Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF

Cuốn sách “Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng” là một tài liệu quý giá dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp. Tác giả Adrian Gostick và Chester Elton đã thành công trong việc phát triển một triết lý quản trị độc đáo của mình và biến nó thành thương hiệu được đánh giá cao tại Mỹ. Triết lý đó là “Bí quyết củ cà rốt”, một phương pháp khen thưởng nhân viên đơn giản và hiệu quả nhờ vào tầm quan trọng thực sự của sự tán dương và khích lệ đối với năng suất lao động và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc nhận ra tầm quan trọng của “cà rốt” trong việc giữ chân nhân viên, tăng cường trung thành và hiệu năng làm việc của họ. Cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu và kèm theo câu chuyện ngụ ngôn hiện đại, giúp người đọc tiếp cận dễ dàng với các chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu. Đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và thật sự đột phá trong công tác hoạch định chiến lược phát triển trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay.

Tải Sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF Miễn Phí

Đọc sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF của tác giả Tác giả Adrian Gostick, CHester Elton được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Adrian Gostick, CHester Elton.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2010.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 0.5 cm.
Số trang: 118 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 30.800 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF
Sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF
Sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF
Sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng

Cuốn sách Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng đã mang đến cho tôi một cái nhìn khái quát và thú vị về cách quản lý và khen thưởng hiệu quả trong môi trường làm việc. Tác giả đã sử dụng câu chuyện ngụ ngôn và các ví dụ gần gũi để minh họa ý tưởng và những khái niệm trong sách.

Qua cuốn sách, tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc động viên và khen ngợi nhân viên trong công việc hàng ngày. Một lời khen chân thành không chỉ tạo động lực và tinh thần làm việc tích cực cho nhân viên, mà còn giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đội ngũ nhân viên vững mạnh.

Ngoài ra, cuốn sách cũng giới thiệu phương pháp khen thưởng đơn giản gọi là “Bí quyết củ cà rốt” để tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên. Tôi rất ấn tượng với ý tưởng này vì nó không chỉ đòi hỏi chi phí ít mà còn giúp tạo ra một sự cạnh tranh lành mạnh giữa các nhân viên và động lực để nâng cao hiệu suất làm việc.

Tôi cũng rất thích cách tác giả truyền đạt thông điệp của mình qua câu chuyện ngụ ngôn và diễn dịch rõ ràng, dễ hiểu. Điều này làm cho việc đọc sách trở nên thú vị và dễ tiếp thu. Tôi cảm nhận được sự chân thành và sự am hiểu của tác giả đối với vấn đề quản lý và khen thưởng, điều này thực sự đã lan tỏa qua các trang sách.

Tổng thể, cuốn sách Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng là một tài liệu giá trị cho các nhà quản lý và những người quan tâm đến việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và đội ngũ nhân viên đáng

Tóm Tắt Sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng

Cuốn sách “Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng” của Adrian Gostick và Chester Elton nói về tầm quan trọng của khen thưởng trong công việc và cách sử dụng “Bí quyết củ cà rốt” để động viên, tăng cường hiệu suất làm việc của nhân viên. Cuốn sách đã bán ra hơn 200.000 bản và được dịch ra 15 thứ tiếng. Tác giả lấy cà rốt làm ví dụ để cho thấy rằng, những lời khen và phần thưởng rất quan trọng đối với sự nghiệp và sự phát triển của công ty. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc các chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu.

Đọc Sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng Ebook Online

Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen ThưởngBạn đang cầm trên tay quyển sách đã được dịch ra 15 thứ tiếng và bán ra hơn 200.000 bản trong thời gian gần đây của hai tác giả Adrian Gostick và Chester Elton, những người đã và đang là những nhà quản lý và tư vấn thành công tại Mỹ nhờ triết lý quản trị đang trở thành thương hiệu độc quyền của họ: “Bí quyết củ cà rốt”.Cà rốt, loại củ hầu như không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Âu – Mỹ. Sở dĩ cà rốt chiếm vị trí quan trọng như thế nào trên bàn ăn của họ là vì, như đa số chúng ta đều biết, nó là loại thức ăn vừa bổ dưỡng vừa chứa nhiều loại vitamin thiết yếu có thể giúp cơ thể duy trì sức khoẻ và sự thông minh.Nếu cà rốt cần thiết cho mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi thì tuyên dương – khen thưởng, theo Gostick và Elton, cũng thế.Thật vậy, một lời khen chân thành, đúng lúc có thể biến một người bình thường thành bậc kỳ tài. Một phần thưởng thoả đáng, đúng người không những giúp bạn giữ được nhân viên sỏi mà còn là một đòn bẩy hữu hiệu để tăng năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của công ty, tổ chức bạn.Bằng một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại và những diễn dịch hết sức gần gũi, sinh động Gostick và Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của ” cà rốt ” trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của mình.Câu Chuyện Nhà Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng không những trang bị cho các nhà quản lý ngày nay những chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu, mà còn củng cố lòng trung thành và tăng cường hiệu năng lực làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng khá đơn giản gọi là ” Bí quyết củ cà rốt “Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ và thật sự đột phá trong công tác hoạch định chiếc lược phát triển trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay.

