thực tế sinh động để giúp người đọc nắm vững cơ chế biểu đạt cảm xúc và hình thức biểu hiện hành vi của người khác, từ đó bắt bài tâm lý của họ và thu phục lòng người. Cuốn sách được chia thành nhiều chương, trong đó chương đầu tiên giúp độc giả vén màn bí mật ngôn ngữ cơ thể.

Đọc Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công Ebook Online

Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành CôngTheo tâm lý học, từng động thái nhỏ nhất trên cơ thể đều tiết lộ suy nghĩ nội tâm của một người. Biểu hiện của chúng tuy đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải tinh tế quan sát. Một khi nắm vững được quy luật thay đổi, kiểm soát diễn biến tâm lý người khác và thu phục lòng người là chuyện trong tầm tay. Vì vậy, hiểu chính xác cơ chế biểu đạt cảm xúc và hình thức biểu hiện hành vi không chỉ là tiền đề quan trọng giúp chúng ta làm chủ ngôn ngữ cơ thể của bản thân, mà còn là chiến thuật bất bại để bắt bài tâm lý của bất kì ai.Cuốn sách GIẢI MÃ NGÔN NGỮ CƠ THỂ – CHÌA KHÓA ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG tiết lộ những bí mật của ngôn ngữ cơ thể dựa vào kết quả nghiên cứu tâm lý học hành vi trong 20 năm qua của tác giả, cùng một số lượng lớn dữ liệu nghiên cứu và thực nghiệm. Trong cuốn sách, tác giả không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết phong phú về tâm lý học bằng cách diễn giải sinh động, chuyên sâu và thấu đáo, mà còn nêu ra ví dụ về các trường hợp thực tế sinh động.Mục lục:Chương 1. Vén màn bí mật ngôn ngữ cơ thểChương 2. Gỡ bỏ mặt nạ, thấy được nhân tâmChương 3. Thấu hiểu nhân tâm qua đôi mắtChương 4. Thăm khám tai, mũi, cổChương 5. Bí mật mà miệng không nói raChương 6. Cái đầu rất “rõ ràng và mạch lạc”Chương 7. Đọc vị tâm lý qua các kiểu bắt tayChương 8. Tư thế cánh tay tiết lộ trạng thái tâm lýChương 9. Tâm lý chuyển động theo “đôi chân”

Review Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công

Cuốn sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công PDF là một tài liệu đầy giá trị cho những ai muốn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ cơ thể và tâm lý học hành vi. Tác giả đã trình bày rất rõ ràng và sử dụng nhiều ví dụ thực tế để giải thích cho độc giả dễ hiểu. Cuốn sách cung cấp nhiều thông tin bổ ích, từ cách đọc tâm lý qua đôi mắt, đến cách nhận biết trạng thái tâm lý của người khác qua tư thế cơ thể và động tác. Đây là cuốn sách không chỉ giúp bạn làm chủ ngôn ngữ cơ thể của bản thân mà còn giúp bạn thu phục lòng người khác và đạt được thành công trong đàm phán. Nếu bạn quan tâm đến tâm lý học và muốn nâng cao khả năng giao tiếp và đàm phán, đây là cuốn sách bạn không thể bỏ qua.

Bài Học Từ Sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công

Chúng ta học được rất nhiều bài học quan trọng từ cuốn sách Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể – Chìa Khóa Đàm Phán Thành Công, bao gồm:

1. Cơ thể con người thông qua các động tác nhỏ nhặt có thể tiết lộ suy nghĩ và cảm xúc nội tâm của một người.

2. Hiểu chính xác cơ chế biểu đạt cảm xúc và hình thức biểu hiện hành vi là điều cần thiết để làm chủ ngôn ngữ cơ thể của bản thân và bắt bài tâm lý của người khác.

3. Các kiến thức lý thuyết phong phú về tâm lý học diễn giải sinh động, chuyên sâu và thấu đáo.

4. Ví dụ về các trường hợp thực tế sinh động giúp độc giả hiểu rõ hơn về ngôn ngữ cơ thể và tâm lý học.

5. Đọc vị tâm lý qua các dấu hiệu như đôi mắt, tai, mũi, cổ, miệng, đầu, tay, chân để thấu hiểu nhân tâm người khác.

6. Tư thế cánh tay, nói chuyện, bắt tay tiết lộ trạng thái tâm lý của người khác.

7. Quy luật thay đổi và kiểm soát diễn biến tâm lý người khác.

Tóm lại, cuốn sách này là một “chìa khóa” quan trọng giúp ta hiểu sâu hơn về ngôn ngữ cơ thể và tâm lý học, giúp chúng ta có thể giao tiếp và đàm phán hiệu quả hơn trong cuộc sống và công việc.

Tác giả: Minh Hằng.

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? + Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? là bộ 2 cuốn sách hữu ích giúp bạn học tập và phát triển bản thân một cách hiệu quả. Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà ...

Không Có Tuyệt Vọng Trên Instagram PDF

Cuốn sách Không Có Tuyệt Vọng Trên Instagram PDF của tác giả Jeong Jiwoo đưa ra một cái nhìn sâu sắc về việc vật lộn giữa thế giới ảo và hiện thực của con người trong thời đại mạng xã hội. Không chỉ là một sự đánh giá về Instagram, cuốn sách còn khắc họa ...

