Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? + Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? là bộ 2 cuốn sách hữu ích giúp bạn học tập và phát triển bản thân một cách hiệu quả. Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt hiệu quả tối đa trong việc dung nạp các kiến thức. Cuốn Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? sẽ chỉ bạn cách để nhớ lâu và tích lũy được thật nhiều kiến thức để phát triển bản thân. Đọc Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? để tìm ra những bí quyết và phương pháp học tập hiệu quả.

Tải Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF Miễn Phí

Đọc sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF của tác giả Tác giả Zion Kabasawa được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Zion Kabasawa.
Người dịch: Đặng Thị Nga, Võ Vương Ngọc Chân.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 500gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 2.6 cm.
Số trang: 511 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 151.905 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF
Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Sau khi đọc và tìm hiểu về cuốn sách Combo này, tôi thực sự ngạc nhiên và hứng thú với những kiến thức mà nó mang lại. Cuốn sách “Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?” đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả, giúp tối ưu hóa quá trình học mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và nỗ lực. Phương pháp học đúng đắn và khoa học đã giúp tôi nhận ra rằng, việc học không phải là một gánh nặng mà thực sự rất vui vẻ.

Còn cuốn sách “Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?” lại khiến tôi nhận ra rằng, đằng sau việc nhớ lâu và tích lũy kiến thức là những cảm xúc mà chúng ta trải qua khi đọc sách. Việc tạo ra những kí ức sâu sắc thông qua cảm xúc không chỉ làm cho chúng ta nhớ được lâu hơn mà còn giúp chúng ta phát triển bản thân và nâng cao trí tuệ.

Tóm lại, cuốn sách Combo này không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích và thiết thực mà còn là nguồn động viên lớn để tôi tiếp tục rèn luyện bản thân và không ngừng học hỏi. Tôi rất hay khuyến khích mọi người nên đọc và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà cuốn sách này mang lại.

Tóm Tắt Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? là bộ sách giúp các độc giả hiểu rõ hơn về bản chất của việc học và đưa ra những phương pháp học hiệu quả để tiết kiệm thời gian và công sức đạt được kết quả tối đa. Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của tác giả Zion Kabasawa giải thích về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ qua hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh và tâm lý học. Cuốn Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? giải thích về cơ chế nhớ và hiểu cách lựa chọn sách đúng để tăng khả năng nhớ lâu dài. Những cuốn sách sẽ giúp người đọc phát triển bản thân và rèn luyện khả năng học tập và nhớ bài hiệu quả hơn.