Review Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng

Cuốn sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng PDF được viết bởi hai tác giả thành công đang làm việc trong lĩnh vực quản trị và tư vấn tại Mỹ. Cuốn sách này đưa ra triết lý quản trị mới mẻ và hữu ích về tầm quan trọng của “cà rốt” – việc khen thưởng và tuyên dương – trong việc khơi dậy tiềm năng to lớn của đội ngũ nhân viên. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho các nhà quản lý những chiến lược và giải pháp kinh doanh hiệu quả mà còn giúp củng cố lòng trung thành và tăng hiệu năng lực làm việc của nhân viên. Viết bằng một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại và diễn dịch sinh động, cuốn sách này sẽ đem đến cho người đọc một cái nhìn mới mẻ và thực sự đột phá trong việc quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên trong môi trường công nghiệp toàn cầu hóa hiện nay.

Bài Học Từ Sách Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng

Cuốn sách “Câu Chuyện Quản Lý Cà Rốt Và Nghệ Thuật Khen Thưởng” giúp chúng ta học được những bài học quan trọng về việc khắc phục những thách thức trong quản lý và tăng cường hiệu quả công việc.

1. Tầm quan trọng của việc khen thưởng: Một lời khen chân thành và phù hợp có thể biến một người bình thường thành một nhân viên xuất sắc. Việc khen thưởng đúng người và đúng thời điểm còn giúp tăng năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của công ty hoặc tổ chức.

2. Khơi dậy tiềm năng của nhân viên: Những nhân viên được khen thưởng và đánh giá đúng cách sẽ cảm thấy được động viên, khích lệ, có động lực để làm việc tốt hơn. Đồng thời, việc khơi dậy tiềm năng của nhân viên cũng giúp tăng hiệu quả của công việc.

3. Công nghệ khen thưởng “Bí quyết củ cà rốt”: Cuốn sách giới thiệu phương pháp khen thưởng đơn giản, gọi là “Bí quyết củ cà rốt”. Đó là việc đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, đặt một số mục tiêu cụ thể và sau đó khen thưởng người đó khi hoàn thành tốt các mục tiêu đó.

4. Tăng cường lòng trung thành: Việc khen thưởng còn giúp tăng cường lòng trung thành của nhân viên, khiến họ cảm thấy được đánh giá và quan tâm. Điều này cũng giúp tăng cường tinh thần làm việc và nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên.

5. Điều chỉnh chiến lược phát triển: Cuốn sách này giúp cho các nhà quản lý tạo ra các chiến lược phát triển mới mẻ và đột phá hơn trong bối cảnh thế giới hội nhập và hiện đại hóa. Việc từng bước tăng cường hiệu quả công việc và sự hài lòng của nhân viên sẽ giú

Tác giả: Minh Hằng.

Tâm Lý Học Giao Tiếp – Chinh Phục Lòng Người PDF

Cuốn sách Tâm Lý Học Giao Tiếp – Chinh Phục Lòng Người PDF của tác giả Harvey Mackay là một tài liệu hữu ích giúp độc giả nắm được các kỹ năng và chiến lược giao tiếp hiệu quả. Với lời văn dễ hiểu, lôi cuốn và những ví dụ thực tế và sinh động, ...

8 Cách Để Trở Nên Xuất Sắc Trong Cuộc Sống PDF

Cuốn sách “8 cách để xuất sắc trong công việc và cuộc sống” của Tiến sĩ Doug là một cẩm nang bổ ích cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Với những nguyên tắc và phương pháp được trình bày rất bình dị và dễ hiểu, ...

Làm Ít Được Nhiều PDF

Cuốn sách Làm Ít Được Nhiều PDF sẽ giúp bạn gạt bỏ những việc vặt vãnh, tốn thời gian vô ích và tập trung vào những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn. Với nhiều lời khuyên, chiến lược và bài tập hữu ích, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, bớt ...