Thái Nhân Cách – Khi Những Chiếc Mặt Nạ Hoàn Hảo Bị Vỡ Vụn PDF

Cuốn sách “Thái Nhân Cách: Khi Những Chiếc Mặt Nạ Hoàn Hảo Bị Vỡ Vụn” của Giáo sư Robert D. Hare là một tài liệu vô cùng thú vị và bổ ích để tìm hiểu về tâm lý của những người mắc chứng thái nhân cách trong xã hội. Từ những tội phạm giết người ...

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử 2024 PDF

Giao Tiếp Thông Minh Và Tài Ứng Xử là tác phẩm được tái bản vào năm 2024 của tác giả Đức Thành. Cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu rõ về tầm quan trọng của giao tiếp thông minh và tài ứng xử trong cuộc sống hàng ngày. Trong đó, tác giả trình bày những ...

Nghệ Thuật Nói Chuyện 2024 PDF

Cuốn sách “Nghệ Thuật Nói Chuyện” sẽ giúp bạn trở thành một người nói chuyện tự tin, thành công và hấp dẫn. Với nội dung ngắn gọn, cuốn sách sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng nói chuyện, kiểm soát bản thân và gợi cảm hứng cho người khác nói và lắng nghe. Dù bạn ...

Tâm Lý Học Toàn Thư – Tâm Lý Học Phát Triển PDF

Cuốn sách Tâm Lý Học Toàn Thư – Tâm Lý Học Phát Triển là một tài liệu quan trọng trong lĩnh vực tâm lý học phát triển con người. Sách cung cấp cho độc giả các kiến thức về quá trình phát triển từ bào thai đến thời thơ ấu, trưởng thành và già lão, ...

55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại PDF

Cuộc sống đầy nắng gió không chỉ mang đến thành công, mà còn có những lần thất bại, gặp khó khăn và mất phương hướng. Cuốn sách “55 Cách Để Vượt Qua Thất Bại” là một hướng dẫn thực tế, giúp bạn tự rèn luyện và có phản ứng thích hợp khi gặp khó khăn ...

Bí Ẩn Hướng Nội – Tập 1 – Tự Tin Bên Trong, Mạnh Mẽ Bên Ngoài PDF

Bạn có phải là người hướng nội? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình bị đánh đồng và tự nghi ngờ về bản thân mình? Cuối cùng, bạn đã tìm được cuốn sách hoàn hảo dành riêng cho bạn – “Bí ẩn hướng nội – Tự tin bên trong, mạnh mẽ bên ngoài”. Cuốn sách ...

Đánh Bại Nỗi Lo PDF

Cuốn sách Đánh Bại Nỗi Lo là một trong những tác phẩm đáng đọc nhất của tác giả Dale Carnegie, người đã nổi tiếng với cuốn sách Đắc Nhân Tâm. Với tinh thần tự tại và thoải mái, cuốn sách này giúp cho người đọc đón nhận ánh sáng mặt trời trong cuộc sống và ...

Thực Hành Ám Thị Và Tự Kỷ Ám Thị – Phương Pháp Ám Thị Để Thay Đổi Tâm Thức PDF

Cuốn sách Thực Hành Ám Thị Và Tự Kỷ Ám Thị – Phương Pháp Ám Thị Để Thay Đổi Tâm Thức PDF sẽ giúp bạn hiểu rõ về kỹ thuật tự kỷ ám thị và cách áp dụng nó để thay đổi tâm thức của mình. Được phát triển bởi nhà bào chế thuốc Emile ...

Sống An Nhiên Với Chứng Sa Sút Trí Tuệ Tuổi Già PDF

Sống An Nhiên Với Chứng Sa Sút Trí Tuệ Tuổi Già là một cuốn sách hướng dẫn tuyệt vời cho những người đang chăm sóc người thân mắc chứng sa sút trí tuệ tuổi già. Tác giả Lee-Fay Low đề cập đến sự cần thiết của việc luyện tập các cơ đầu óc và quan ...

Yêu Thương Gửi Con – Niềm Tin Gửi Mẹ PDF

Yêu Thương Gửi Con – Niềm Tin Gửi Mẹ là cuốn sách đầy tình cảm, thể hiện sự trăn trở của một người mẹ với con gái của mình. 20 bức thư gửi được xây dựng dựa trên những nỗi sợ của người mẹ, và đưa ra những bài học cho con những cách vượt ...

Sức Mạnh Chữa Lành Từ Tự Nhiên Và Thiền Định PDF

Cuốn sách Sức Mạnh Chữa Lành Từ Tự Nhiên Và Thiền Định PDF là một nguồn tài liệu vô cùng quý giá cho những ai đang tìm kiếm cách sống mới lành mạnh hơn, cách giảm căng thẳng và tìm lại hạnh phúc của bản thân. Với những lời khuyên thiết thực, giải thích dễ ...

Đừng Thách Thức Nhân Tính PDF

Cuốn sách “Đừng Thách Thức Nhân Tính” giúp bạn khám phá thế giới tâm lý học thông qua 20 thí nghiệm kinh điển về nhân tính. Tác giả Phan Khải Văn phân tích quy luật tâm lý và thần kinh ẩn sau đó, từ đó vạch trần những bí mật về các khía cạnh trong ...

Xây Dựng Tư Duy Cầu Tiến Cho Bạn Trai PDF

Cuốn sách Xây Dựng Tư Duy Cầu Tiến Cho Bạn Trai được viết bởi tác giả Oluwatosin “Tosin” Akindele, một nhà trị liệu đam mê công việc với giới trẻ. Sách đưa ra bản đồ hướng dẫn bạn vượt qua các trở ngại và khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn đạt được mục tiêu ...