Đọc Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? Ebook Online

Combo Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? + Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?1/ Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?Học, học nữa, học mãi là cách duy nhất để một con người liên tục tiến bộ và không tụt hậu, đó là chân lý ai cũng biết. Vấn đề là, không phải ai cũng biết phải học như thế nào vừa tiết kiệm các nguồn lực quý báu như thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt hiệu quả tối đa trong việc dung nạp các kiến thức mình cần.Vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn khi một người bước vào giai đoạn trưởng thành, vừa phải ra đời đi làm lại vừa muốn tiếp tục học thêm nhiều kiến thức mới. Có một thực tế là nhiều người đi làm vẫn rất ham học, học rất nhiều mà không thu được kết quả mong muốn. Càng không đạt được kết quả mong muốn, lại càng cố học thêm nữa. Kết cục, họ luẩn quẩn trong một “đường hầm không lối thoát”, hoài phí thời gian, tiền bạc và công sức. Nguyên nhân suy cho cùng là vì ham học mà không biết cách học mà thôi.Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Nhật Bản, Zion Kabasawa, ra đời chính là để phá vỡ vòng luẩn quẩn ấy. Bằng kiến thức uyên thâm về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ của hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh và tâm lý học, bác sĩ Zion Kabawwasa sẽ lý giải tận cùng bản chất của việc học. Từ đó, ông đưa ra những hướng dẫn rất thực tiễn về phương pháp học để vừa tiết kiệm công sức vừa đạt hiệu quả tối đa.Qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy việc học thực ra rất vui vẻ nếu người học biết cách làm sao để học ít hiểu nhiều. Bạn không cần phải có trí thông minh xuất chúng hay bộ nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập mà mình muốn, chỉ cần bạn học được cách học đúng. Hãy thử áp dụng những chỉ dẫn trong cuốn sách này, và bạn sẽ thấy những cánh cửa mới rộng mở trước mắt mình.2/ Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?Bạn có nhớ hồi nhỏ mình từng đọc truyện tranh không? Và giờ nếu ai đó hỏi lại bạn nội dung của một bộ truyện tranh nào đó, chắc chắn bạn có thể kể một lèo gần như từ A – Z. Nhưng nếu ai đó hỏi bạn nội dung của một cuốn sách nào đó bạn đã đọc chừng một năm thì gần như bạn chẳng nhớ gì hoặc quá lắm chỉ nhớ được vài ý chính. Giờ thì chắc bạn đang cười vì: “Ồ, đúng rồi, sao lại có thể như vậy được nhỉ?”Nguyên nhân là:Khi đọc một quyển sách khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ, thậm chí bất an hay lo sợ, những hóc-môn liên quan đến mỗi loại cảm xúc này sẽ được não tiết ra và và khiến bạn nhớ lâu hơn. Và đối với bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong đời bạn cũng thế. Đó là lý do bạn không thể quên được anh chàng mình từng hẹn hò từ thời cấp ba hay cảm giác của nụ hôn đầu đời dù là sau hàng chục năm. Tất cả đều đã được khoa học chứng thực. Vì thế, Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? không phải là lý thuyết nói suông mà đã được kiểm chứng hẳn hoi.Nếu bạn muốn nhớ lâu và tích lũy được thật nhiều kiến thức để phát triển bản thân, cuốn sách này sẽ chỉ bạn cách để làm điều đó.1. Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?2. Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Review Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Cuốn sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? là một bộ sách hữu ích giúp cho người đọc tiết kiệm được các nguồn lực quý báu như thời gian, tiền bạc và công sức trong việc học tập. Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Nhật Bản, Zion Kabasawa, khai thác bản chất của việc học và đưa ra những hướng dẫn rất thực tiễn về phương pháp học để vừa tiết kiệm công sức vừa đạt hiệu quả tối đa. Những chỉ dẫn trong sách giúp người đọc học đúng cách, không cần phải có trí thông minh xuất chúng hay bộ nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập. Đồng thời, cuốn Đọc nhiều nhớ được bao nhiêu? giúp người đọc hiểu hơn về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và ghi nhớ thông tin, đồng thời cung cấp cho người đọc các phương pháp và kỹ thuật để nhớ lâu hơn. Tổng quát, đây là một bộ sách hữu ích cho những ai muốn học tập hiệu quả và tích lũy kiến thức để phát triển bản thân.

Bài Học Từ Sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu?

Cuốn sách này giúp hướng dẫn người đọc cách học hiệu quả hơn và nhớ lâu hơn. Tác giả Zion Kabasawa đưa ra các phương pháp học đúng cách, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa. Cuốn sách cũng đề cập đến cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ để giúp người đọc hiểu sâu hơn về bản chất của việc học.

Ngoài ra, cuốn sách Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách não bộ lưu trữ thông tin và cách tăng khả năng nhớ. Tác giả giải thích cách tạo ra những trải nghiệm cảm xúc tích cực trong quá trình đọc để giúp các thông tin được ghi nhớ lâu hơn.

Về tổng thể, Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Đọc Nhiều Nhớ Được Bao Nhiêu? giúp người đọc tìm hiểu sâu hơn về cách học, giúp tiết kiệm thời gian và nắm vững kiến thức hơn.

Tác giả: Minh Hằng.

Tâm Lý Học Tích Cực – Đánh Bại Trầm Cảm PDF

Cuốn sách Tâm Lý Học Tích Cực – Đánh Bại Trầm Cảm là một tài liệu thực tiễn, cung cấp cho bạn các kỹ thuật đơn giản, hiệu quả để vượt qua trầm cảm và những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy các lời khuyên hữu ích và phương pháp ...

55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy PDF

Cuốn sách 55 Cách Để Kích Hoạt Tư Duy là một nguồn tài liệu hữu ích giúp độc giả khai thác và phát triển khả năng tư duy của mình. Với 55 gợi ý cụ thể và chi tiết, sách sẽ giúp bạn đưa ra các ý tưởng mới mẻ và suy nghĩ sáng tạo ...