Khéo Ăn Nói Được Thiên Hạ PDF

Cuốn sách Khéo Ăn Nói, Được Thiên Hạ là một tác phẩm vô cùng hữu ích giúp cho độc giả nắm bắt được nghệ thuật nói chuyện và chiến lược giao tiếp hiệu quả. Với nhiều tình huống thực tế và câu chuyện thú vị, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu và áp dụng ...

Công Tắc Vàng – 3 Bí Quyết Hạnh Phúc Và Sung Túc Với Nghề Giáo Viên Yoga PDF

Cuốn sách “Công Tắc Vàng – 3 Bí Quyết Hạnh Phúc Và Sung Túc Với Nghề Giáo Viên Yoga” là một nguồn tài liệu đáng giá dành cho các giáo viên Yoga và những ai đam mê phát triển sự nghiệp thành công từ đam mê của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm ...

Binh Pháp Tổn Tử Và 36 Kế PDF

Cuốn sách “Binh Pháp Tôn Tử và 36 Kế” là một tài liệu giá trị về bảo pháp huấn luyện binh sĩ và kiểm soát chiến cuộc trong thời kỳ cổ đại Trung Quốc. Tuy nhiên, những kiến thức và kinh nghiệm trong cuốn sách cũng rất phù hợp với các “vị tướng” thời hiện ...

Bị Trầm Cảm Tôi Phải Làm Gì PDF

Cuốn sách “Bị Trầm Cảm Tôi Phải Làm Gì” của tác giả không chỉ cung cấp giải pháp đơn giản để trở lại cuộc sống hạnh phúc mà còn cung cấp những chiến lược sâu sắc để sống một cuộc đời thật thành công và viên mãn. Tác giả đã tạo ra một cuốn sách ...

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím? PDF

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím? là một cuốn sách của tác giả Đoàn Hâm Tinh. Cuốn sách khám phá sâu vào cách chúng ta lựa chọn người yêu và phản ánh nhu cầu và nỗi sợ bên trong mỗi người. Tác giả mô tả hai người yêu nhau giống hai con nhím ...

Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày PDF

Sống Trọn Vẹn Mỗi Ngày là cuốn sách đáng giá với 365 ý kiến thay đổi cuộc đời, được viết bởi Susyn Reeve – một chuyên gia về phát triển bản thân. Cuốn sách giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và thanh thản mỗi ngày, thực hành việc cho và nhận. Với quan niệm ...

Buông Bỏ Để Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách “Buông Bỏ Để Hạnh Phúc” của tác giả Guy Finley sẽ giúp bạn giải phóng bản thân khỏi những đau khổ và căng thẳng trong quá khứ để tìm đến cuộc sống an nhiên và hạnh phúc hơn. Cuốn sách cung cấp cho bạn những bí quyết đơn giản và hiệu quả để ...

Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” PDF

Cuốn sách Phụ Nữ Thông Minh Biết Làm Người Vợ “Ngốc” sẽ là hành trang để các bạn nữ trở thành một người vợ thông minh và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân. Với những bài học từ cuộc sống thực tế, cuốn sách sẽ giúp các bạn làm chủ bản thân và biết cách ...

Work-life Balance: Khi Người Trẻ Cần Cảm Hứng Và Kế Hoạch Để Theo Đuổi Sự Nghiệp PDF

Cuộc sống hiện đại với những áp lực từ công việc, gia đình và nhu cầu cá nhân đã khiến cho việc cân bằng cuộc sống trở thành một thách thức đối với nhiều người. Tuy nhiên, cuốn sách “Work-life Balance: Khi Người Trẻ Cần Cảm Hứng Và Kế Hoạch Để Theo Đuổi Sự Nghiệp” ...

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc PDF

Cuốn sách Hector & Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc là một cuốn tiểu thuyết đầy nhân văn về con đường tìm kiếm hạnh phúc. Viết bởi François Lelord với văn phong duyên dáng, cuốn sách không chỉ là một bài học khô cứng mà còn là một câu chuyện lãng mạn tuy ...

Mệt Mỏi Không Phải Do Công Việc Mà Do Phương Pháp Làm Việc PDF

Cuốn sách Mệt Mỏi Không Phải Do Công Việc Mà Do Phương Pháp Làm Việc PDF sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến tải áp lực công việc và giúp bạn thành công trong công việc của mình. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách xử lý khối lượng công ...

Sống Theo Đam Mê PDF

Cuốn sách “Sống Theo Đam Mê” của tác giả Eve Wright là một cuốn sách rất đáng đọc cho những ai đang tìm kiếm đam mê và mong muốn sống cuộc sống đúng với chính mình. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao nhà nghề, Eve Wright đã chia sẻ những bí quyết ...