Ba Câu Hỏi – Khám Phá Làm Chủ Sức Mạnh Nội Tại PDF

Cuốn sách Ba Câu Hỏi – Khám Phá Làm Chủ Sức Mạnh Nội Tại của tác giả Don Miguel Ruiz là một hành trình nội tại nhằm giúp chúng ta trả lời ba câu hỏi cốt lõi: Tôi là ai? Cái gì là thật? Tình yêu là gì? Đây là những câu hỏi quen thuộc ...

Làm Chủ Cuộc Chơi Về Tiền PDF

Cuốn sách Làm Chủ Cuộc Chơi Về Tiền không chỉ là một cuốn sách về tài chính, mà còn là một cuốn sách về cuộc sống. Tác giả La Tôn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và chiến lược để đưa bạn trên con đường làm chủ cuộc chơi về tiền. Từ cách kiểm ...

Combo Sách Kỷ Luật Bản Thân Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF

Tải Sách Kỷ Luật Bản Thân Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF Miễn Phí Đọc sách Kỷ Luật Bản Thân Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Kỷ Luật Bản Thân Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian PDF của tác ...

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi PDF

Cuốn sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi sẽ đưa các bạn nhỏ trên một cuộc phiêu lưu không chỉ thú vị mà còn cực kỳ bổ ích. Với tác giả Joe – một nhà khoa học dũng cảm, chúng ta sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu về các ...

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp PDF

Cuốn sách “55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp” là một hướng dẫn quý giá giúp bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp, từ đó nói tốt hơn và đạt được sự chú ý của mọi người. Với 55 cách khác nhau được mô tả qua những ví dụ cụ thể và trả ...

Phong Cách Sống Tối Giản 2024 PDF

Phong Cách Sống Tối Giản 2024 PDF là cuốn sách nói về lối sống tối giản, giúp bạn tìm ra cách giảm bớt căng thẳng, tạo ra khoảng không gian rộng rãi và thoải mái trong cuộc sống. Tác giả Karen Alexander và Teresa Baker cung cấp cho bạn những gợi ý và kinh nghiệm ...

Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa PDF

“Một Đời Đáng Giá Đừng Sống Qua Loa” là cuốn sách của tác giả Đại Sư Tinh Vân, nó khuyến khích chúng ta hãy sống cho đàng hoàng và cẩn thận. Cuốn sách nhấn mạnh vào việc đầu tư vào bản thân, sự nghiệp và gia đình để cuộc sống trở nên có ý nghĩa ...

Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế PDF

Cuốn sách Tâm Và Thuật Trong Đối Nhân Xử Thế PDF là tài liệu hữu ích giúp bạn rèn luyện bản thân để trở thành một con người thành công trong các mối quan hệ xã hội phức tạp hiện nay. Từ những lời khuyên về nguyên tắc đối nhân xử thế, bạn sẽ học ...

Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc PDF

Bí Mật Của Hôn Nhân – Để Có Hôn Nhân Hạnh Phúc là bộ sách tuyệt vời giúp bạn tìm hiểu về cách để có một hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá sự quan trọng của quan hệ vợ chồng và những kỹ năng ...

Từ Vô Minh Đến Tỉnh Thức PDF

Từ Vô Minh Đến Tỉnh Thức PDF chính là tuyển tập những tác phẩm nổi tiếng nhất của triết gia thiên tài người Anh – James Allen. Trong cuốn sách này, tác giả truyền đạt những suy ngẫm sâu sắc về bản chất con người và cách nuôi dưỡng thế giới nội tâm của mình ...

An Lạc Tại Tâm PDF

Cuộc sống đầy biến động của chúng ta có thể khiến tâm hồn bắt đầu dậy sóng. Lúc đó, đôi khi chúng ta cần phải tìm kiếm sự an lạc để giữ cho tâm hồn yên bình. Cuốn sách “An Lạc Tại Tâm” là hướng dẫn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự ...

Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái PDF

Cuốn sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái PDF là một cẩm nang tuyệt vời cho các bạn gái trẻ, giúp họ đối phó với áp lực từ bạn bè, xoa dịu cuộc tranh cãi, nhận lỗi và cách trả lời phỏng vấn. Cuốn sách cung cấp cho ...

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống PDF

Cuốn sách “8 cách để xuất sắc trong công việc và cuộc sống” của Tiến sĩ Doug là một cẩm nang bổ ích cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Với những nguyên tắc và phương pháp được trình bày rất bình dị và dễ hiểu, ...